Tử vi

Gieo quẻ tuần (30/03/2020 - 05/04/2020)

Cập nhật lúc 31-03-2020 08:26:43 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Mọi thứ dường như hoạt động thật hoàn hảo trong những ngày đầu tiên của tuần mới, khi tất cả các phần trong kế hoạch của bạn đều diễn ra trôi chảy, Ma Kết. Hãy tự tin trông đợi sự công nhận cho những nỗ lực đầy giá trị của bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kỹ năng quản lý của Dương Cưu vô cùng nhạy bén trong những ngày đầu tuần. Hẳn nhiên bạn biết chính xác việc phân bổ nguồn lực sao cho phù hợp, để giải quyết tốt bất kỳ vấn đề nào xảy ra, theo cách của bạn. Vậy thì đây là thời điểm tốt để ghi điểm với những nhân vật quan trọng ở cấp cao hơn.

Giữa tuần, bạn có thể được yêu cầu dẫn dắt một cuộc họp, hoặc hỗ trợ nhóm làm việc thoát khỏi tư duy khuôn mẫu. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy mọi người xếp hàng phía sau mình nhanh chóng đến thế nào.

Những ngày cuối tuần, bạn sẽ muốn tập trung vào công việc còn dang dở và không phải lo lắng quá nhiều về các dự án mới, hoặc băn khoăn với câu hỏi tương lai sẽ ra sao. Chủ nhật là ngày của nguồn năng lượng dồi dào, và bạn có thể chu toàn một số công việc được giao phó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày đầu tuần của Kim Ngưu sẽ đặc biệt hiệu quả. Nếu bạn muốn lên kế hoạch cho việc đi lại hoặc liên lạc đường dài, cần bắt tay tiến hành từ ngay bây giờ. Vào giữa tuần, bạn có thể thấy mình bị cuốn vào một cuộc đấu tranh quyền lực, tập trung vào các giá trị bề ngoài như trang phục, hình thức... Đừng quá bận tâm hơn thua, nếu bạn có thể.

Hãy chắc chắn rằng bạn có được một đội ngũ ủng hộ của riêng mình trong những ngày cuối tuần, bởi mặc dù đây là thời điểm tốt để thực hiện những ý tưởng điên rồ nhất, bạn sẽ không thể nào đi xa mà không có bạn bè ở bên. Sau đó, nhớ để chủ nhật là một ngày thư thái, dễ dàng và đừng lo lắng về những cuộc đua ganh vô nghĩa quá nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những người xung quanh Song Sinh có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối cần phải xử lý vào đầu tuần, vì vậy nếu bạn có thể tránh sự ồn ào và tập trung vào các dự án của riêng mình, bạn sẽ ổn thôi. Tốt nhất là nên cố gắng hoãn các cuộc họp, các cuộc gặp gỡ cho đến thứ tư hoặc muộn hơn. Đến lúc đó, mọi người xung quanh sẽ mở lòng hơn với quan điểm của bạn, thậm chí bạn có thể thấy mình có sức thuyết phục xuất sắc hơn lệ thường. 

Cuối tuần, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào cảm giác thấy bồn chồn và lo lắng cho sự thay đổi trong công việc của mình. Hãy cứ bắt nhịp với những ý tưởng khác nhau, nhưng không lập tức cam kết với bất cứ điều gì lâu dài hoặc không thể hủy bỏ. Vào ngày chủ nhật, bạn có thể  sẽ phải thực hiện một số bước đi táo bạo, để đảm bảo mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong tuần tới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mâu thuẫn có thể bùng nổ trong ngày đầu tiên của tuần mới, khi các vấn đề với đồng nghiệp phát sinh. Cự Giải có thể cảm thấy tốt nhất là trốn trong "vỏ ốc" của mình, tuy nhiên bạn nên thừa nhận thực tế là đến cuối cùng, bạn vẫn sẽ phải ra ngoài và đối mặt với nó. 

Các vấn đề về tiền bạc sẽ xuất hiện vào giữa tuần, đòi hỏi mọi người xung quanh bạn sẽ cần phải nỗ lực góp sức tham gia để đưa tất cả trở lại đúng quỹ đạo. Vào thứ sáu, bạn sẽ trở lại với vị trí đỉnh cao của cuộc chơi và sẵn sàng nghĩ rộng hơn về tương lai của bạn. Nếu bạn có việc phải làm vào chủ nhật, hãy nhanh chóng hoàn thành nó. Tinh thần bạn thời điểm này không tốt, bạn dễ chán nản, nhưng tâm trí của bạn thì vẫn vô cùng nhạy bén.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ được đặt ở một vị trí nổi bật trong ngày đầu tiên của tuần mới, tuy nhiên đừng để những thể hiện của bạn bị nhầm lẫn với sự kiêu ngạo. Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe những gì mọi người xung quanh nói bằng thái độ tôn trọng.

Giữa tuần, bạn có thể sẽ phải từ bỏ sức mạnh hoặc vị thế nhất định để gặt hái những thành quả lớn hơn trong tương lai. Hãy nghĩ đến tính lâu dài. Những ngày cuối tuần, tư duy sắc bén của bạn sẽ bị giảm sút một chút. Vậy thì đây là thời điểm tốt để nghiên cứu và tìm hiểu thực tế. Tuy nhiên đừng dành quá nhiều cho việc đàm phán. Chủ nhật sẽ là ngày thật vui, ngay cả khi bạn bị bó buộc vào bàn làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày đầu tuần mang đến cho Xử Nữ vô số phần thưởng, sau những nỗ lực dồn sức cho mọi công việc mà bạn đã bỏ ra gần đây. Hẳn nhiên bạn có thể muốn nghỉ ngơi một chút để ăn mừng chiến thắng. Hãy cứ thoải mái làm như vậy.

Giữa tuần mở ra những ý tưởng mới, đặc biệt liên quan đến tái cấu trúc hoặc các kế hoạch tổ chức mới. Ngay cả những người mà bạn thường không bận tâm cho lắm cũng có thể có những ý tưởng đáng để bạn lắng nghe. Thứ sáu, có rất nhiều việc sẽ diễn ra, khiến bạn sẽ không thể đảm nhận thêm bất kỳ dự án hoặc nhiệm vụ mới nào, vì vậy hãy cố gắng giảm bớt khối lượng công việc bạn đã có. 

Chủ nhật là thời gian thích hợp để tìm ra cách xử lý các vấn đề ngân sách.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những hận thù, mâu thuẫn cũ quay trở lại ám ảnh Thiên Bình khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Hẳn nhiên điều đó không hoàn toàn đúng. Thực tế, bạn có thể cảm thấy như bị mắc kẹt trong một góc ký ức nào đó, nhưng ít nhất bạn sẽ học được từ bất kỳ sai lầm nào bản thân từng mắc phải để trưởng thành hơn trong những lần sau, đúng không nào?.

Giữa tuần, bạn sẽ vượt qua thử thách và sẵn sàng tiếp tục hành trình. Các dự án và nhiệm vụ mới sẽ đặc biệt hấp dẫn. Bạn sẽ có thể thuyết phục sếp về mọi triển vọng. Thứ sáu mang đến những hạn chế và trở ngại quy mô lớn cho các dự án, và vì thế, tốc độ của bạn sẽ chậm lại cho đến ít nhất là tuần sau đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tương tác giữa các cá nhân trở nên thực sự mạnh mẽ trong những ngày đầu tuần, với Bò Cạp.  Đây thực sự là thời điểm tuyệt vời để ký các thỏa thuận mới, kêu gọi sự ủng hộ từ cấp trên, yêu cầu gia hạn, hoặc đón nhận những thứ bạn cần từ những người thường bạn miễn cưỡng tương tác.

Tất cả những điều tốt đẹp này được cân bằng vào giữa tuần, khi căng thẳng tại nơi làm việc được giảm thiểu, khi may mắn của bạn được tăng cường. Vào thứ sáu, với sự hỗ trợ của mọi người, bạn sẵn lòng thực hiện một cuộc làm mới, điều mà bạn thậm chí không nghĩ rằng mình có thể bắt tay tiến hành. Cuối tuần là ngày ăn mừng chiến thắng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi công việc đều có thể gặp rắc rối vì chuyện tiền bạc, thế nên đầu tuần này, Nhân Mã sẽ phải nghĩ cách thoát ra khỏi vòng xoáy gây chóng mặt ấy. Câu trả lời nằm ở việc xác định lại các giá trị, theo cách này hay cách khác, và mọi việc sẽ ổn khi bạn có thể nhìn nhận vấn đề ở các góc độ khác nhau.

Giữa tuần, bạn thực tế có thể cảm thấy nguồn năng lượng xã hội như đang bùng nổ trong mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để tạo dựng các liên hệ mới và gặp gỡ đối tác hoặc khách hàng mới. Thứ sáu, bạn cảm thấy như đó là ngày thứ hai đối với mình, khi bạn cuốn mình vào công việc và nỗ lực hết sức có thể để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bạn có thể sẽ muốn dành thời gian để suy nghĩ chiến lược dài hơi cho chính mình. Chủ nhật, thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ dường như hoạt động thật hoàn hảo trong những ngày đầu tiên của tuần mới, khi tất cả các phần trong kế hoạch của bạn đều diễn ra trôi chảy, Ma Kết. Hãy tự tin trông đợi sự công nhận cho những nỗ lực đầy giá trị của bạn. 

Các vấn đề về tiền xuất hiện vào giữa tuần, sau đó bạn sẽ thấy rằng một kế hoạch mới để tiết kiệm hoặc tái cấu trúc tài chính sẽ không mang lại nhiều hiệu quả như chờ mong. Bạn sẽ không thể ngăn chặn thực tế, nhưng bạn có thể hướng dẫn mọi thứ đi đúng hướng nếu bạn hành động nhanh chóng. Tư duy thực tế phù hợp cho ngày thứ sáu, thay vì sử dụng các ý tưởng trôi nổi, thiếu logic. Chủ nhật có thể mang lại một cuộc xung đột giữa gia đình và sự nghiệp của bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày thứ hai của Bảo Bình cũng giống như mọi ngày thứ hai khác, chậm rãi, buồn tẻ và có một chút gì đó kỳ quặc. Khoảng thời gian này sẽ còn kéo dài đến thứ ba, tuy nhiên bạn có thể vượt qua chúng bằng cách tập trung vào những công việc cần phải hoàn thành và không bận tâm quá nhiều đến những điều khác. Kết nối chặt chẽ với không gian làm việc của mình là một cách giải quyết hiệu quả.

Thứ tư, thế giới của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn, bạn sẽ có cơ hội được khám phá những điều mới mẻ, có thể làm những điều mà bạn thích, theo cách mà bạn muốn. Thứ sáu, vấn đề tài chính là mối bận tâm lớn của bạn. Cần phải chú ý đến chi tiêu, nếu không bạn có thể sẽ bỏ tiền ra cho những khoản không cần thiết, gây cho bạn sự lãng phí đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới là thời điểm mà Song Ngư có thể đón nhận sự thay đổi rõ rệt trong vai trò lãnh đạo. Hẳn nhiên điều này có thể không quá phức tạp hay rối rắm với bạn, nó chỉ đơn giản là một sự thay đổi quyền lực về phía một ai đó khác mà thôi. Còn bạn, bạn dành thời gian của riêng mình cho việc tham gia các lớp học nhằm trau dồi kỹ năng.

Giữa tuần, dường như bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào các nhiệm vụ lặt vặt được giao phó. Tuy nhiên nếu có thể hướng tới các dự án sáng tạo hoặc các hoạt động tư duy, động não không giới hạn, bạn sẽ có được những lợi thế của riêng mình. Thứ sáu, bạn cảm thấy nơi gia đình, mình tìm thấy sự dễ chịu và thư thái, nhất là khi bạn có thể dồn toàn bộ sự chú ý của mình cho bất cứ điều gì mà bản thân yêu thích.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo