Tử vi

Gieo quẻ tuần (31/12/2018 - 06/01/2019)

Cập nhật lúc 31-12-2018 08:40:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những căng thẳng trong gia đình có thể làm nảy sinh lên những mâu thuẫn, sự bùng nổ trong ngày đầu tiên của tuần, nhưng hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ một cách thoải mái, linh hoạt hơn. Ít nhất thì tất cả đã được rõ ràng, thay vì chúng bị giấu giếm trong lòng và được coi như những bí mật.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự hỗ trợ, giúp đỡ mà Dương Cưu cần trong ngày đầu tiên của tuần mới là gì? Bạn sẽ có được nó, bởi vì những người bạn đang sẵn sàng để trở thành cánh tay đắc lực của bạn. Thứ ba và thứ tư, may mắn dường như không thuộc về bạn, tuy nhiên cũng đừng để nỗi thất vọng và chán nản làm chủ bạn, hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi thứ cũng được như ý bạn. Mọi việc sẽ đâu vào đấy trong ngày thứ năm thôi. Đây thực sự là một tuần với nhiều cung bậc cảm xúc và những giai đoạn thăng trầm khác nhau. Điều tuyệt vời trong ngày thứ sáu chính là những bất ngờ, những điều ngẫu nhiên, sau đó hai ngày cuối tuần sẽ là những khoảng lặng thư thái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tỉnh dậy vào ngày thứ hai với cảm giác như thể bạn là nhân vật chính trong một câu chuyện biếm họa, mọi thứ tưởng chừng có vẻ thân thuộc, nhưng lại có chút kỳ quặc. Đừng quá bận tâm đến điều đó, nếu không bạn sẽ điên mất. Thứ ba và thứ tư, nếu bạn cảm thấy mình như thể một phi công "đơn thương độc mã" trong một con tàu đi tới một thiên hà xa lạ, hãy hướng tới bạn bè và nhờ họ đưa bạn quay trở về với trái đất. Thứ năm và thứ sáu được nhận diện bởi những cảm xúc hối hả, dù vốn thông thường bạn không phải là người như vậy. Một lần nữa, đành phải đổ lỗi cho định mệnh. Hãy thở một hơi thật sâu, cố gắng giải quyết mọi việc chậm lại. Cuối tuần, tất cả sẽ về với guồng quay quen thuộc thôi. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, tại sao mỗi chúng ta không thể học cách linh hoạt, mềm dẻo và thích nghi với những ý tưởng xung quanh? Sự bướng bỉnh có tác dụng gì trong trường hợp này chứ? Đây thực sự là tuần mà bạn bị ảnh hưởng một cách đáng kể bởi mọi người xung quanh, và bạn, với tinh thần tràn đầy cảm hứng, sẽ cân nhắc về những thay đổi lớn trong đời sống của mình.

Thứ năm và thứ sáu, bạn là một... cái máy thu thập lời khuyên, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy như bị kiệt sức bởi những câu hỏi không ngừng nghỉ của bạn. Cuối tuần, bạn đạt được sự tập trung cao độ hơn bất cứ lúc nào khác. Tuy nhiên, sự tập trung và sự sáng tỏ hoàn toàn không giống nhau đâu nhé! 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải gây một ảnh hưởng lớn về mặt cảm xúc tới  những người xung quanh bạn, nhưng đừng đeo đuổi những cảm xúc, hãy đeo đuổi những ý tưởng. Sự hợp lý chính là nền tảng cơ bản ở thời điểm này. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc thả đầu óc bay bổng, thế nên bạn quyết định sẽ mơ mộng một chút bằng việc đi dạo công viên, đi mua sắm...

Thứ năm và thứ sáu, mọi mối bận tâm đời thường sẽ đưa bạn quay trở về với tư duy thực tế. Hai ngày cuối tuần, bạn được vây quanh bởi đám đông, những bữa tiệc hẹn hò vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cái tôi quá to lớn là thứ mà bạn cần phải kìm chế trong ngày đầu tiên của tuần mới. Ai sẽ cần đến những tự ái cá nhân vụn vặt chứ, huống chi, nó chỉ khiến cho mọi việc rối rắm hơn?. Thứ ba và thứ tư đem đến cho bạn những cơ hội để lắng nghe: lắng nghe người xung quanh, cũng như được mọi người xung quanh lắng nghe. Bạn cũng chẳng cần phải giả vờ như mình có tất cả các câu trả lời mà trong thực tế mình không có.

Thứ năm, bạn yêu thích việc học hỏi những điều mới mẻ, đồng thời có ý kiến chia sẻ về những vấn đề gây thách thức cũng như những thay đổi trong ngày thứ sáu. Cuối tuần sẽ đem đến cho bạn những thông tin không hoàn toàn là trắng hay đen, bất kể bạn muốn mọi thứ rõ ràng như thế nào đi nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thực sự thì dù hướng đi của Xử Nữ không thay đổi, bạn chỉ đang tiếp cận mọi thứ theo một con đường khác: đó chính là cách bạn nhìn nhận bản thân mình trong ngày đầu tuần. Bạn đầy lạc quan, hạnh phúc khi bản thân hoàn toàn được "nhấn nút F5". Mọi người xung quanh bạn có thể không được như vậy, nhưng không có nghĩa là họ không có định hướng cho mình. Thế thì, thay vì chỉ chích, chê bai giải pháp của họ, hãy tập trung vào những gì mà mình đang có và tìm kiếm tiếng nói chung.

Thứ năm và thứ sáu, việc nói về những điểm chung trở nên không dễ dàng, và những nỗ lực ở phía bạn để từ bỏ những gì bạn có, thuận theo số đông dường như không khả thi. Dù vậy, sự tương thích và chiều sâu triết lý sẽ đem đến cho bạn một cuối tuần thật thú vị.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bất kể là Thiên Bình chọn lựa trang phục gì cho ngày đầu tuần, ngày hôm nay cũng thực sự rất vui vẻ, hào hứng, thậm chí bạn còn quyết định diện một thứ gì đó đầy màu sắc, thử những thứ mới mẻ mà bạn chưa từng thử qua. Mọi người xung quanh hẳn nhiên sẽ hưởng ứng bạn nhiệt tình.

Giữa tuần, những nhiệm vụ đời thường có thể đe dọa lôi bạn về với mặt đất, nhưng rất nhiều thứ hay ho khác cũng vẫn khiến cho tâm hồn bạn bay bổng, mơ mộng, thậm chí vẻ đẹp tự nhiên của thế giới sẽ khiến cho bạn kinh ngạc. Những ngày cuối tuần hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy yên tâm rằng đó cũng sẽ là những khoảnh khắc thật hài hòa, thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những căng thẳng trong gia đình có thể làm nảy sinh lên những mâu thuẫn, sự bùng nổ trong ngày đầu tiên của tuần, nhưng hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ một cách thoải mái, linh hoạt hơn. Ít nhất thì tất cả đã được rõ ràng, thay vì chúng bị giấu giếm trong lòng và được coi như những bí mật.

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày đầy các hoạt động bên ngoài địa hạt tổ ấm, khiến cho bạn không còn nghĩ được điều gì khác nữa. Thứ năm và thứ sáu, bạn hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người xung quanh. Thứ bảy, bạn giới hạn sự chú ý của mình tới một nhân vật đặc biệt nào đó, nhưng chủ nhật, hãy dành thời gian cho các mối quan hệ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng có gì gây phấn chấn cho Nhân Mã bằng việc được trao đổi các ý tưởng, nhất là khi mọi người cùng chia sẻ những quan điểm sống của mình, dù nó có sự khác biệt hoàn toàn đi nữa. Việc lắng nghe ai đó tâm sự về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của họ cũng nhắc nhở bạn nhìn lại những con đường mà bạn đã đi qua, đặc biệt trong thời điểm giữa tuần.

Tuy nhiên, một loạt các hoạt động thú vị trong những ngày thứ năm và thứ sáu sẽ một lần nữa kéo bạn trở về hiện tại. Những ngày cuối tuần, giao tiếp và cả các món ăn ngon cũng vực lại tinh thần của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bất kể Ma Kết có nỗ lực như thế nào đi chăng nữa để lập kế hoạch và khiến mọi thứ diễn ra theo ý mình, đây cũng sẽ là những ngày điên đảo, và ở một điểm nào đó, tốt nhất là hãy đóng vai trò thụ động là hơn. Thứ ba và thứ tư, niềm vui của bạn đến từ những thứ sáng tạo, ví dụ như nghệ thuật, âm nhạc, thơ văn, tuy nhiên thứ năm và thứ sáu, bất cứ nơi nào cũng có thể tìm thấy niềm vui.

Cuối tuần thực sự là những ngày đầy hào hứng, thú vị, khi ai đó quyết định dành cho bạn những phút giây thoải mái, cùng trải tham gia những trò đùa vui đầy ý nghĩa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tươi vui, phấn khích của Bảo Bình dường như có tính lây nhiễm trong ngày đầu tuần, kể cả thông qua các cuộc điện thoại đi chăng nữa. Dường như mọi người xung quanh đang lắng nghe bạn, họ chờ đợi những chia sẻ của bạn. Thứ ba và thứ tư, mọi việc trở nên thực tế hơn với những mối bận tâm về tiền bạc, tuy nhiên thứ năm, tiền lại là thứ cuối cùng mà bạn nghĩ đến.

Thứ sáu, dường như bạn trở nên ưu tư, bạn suy nghĩ về những chủ đề cao siêu hơn lệ thường, ví dụ như sự tự do, quyền con người, tuy nhiên cuối tuần sẽ đưa trở lại với những mối bận tâm nho nhỏ. Chủ nhật là ngày mà bạn nên bộc bạch bản thân một cách độc lập nhất có thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với tất cả những luồng suy nghĩ chồng chéo trong đầu bạn khi ngày đầu tuần đến, thật khó để có thể nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng. Vậy thì tốt nhất là tập trung và từng thứ một và giải quyết lần lượt chúng. Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày có lợi cho việc thử nghiệm, cho những sự chuyển mình và tự khám phá, đặc biệt trong phương diện cá nhân.

Từ thứ năm và thứ sáu, bất cứ phát hiện nào mà bạn đã tìm thấy trước đó bỗng trở thành những câu hỏi khiến bạn băn khoăn, nhưng điều này luôn luôn diễn ra trong đầu chúng ta - hãy cứ coi đó là bình thường thôi. Cuối tuần, âm nhạc và những phút giây thư giãn ra khiến bạn được thả lòng hoàn toàn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo