Tử vi

Gieo quẻ tuần (30/07/2018 - 05/08/2018)

Cập nhật lúc 30-07-2018 10:49:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nguồn năng lượng "không biên giới" trở thành chỗ dựa hoàn hảo cho Cự Giải khi tuần mới đến. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng cố gắng che giấu những khát khao của mình khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai và thứ ba, dường như bạn cố gắng ngăn chặn những cảm xúc thực nhất của mình, tuy nhiên đừng như vậy. Tất cả mọi người - bao gồm cả bạn nữa sẽ luôn thoải mái nếu bộc bạch được mọi tâm tư của mình.

Thứ tư và thứ năm, sự dũng cảm và táo bạo của bạn sẽ trở nên vượt trội. Đừng lo lắng, tất cả những điều này sẽ chẳng đem tới rắc rối nào hết. Sự rắc rối chỉ xuất hiện khi bạn ôm đồm nhiều hơn khả năng có thể. Cuối tuần, những trách nhiệm và khuôn khổ sẽ giam hãm bạn. Hãy vận động một chút để cơ thể khỏe khoắn trước khi hoàn thành mọi công việc được giao.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần 30/7 gõ cửa đem đến những tương tác mới lạ, những địa điểm mà bạn chưa từng đặt chân tới bao giờ. Là một chuyên gia về lĩnh vực giao tiếp, bạn có thể dễ dàng gặp gỡ giao lưu với mọi người ở bất cứ nơi đâu. Điều tuyệt vời hơn là họ muốn được trò chuyện với bạn. Nếu bạn còn đang độc thân, đây chính là cơ hội tốt cho chuyện tình cảm.

Thứ tư và thứ năm, cách tương tác trở nên không dễ dàng. Bạn sẽ nhận thấy mình cần phải thật thận trọng trong ứng xử, cần phải loại bỏ cái tôi của mình nếu muốn tránh những đối đầu căng thẳng. Nên tìm tới ai đó làm trọng tài, nếu cần thiết. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn như "bơi trong biển tình". Mọi mối quan hệ trong cuộc sống của bạn sẽ đều được tăng cường một cách đáng kể.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiền bạc, ngân quỹ chính là mối quan tâm lớn của Song Sinh khi tuần mới đến, bởi mọi thứ đều cần được thắt chặt. Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải kiểm soát cảm xúc của mình nếu muốn tránh những đối đầu không mong muốn trong hai ngày đầu tuần. Nếu bạn không thể đạt được thứ bản thân thích ngay tức khắc, cần cho mình thời gian.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có vô khối cơ hội để tham gia "môn thể thao" yêu thích nhất của mình: chính là những cuộc tranh cãi, biện luận. Cần đảm bảo rằng không khí của cuộc đối đầu sẽ luôn vui vẻ dựa trên tinh thần tôn trọng nhau. Thứ sáu cho tới cuối tuần, nên giảm thiểu thời gian "buôn chuyện" và giải quyết các công việc được giao phó một cách triệt để.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng "không biên giới" trở thành chỗ dựa hoàn hảo cho Cự Giải khi tuần mới đến. Thứ hai và thứ ba, bạn đầy sức cuốn hút, tự tin và quyết đoán, chẳng ai có thể rời mắt khỏi bạn. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời này. Thứ tư và thứ năm, trong bạn là một cơn háo hức khó cưỡng để làm việc gì đó hoàn toàn mới lạ khác biệt. Đương nhiên những thứ to lớn luôn đem lại sức hút, chỉ có điều đừng biến chúng thành việc điên rồ.

Cuối tuần, sự nhạy bén trong giao tiếp, kỹ năng phân tích cùng những yêu cầu khắt khe về tính chi tiết sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới gõ cửa, Sư Tử nhận thấy rằng mình đang sở hữu những phẩm chất tuyệt vời: tư duy nhạy bén, sáng kiến, sự quyết đoán để biến những ý tưởng hay ho thành hành động. Vậy thì hai ngày đầu tuần là thời điểm thích hợp để bắt đầu những điều mới mẻ.

Thứ tư và thứ năm, tính quyết đoán giúp bạn đạt được những thành quả to lớn. Đây cũng là thời điểm mà bạn hết sức tự tin và cuốn hút. Mọi người hoàn toàn tự hào về bạn, họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận và trò chuyện với bạn.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, nên dành thời gian để nhìn nhận lại bức tranh tổng thể và lập ra những kế hoạch lớn cho tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi tuần mới tới, cần làm hài lòng những khát khao được tham gia các hoạt động tập thể bằng cách tìm kiếm những người có chung quan điểm sống để giao lưu, trao đổi ý tưởng. Hai ngày đầu tuần, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sự hưng khởi thông qua các hoạt động tập nhóm.

Thứ tư và thứ năm, cần cố gắng suy nghĩ linh hoạt và cư xử khéo léo. Những kẻ "quá khích" có thể khiến cho bạn cảm thấy choáng ngợp với những kế hoạch mâu thuẫn, những đòi hỏi không có lý do, và cách ứng xử tốt nhất của bạn là nhẫn nại.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn thấy mình như một nhân vật quyền lực đang khoác áo choàng và đứng với tư thế không thể nào hùng dũng hơn. Sức mạnh, khả năng nhận diện vấn đề, tất cả những phẩm chất này của bạn đều được thể hiện rất rõ trước mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kín tiếng và giữ im lặng một chút khi tuần mới đến. Suốt thời gian qua đã có nhiều chuyện xảy đến với cuộc sống, đã có quá nhiều chi tiết khiến cho bạn bận tâm. Thế nên, khi thứ hai gõ cửa, tốt nhất là tập trung vào những thứ nhỏ nhặt và hoàn thành chúng.

Thứ tư thứ năm, bạn sẽ lấy lại được tinh thần tích cực. Bạn có thể hoàn thành được nhiều việc, đặc biệt khi ở bên những người cộng sự có chung chí hướng. Cho tới cuối tuần, bạn bè sẽ trở thành nguồn vui của bạn, đừng bận tâm quá nhiều đến việc phải hoàn thành các deadline, và rồi bực dọc với mọi người. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi ngày thứ hai tới, bạn có thể đạt được mọi thứ mà mình muốn nhờ vào tham vọng, quyết tâm đeo đuổi những mục tiêu mình đặt ra.

Hai ngày đầu tuần là cơ hội tốt để dõi theo trực giác và nắm bắt cơ hội. Thứ tư thứ năm, sự táo bạo có thể dẫn bạn tới nguy hiểm, thế nên đừng quá tin tưởng vào bản năng của mình, nếu như bạn muốn tránh cuộc đối đầu căng thẳng với những nhân vật quyền lực.

Cuối tuần, nên dành những phút giây tuyệt vời nhất cho bạn bè người thân và đón nhận những bí mật thú vị từ họ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự không tương thích của các nguồn năng lượng khi tuần mới đến có thể đem đến rắc rối nếu như Nhân Mã cứ cố gắng thực hiện mọi việc. Giải pháp hiệu quả chính là thư giãn và quan tâm nhiều hơn đến chuyện xây dựng các kết nối, thay vì "cố sống cố chết" hoàn thành những mục tiêu đề ra. Mọi người hẳn nhiên sẽ hưởng ứng với tinh thần vui vẻ tich cực của bạn.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn sẽ được thôi thúc hành động. Đây cũng là thời điểm mà may mắn mỉm cười với bạn, vậy thì đừng ngại sự mạo hiểm dù cho đích đến có thể là điều "bất khả thi".

Cuối tuần, nên cưỡng lại những cơn bốc đồng, háo hức vội vã của mình. Cần phải xem xét thật kỹ các chi tiết trước đã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi ngày đầu tuần tới, đừng ngại tìm kiếm những nhân vật mới, những ý tưởng mới. Bạn sẽ cần hòa mình vào các hoạt động tương tác để tìm kiếm chính bản thân mình thông qua những người xung quanh.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn sẽ cần phải thể hiện sự thận trọng, kỹ lưỡng vốn là “thương hiệu” của mình. Kế hoạch khôn ngoan lúc này chính là công bằng và kiên định, nhưng cần đề phòng những điều tồi tệ nhất.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới gõ cửa có thể khiến cho Bảo Bình cảm thấy bối rối, nhất là khi cuộc sống gửi đến bạn những chi tiết rối rắm, không rõ rệt. Điều cần nhất lúc này chính là sự tập trung cao độ và linh hoạt. Đừng rầu rĩ vì những cơ hội đã đánh mất, đây chỉ là một giai đoạn "quá độ".

Thứ tư thứ năm, bạn háo hức được trải nghiệm những điều mới mẻ, đặc biệt trong các mối quan hệ. Đừng ngại sự chuyển hướng, những giải pháp khoa học có thể chính là thứ bạn cần để có thể tạo ra những phát hiện lớn. Thứ sáu tới cuối tuần, việc nhìn thật kỹ vào vấn đề sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích cho mình. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư có thể cảm nhận thấy những cảm xúc tình yêu tràn ngập trong cuộc sống của bạn khi những ngày đầu tuần đến? Khát khao được gặp gỡ bày tỏ những lời từ trái tim được thể hiện rõ ràng nơi bạn. Hãy đón nhận sự quan tâm và có những phút vui vẻ bên người bạn thương.

Thứ tư thứ năm, cần phải giữ mình, nếu không, bạn sẽ sa đà vào những rắc rối của người khác, dù muốn hay không. Cuối tuần, hãy sẵn sàng để hành động, dù cho bạn không có đầy đủ thông tin mình mong muốn đi nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo