Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/02/2017 - 05/03/2017)

Cập nhật lúc 27-02-2017 23:21:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Trong khi Nhân Mã chỉ là đang cố gắng xử lý những công việc của mình, mọi người xung quanh lại khiến bạn như muốn phát điên. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng vội “nhảy chân sáo” những bước quá dài trên cầu thang khi tuần mới gõ cửa nhé Dương Cưu, bạn đâu nhất thiết phải vội vàng như thế. Đúng, bạn đang cần phải xông xáo một chút để tạo dấu ấn, xây dựng hình ảnh cho mình, nhưng hãy giữ sự điềm tĩnh và cẩn trọng quen thuộc.

Thứ ba và thứ tư là những ngày tuyệt vời, khi bạn nhận được những cái vỗ vai chúc mừng cho thành quả mà mình đạt được. Tuy nhiên, sự phấn khích có thể khiến cho bạn kiệt sức. Thứ năm và thứ sáu, nếu bạn cảm thấy đã mệt lử rồi, hãy tạm gác công việc lại, nghỉ ngơi một chút trên chiếc giường êm ái và thả trôi đầu óc được thư giãn. Cuối tuần sẽ cuốn bạn đi với rất nhiều các hoạt động văn hóa, giao lưu, thú vị thay là chúng sẽ truyền cho bạn thật nhiều cảm hứng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khi ai đó mở đầu tuần mới bằng việc “thuyết trình” với Kim Ngưu, hãy cho họ thấy kiến thức, sự hiểu biết của bạn cũng chẳng thua kém gì. Chắc chắn những chia sẻ của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

Thứ ba và thứ tư có vẻ là những ngày thiếu đi sự tương tác, thậm chí một cuộc cãi vã nào đó nơi công sở sẽ làm hỏng quãng thời gian vui vẻ của bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn nhận ra rằng mục tiêu nào đó tưởng chừng “bất khả thi” bỗng dưng lại trong tầm với, điều này khiến bạn thực sự phấn khích. Hãy thảo luận về những suy nghĩ, ý tưởng hay ho bạn có với bạn bè. Cuối tuần, đừng vội vàng đuổi theo bất cứ điều gì lướt qua trước mắt bạn. Đương nhiên, ở chiều ngược lại, khi bạn biết rõ điều mình muốn, thật khó để cưỡng lại nó, đúng không nào?

Song Sinh (21/5-21/6)

Từng có lúc trong đời Song Sinh nghĩ rằng bạn sẽ nắm tay ai đó đi đến “cùng trời, cuối đất”. Tuy nhiên, điều mà đối phương nói ra ngày hôm nay (với thái độ hống hách, thiếu tinh tế chẳng hạn) có thể khiến cho bạn suy nghĩ lại về quyết định trước đó của mình. Có lẽ người ấy không phải là một nửa đích thực như bạn vẫn nghĩ.

Thứ ba, dù cho bạn không có câu trả lời cho vấn đề nào đó, nhưng bạn không lấy thế làm buồn. Có vẻ như bạn đang hiếu kỳ và mở lòng trước mọi thay đổi. Thế nên thứ tư, tầm nhìn mới, quan điểm mới sẽ hiện diện trong đầu óc bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn gạt bỏ mọi suy nghĩ có liên quan đến những rối rắm trong công việc, để rồi chủ nhật, với tâm trạng thật thoải mái, bạn mơ mộng về tương lai và hào hứng với các hoạt động vui vẻ của ngày cuối tuần. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tất cả những gì mà Cự Giải muốn làm khi ngày thứ hai gõ cửa chính là… được ngủ đông. Giống như một chú gấu vậy. Điều này có vẻ thật thú vị, bởi chí ít thì bạn chẳng phải lo lắng về mọi thứ, ví dụ như vấn đề tiền chẳng hạn. Đáng tiếc rằng "tiền" lại là điều khiến bạn nghĩ nhiều nhất trong ngày thứ hai, thứ ba, và cả thứ tư nữa. May mắn thay, thứ năm sẽ đem đến sự giải tỏa cho bạn, khiến bạn tha hồ được để trí tưởng tượng bay nhảy khắp nơi. Thứ sáu, ngày “độc hành”, nhưng thứ bảy và chủ nhật sẽ là ngày của các hoạt động tập thể sôi nổi đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Cách duy nhất để phản bác lại định kiến rằng bạn là kẻ ngạo mạn, ích kỷ (dường như ai cũng đang nhìn bạn với con mắt như vậy) chính là hãy làm điều gì đó vị tha một chút. Dành cho mọi người sự quan tâm mà họ trông đợi, quan trọng là đừng đòi hỏi sự đền đáp, bạn sẽ thấy kết quả thật giá trị. 

Thứ ba và thứ tư, hãy áp dụng sự hiểu biết về bản ngã con người để xoa dịu những mâu thuẫn đang nổ ra giữa hai người bạn thân thiết nhất. Thứ năm, thứ sáu, nếu bạn nhân ra rằng những giải pháp mà bạn có không đủ đáp ứng cho những vấn đề đang diễn ra, hãy hướng tới những cách giải quyết sáng tạo hơn. Cuối tuần, bạn sẽ học được một bí mật thú vị. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang đi tìm kiếm tình yêu, chúng sẽ hiện diện dưới dạng... một món quà được gói gém kỹ lưỡng và đặt trước cửa nhà bạn khi thứ hai gõ cửa. Hoặc có thể chúng sẽ xuất hiện ở công sở, trong tiệm café, thậm chí một chỗ nào đó mà bạn vừa dừng chân lại. Ở bất cứ hoàn cảnh nào, tình yêu cũng có thể xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một nửa rồi, hãy trông đợi một món quà thú vị từ người ấy. 

Thứ ba, thứ tư, bạn trở nên táo bạo, hào hứng bắt tay với những thay đổi. Thứ năm, thứ sáu, các mối quan hệ đóng một vai trò chính. Lời khuyên cho bạn: quá khứ đã đi qua rồi, hãy để nó trôi qua. Cuối tuần, mua cho mình một cốc kem, tới công viên dạo chơi và để điện thoại ở nhà nhé.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai là một khoảng thời gian không dễ dàng với Thiên Bình để có thể chèo lái con thuyền của mình giữa sóng nước. "Điều gì đang diễn ra vậy?", "Có phải là mình không vậy" – là những câu hỏi mà bạn sẽ tự đặt ra cho bản thân. Đừng lo lắng, sự mất phương hướng vốn rất bình thường.

Thứ ba, bạn sẽ trở lại với "mặt đất" và xác định được vị trí của mình. Thứ tư, sự sáng tạo và kết nối là chủ đề tiêu điểm, dường như bạn trở thành linh hồn của bữa tiệc nào đó. Tiếp theo, bạn đi qua ngày thứ năm với những cuộc trò chuyện phiếm “bất tận”. Tuy nhiên, cách tiếp cận ngày thứ sáu chính là giữ cho mình một cái đầu điềm tĩnh, tỉnh táo. Bạn không buồn bã hay gì cả, chỉ đơn giản là bạn đang bận. Thứ bảy và chủ nhật - những ngày dành trọn vẹn cho các mối quan hệ công việc, tình cảm. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có tinh thần quyết chiến của một chiến binh khi ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Khởi tạo những kế hoạch mới, duy trì và xây dựng các kết nối giao tiếp là những công việc mà bạn làm, hẳn nhiên chúng sẽ mang lại hiệu quả như bạn trông đợi.

Sau đó, tới thứ ba, hãy tập trung vào gia đình, bởi vì tới thứ tư, những nỗ lực của bạn trong địa hạt này không mang lại nhiều thành công như trông đợi. Thế thì hãy bắt tay ngay vào việc trong ngày thứ ba và đừng trông đợi sự hoàn hảo – bởi cuộc sống vốn là vậy, được - mất đan xen là bình thường. Thứ năm và thứ sáu, ngày của sự chiến thắng trong địa hạt tình cảm. Chắc chắn với một vũ khí bí mật nào đó trong tay, bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho một nhân vật đặc biệt. Cuối tuần, ngày để tập luyện nhằm tăng cường sức khỏe. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã chỉ là đang cố gắng xử lý những công việc của mình, mọi người xung quanh lại khiến bạn như muốn phát điên. Tại sao mọi người lại như thể đều trở nên “điên khùng” đến vậy? Tại sao bạn chứ không phải ai khác lại là người phải chịu đựng những điều này? Thôi nào, đừng căng thẳng như vậy. Bạn yêu quý những người bạn của mình, và họ cũng yêu bạn, kể cả khi một trong số họ có trở nên hơi kỳ cục đi nữa.

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ nhận thấy rằng tiềm thức đang lưu giữ, xử lý những thông tin rất đặc biệt, hãy chú ý tới chúng một chút. Thứ bảy và chủ nhật, đừng quên chia sẻ những giấc mơ của mình với mọi người xung quanh, họ sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều điều đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phải dành thêm thời gian để nghiên cứu trước khi bạn dấn thân vào một kế hoạch nào đó. Có thể bạn đã thu thập kha khá thông tin, tuy nhiên bạn chưa chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người. Hãy tìm cho mình một chuyên gia, hoặc chí ít là người từng có kinh nghiệm với những việc này, sau đó lắng nghe họ tư vấn.

Thứ ba và thứ tư là những ngày của công việc, lời khuyên cho bạn là đừng đòi hỏi sự hậu đãi trong tuần này. Thứ năm và thứ sáu, ngày cho những người bạn. Hãy giữ trong đầu suy nghĩ rằng mọi người có thể giúp đỡ cho bạn trong tình huống hiện tại. Họ hiểu biết mọi thứ, và họ có những mối quan hệ mà có thể bạn không có đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thận trọng trong mọi công việc của ngày thứ hai là lời khuyên cho Bảo Bình. Hãy đảm bảo rằng bạn nắm bắt đầy đủ thông tin, kiểm tra kỹ lưỡng mọi giấy tờ, văn bản trước khi đặt bút ký. Mọi thỏa thuận trên giấy tờ đều có giá trị, vì thế, bạn cần chắc chắn mình đã tự tin về nó. 

Thứ tư, bạn có cơ hội kết nối với người mà trước giờ bạn vẫn nghĩ rằng không có bất cứ một điểm chung nào, sự thay đổi này khiến bạn cảm thấy bất ngờ, bạn nhận ra một điều: có nhiều việc bạn có thể làm. Cuối tuần được xác thực bởi cảm giác về sự hoàn thành và sự phát triển. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó đang rất cần sự trợ giúp của Song Ngư trong ngày thứ hai, và chắc hẳn bạn sẽ tạm hoãn mọi công việc mình làm để tập trung vào giúp đỡ họ. Bởi vì bạn thực sự là một người bạn tốt, người sẽ luôn ở bên bạn bè và làm tất cả những gì mình có thể. Hơn nữa, cảm giác được trở thành một chỗ dựa cho ai đó thật sự tuyệt vời. 

Cảm giác tốt đẹp sẽ thay đổi vào khoảng thời gian giữa cho đến cuối tuần, khi bạn phát hiện ra một điều: nên là một người tốt, nhưng không nên quá tốt để bị lợi dụng. Hãy nhắc nhở bản thân về điều đó trong suốt khoảng thời gian còn lại của tuần nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo