Tử vi

Gieo quẻ tuần (28/05/2018 - 03/06/2018)

Cập nhật lúc 28-05-2018 12:53:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần mới khởi động không dễ chịu cho lắm: Xử Nữ đang cảm thấy ưu phiền về sự phai nhạt trong một mối quan hệ nào đó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tự tin lên khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến nhé, Dương Cưu. Có những vấn đề chưa được giải quết đang khiến bạn cảm thấy đau đầu, tuy nhiên, bạn không phải là người duy nhất gặp những rắc rối như vậy. Hãy cứ tiến bước và đưa ra ý tưởng, lập kế hoạch biến chúng thành hành động. Đừng quên, tập thể đang trông đợi sự dẫn dắt của bạn. 

Khi những ngày tiếp tới đến, mọi thứ sẽ chuyển động với tốc độ chậm lại, nhưng đây chính là lúc để nạp năng lượng theo cách... kiên nhẫn nhất. Và rồi, trong những ngày cuối tuần, một tác động từ bên ngoài có thể sẽ làm mọi thứ tăng tốc, kể cả những nhịp đập trong tim bạn. Chủ nhật, đầu tư thời gian, tâm sức cho những gì mà bạn thực sự yêu thích nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới cho Kim Ngưu cảm giác gần gũi, thân thiết hơn với những người bạn của mình. Đây là quãng thời gian mà bạn cống hiến mình cho việc lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, tình cảm. Đối phương hiểu bạn và sẽ mang lại cho bạn sự an ủi, yêu thương mà bạn cần. 

Khi những ngày tiếp theo gõ cửa, thận trọng với việc chi tiêu là lời khuyên cho bạn. Nên tìm hiểu và xem xét các mặt hàng thật kỹ lưỡng trước khi quyết định "xuống tiền", bởi vì sự vội vàng thường mang lại kết quả không hay chút nào. Trong giao tiếp, sự bốc đồng hơn lệ thường cũng dễ khiến bạn bộc bạch mọi cảm xúc của mình với những người không bao giờ chờ mong điều đó. Chuyện thú vị là, dù bề ngoài bạn thấy họ bất ngờ, tuy nhiên, thẳm sâu trong lòng, họ cảm thấy rất vui vì bạn đã tin tưởng đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Vấn đề rắc rối mà một đồng nghiệp nào đó của Song Sinh đang phải chịu đựng sẽ khiến bạn nảy sinh tâm lý muốn giúp đỡ, đặc biệt trong những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, rõ ràng là bạn không thể. Vậy thì tốt nhất là tập trung vào những thứ dễ làm hơn, ví dụ như dành những phút giây chất lượng nhất để ở bên người đó - người mà bạn luôn yêu thương và quý mến. 

Giữa tuần, những người bạn đủ thông minh, chín chắn sẽ đưa ra những đề xuất thú vị. Họ nhìn mọi việc ở góc độ khác bạn, họ muốn tốt cho bạn, vậy thì tại sao lại không lắng nghe những lời khuyên ấy chứ? Cuối tuần thực sự là những ngày vui vẻ, bạn sẽ gặp được nhiều những nhân vật mới, những người luôn nghĩ rằng bạn có nhiều điều hay ho để chia sẻ. Và cả những cảm xúc đặc biệt mà hai phía dành cho nhau nữa chứ, phải không nào?. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới khởi động với nguồn năng lượng "bùng nổ". Cùng rất nhiều những hoạt động diễn ra trong tuần, thật khó để có thể giữ cho mình sự tập trung cần thiết trong công việc. Khoảng giữa tuần, bạn sẽ cảm giác muốn chậm lại và dành trọn vẹn thời gian, sự cống hiến cho những nhiệm vụ được giao phó. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, đời sống xã hội sẽ sôi động trở lại và trở thành tâm điểm, tuy nhiên, bạn sẽ có rất nhiều chi tiết cần phải kiểm tra lại trước khi thời gian của tuần này kết thúc. Trong ngày chủ nhật, một bữa tiệc sôi động nào đó sẽ lôi kéo bạn, khiến bạn quyết định "quẩy" tưng bừng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần khởi động tuần mới bằng việc thu thập, tìm kiếm thông tin. Sư Tử nên "khoanh vùng" những gì mình cần phải tìm hiểu trước khi bắt tay vào công việc, và rồi bạn sẽ gặt hái được kết quả thật tuyệt vời. Trong tuần, bất cứ thời gian nào bạn dành cho việc sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc, thơ văn đều mang lại cảm giác đặc biệt hài lòng, điều này còn hướng bạn đến niềm say mê, sự bị cuốn hút...

Giữa tuần, một nhân vật mới mẻ nào đó sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ, thế nên đừng ngạc nhiên nếu như bạn đưa ra một quyết định hoàn toàn khác cho một vấn đề hết sức quan trọng. Điều này sẽ dẫn đến một cuộc chiến thú vị, đặc biệt ở thời điểm gần cuối tuần. Đừng quên chia sẻ những hy vọng, mong muốn của mình với bạn bè và lắng nghe những cảm nhận của họ khi họ biết sự đổi thay nơi bạn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới khởi động không dễ chịu cho lắm: Xử Nữ đang cảm thấy ưu phiền về sự phai nhạt trong một mối quan hệ nào đó. Nên cho bản thân thời gian, không gian riêng và nhớ sử dụng "liệu pháp" hít thở sâu khi tình trạng tinh thần bạn bất ổn. Dường như bạn đã kỳ vọng rất nhiều vào tình cảm ấy, nhưng đừng quên rằng không ai là hoàn hảo. Nếu mọi thứ trở nên tệ hãi, nên làm chủ thời gian của bản thân, đừng vội vàng. 

Sau những ngày dành cho riêng mình, giữa tuần, bạn sẽ đi đến một sự sáng tỏ, rõ ràng trong tinh thần. Trải nghiệm này thực ra đã là một thành công, vậy thì tại sao không dành cho mình một chuyến đi đâu đó mà bạn thích, dù chỉ là một mình? Những hiểu biết mới mẻ sẽ đem lại hơi thở tươi mới cho cuộc sống của chính bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình bận rộn như một chú ong thợ khi tuần mới gõ cửa, tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tập trung cho công việc, bạn sẽ thấy mình có một khoảng thời gian đầu tuần rất hiệu quả. Đương nhiên mọi thứ không thể diễn ra chóng vánh giống như kỳ vọng, nhưng ít nhất là bạn hoàn thành những hạn mức được đề ra, và điều này là quá ổn rồi. 

Các mối quan hệ trở thành tâm điểm chú ý trong khoảng giữa tuần, nắm bắt lấy chúng, cải thiện chúng, đánh giá chúng... là những điều bạn cần làm lúc này. Thời điểm cuối tuần, cố gắng linh hoạt hơn, mềm dẻo hơn một chút, bởi vì rắc rối nho nhỏ nào đó xảy đến sẽ yêu cầu sự hợp tác cùng thái độ tử tế. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để ghi điểm số ấn tượng đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một vài vấn đề khá khó hiểu sẽ yêu cầu sự quan tâm xử lý của Bò Cạp, nhưng đây hoàn toàn là một thử thách vui vẻ, với gợi ý là: lắng nghe những mách bảo từ chính những giấc mơ của bạn. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian đến thư viện, phòng tranh... hoặc đơn giản hơn là nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sĩ của bạn. Cũng chớ nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào để giúp đỡ những người đang cần đến bạn. 

Một rạn nứt trong mối quan hệ quan trọng nào đó sẽ chiếm trọn tâm tư của bạn ở khoảng cuối tuần. Mọi mối quan hệ đều như vậy, cũng có lúc gặp khó khăn, nhưng đây là sự thử thách của tình yêu, sự tôn trọng.. Cuối tuần, tránh tối đa sự mạo hiểm, vì nó không mang lại những điều mà bạn muốn đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới khởi động có một chút chậm rãi, nhưng điều này hoàn toàn không khiến bạn cảm thấy phiền toái chút nào. Sự tự tin của bạn đang trở nên rất mạnh mẽ, chẳng gì có thể khiến bạn chùn chân. Thế nên, bạn dành những khoảng lặng này để suy nghĩ và lập ra những kế hoạch mới. 

Giữa tuần, hiệu quả công việc tăng vọt khi hàng núi đề xuất cùng những thách thức mà bạn khao khát xuất hiện. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khẳng định với mọi người xung quanh những khả năng của bạn. Cuối tuần, thời điểm để chậm lại, ăn mừng những thành công của bạn, nhưng hãy giữ cho mọi thứ thật nhẹ nhàng và kín tiếng một chút nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần 28/5 thực sự là thời điểm tốt cho việc giao tiếp, càng sáng tạo với công việc này, bạn càng đạt hiệu quả cao. Hãy suy nghĩ về những điều mà bạn cần phải nói và cách thức bạn truyền đạt nó, nhằm mang về hiệu quả tốt nhất. 

Những thay đổi tinh tế trong phong cách của bạn cũng giúp mang lại ảnh hưởng đáng kể. Dường như mọi người đều bị ấn tượng bởi con người mới mẻ và muốn biết về những bí mật của bạn. Dường như đây là tuần mà bạn có được sự chú ý trong mọi địa hạt: công việc, chuyện tình cảm, hẳn nhiên bạn sẽ có thêm rất nhiều fan đấy. Tuy nhiên, trong số đó, bạn sẽ cần phải lựa chọn người thích hợp nhất, người có thể hiểu và giúp bạn biết làm chủ bản thân và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quên bước ra khỏi cửa trong ngày thứ hai với bộ đồ đẹp nhất, tinh thần hào hứng nhất nhé Bảo Bình. Việc ra ngoài phố với tất cả sự tự tin bạn có sẽ giúp đặt nền móng cho một khoảng thời gian thật nhiều niềm vui, tiếng cười ở phía trước. Đây cũng là tuần mà bạn dễ bị "đi lạc" bởi chính những ý tưởng hay ho bất ngờ nảy ra trong đầu, chúng thôi thúc bạn bước ra khỏi "vùng an toàn" và thử sức bản thân với những điều mới mẻ. Có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy buồn tẻ trong mỗi phút giây. Và nếu như bạn nhận thấy rằng mọi người vây quanh bạn, lắng nghe bạn, nhớ sử dụng thật tốt kỹ năng giao tiếp của mình, và bạn sẽ có cơ hội xây dựng những kết nối vô cùng thú vị đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc Song Ngư cần làm điều gì đó để thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc. Hãy xem xét những hành trình mà bạn đang ấp ủ, chúng xứng đáng được đầu tư nhiều hơn về thời gian, tâm sức. Dường như bạn đang ở giai đoạn đầu tiên của sự chuyển mình, đừng cảm thấy lo âu vì sự thay đổi, bất kể là có đột ngột đi nữa. Việc bạn đang đón nhận mọi thứ với tâm thế rộng mở thực sự rất tốt trong giai đoạn này

Cuối tuần, tâm hồn bạn khát khao những điều đẹp đẽ, thẩm mỹ, vậy thì hãy hướng đến những món ngon cho tinh thần nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo