Tử vi

Gieo quẻ tuần (29/06/2020 - 05/07/2020)

Cập nhật lúc 29-06-2020 11:38:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Ma Kết nên là người chủ động đặt ra những quy tắc, luật lệ, đồng thời đảm bảo rằng những suy nghĩ của bạn về cách thức thực hiện công việc được thể hiện rõ ràng nhất có thể. Phần lớn thời gian trong tuần này sẽ được dành để tập trung cho các chiến lược, mục tiêu, đồng thời bạn cũng cần phải nhớ để mắt đến việc giảm thiểu sự phung phí, cho dù bạn làm bất cứ việc gì đi nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày đầu tiên của tuần mới có thể mang đến cơ hội hoàn tất một dự án nào đó mà Dương Cưu đang thực hiện, đồng thời giúp bạn có được sự công nhận mà bạn xứng đáng. Giữa tuần liên quan đến việc giao tiếp tốc độ cao, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Hãy đảm bảo rằng bạn có sự rõ ràng trong mỗi email mà mình gửi, hoặc các vấn đề rắc rối tiềm tàng có thể nảy sinh trong tương lai gần.

Thứ sáu, hãy nỗ lực tập trung vào công việc, ngay cả khi bạn muốn về nhà sớm đi nữa. Đừng quên rằng có những nhiệm vụ mà chỉ bạn có thể giải quyết được mà thôi. Cuối tuần, với nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có thì bạn hoàn toàn có thể tập trung xử lý các nhiệm vụ còn dang dở cho đến khi chúng được hoàn tất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những điều tốt đẹp sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày thứ hai, dường như đây là thời điểm mà bạn rất hào hứng với các tương tác nơi môi trường công sở, cho bạn gần gũi hơn với khách hàng, đồng nghiệp. Cấp trên dường như cũng tìm thấy ở bạn nhiều điểm tích cực, nhờ thế bạn được đánh giá cao.

Tuy nhiên, giữa tuần lại là thời gian mà công việc diễn ra không được hiệu quả lắm, dù bạn sẽ tạo ra các kết nối mạnh mẽ hơn với những người mà bạn làm việc thân cận nhất. Lời khuyên dành cho bạn ở thời điểm này là nên lựa chọn lời ăn tiếng nói một cách khéo léo, cẩn thận.

Thứ sáu là thời gian cân nhắc những bước tiến trong sự nghiệp. Ngay cả khi bạn đang cảm thấy hoàn toàn thoải mái, hạnh phúc với vai trò của mình hiện tại, tốt nhất là cũng nên xem xét các lựa chọn khác nữa, điều này cũng chẳng khiến bạn mất gì. Ngày cuối tuần, các sự kiện diễn ra sẽ khiến bạn cân nhắc một lần nữa về những người đồng minh với mình và chuẩn bị cho một vài các quyết định khó khăn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai là ngày mà Song Sinh sẽ cần phải hết sức nỗ lực để có thể truyền đạt thông điệp, ý tưởng của mình với đồng nghiệp, bạn bè và cả cấp trên. Hẳn nhiên điều này sẽ đòi hỏi những nỗ lực to lớn của bạn, nhưng hãy yên tâm là với những cố gắng của mình thì bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao mà thôi.

Giữa tuần là những ngày vô cùng bận rộn, hối hả, khiến cho bạn không thể nào có lấy một phút để nghỉ ngơi, thư giãn sao cho trọn vẹn. Tuy nhiên may mắn thay, đây là một khoảng thời gian rất hiệu quả, giúp bạn tư duy sáng tạo, động não hiệu quả.

Thứ sáu, nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, cũng như khẳng định lại chủ quyền của mình trong một số địa hạt, trước khi có bất cứ sự xâm phạm nào. Cuối tuần, có lẽ bạn sẽ phải chủ động dấn thân vào hành động để nắm lấy thế lợi thế cho một ý tưởng mới mẻ nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ trở thành nguồn động lực cho tất cả mọi người cùng dấn thân để trải nghiệm, khám phá và bắt tay vào hành động. Nếu bạn buộc phải lựa chọn giữa những thứ có giá trị tương đương, hãy đeo đuổi những ý tưởng ngoài vòng quen thuộc, có lẽ kết quả sẽ rất bất ngờ.

Giữa tuần là những ngày vô cùng bận rộn với bạn, tuy nhiên nhờ những nỗ lực từ suốt đầu tuần, thứ sáu sẽ đem đến cho bạn những thành quả đáng ghi nhận, khi bạn xử lý mọi thứ ổn thỏa. Thêm vào đó, nếu bạn chờ đợi để những ý tưởng, đề xuất của mình được lắng nghe thì thứ sáu là thời điểm hoàn hảo.

Cuối tuần, bạn nên dành thời gian để xem xét lại các mục tiêu nghề nghiệp của mình. Hãy suy nghĩ mọi việc ở phương diện tích cực hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự cạn kiệt nguồn thời gian, sức lực có thể là một vấn đề lớn đối với Sư Tử trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì hãy cố gắng để thêm một vài khoảng lặng vào lịch trình làm việc của bạn, để cho những tình huống như vậy. Đây là tuần mà mọi thứ đều không diễn ra một cách dễ dàng, thế nên đừng quá đam mê thành tích, thứ hạng.

Liên quan đến các tương tác, dường như cả tuần diễn ra khá chủ động và tích cực, với vô khối các mối quan hệ thú vị, hiệu quả trong công việc lẫn đời tư. Chính những điều này sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn và cho bạn thêm những mục tiêu, động lực phía trước. Thứ sáu, bạn sẽ nhìn lại những thành quả mình đạt được với trọn vẹn niềm tự hào. Cuối tuần, bạn sẽ dành không ít thời gian cho công việc và cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đã bỏ công sức để đạt được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kỹ năng phân tích của Xử Nữ thực sự sắc bén và hiệu quả trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn dấn thân và hành động. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ lên tiếng nếu phát hiện ra bất cứ tì vết, hoặc vấn đề dù nhỏ nhặt nào có thể gây ra những sự ngắt quãng không cần thiết. Đây là tuần mà thành công hay thất bại của bạn hoàn toàn phụ thuộc và những thể hiện của bạn, thay vì tình huống diễn ra. Càng nỗ lực để làm việc hiệu quả, bạn sẽ đạt được những thành quả càng giá trị.

Thứ sáu, ngày cho các hoạt động tương tác nhóm để thúc giục tinh thần tập thể và khuấy động phong trào. Nếu bạn muốn tập trung cho công việc trong những ngày cuối tuần thì hãy cứ đeo đuổi đam mê của mình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai là ngày để bạn xem xét các vấn đề tiềm tàng, có thể gây rắc rối cho lịch trình phía trước, Thiên Bình. Hãy thận trọng với những người đồng hành, những đối tượng có thể đang có những ý định riêng, khiến cho các rắc rối có thể không phải là của riêng họ nữa. Thứ ba, tâm trạng bạn sẽ được thay đổi đầy bất ngờ, khiến cho bạn tỉnh táo, vui vẻ trong suốt cả tuần. Đây là thời điểm tốt để bắt tay vào những dự án công việc mới và tìm kiếm những điều tương thích với nhu cầu của bạn.

Thứ sáu, những trở ngại, những rắc rối có thể nảy sinh, tuy nhiên bạn có thể làm bừng sáng ngày của mình và những người xung quanh bằng chính những phẩm chất tích cực nhất của bạn. Cuối tuần, một vài vấn đề nhỏ nhặt sẽ nảy sinh và đòi hỏi bạn phải quan tâm tìm cách xử lý, tuy nhiên bạn sẽ làm tốt trách nhiệm của mình mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm giác như thể muốn nổ tung vào ngày đầu tuần, khi một số vấn đề rắc rối nảy sinh, hoặc những biến chuyển bất ngờ diễn ra sẽ thay đổi các mối quan hệ công việc mà bạn đã dày công vun đắp suốt một thời gian vừa qua. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ bình tĩnh để xem mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.

Sự nhẫn nại sẽ giúp đỡ cho bạn một cách thần kỳ, và bạn sẽ cần phải thể hiện sự khôn ngoan của mình trong suốt tuần này, khi các vấn đề liên quan đến tài chính đòi hỏi sự sát sao, tự chủ. Thứ sáu hoặc thứ bảy, một cuộc trò chuyện quan trọng nào đó sẽ khiến cho bạn không khỏi đau đầu, thậm chí suy nghĩ về việc tìm kiếm một đường hướng mới cho riêng bạn. Tuy nhiên hãy cho mình thời gian để suy nghĩ về các khả năng một cách thật cẩn trọng. Không có bất cứ lý do nào mà bạn cần phải vội vàng đâu, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tốt nhất là Nhân Mã nên bỏ qua bức tranh toàn cảnh trong ngày đầu tiên của tuần mới và tập trung vào yếu tố chi tiết, trước khi mọi thứ bắt đầu vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Những ngày sau đó, mọi người có thể gây thất vọng cho bạn với những lời hứa hẹn dối trá, vậy thì hãy thận trọng trước những điều mà bạn thấy quá là hời, hoặc những kẻ chỉ nói chứ không biết làm.

Thứ sáu, đừng ngại đặt ra những câu hỏi khó cho chính mình và tìm cách để có được đáp án. Hẳn nhiên những câu trả lời sẽ không đến một cách dễ dàng như bạn mong muốn, tuy nhiên, những gì mà bạn tìm thấy sẽ có một ý nghĩa vô cùng to lớn với bạn. Chủ nhật sẽ là ngày cho việc lên kế hoạch về những cuộc gặp gỡ với những người đã lâu bạn không tương tác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Ma Kết nên là người chủ động đặt ra những quy tắc, luật lệ, đồng thời đảm bảo rằng những suy nghĩ của bạn về cách thức thực hiện công việc được thể hiện rõ ràng nhất có thể. Phần lớn thời gian trong tuần này sẽ được dành để tập trung cho các chiến lược, mục tiêu, đồng thời bạn cũng cần phải nhớ để mắt đến việc giảm thiểu sự phung phí, cho dù bạn làm bất cứ việc gì đi nữa.

Sự căng thẳng có thể trở nên sôi sục vào ngày thứ sáu, khiến cho bạn thậm chí mong muốn rằng giá mình ở nơi nào đó, nhất là khi những lời nói trở nên căng thẳng trong bầu không khí. Đừng để phản ứng của những người xung quanh làm cho bạn muộn phiền. Những đòi hỏi trong công việc cho đến cuối tuần sẽ được hoàn tất với tất cả tinh thần trách nhiệm và nỗ lực của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều gì đó rất lạ lùng có thể xuất hiện vào ngày đầu tiên của tuần mới. Hẳn nhiên nó có thể hoặc không thể tạo ra một tác động mạnh mẽ, nhưng sẽ tăng cường thêm những khoảnh khắc căng thẳng cho đời sống của bạn. Toàn bộ tuần này hứa hẹn là một tuần làm việc vô cùng hiệu quả đối với bạn, giúp bạn có cơ hội tận hưởng những phút ý nghĩa ngay cả khi bận rộn với công việc thường nhật.

Thứ sáu có thể là một ngày không thoải mái cho lắm, khi bạn nhận thấy mình phản ứng một cách thái quá trước những thông tin mà thông thường bạn chỉ nhún vai bỏ qua mà thôi. Hãy cố gắng tập trung vào điều gì mà bạn cho là quan trọng nhất và dàn xếp những cảm xúc của chính mình ở thời điểm phù hợp, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp dường như là một trở ngại không nhỏ với Song Ngư trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Sự hiểu nhầm, nhầm lẫn dẫn rất dễ có thể xảy ra, vì thế nên cẩn trọng và đọc thật kỹ các thông tin mà bạn nhận được, thay vì chỉ xem qua loa. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó hiểu, hãy lên tiếng đặt câu hỏi để tìm kiếm sự rõ ràng, đặc biệt trong ngày thứ ba hoặc sau đó.

Công việc sẽ mang theo nhiều vấn đề vào giữa tuần. Dường như bạn quá bị cuốn vào sự rối rắm ấy đến mức quên cả thời gian dành cho bản thân mình. Tuy nhiên tới thứ sáu, bạn sẽ tìm thấy một vài lý do mới để thêm yêu công việc của mình, hoặc ít nhất là tha thứ cho những thứ từng mang lại ý nghĩa tiêu cực, hoặc bạn đang chờ đợi những điều tốt hơn đến với mình. Cuối tuần sẽ có thể mang đến những công việc cần phải làm, những phiền lo, rắc rối mà bạn cần phải tránh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo