Tử vi

Gieo quẻ tuần (29/08/2022 - 04/09/2022)

Cập nhật lúc 29-08-2022 14:17:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên lưu tâm đến những thay đổi trong môi trường sống. Bạn có thể nhận được những tin tức quan trọng liên quan đến công việc và sự phát triển cá nhân, đòi hỏi bạn đưa ra những lựa chọn với thái độ thực tế, thận trọng. Cần chú ý đến những hạn chế trong môi trường sống, tìm kiếm cơ hội tốt cho tương lai. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một tuần tương đối bận rộn của bạn. Bạn gần như tập trung toàn bộ thời gian cho công việc lẫn các hoạt động tương tác. Mâu thuẫn trong quan điểm sống nảy sinh, bắt nguồn từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, thói quen sinh hoạt hoặc liên quan đến sở thích, tình cảm. Trong gia đình, các mối quan hệ cha mẹ, con cái cũng căng thẳng hơn, đòi hỏi bạn học cách giải quyết nhẹ nhàng, khéo léo. Cuối tuần là thời gian để xả stress, tìm kiếm sự hài lòng nội tại. Trong chuyện tình cảm, nên học cách hiểu nhau, suy nghĩ và lựa chọn theo hướng cả hai phía cùng tìm thấy tiếng nói chung. Hãy chú ý đến tầm quan trọng của giao tiếp và học cách phân tích mọi thứ từ những góc độ khác nhau, thay vì hành động bốc đồng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rơi vào một giai đoạn chịu nhiều áp lực cả ở gia đình lẫn công việc, sự nghiệp. Bạn phải buộc lòng đối phó với những thay đổi của môi trường sống, đối diện với thực tế có thể khác biệt với mơ mộng. Cảm xúc và lý trí mâu thuẫn, khiến áp lực của bạn trở nên rõ ràng hơn. Bạn cần học cách giảm căng thẳng và thư giãn. Nếu bạn cảm thấy đây là giai đoạn thích hợp để tìm hướng đi mới cho sự nghiệp, hãy dấn thân để trải nghiệm. Nên duy trì trạng thái tinh thần tích cực, học cách suy nghĩ và chịu trách nhiệm cho tương lai, thay vì sống hôm nay, không biết ngày mai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, đòi hỏi bạn tìm hướng giải quyết hiệu quả. Bạn đối mặt với áp lực cá nhân và môi trường sống, từ đó học cách hy sinh thời gian hoặc đối diện với những lựa chọn không dễ dàng, nếu muốn tìm kiếm sự hài lòng cho bản thân lẫn những người xung quanh. Trong đời sống tình cảm, nên đề cao tầm quan trọng của giao tiếp, thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân. Nên lắng nghe lời khuyên của người lớn tuổi, phản ứng khéo léo khi gặp vấn đề khó khăn. Đừng chỉ tin tưởng vào các kinh nghiệm của mình, chúng có thể không đủ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều áp lực về tài chính, khiến tinh thần căng thẳng, bất an. Đây là giai đoạn bạn nên tìm lối thoát cho bản thân và cơ hội để gia tăng thu nhập. Hãy chủ động để ý những hướng đi mới phù hợp với sự phát triển của mình. Nên buông bỏ những định kiến không phù hợp hoặc thay đổi phương thức giao tiếp lẫn thói quen sinh hoạt. Quá khứ có thể tác động đến bạn theo cách bạn không muốn, nhưng qua những khó khăn này, bạn càng cần mạnh mạnh mẽ hơn. Đừng quên trong mọi tình huống, chỉ cần có kiến thức, bạn sẽ vững vàng. Hãy ưu tiên việc học tập để có được sự an toàn đó cho chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một giai đoạn căng thẳng của Sư Tử, khi bạn phải đối diện với những thay đổi cả trong đời sống, công việc lẫn các mối quan hệ xã hội. Hãy kiên nhẫn để cân bằng mâu thuẫn nội tại và môi trường xung quanh. Tránh việc kỳ vọng vào những lý tưởng cao vời và trầm trọng thêm vấn đề một cách không cần thiết. Với nửa yêu thương, nên nói lời khéo léo, tránh chọc giận họ và không chú ý đến cảm xúc của họ. Hãy bỏ qua những đánh giá không quan trọng từ người khác và chọn cho mình một con đường phù hợp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các áp lực công việc dồn nặng lên vai Xử Nữ tuần này. Bạn được yêu cầu cần phải nỗ lực giải quyết mọi vấn đề một cách linh hoạt, khéo léo. Bạn có thể được giao phó những trách nhiệm bản thân không yêu thích, nhưng đã là trách nhiệm thì hãy cố gắng hoàn tất. Chuyện tình cảm có thể trở thành rào cản, gây tác động tiêu cực đến sức khỏe, tinh thần. Nên giải quyết các vấn đề khách quan hơn để tránh gây gánh nặng cho bản thân. Đây là giai đoạn bạn tương đối mệt mỏi, vì thế nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Cần học cách chăm sóc bản thân thật tốt trước khi có thể lo lắng cho bất cứ ai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự xuất hiện của một nhân vật nào đó, hoặc những kỷ niệm của quá khứ tác động nhiều đến cảm xúc của Thiên Bình trong tuần này. Bạn cần học cách ứng xử khôn ngoan, bảo vệ cảm xúc của mình. Hãy học cách từ chối và giữ khoảng cách phù hợp để tránh những rắc rối gây tác động đến hiện tại.

Đây cũng là tuần bạn nên tập trung vào mối quan hệ gia đình, cha mẹ, con cái. Đừng để áp lực vật chất làm bạn nổi nóng với những người xung quanh. Bạn có thể đặt lợi ích và cảm xúc của bản thân lên vị trí cao hơn nhưng cũng nên lưu tâm đến các mối quan hệ để xây dựng cách gắn kết ổn định, vững chãi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc phát hiện ra một bí mật nào đó có thể gây tác động không nhỏ đến Bò Cạp trong tuần này. Điều đó cũng gây ảnh hưởng đến các quan điểm của bạn hiện tại. Trong mọi tình huống, hãy tìm một hướng đi ổn định, xoa dịu áp lực từ gia đình, chăm lo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Khi bạn nhìn nhận mọi thứ ở góc độ đúng đắn, trưởng thành, không gì là không thể vượt qua. Những người độc thân có đời sống tình cảm suôn sẻ, may mắn trong tuần này. Người đang tìm kiếm công việc nên thận trọng, tránh thái độ quá liều lĩnh, mạo hiểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên lưu tâm đến những thay đổi trong môi trường sống. Bạn có thể nhận được những tin tức quan trọng liên quan đến công việc và sự phát triển cá nhân, đòi hỏi bạn đưa ra những lựa chọn với thái độ thực tế, thận trọng. Cần chú ý đến những hạn chế trong môi trường sống, tìm kiếm cơ hội tốt cho tương lai. Trong hôn nhân, bạn và bạn đời có thể gặp những khác biệt trong quan điểm sống, dễ gây ra sự so sánh giữa người này và người kia, nhưng đừng vì thế mà làm tan vỡ hạnh phúc hôn nhân. Hãy giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống, để đưa ra những lựa chọn có lợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên có sự chủ động cần thiết về mặt tài chính, điều này giúp Ma Kết vượt qua những áp lực không mong đợi. Tâm lý đề phòng, cẩn thận luôn luôn là cứu cánh cho bạn trong những tình huống khó khăn. Nên thận trọng trong chi tiêu, tích trữ khoản phù hợp cho những lúc khó khăn. Bạn cũng cần điều chỉnh cách làm việc, xây dựng ý thức tích cực, giao tiếp khéo léo, hành xử khôn ngoan, bản lĩnh. Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến cảm xúc cá nhân, đừng bộc phát nói năng một cách thiếu chín chắn. Người đang tìm kiếm công việc có thể nhận được cơ hội tốt bất ngờ, đòi hỏi bạn chủ động để nắm lấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không chỉ gánh vác trách nhiệm gia đình mà còn phải đối mặt với những thay đổi trong môi trường làm việc, khiến khối lượng công việc của bạn tăng lên. Trong gia đình cũng có thể xảy ra nhiều chuyện hơn, khiến bạn có suy nghĩ bi quan, nghĩ ngợi. Hãy học cách kiên trì, xử lý vấn đề với thái độ không trốn tránh. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành. Trong đời sống tình cảm, hãy chú ý đến những nguy cơ tìm ẩn trong mối quan hệ, tránh xu hướng nóng nảy, chọc giận lẫn nhau và làm tổn thương nhau không cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải những phản kháng khá tiêu cực trong tuần này, đòi hỏi bạn bình tĩnh, bản lĩnh để xử lý mọi việc, thay vì rơi vào trạng thái thất vọng, chán nản. Đôi khi, mọi thứ không như mong đợi, khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế xa vời, nhưng đó cũng chính là một sự thức tỉnh dành cho bạn, đòi hỏi bạn phải bản lĩnh hơn để đối diện và vượt qua, thay vì vấp ngã. Đây là tuần nên chi tiêu tiết kiệm, có tính toán, thay vì đẩy mình vào những rắc rối tiền bạc không mong muốn. Tuần này, vận may tình duyên của bạn ở mức trung bình, vì thế đừng nên kỳ vọng quá nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo