Tử vi

Gieo quẻ tuần (29/04/2019 - 05/05/2019)

Cập nhật lúc 30-04-2019 05:56:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khi những ngày thứ hai và thứ ba gõ cửa, bạn có cảm giác như thể đầu óc đang ở một nơi nào đó. Đây thực sự là một cảm giác lộn xộn, nhưng thực tế, bạn khó có thể làm gì khác được. Hãy cứ tự tin đối diện với mọi việc diễn ra trước mặt bạn, và rồi bạn sẽ kết thúc những chuỗi ngày này với ý thức hoàn thành. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều tuyệt vời nhất trong tuần mới chính là hai ngày đầu tuần, Dương Cưu sẽ hoàn tất được vô khối công việc. Tuy nhiên điều không tuyệt vời chính là bạn sẽ muốn chiều chuộng bản thân một chút về những đồ ăn vặt, tuy nhiên đừng quên rằng chúng sẽ chỉ làm cho bạn tăng cân mà thôi. Thứ tư và thứ năm, phải thực sự chẳng cần phải đề phòng bất cứ thứ gì, những cảm xúc bộc phát rất tự nhiên sẽ dẫn đến những cuộc đối đầu lành mạnh, tích cực, nhất là khi mọi người đều tìm thấy sự tương đồng. Thứ sáu đưa đến vô khối những phần thưởng cho những hành động liên quan đến chuyện tình cảm, và bạn như bùng cháy. Cuối tuần, bạn cảm giác như bị kiệt sức, vậy thì hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy an toàn trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, sự an toàn đủ để bạn gạt bỏ sự cảnh giác và bày tỏ những cảm xúc của mình với một ai đó. Hẳn nhiên họ sẽ hiếu kỳ và đặt ra với số những câu hỏi tuyệt vời. Không may thay, thứ tư cho đến thứ sáu không mang tới nhiều cơ hội trong tương tác với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm có những cuộc đối đầu, va chạm sức mạnh, và nếu như phản ứng lại với những sự khiêu khích, bạn có thể bị đánh giá khác đi. Cuối tuần, tất cả mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, cho bạn hai ngày với âm nhạc, những niềm vui và những cảm xúc thoải mái nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Song Sinh chỉ đơn thuần là một con người thực tế. Bạn suy nghĩ về tương lai của chính mình. Ai đó có thể cho rằng bạn là kẻ ích kỷ, nhưng tuy nhiên, có lẽ họ đang nghĩ ngợi, tâm trạng một chút, bởi vì họ không đạt được những điều mà bản thân mong muốn.

May mắn thay, thứ tư, các tương tác xã hội của bạn liên quan phần lớn đến việc các cuộc thảo luận thú vị như thế nào, không phải là vấn đề bạn có bao nhiêu tiền trong túi nữa, và thứ năm, thứ sáu đem lại cho bạn thêm thật nhiều niềm vui ở phương diện trí tuệ. Những buổi chiều đọc sách trên thư viện, một cuộc trao đổi kiến thức là những điều thực sự thú vị ở thời điểm này. Cuối tuần là thời gian cho những chi tiết, những công việc lặt vặt.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đối với Cự Giải, khởi đầu tuần mới cũng giống như khởi đầu phần còn lại của cuộc sống, cảm nhận của bạn thực sự là như vậy. Ánh sáng sân khấu đang hướng về phía bạn. Bạn sẽ làm gì tiếp theo, điều ấy là cốt yếu. Hãy quyết liệt lên. Thứ ba, bạn ngập tràn năng lượng, và thứ tư cho tới thứ năm là những ngày dài rộng, thú vị. Đây cũng là thời điểm mà có thể bạn sẽ mua sắm khá tốn kém. Thứ sáu, bạn cảm thấy rất phấn khích với một món đồ gì đó mà mình mới tậu được, đến mức vô tình trở nên phô trương một chút, và điều này thì không nên một chút nào. Hai ngày cuối tuần đưa bạn trở về với sự khiêm tốn thường thấy, và tất cả những suy nghĩ của bạn lại một lần nữa tập trung vào tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhạy cảm đặc biệt của Sư Tử trong những ngày đầu tiên của tuần mới sẽ dẫn đến những điều đẹp đẽ vô cùng. Chúng kết nối một cách sâu sắc tới chính thế giới trực quan của bạn. Nó khiến bạn trở nên bé nhỏ, khiêm tốn hơn, đồng thời tạo cảm hứng cho những khát khao chân thành nhất về việc duy trì thiện chí.

Thứ tư, những người bạn sẽ thảo luận các kế hoạch làm một việc gì đó để tôn vinh bạn. Và đó không phải là một đỉnh cao duy nhất trong tuần này của bạn. Thứ năm và thứ sáu còn là những ngày tuyệt vời, khi bạn vô cùng được yêu mến. Thứ bảy cho đến cuối tuần, bạn quay trở về với sự kín đáo, thu mình vốn có, thậm chí còn hơn như thế. Chủ nhật là một ngày cho những nhiệm vụ cá nhân nhỏ bé, chứ không phải là những công việc to tát.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi sự kết hợp mà bạn đặt ra trong ngày đầu tiên của tuần mới chỉ là một cái cớ cho sự kết nối của mọi người lại gần nhau, ví dụ là những người bạn, người thân trong gia đình, hoặc có thể là cả hai. Đừng quên rằng, với thời điểm này, mọi động lực mà bạn có được đều từ mọi người xung quanh, và động lực là thứ mà bạn sẽ cần để đi qua những chuỗi ngày bận rộn, hối hả, đặc biệt trong thứ tư và thứ năm.

Thứ sáu, sự tập trung của bạn chính là việc giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Thứ bảy là một ngày tuyệt vời, đánh dấu bởi những thành quả và sự sáng tạo, trong khi chủ nhật, bạn cuối cùng cũng bắt đầu cảm thấy mọi thứ được một trật tự nhất định. Bạn luôn luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi mọi thứ nằm trong một trật tự như thế.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có thể mọi thứ không diễn ra đơn giản như Thiên Bình vẫn nghĩ hoặc như mong muốn của chính bạn, nhưng đừng bỏ qua những điều đẹp đẽ xung quanh đang hiện diện, ví dụ như những bông hoa nở rộ dọc trên con đường mà bạn đi, âm thanh của gió, hoặc nụ cười của trẻ thơ. Tất cả những điều nhỏ bé ấy chính là một món quà. Ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn và điên loạn, vẫn có những cách khác nhau để tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

Thứ tư cho tới thứ năm, mọi niềm vui của bạn đều đến từ việc ngắm nhìn mọi người xung quanh, và rồi thứ sáu, bắt đầu từ sự sáng tạo. Thứ bảy, hãy ở trạng thái lắng nghe, và nếu bạn nghe thấy những âm thanh ồn ào trong đầu, hãy dẹp bỏ chúng ta bước ra ngoài. Chủ nhật là những ngày để tương tác xã hội và tìm kiếm thật nhiều niềm vui. Tuy nhiên đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với tất cả năng lực vốn có để tiến hành mọi công việc, những hy vọng, mong đợi của Bò Cạp sẽ được làm hài lòng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dù bạn không phải nỗ lực và gắng sức quá nhiều. Mọi thứ đang chỉ là bắt đầu mở ra theo cách mà bạn muốn nó như vậy. Tuy nhiên, đừng hủy hoại nó bởi việc cứ cố gắng kiểm soát tất cả.

Thứ tư là một ngày giữa tuần điển hình, khi mọi sự tập trung của bạn liên quan đến công việc, bạn trở lên hướng nội, thậm chí có phần uể oải, buồn chán sau một cuộc trò chuyện với cấp trên. Ngay khi bạn đang nghĩ đến việc đề nghị tăng lương. Không, hiển nhiên là không rồi. Hãy giữ cho mình kín tiếng một chút trong ngày thứ sáu nữa. Sau một quãng thời gian căng thẳng, cuối tuần sẽ đem bạn trở lại với những niềm vui nhỏ bé, với bạn bè là tâm điểm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu tiên của tuần mới, Nhân Mã dồn mọi tâm huyết tới người mà bạn biết là ai rồi đấy. Đây là thời điểm để gần gũi, thắt chặt mối quan hệ. Bạn có rất nhiều câu hỏi muốn đặt ra, vậy thì hãy làm như thế đi. Thứ tư và thứ năm, bạn bị phân tâm hoàn toàn bởi chính những may mắn của chính mình, nên quên mất việc suy nghĩ một cách sâu sắc về bất cứ vấn đề gì, dù cho bạn thực sự hết sức biết ơn. Mặt trời tỏa ánh sáng lên bạn trong ngày thứ sáu, và đây chỉ là một ngày tuyệt vời để đi du lịch, là một điều gì đó sáng tạo, hoặc đơn giản là nghỉ ngơi một chút. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Thứ bảy cho đến cuối tuần, mặt khác, một nhân vật quyền lực là đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn có đôi chút khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi những ngày thứ hai và thứ ba gõ cửa, bạn có cảm giác như thể đầu óc đang ở một nơi nào đó. Đây thực sự là một cảm giác lộn xộn, nhưng thực tế, bạn khó có thể làm gì khác được. Hãy cứ tự tin đối diện với mọi việc diễn ra trước mặt bạn, và rồi bạn sẽ kết thúc những chuỗi ngày này với ý thức hoàn thành. 

Giữa tuần là một khoảng thời gian không dễ dàng chút nào, người mà bạn vốn nghĩ rằng mình rất hiểu hóa ra là có hẳn một câu chuyện ở phía sau khiến cho mọi thứ thay đổi, và thứ sáu, bạn cảm thấy hoàn toàn kiệt sức bởi yêu cầu, đòi hỏi của những người xung quanh mình. Nhưng điều kỳ quặc là khi cuối tuần đến, tâm trạng bạn hoàn toàn thư giãn và yên tâm, nhất là liên quan đến công việc. Điều thú vị là trong ngày chủ nhật, kể cả có phải làm việc đi nữa, bạn vẫn cứ vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, thứ mà Bảo Bình cần chỉ là kỷ luật, giờ giấc cụ thể. Bạn cần có một chương trình, kế hoạch rõ ràng để có thể làm việc ở khả năng tốt nhất, nhất là với những trọng trách mà bạn đã gánh trên vai. Thứ tư và thứ năm, giải pháp sáng tạo cho những vấn đề giữa các cá nhân vượt trội hơn nhiều so với một giải pháp trừng phạt, và trong ngày thứ sáu, trải nghiệm với bạn bè sẽ dẫn đến khám phá cực kỳ ấn tượng. Những tương tác của bạn trong ngày thứ bảy và chủ nhật trở nên đầy thách thức, vì thế hãy chú ý đến nó khi tương tác với mọi người. Đừng quên rằng ai đó có thể có những mục đích của riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi việc có phần u ám một chút trong ngày đầu tiên của tuần mới, và cho đến tận thứ ba, Song Ngư cũng không có ý tưởng cụ thể nào về việc sẽ làm gì để khuấy động không khí. Sự mất phương hướng này đôi khi có thể khá hài hước và thú vị, nhất là khi bạn có tâm trạng cho điều đó. Thứ tư và thứ năm, hãy tìm kiếm "thuốc giải độc" cho sự trừu tượng mơ hồ này. Làm một điều gì đó cho bản thân vui vẻ hơn, ví dụ như nấu một bữa ăn ngon cho gia đình, viết suy nghĩ của mình vào giấy, hát khúc hát mà bạn yêu thích chẳng hạn. Thứ sáu, chẳng có gì mạnh mẽ như nhịp đập trái tim bạn, và để giải thích thêm cho điều đó, trong ngày thứ bảy, bạn còn mở ra một cuốn thơ tình. Chủ nhật không phải là một ngày buồn tẻ, nhưng bạn nên cố gắng để giữ cho các hoạt động của mình trở nên có tính trí tuệ hơn là thể chất đơn thuần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo