Tử vi

Gieo quẻ tuần (26/11/2018 - 02/12/2018)

Cập nhật lúc 26-11-2018 07:40:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai và thứ ba là những ngày thật tuyệt vời cho việc đưa ra quyết định, nhưng đừng để bản thân phải chống chọi một mình. Đừng quên rằng bạn có một khối lượng thông tin dồi dào để có thể sử dụng, ngoài ra, thêm vào đó là các chi tiết quan trọng. Hãy nhìn nhận và tìm tòi các chi tiết, sắp xếp, tổ chức lại chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu có cảm giác như thể bạn là một hạt mầm chỉ vừa mới vươn mình ra khỏi mặt đất. Thế giới trong mắt bạn thật là rộng lớn, thậm chí có chút đáng sợ. Còn mặt trời thì lại ở quá xa. Với tất cả những ưu tư trong đầu, bạn sẽ trở nên thực sự thu mình lại. Tuy nhiên tới thứ tư, bạn sẽ lớn bổng lên và vươn mình giữa nắng trời. Thứ năm là ngày để bạn kết nối với những người bạn mới, ví dụ như bông hoa bên cạnh chẳng hạn. Ngày thứ sáu, khi ánh nắng mặt trời bao trùm lấy bạn, hãy đảm bảo rằng bạn trông xinh đẹp, rạng rỡ nhất có thể. Đây thực sự là một tuần đầy ấn tượng và thú vị đối với bạn, nhưng thứ bảy, nên cố gắng giữ cho bản thân sự điềm tĩnh cần thiết. Chủ nhật là ngày để chạy theo những đam mê cuồng nhiệt nhất của mình đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cảm xúc của Kim Ngưu bao trùm lên tất cả khi ngày đầu tiên đến. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong hai ngày đầu tuần, thế nên bạn cần ghi chép tất cả lại, bởi vì đây là lúc mà ngưỡng cảm xúc trở nên vượt bậc.

Thứ tư và thứ năm lại là những ngày mà vấn đề tiền bạc đóng một vai trò quan trọng, khiến bạn không khỏi suy nghĩ. Nếu ai đó đến với bạn bằng một đề nghị kiếm tiền thú vị, cũng đừng vội vàng nhận lời và tin tưởng vào cái gọi là "cách kiếm tiền dễ dàng", cần phải cho mình thời gian cân nhắc thật kỹ đã. Có vẻ như bạn sẽ không thực sự thích thú bản thân mình cho đến ngày thứ sáu hoặc thứ bảy, khi tâm trạng bạn khá hơn. Chủ nhật đem đến những điều tuyệt vời cho bạn đấy, đón chờ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh suy nghĩ như một nhà khoa học khi tuần mới đến, bạn hứng thú với chính những cảm xúc của mình, ở mọi địa hạt của đời sống. Đây là thời điểm mà bạn suy nghĩ logic, giữ mình ở trạng thái quan sát. Nhưng, như bạn biết rồi đấy, đôi khi mọi thứ không chỉ đơn giản được thực hiện bằng những phép tính.

Thứ tư và thứ năm là những ngày sáng tỏ, giản đơn và rõ ràng, khi bạn nhận ra rằng mình dễ dàng hợp tác với mọi người xung quanh, kể cả những người xa lạ. Đây chính là cơ hội để tìm kiếm đối tượng cho mình, nếu bạn còn độc thân. Thứ sáu, mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh trở nên kém ôn hòa hơn, có thể vì một lý do nào đó không rõ ràng, nhưng rồi một cuộc thảo luận trong ngày chủ nhật sẽ khiến cho bạn thấy mọi thứ trở nên ổn thỏa như trước.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu một ai đó hỏi Cự Giải thứ mà bạn thích trong ngày đầu tuần là gì, thậm chí bạn sẽ không thể nào có một câu trả lời cho chính xác. Mọi ý tưởng trong đầu trở nên lẫn lộn, khiến cho bạn không dễ dàng đưa ra được một chọn lựa phù hợp cho mình. Dường như mọi quyết định, kể cả nhỏ nhất, đều có thể dẫn tới một sự thay đổi phức tạp và đa dạng hơn bạn nghĩ ban đầu.

Giữa tuần đem đến cho bạn cảm giác kiệt sức, khi những vấn đề to nhỏ thi nhau xuất hiện. Thế nên, thứ sáu, bạn yêu thích cảm giác được quẩn quanh trong nhà với chiếc điều khiển tivi trên tay, hoặc một cuốn sách mà bạn đang đọc dở. Cuối tuần, bạn sẽ thực sự hạnh phúc với những điều nhỏ bé, giản đơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những câu trả lời dễ dàng không đem lại hứng thú cho Sư Tử khi tuần mới đến. Bạn thực sự tò mò muốn biết điều gì đang diễn ra xung quanh nó, bạn muốn khám phá nhiều hơn thế. Thứ hai và thứ ba, bạn giống như thám tử, bạn không ngại ngần đặt ra những câu hỏi khó và cân nhắc từng góc độ để tìm ra đáp án cho mình.

Trong ngày thứ tư, bạn hướng tới thế giới với tầm nhìn rạng rỡ, tự tin, hào hứng, Bạn nhìn thế giới xung quanh với con mắt chân thật, không hoa mỹ. Thứ năm là một ngày của sự lãng mạn và sự khôn ngoan. Trong khi đó, thứ sáu, cái tôi của bạn được đặt ở vị trí trọng tâm. Thứ bảy, hãy cố gắng nhiều nhất mà mình có thể để làm chệch hướng sự chú ý, bởi vì mọi con mắt đều đang đổ dồn về bạn. Đừng để những mâu thuẫn cá nhân với ai đó làm hỏng ngày cuối tuần của bạn, hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực lên nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự hiếu kỳ có thể làm tổn thương, nhưng đồng thời cũng có thể là tâm điểm của những khám phá. Bạn sẽ chẳng là gì nếu không hiếu kỳ, tò mò để thu thập kiến thức, và tuần mới, sức mạnh của sự phân tích trong bạn sẽ không bao giờ mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, khả năng đào sâu tìm hiểu cũng thực sự hữu ích trong thời điểm này. Hãy giao tiếp, chia sẻ những điều mà bạn đang nghĩ, kiến thức sẽ được nhân đôi.

Thứ tư và thứ năm, bạn yêu thích việc được leo lên những đỉnh núi hoặc thử sức mình với những chông gai, nhưng gia đình lại có những mong muốn khác, họ cần có sự quan tâm của bạn. Đừng căng thẳng, bởi vì bạn sẽ có vô khối thời gian riêng tư, trong ngày thứ năm, sáu và thứ bảy. Dù vậy, đời sống tình cảm của bạn có thể bị biến chuyển theo một hướng khác. Chủ nhật là ngày để bạn thư giãn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần này, tất cả những điều mà bạn nghĩ đến chỉ là tiền. Hiển nhiên, bạn cũng còn nhiều vấn đề khác cần phải ưu tư và quan tâm đến khi bạn thực hiện mọi công việc, ví dụ như bạn nghĩ về tương lai chẳng hạn. Tuy nhiên giá trị của những sở hữu vật chất và việc cân đối giữa sự hào phóng và sự tiết kiệm chính là điều mà bạn băn khoăn nhất trong đầu.

Khoảng giữa tuần sẽ khiến cho bạn tạm thoát khỏi những suy nghĩ này, thông qua cuộc hội ngộ bạn bè. Trong những ngày cuối tuần, tâm trí bạn hướng về quá khứ, với những điều đã đi qua mà bạn không nắm giữ được. Chủ nhật, một lần nữa, tư tưởng của bạn lại hướng về tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác như thể bạn là một con người hoàn toàn mới. Bạn bước vào một tuần mới với tâm trạng mạnh mẽ, đầy tin tưởng vào bản thân, hơn hẳn những gì mà bạn đã cảm thấy trong những ngày trước. Sự tự tin này hoàn toàn thích hợp với bạn. Tâm trí bạn rộng mở với mọi điều lạ lẫm, nhưng cũng đừng thái quá, đặc biệt trong những ngày thứ tư và thứ năm, khi bạn thấy mình đang rơi vào giữa đám đông xô bồ, những người cố gắng thuyết phục bạn làm mọi điều mà vốn thông thường bạn không làm. Thứ sáu đưa bạn trở về với khả năng tự kiểm soát bản thân rất tốt. Điều này cũng ổn thôi, nhưng đừng quên cho mình thời gian để thư giãn, thả lỏng, tham gia tiệc tùng và những ngày cuối tuần nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống với Nhân Mã giống như một bộ phim, đặc biệt khi tuần mới gõ cửa. Tuy nhiên, bạn cảm giác như thể mình không thể theo dõi lời thoại, những cuộc bám đuổi không đem lại cho bạn cảm nhận nào cụ thể. Vậy thì ai là anh hùng trong những cuốn phim này?. Đương nhiên, nếu bạn cảm thấy muốn tạm dừng những kế hoạch tiệc tùng và quay trở và lại với không gian riêng tư, đối diện trước tivi của mình, đừng ngại ngần nói lời từ chối.

Thứ tư và thứ năm, lịch tương tác của bạn sẽ dày đặc, nhưng ngày thứ sáu và thứ bảy, âm nhạc và nghệ thuật sẽ là yếu tố trọng tâm. Nếu một ai đó hỏi bạn về cuộc đời, những mục tiêu của bạn, đừng đảo mắt đi đâu, hãy cứ tự tin nói về những điều mà bạn mong muốn, điều này chẳng gây tổn thương cho bất cứ ai.

Trong ngày cuối tuần, một ai đó sẽ đưa ra một vài ý tưởng hay ho và bạn quyết định sử dụng chúng cho danh sách triển khai công việc tuần mới của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai và thứ ba là những ngày thật tuyệt vời cho việc đưa ra quyết định, nhưng đừng để bản thân phải chống chọi một mình. Đừng quên rằng bạn có một khối lượng thông tin dồi dào để có thể sử dụng, ngoài ra, thêm vào đó là các chi tiết quan trọng. Hãy nhìn nhận và tìm tòi các chi tiết, sắp xếp, tổ chức lại chính mình.

Thứ tư và thứ năm, khi kế hoạch của bạn đã bắt đầu được triển khai, bạn sẽ cảm thấy lưỡng lự hoặc trở nên yếm thế, thậm chí phát điên lên, bạn cảm thấy mình nhảy nhót khắp nơi một cách đầy cảm xúc, nhưng hãy cố gắng giữ điềm tĩnh. Thứ sáu, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mà mình đã lựa chọn. Mọi người tán dương bạn, chúc mừng bạn. Tuy nhiên, càng khiêm tốn bao nhiêu, bạn sẽ càng gây ấn tượng nhiều hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự chậm rãi, cẩn trọng là một điều hết sức cần thiết khi tuần mới gõ cửa, đây là thời điểm mà bạn được khuyến khích nên suy nghĩ thấu đáo, bởi vì càng thấu đáo, suy nghĩ cẩn trọng, bạn sẽ càng cảm thấy phát hiện được nhiều điều ở bản thân mình. Không ai khác, chính bạn có thể hiểu được rõ những gì đang diễn ra trong lòng mình.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày để tương tác, và dù không bị vây quanh bởi những người xa lạ, bạn sẽ ở bên những người mà mình thực sự tin cậy và yêu thương. Thứ sáu là một ngày quan trọng, trong khi thứ bảy, bạn bận rộn với vô khối những công việc lặt vặt trong gia đình. Chủ nhật sẽ là một ngày tuyệt vời nhất trong số những ngày mà bạn vừa trải qua.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có những thứ luôn luôn khiến bạn thích thú, và ngược lại, có những điều khiến cho bạn chẳng thoải mái chút nào. Ngày thứ hai, thậm chí bạn phải vẽ một đường vạch lên cát để phân định rõ chúng. Mọi người có thể phản ứng theo những cách thật hài hước, nhưng những người bạn tốt của bạn sẽ luôn luôn ở bên bạn, đừng nghĩ ngợi nhiều.

Thứ ba sẽ là một ngày đầy cảm xúc, bởi sau khi đã làm việc gì đó xong xuôi, bạn có thể cảm thấy vô số những điều tiếc nuối đã đi qua. Nhưng thứ tư lại là một ngày may mắn cho bạn, và thứ năm cũng như vậy. Thứ sáu và thứ bảy, bạn cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi được chia sẻ may mắn của mình với mọi người xung quanh. Điều này có thể dẫn tới việc bạn nhận ra rằng mình muốn làm một điều gì đấy để giúp đỡ những người xung quanh mình, và đó thực sự là một giấc mơ to lớn, nhưng ý nghĩa. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo