Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/05/2019 - 02/06/2019)

Cập nhật lúc 27-05-2019 09:59:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Giá mà Ma Kết có thể đi đâu được trong những ngày đầu tiên của tuần mới, có lẽ bạn sẽ chẳng chần chờ thêm một phút giây nào hết. Nhưng thực tế là vậy, và bạn buộc phải ở đây, bận rộn với công việc. Vậy thì hãy thư giãn bằng âm nhạc, chúng sẽ giúp bạn xoa dịu. Còn những tình huống đang diễn ra ư, chúng chưa thực sự đầy đủ như bạn nghĩ ban đầu, thế nên bạn sẽ có một khoảng thời gian để tìm cách dàn xếp với những điều như thế, với tâm lý rằng đó chính là một thách thức.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hít một hơi thật sâu, thả lỏng vai, và sau đó bắt đầu giải thích những gì đang diễn ra với những người quan tâm tới câu chuyện. Đó là tất cả những gì mà Dương Cưu cần phải làm trong ngày thứ hai, để làm giảm thiểu những cảm giác căng thẳng trong lồng ngực mình.

Thứ ba, bạn có thể nghe được một vài thông tin từ ai đó, ví dụ như thành viên trong gia đình, người sẽ khiến cho tinh thần bạn càng căng thẳng hơn nữa. Và lúc này, giải pháp lại tiếp tục chính là hít thở một hơi thật sâu và cố gắng để thư giãn. Thứ tư, bạn sẽ không cần phải nhắc nhở bản thân về việc đó nữa, sau đó thứ năm sẽ là một ngày tuyệt vời, khi nguồn năng lượng sức mạnh và mọi cuộc đấu trí là điểm nhấn. Thứ sáu là một ngày ngập tràn trong công việc, nhưng cuối tuần là cho bạn, một cuối tuần tuyệt vời, khi bạn có cơ hội dành sự quan tâm tới tất cả mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hoang mang không biết nên đặt bản thân ở chế độ nào trong ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn muốn bay bổng lên với những cảm xúc chân thật nhất của chính mình, hay bước đi thật chậm để có thể thưởng thức được những bông hoa dại bên đường? Thứ ba, tinh thần thiếu quyết đoán của bạn sẽ được chuyển hướng sang địa hạt khác: Bạn sẽ mua thứ này ngay lập tức, hay muốn đi xem một vòng trước đã?. Ôi những quyết định thật không dễ dàng.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ không cần phải đưa ra bất cứ một quyết định nào nữa, bởi vì sự hấp dẫn, sức cuốn hút sẽ quyết định mọi thứ. Thứ sáu được xác định bởi sự thiếu đi cả hai thứ trong số đó, nhưng đừng âu lo, cuối tuần là những ngày để thả lỏng và thư giãn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tất cả những gì mà Song Sinh cần trong ngày đầu tiên của tuần mới chính là lập ra một danh sách những công việc cần phải làm. Hãy bắt đầu bằng việc tổ chức lại tất cả. Lập ra một ngân sách. Đó chính là những gì mà bạn cảm thấy bức thiết trong hai ngày đầu tuần, và việc sắp xếp mọi thứ vào trật tự đem lại cho bạn cảm giác thật thư giãn.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày được nạp năng lượng, bạn và bạn bè đầy hạnh phúc, vui vẻ, hứng khởi, tuy nhiên thứ sáu sẽ có một chút mệt mỏi, uể oải trong công việc. Giao tiếp với gia đình dường như trở nên khó khăn hơn. Việc tập trung vào các email trong hộp thoại sẽ trở nên càng đáng chán. Thậm chí, việc đi ăn bữa tối ở đâu cũng là một câu trả lời khó. Mắn thay, cuối tuần, đặc biệt là ngày chủ nhật, mọi thứ sẽ chẳng cần đến một chút nỗ lực nào nữa. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Con người Cự Giải cứ như thể bị chia ra làm hai nửa khi tuần mới đến. Một nửa trong bạn có rất nhiều năng lượng và được sắp đặt để giải quyết những vấn đề rắc rối không liên quan đến bạn, trong khi nửa còn lại thì chỉ hứng thú với đời sống nội tâm của mình, ví dụ như những mục tiêu cá nhân, những cảm xúc cá nhân. Việc tìm kiếm sự cân bằng là vô cùng cần thiết.

Giữa tuần là khoảng thời gian liên quan đến một việc mua sắm quan trọng nào đó, và việc tìm kiếm sự cân bằng trở nên thật thú vị. Cuối tuần, bạn bắt nhịp với bạn bè, tập trung vào những điều nhỏ bé và cố gắng để thể hiện tốt nhất những gì có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới gõ cửa, Sư Tử trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, nhưng bạn cũng có một tuần làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngay cả những người bạn thân thiết nhất cũng không thể giải thích nổi điều gì đang diễn ra trong nội tâm bạn. Nếu bạn thực sự muốn họ hiểu về những xúc cảm của mình, có lẽ bạn sẽ cần phải chia sẻ với họ nhiều hơn đấy. Hơn thế nữa, bạn sẽ không thể có lúc nào tốt hơn là thứ tư và thứ năm, khi mà những cảm xúc ấm áp, những điều tích cực ngự trị mạnh mẽ. Trong địa hạt tình bạn, mọi thứ sẽ luôn tốt đẹp nhất.

Cảm xúc trái tim của bạn sẽ được đặt lên vị trí hàng đầu, là trọng tâm trong tuần này. Vấn đề tiền bạc mà bạn sẽ phải đối diện trong ngày thứ sáu và thứ bảy có thể khiến cho bạn phát điên, nhưng chủ nhật sẽ là ngày của những hoạt động tương tác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có địa chỉ email của tất cả mọi người, và bạn có nguồn lực trung tâm để sắp đặt mọi thứ xảy ra. Bạn chính là nhân tố để gắn kết mọi người lại với nhau, bao gồm cả gia đình, bạn bè. Với những căng thẳng và stress của tuần này, bạn nhận thấy mình mong muốn có những phút giây thư giãn bằng việc đi dạo một chút để giải tỏa căng thẳng trong đầu và dẹp bỏ những áp lực lên vai.

Thứ sáu, mọi người sẽ cảm ơn bạn vì những gì mà bạn làm. Trở thành trung tâm của các tương tác xã hội thực sự không dễ dàng, nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui. Thêm vào đó, việc biết rằng mình giới thiệu những người tuyệt vời đến với nhau đem lại cho bạn sự phấn chấn, đúng chứ?.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một con người đầy năng lượng và động lực như Thiên Bình, có những lúc khi kết quả công việc không được như ý, bạn dễ dàng rơi vào sự thất vọng, chán nản. Hẳn nhiên điều này là có thể hiểu được, nhưng lại là không cần thiết. Hãy cho bản thân mình lẫn mọi người xung quanh cơ hội được nghỉ ngơi, thả lỏng. Mọi thứ sẽ đến vào một thời điểm thích hợp, hãy cho mình trong trạng thái chờ đợi, đôi khi nên thế thì hơn.

Thứ tư và thứ năm là những ngày mà bạn bè ở bên cạnh bạn ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào. Thứ sáu, âm thanh duy nhất mà bạn nghe thấy chính là những lời nhắc nhở, giục giã trong đầu bạn, và bạn dường như không thể ngơi nghỉ lấy một phút giây nào. Tinh thần hăng say này thật đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên hãy cho mình cơ hội được nghỉ ngơi, nạp năng lượng trong ngày thứ bảy. Chủ nhật hứa hẹn mang đến những điều tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trực giác của Bò Cạp tốt hơn bất cứ chiếc la bàn nào trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hẳn nhiên bạn biết rõ mình cần phải đi đâu, theo hướng nào trong thời điểm này, tuy nhiên vấn đề lại là bạn không dễ dàng có thể kết nối những cảm nhận của mình với những người xung quanh.

May mắn thay, thứ ba lại là ngày mà mọi thứ đảo ngược lại, bạn dễ dàng tìm kiếm được sự kết nối với đám đông. Thứ tư và thứ năm là chuỗi thời gian đáng thất vọng, khi mọi thứ trở nên rối rắm đến khó hiểu, khi sếp trở nên điên rồ... Thế thì, ngoài việc giữ cho mình một cái đầu bình tĩnh, bạn có làm gì được nữa chứ? Thứ sáu và thứ bảy, những điều đẹp để chờ đợi bạn ở phía trước, và hẳn nhiên bạn sẽ làm một điều gì đó, khiến cho đối phương nở một nụ cười tươi hơn bao giờ hết. Cuối tuần là ngày để nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng trách móc bất cứ ai cả. Lỗi lầm không hoàn toàn thuộc về ai, chỉ đơn giản là sự thiếu đồng điệu của mọi người với nhau mà thôi Nhân Mã. Đây là hành trình để tương tác giữa những cái tôi, và trong quá trình đó, sự va chạm, mâu thuẫn chỉ là một yếu tố nhỏ, không đáng để bạn lùi lại và không tiếp tục hành trình của mình trong việc tìm hiểu, gần gũi hơn với mọi người xung quanh bạn.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày vô cùng may mắn, với những kế hoạch thú vị cho việc du lịch, trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh. Tuy nhiên, thứ sáu sẽ đưa bạn quay trở về với những căng thẳng, chật vật mà bạn từng phải đối diện trong những ngày đầu tuần, chính là mối quan hệ giữa người và người. Hãy làm tốt nhất những gì mà bạn có thể, ví dụ như nở một nụ cười thật tươi chẳng hạn. Cuối tuần, bạn cười thật hớn hở, chỉ vì bạn vui mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giá mà Ma Kết có thể đi đâu được trong những ngày đầu tiên của tuần mới, có lẽ bạn sẽ chẳng chần chờ thêm một phút giây nào hết. Nhưng thực tế là vậy, và bạn buộc phải ở đây, bận rộn với công việc. Vậy thì hãy thư giãn bằng âm nhạc, chúng sẽ giúp bạn xoa dịu. Còn những tình huống đang diễn ra ư, chúng chưa thực sự đầy đủ như bạn nghĩ ban đầu, thế nên bạn sẽ có một khoảng thời gian để tìm cách dàn xếp với những điều như thế, với tâm lý rằng đó chính là một thách thức.

Thứ tư và thứ năm không dễ dàng giống như cách người ta xơi một cái bánh, nhưng chí ít thì chẳng có gì mà bạn không giải quyết được. Thứ sáu, nhấc máy lên và gọi cho ai đó mà bạn yêu thương, đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiến hành mọi nhiệm vụ, giải quyết chúng triệt để và gạch chúng ra khỏi danh sách những công việc cần phải làm, đó là những gì mà Bảo Bình sẽ thực hiện trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hiệu quả này xuất phát từ việc bạn bỏ qua những câu hỏi lớn đang trăn trở trong đầu để tập trung cho những nhiệm vụ của mình, và rồi khi công việc hoàn thành trôi chảy, bạn cũng chẳng còn ưu tư gì nữa. Đó chính là hiệu quả của việc "luôn chân luôn tay", đúng chứ? 

Giữa tuần, bạn sẽ có vô khối thời gian rỗi rãi để khám phá những cảm xúc của mình. Những khám phá mang tính cá nhân sẽ chờ đợi bạn trong khoảng thời gian thứ năm, thứ sáu. Thứ bảy sẽ là ngày mà bạn được yêu cầu cần điềm tĩnh, vững vàng hơn trong mọi tình huống. Chủ nhật là ngày của các cuộc trò chuyện, trao đổi thẳng thắn, cởi mở với một người bạn mới nào đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần là cơ hội tuyệt vời để Song Ngư tụ tập bạn bè, cùng nhau nấu những món ăn ngon, cùng nhau chia sẻ về những kế hoạch tương lai, hay chỉ đơn giản là ngồi lại "buôn chuyện" hay xem chương trình tivi yêu thích, tiếng cười và niềm vui mà họ mang lại sẽ cho bạn không ít động lực, hứng khởi.

Giữa tuần, việc tương tác lại càng mang đến ích lợi thú vị, khi thông qua đó, bạn có thêm được nhiều ý tưởng, phát kiến, những kế hoạch hay ho cho bản thân mình. Đây là tuần mà các mối quan hệ trở thành tâm điểm, kể cả cho đến cuối tuần. Lời khuyên dành cho bạn trong lúc này chính là nên cố gắng kiểm soát tính hay chỉ trích, nhận xét tiêu cực, bởi vì không phải ai cũng thích điều đó đâu. Hãy là người bạn mà bạn muốn ở mọi người xung quanh nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo