Tử vi

Gieo quẻ tuần (29/08/2016 - 04/09/2016)

Cập nhật lúc 29-08-2016 09:37:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Song Ngư trong những ngày đầu tuần này không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy không sẵn sàng và không muốn bước ra khỏi nhà trong ngày hôm nay. Tuần này báo hiệu sẽ là những ngày cực kỳ bận rộn, nhưng không chắc bạn có thể tập trung vào công việc hay không.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong quãng thời gian khá ‘điên cuồng’ này thì đi chậm lại là phương án tốt nhất cho Dương Cưu. Bình tĩnh và chậm rãi là từ khóa cho bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, và hành động một cách chín chắn, bạn không cần phải chạy đua với ai cả. Thứ ba và thứ tư, nếu ai đó thực sự thu hút sự chú ý của bạn, thì đừng ngại lên kế hoạch ‘cưa đổ’ người ta nha, nhưng trước đó, hãy xem xét xem người đó có thực sự là mảnh ghép mà bạn đang tìm kiếm hay không. Cuối tuần, nhiệm vụ gia đình sẽ khiến bạn phân tâm một chút trong chuyện tình cảm. Vì thế hãy dành thời gian bên những người thân yêu của mình nha. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang có dự định đầu tư một phi vụ nào đó hay đơn giản chỉ là tích trữ tiền thì những ngày đầu tuần này không phải là thời gian dành cho bạn. Chắc chắn Kim Ngưu sẽ phải chi tiêu một số tiền kha khá vào thứ hai và thứ tư này. Đừng nghĩ đến chuyện tiết kiệm vào lúc này. Nửa còn lại của tuần là thời gian dành cho bạn bè. Một ai đó đã chờ từ rất lâu để có thể trò chuyện cùng bạn, thêm nữa, vấn đề công việc cũng không có gì đáng lo ngại, vì thế cuối tuần này là lúc để thể hiện sự quan tâm của mình đến họ. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Cuối cùng thì Song Sinh cũng có đủ dũng khí để tìm hiểu những người bạn mới, bởi trước đó dường như bạn không mấy hứng thú với những sự thay đổi trong cuộc sống, đặc biệt là về bạn bè. Tuần này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tiếp xúc với những cá nhân cực kỳ đặc biệt, và nếu Song Sinh chưa tìm được nửa kia hoàn hảo thì đây chắc chắn là cơ hội của bạn.

Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ cho đến giữa tuần này, khi vấn đề tài chính một lần nữa khiến bạn phải lo lắng.Thứ sáu là ngày khá bận rộn, và nếu Song Sinh có thể xử lý hết mớ công việc hỗn độn thì chắc chắn bạn xứng đáng có được những ngày cuối tuần vui vẻ bên những người thân yêu của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Phá bỏ những lề lói quen thuộc và khoác lên mình lớp áo mới là điều khiến Cự Giải trở nên nổi bật trong những ngày đầu tuần này. Bạn dạn dĩ và có phần ‘hoang dã’ hơn, nhưng thật may điều đó lại được mọi người cực kỳ ủng hộ. Những sự phá cách đôi khi lại tạo nên hiệu ứng khá tốt.

Giữa tuần, suy nghĩ về tương lai sẽ khiến Cự giải có đôi chút lo lắng, nhưng tuần này là của những sự khởi đầu mới, vì thế Cự Giải hãy cứ mạnh dạn thực hiện ý tưởng của mình đi nha. Dù sao đi nữa, cuối tuần cũng là thời gian để nghỉ ngơi, vì thế bạn hoàn toàn có thế ‘xõa’ cùng bạn bè của mình rồi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một cuộc gặp gỡ sẽ là phương án hữu ích nhất để giải quyết vấn đề giữa Sư Tử và bạn bè của bạn vào lúc này. Những xung đột và hiểu nhầm sẽ được giải quyết nếu mọi gười chịu ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn với nhau. Sử dụng khiếu hài hước bẩn sinh và một vài câu bông đùa sẽ khiến không khí bớt căng thẳng đi nhiều đó nha.

Những ngày đầu tuần và giữa tuần là thời gian cho bạn bè, chắc chắn Sư Tử sẽ thấy nhẹ nhõm hơn nhiều khi ỏ bên cạnh họ. Tuần này, Sư Tử không còn phải lo lắng cho công việc quá nhiều nữa, hãy để mọi thứ tự vận hành. Điều cần làm bây giờ là giao du và kết bạn nhiều hơn nữa, và đây là lúc bạn mở rộng các mối quan hệ cá nhân của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ cần được ‘cân đo đong đếm’ một cách cẩn thận trong những ngày đầu tuần này, cho dù Xử Nữ có đang lên kế hoạch gì cho mình đi nữa thì đây là lúc bạn cần sử dụng khả năng tính toán. Càng mở lòng khi giao tiếp với người khác thì bạn càng nhận được nhiều sự giúp đỡ, nhưng đừng lầm tưởng đó là tình cảm của đối phương nhé Xử Nữ. Đây chưa phải là lúc để bạn chú tâm đến những cảm xúc cá nhân.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến những sự cố trong gia đình dạo gần đây nữa, bởi chúng sẽ tự động được giải quyết lúc nào không hay. Sự năng động và khả năng tổ chức chính là thứ giúp Xử Nữ có được những ngày cuối tuần như ý muốn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình tỏ ra khá nhàm chán với những điều quá quen thuộc, vì thế những ngày đầu tuần này là lúc để bạn mở rộng thế giới của bản thân. Đừng ngại trò chuyện về những chủ đề mới, làm những điều bạn chưa bao giờ dám thử trước đây. Thứ năm và thứ sáu là lúc bạn cần tìm kiếm thêm thông tin cho mình, một vấn đề nào đó sẽ khiến bạn phải trăn trở trong suốt những ngày cuối tuần. Thiên Bình luôn là người cực kỳ nhiệt tình khi giúp đỡ người khác, vì thế đây là lúc họ thể hiện sự hữu ích của mình. Cho dù mọi thứ có trở nên căng thẳng thì bạn cũng khó có thể rời mắt khỏi một anh chàng/cô nàng nào đó cực kỳ quyến rũ trong những ngày cuối tuần này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nắm rõ luật chơi và biết chấp nhận thử thách, nhưng dường như mọi thứ đang diễn ra không như ý bạn. Những sự cám dỗ đã khiến bạn phân tâm, và Bò Cạp tốt nhất nên tìm cách vượt qua chúng. Cẩn trọng vẫn là từ khóa cho bạn trong những ngày đầu tuần này.

Giữa tuần, đừng để bất cứ chi tiết nhỏ nào lọt qua được tầm mắt của bạn. Vận dụng trí thông minh bẩm sinh của mình và bạn sẽ tìm ra được câu trả lời. Tuần này báo hiệu sẽ là quãng thời gian khá chật vật với bạn. Nếu bạn giải quyết được vấn đề thì chắc chắn bạn có thể tự thưởng cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn trước khi trở lại với guồng quay công việc vào cuối tuần. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người muốn chia sẻ cho Nhân Mã những ước mơ và kế hoạch của mình trong tương lai, tuy nhiên bạn lại không có tâm trạng để nghe câu chuyện của người khác vào lúc này. Nhân Mã đang tập trung vào cuộc sống của mình hơn là dành thời gian buôn chuyện phiếm với ai đó.

Giữa tuần, Nhân Mã có vẻ cởi mở hơn, nhưng những câu chuyện vẫn không phải là thứ có thể thu hút được bạn, vì thế lời khuyên cho Nhân Mã vào lúc này là hãy cứ tập trung vào mục tiêu của mình, thậm chí ‘đóng cửa’ với thế giới bên ngoài nếu đó là điều thực sự cần thiết. Cuối tuần là thời gian cho những chuyến đi, hãy tự mở mang kiến thức và thế giới của mình nha.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khởi động tuần mới với mớ hỗn độn trong công việc đang chờ bạn giải quyết, tuy nhiên sự làm phiền của một vài cá nhân khiến bạn chỉ muốn đóng cửa với họ. Đừng để những câu chuyện phiếm khiến bạn phân tâm. Ma Kết cần tìm kiếm thông tin nhưng không phải là dành thời gian để buôn chuyện về chủ đề nóng trên tivi hay những tin nhảm nhí. Tập trung vào mục tiêu và tự mình tìm kiếm tài liệu nếu cần thiết nha, bạn sẽ làm được nhiều hơn cả mong đợi nếu thực sự có động lực. Những ngày cuối tuần là lúc bạn nên tách mình ra khỏi công việc, dành thời gian bên nửa kia và những người thân yêu sẽ mang đến cho Ma Kết những ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa. 

Bảo Bình (20/1-28/2)

Lãng mạn là tất cả những gì ở trong tâm trí Bảo Bình vào ngày thứ hai này. Kết nối giữa bạn và ai đó càng ngày càng rõ ràng hơn khiến bạn không thể thoát ra khỏi hình ảnh đối phương trong tâm trí. Nếu có thể, Bảo Bình sẽ dành cả tuần chỉ để hẹn hò cùng người ấy.

Tuy nhiên thứ năm này, bạn phải tạm gác chuyện tình cảm sang một bên và chú tâm hơn vào công việc. Còn rất nhiều thứ đang chờ đợi bạn giải quyết. Những nhiệm vụ dang dở và bị lãng quên từ lâu, một vài sự thay đổi đột ngột trong công việc sẽ mang lại cho Bảo Binh những ngày cuối tuần cực kỳ bận rộn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư trong những ngày đầu tuần này không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy không sẵn sàng và không muốn bước ra khỏi nhà trong ngày hôm nay. Tuần này báo hiệu sẽ là những ngày cực kỳ bận rộn, nhưng không chắc bạn có thể tập trung vào công việc hay không. Những suy nghĩ mông lung sẽ khiến bạn ít nhiều bị phân tâm. Tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn khi có sự xuất hiện của ai đó trong cuộc sống của bạn vào thứ năm và thứ sáu này. Nụ cười sẽ trở lại trên môi và hy vọng mọi thứ sẽ lại tốt đẹp cho đến cuối tuần này nhé. Đây là lúc bạn cần tút tát lại bản thân để chuẩn bị cho một tuần mới rồi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo