Tử vi

Ngày đầu năm mới của bạn

Cập nhật lúc 31-12-2011 20:00:05 (GMT+1)

 

Đừng nằm ì trong chăn nhé Xử Nữ, hãy bước ra ngoài và bắt đầu ngày mới tuyệt vời bằng cách thực hiện những điều bạn đang ấp ủ.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày mới đến mang theo cơ hội mới gõ cửa, Dương Cưu nhớ đừng bỏ lỡ. Sự chủ động, tự tin giúp bạn nắm bắt mọi vận may đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mùa xuân đã về rồi, và đây chính là lúc để Kim Ngưu làm mới mình một chút. Tại sao bạn không thử thay đổi phong cách nhỉ? Đừng nghĩ rằng tiêu xài thật nhiều tiền vào trang phục, bạn mới có thể "refresh" lại mình. Thử sáng tạo một chút xem sao!

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ngày tuyệt vời để Song Sinh học hỏi những điều mới mẻ hoặc tìm kiếm lời khuyên giá trị, hãy lắng tai nghe những điều thú vị mà mọi người xung quanh sẻ chia với bạn nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày đầu năm, Cự Giải cần phải tỉnh táo một chút xíu và đừng để ai qua mặt, dù họ có thể chỉ đơn thuần chỉ muốn lừa bạn một chút cho vui chẳng hạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp một nhân vật nào đó là "bậc thầy" trong việc cân bằng cuộc sống, và đây chính là dịp để bạn tìm hiểu bí quyết của họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng nằm ì trong chăn nhé Xử Nữ, hãy bước ra ngoài và bắt đầu ngày mới tuyệt vời bằng cách thực hiện những điều bạn đang ấp ủ. Niềm vui sẽ theo chân bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là cơ hội để Thiên Bình xích lại gần với một người nào đó mà bạn đang muốn hiểu rõ hơn. Cả hai phía đều mong đợi điều này, vậy thì còn chần chừ gì nữa chứ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự giúp đỡ của Bò Cạp chính là điều mà ai đó đang rất cần đến, vậy thì bạn đừng chần chừ gì nữa nhé. Hãy bắt đầu ngày mới bằng những hành động thật thiết thực đi nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khởi động ngày đầu tiên năm mới với nguồn năng lượng dồi dào, bạn thấy mình như không thể dừng lại vậy. Sẵn sàng để tạo nên điều khác biệt cho cuộc sống của chính mình nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang hết sức tập trung vào một vấn đề gì đó, tuy vậy đừng cáu kỉnh nếu như không một ai quan tâm đến việc này. Điều họ cần lúc này là sự quan tâm của bạn, hãy nói cho họ biết rằng đối với bạn, họ quan trọng thế nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một chút thay đổi vào những ngày đầu năm sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Dù ai đó chưa hiểu được ý tưởng, cách làm của bạn thì cũng đừng vì thế mà thất vọng, việc thuyết phục sẽ không quá khó khăn đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày đầu năm mang đến cho Song Ngư một chút bối rối, nhưng bạn nhận ra rằng mình đang tập trung toàn bộ tâm trí vào một điều gì đó mới mẻ, thú vị. Thử khám phá xem sao.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo