Tử vi

Gieo quẻ tuần (30/01/2017 - 05/02/2017)

Cập nhật lúc 30-01-2017 03:43:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nói điều bạn nghĩ và nghĩ thật kỹ điều bạn nói, đó chính là cách tiếp cận tốt nhất tới hai ngày đầu tuần. Thành thật, thẳng thắn về những điều bạn biết/không biết, bạn muốn/không muốn, và sự sáng tỏ sẽ giúp mọi người hiểu nhau hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu phải xếp thứ tự ưu tiên cho mọi thứ khi tuần mới gõ cửa, chắc chắn công việc sẽ được đưa lên vị trí số 1. Dường như càng thành công trong sự nghiệp, bạn lại càng muốn đạt được thêm nhiều những nấc thang mới. Hãy yên tâm rằng trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn sẽ có cơ hội bước những bước tiến dài hơi.

Khoảng giữa tuần, bạn rơi vào một vị trí kỳ lạ: Bạn có được điều mình muốn và tự hỏi sẽ phải làm gì tiếp theo? Và rồi, một ai đó không may mắn giống như bạn sẽ đến và… cho lời khuyên.

Thứ năm, bạn sẽ được vây xung quanh bởi những người ngưỡng mộ mình, và điều này thật thú vị làm sao. Thứ sáu, thay đổi “chiều hướng” quen thuộc bằng cách dành sự quan tâm cho một ai đó. Thứ bảy, bạn có phần khép kín và mơ mộng, nhưng chủ nhật sự thể sẽ khác đi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới đem lại cảm giác thật nhẹ nhõm, dễ chịu. Thật hiếm khi ai đó chịu mở lời nói về mình và để mọi người hiểu rõ hơn về họ, nhưng thứ hai lại là một ngoại lệ. Thứ ba, những sự thật tưởng chừng hiển nhiên lại có thể không phải là sự thật, và việc nhìn nhận mọi thứ ở một góc độ khác sẽ khiến bạn thấy vỡ lẽ ra nhiều điều.

Thứ tư, việc giải tỏa căng thẳng giữa bạn và một ai đó trở nên thật sự cần thiết, dù đối phương làm tổn thương bạn bao nhiêu đi nữa. Thứ năm cho tới cuối tuần, mọi căng thẳng sẽ được xoa dịu, và rồi những cuộc trò chuyện thẳng thắn với một người bạn chân thành sẽ đem lại cho bạn sự bình yên cho tâm hồn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có một cảm nhận rằng bạn đang không nhìn nhận, đánh giá được sự việc nào đó một cách tổng thể, có lẽ rằng bạn không hiểu được một phần trong vấn đề. Nếu điều này xảy ra vào ngày thứ hai, và việc lên tiếng đề nghị được giúp đỡ có phần không thích hợp lắm, bạn sẽ phải làm gì?

Thứ tư và thứ năm, tầm nhìn của bạn trở nên xa và rộng hơn, và đáng ngạc nhiên thay, bạn sẽ tìm ra đáp án mà mình trông đợi. Hãy tưởng tượng về việc nhìn tất cả qua một góc nhìn đầy mới mẻ, thật thú vị biết bao.

Thứ sáu, đôi kính giá trị có phần… mờ đi, và dù điều này là không thể tránh khỏi, hãy tập trung vào những mục tiêu sáng tạo và các hoạt động xã hội, rồi cuối tuần, tất cả lại sẽ sáng tỏ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng để ai phải cảm thấy đau lòng cho bạn vì mong muốn “ở yên trong vỏ ốc” khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Lý do bởi vì họ không hiểu những gì bạn đang phải đối diện. Nếu việc ở nhà không phải là một phương án mà bạn được chọn, hãy cho tinh thần mình được “ở nhà” theo đúng ý nghĩa của nó. Cứ giả bộ như bạn đang chăm chỉ công việc, còn suy nghĩ của bạn ư, bạn có quyền thả trôi nó theo cách bạn muốn.

Điều thú vị là, thứ tư, khi bạn đã sẵn sàng vào đường đua, ai đó lại trong trạng thái chỉ muốn nghỉ. Điều này hoàn toàn bình thường. Thứ năm, chìa khóa của bạn là linh hoạt, mềm dẻo, và trực giác của bạn góp một phần quan trọng trong ngày thứ sáu. Thứ bảy và chủ nhật, cuộn mình trong chăn và thả trôi đầu óc đến mây trời nếu đó là điều mà bạn muốn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự táo bạo của Sư Tử chính là thứ giá trị nhất mà bạn có khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan nếu như bạn không biến mình thành kẻ ngạo mạn, dù một chút tự tin rất cần thiết lúc này, bởi nó cho thấy bạn biết mình muốn gì.

Khoảng giữa tuần, việc tới phòng gym hoàn toàn không phải là một ý tưởng tồi, hãy cho mình được giải tỏa bằng việc giải phóng mồ hôi. Thứ năm, một giải pháp cho vấn đề gây đau đầu nào đó sẽ đến, điều này thực sự thần diệu. Cuối tuần, trong khi mọi người mê mải nói chuyện, điều bạn quan tâm chính là các dự án sáng tạo của riêng mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ hứng khởi như một đứa trẻ khi đứng trước tiệm kem. Đời sống tình cảm của bạn diễn ra một cách tốt đẹp, dù đó là mối quan hệ mới chớm nở hay đã lâu dài.

Thứ tư và thứ năm, sự hứng khởi của bạn ngập tràn khắp ngóc ngách trong tâm hồn, khiến bạn thích thú với một chút đổi thay: thử đi một tuyến bus mới, thử mua một món đồ gì đó… Hai ngày thứ sáu và thứ bảy, những chi tiết nhỏ nhặt của đời sống bỗng chốc trở nên "lộn tung phèo", nhưng hãy đón nhận nó bằng thái độ cởi mở, hào hứng nhất có thể nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuần mới gõ cửa, Thiên Bình bị ám ảnh bởi sự tiếc nuối vì chuyện đã xảy ra. Thật kỳ quặc. Bạn tưởng như mình đã chôn vùi chuyện đã qua. Thế thì, nhiều khả năng điều đang làm phiền đến bạn lại là những gì đang diễn ra trong hiện tại, và bạn vừa mới chỉ không động tay vào nó mới đây mà thôi.

Những cảm xúc lãng mạn gõ cửa nhà bạn trong ngày thứ tư, và thứ năm mang tới chút lơ đễnh. Hãy tìm kiếm niềm vui với những suy nghĩ "trên trời" một cách tự nhiên nhất có thể. Nếu bạn cần một ý tưởng hẹn hò, hãy nghĩ tới điều gì đó thật sáng tạo. Hai ngày cuối tuần lại là những ngày buồn tẻ. Thậm chí bạn không gặp được người bạn-biết-là-ai-rồi-đấy cho tới tận chủ nhật. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới gõ cửa, bạn chính là người nắm quyền kiểm soát, vì thế hãy thể hiện sự rộng lượng của mình một chút, dù bạn có “hơn đứt” họ đi nữa. Dành cho mọi người những lời tán dương, lắng nghe sự chia sẻ và quan điểm khác nữa. Sau đó, hãy mạnh mẽ tiến bước, và mọi người sẽ dõi theo.

Khoảng giữa tuần, hãy nhường quyền “cầm trịch” cho ai đó trong gia đình, nhất là khi bạn thấy rằng mâu thuẫn có thể nổ ra một cách không mong muốn. Rồi bạn sẽ thấy, việc từ bỏ quyền đưa ra phán quyết có thể là một sự khuây khỏa. Hai ngày thứ sáu và thứ bảy, hạnh phúc đến dưới dạng một nụ hôn nồng cháy từ ai đó, khiến tim bạn loạn nhịp. Chủ nhật, hãy làm điều gì đó để cơ thể được vận động nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nói điều bạn nghĩ và nghĩ thật kỹ điều bạn nói, đó chính là cách tiếp cận tốt nhất tới hai ngày đầu tuần. Thành thật, thẳng thắn về những điều bạn biết/không biết, bạn muốn/không muốn, và sự sáng tỏ sẽ giúp mọi người hiểu nhau hơn.

Giao tiếp là chủ đề chính của tuần, tuy nhiên phải tới thứ tư hoặc thứ năm, bạn mới thấy rõ điều này, khi bạn kết nối sâu sắc hơn tới mọi người xung quanh. Thứ sáu và thứ bảy, nếu bạn thấy mình trở nên khép kín, hãy nhường quyền chia sẻ cho mọi người, còn bạn lắng nghe và đặt câu hỏi. Chủ nhật, nạp năng lượng cho mình nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu ai đó nghĩ ra việc thiết kế mới đồng đô la, có lẽ họ nên để… chân dung bạn trên đó. Đây chính là điều mà bạn cảm thấy khi hai ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, cũng là ấn tượng mạnh mẽ mà mọi người dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để thể hiện mình và lãng phí năng lượng.

Thứ tư và thứ năm yêu cầu sự tập trung và cả sự độ lượng. Nếu ai đó khiến bạn “tụt cảm hứng”, hãy đặt ra câu hỏi cho cách hành xử ấy. Hai ngày thứ sáu và thứ bảy là cơ hội để hướng tới những dự án ngoài công việc, các kế hoạch cá nhân, đơn giản như một lá thư viết tay cho người bạn cũ nào đó chẳng hạn. Chủ nhật sẽ mang tới những thách thức!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quá nhiều điều đến với Bảo Bình khi tuần mới gõ cửa, và thật không dễ dàng để có thể xử lý được chúng. Thích thú làm sao khi nhìn thế giới qua một lăng kính đầy sắc màu, đầy những điều mới mẻ, nhưng nắm bắt chúng lại là một câu chuyện khác.

Tới thứ tư, bạn được khơi gợi cảm hứng để tạo dấu ấn của riêng mình, đồng thời liệt kê một vài người bạn trong một dự án nhóm nào đó. Thứ năm là một ngày tuyệt vời, nhưng hai ngày sau đó, những vướng mắc về tài chính sẽ khiến tâm trạng bạn không được vui. Cuối tuần, hãy ưu tiên cho bản thân mình nhiều nhất, cho mình thời gian thư giãn để đọc sách chẳng hạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thậm chí Song Ngư không nhận ra rằng mọi người đang phụ thuộc vào bạn nhiều như thế nào khi tuần mới đến. Đúng như thế. Chỉ cần một cử chỉ, một lời nói động viên cũng mang lại ý nghĩa tích cực to lớn cho ai đó. Thế thì, đừng ngại ngần mở lời để giúp đỡ và được giúp đỡ.

Giữa tuần, hãy dành cho ai đó sự yêu mến mà họ thậm chí không đòi hỏi ở bạn, và phần thưởng sẽ được nhân đôi. Thứ sáu và thứ bảy, bạn tiếp tục có được nguồn năng lượng dồi dào, và lúc này, một chuyến đi dạo nhiều giờ đồng hồ có thể giúp mang lại những kết quả tuyệt vời. Chủ nhật đem đến một hành trình mạo hiểm đầy mới lạ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo