Tử vi

Gieo quẻ tuần (26/04/2021 - 02/05/2021)

Cập nhật lúc 27-04-2021 02:27:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bảo Bình sẽ cần phải kiềm chế việc đưa ra các quyết định liên quan đến thay đổi công việc. Nên học cách kiên nhẫn, vì thời gian có thể giúp cho mọi thứ ổn định theo hướng có lợi cho bạn. Bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận thông qua đầu tư trên thị trường chứng khoán, dưới sự giúp đỡ của những người có vốn hiểu biết ở lĩnh vực này. Trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo trong công việc cũng sẽ giúp bạn đạt được thành công.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mà những Dương Cưu làm ăn, kinh doanh sẽ bận rộn đáng kể, khi bạn phải dịch chuyển khỏi khu vực sinh sống để giải quyết công việc. Những người trong lĩnh vực nghiên cứu có thể đạt được những thành công giá trị, thông qua những nỗ lực của mình. Hãy đảm bảo rằng bạn hoàn tất tất cả những cam kết, kế hoạch mà mình đã đề ra trước khi bắt tay vào những mục tiêu mới.

Trong quan hệ gia đình, đây là tuần mà các cặp đôi đã kết hôn cần phải giữ tương tác tích cực, thay vì khăng khăng bảo vệ cái tôi trong những cuộc tranh cãi, thảo luận. Người độc thân có thể nhận được những lời đề nghị thú vị trong tuần này hoặc rơi vào một mối quan hệ bí mật nào đó.

Về sức khỏe, cần đảm bảo rằng bạn uống đủ nước, tránh bị mất nước, đồng thời tham khảo ý kiến của bác sĩ trong trường hợp bị các vấn đề về da. Những người đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi khó khăn cần phải suy nghĩ tích cực, tránh suy nghĩ bi quan, hay rơi vào những tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải rất thận trọng trong việc đưa ra các quyết định, hoặc đơn thuần là trong khi giải quyết các công việc được giao phó. Cần đảm bảo rằng bạn không vướng vào những mâu thuẫn, rắc rối liên quan đến pháp lý. Những người đã có gia đình có thể đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng, thậm chí là chia tay nhau, khiến cho bạn rơi vào tâm lý thất vọng và căng thẳng.

Đây là một tuần trung bình, đặc biệt về khía cạnh tài chính. Tránh việc cho vay mượn tiền bạc, có thể làm cho bạn rơi vào rắc rối. Trong gia đình, càng nên tránh tranh cãi, đồng thời cũng tránh vấn đề về tiền bạc để gặp tổn thất tài chính. Trước khi bạn đầu tư tiền vào bất cứ giao dịch nào, hãy phân tích, tính toán thật kỹ lưỡng.

Về sức khỏe, đây là tuần bạn có thể gặp trục trặc tiêu hóa, khiến cho bản thân khó chịu. Hãy cố gắng tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ dưỡng, tránh đồ ăn vặt. Nên để các thiết bị điện tử khỏi giường ngủ để có sức khỏe tốt hơn. Đừng để bản thân rơi vào những tranh cãi, mâu thuẫn căng thẳng và làm bạn tổn thất, kiệt quệ về tinh thần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên đặc biệt thận trọng trong việc chăm sóc trẻ nhỏ trong tuần này, bởi vì chúng có thể rất dễ gặp phải những tai nạn, rắc rối. Bạn nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe và vận động của chúng, tránh những tình huống nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng khi lái xe.

Với những người làm ăn, kinh doanh, đây có thể là tuần mà bạn nhận được một số thông tin tích cực liên quan đến công việc, nhờ thế có được nguồn lợi nhuận cao, đặc biệt là những người làm ăn liên quan đến thị trường cổ phiếu, kinh doanh. Những người đang mong muốn học cao hơn có thể tự tin tiến về phía trước và đạt được những triển vọng mới trong việc học hành.

Quan trọng trong tuần này chính là các vấn đề về sức khỏe, vì thế hãy chú tâm đến bản thân nhiều hơn. Trong các mối quan hệ, đừng ngại ngần chia sẻ quan điểm của mình với bạn bè, bởi vì lời khuyên của họ sẽ có ích đáng kể cho công việc sáng tạo của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tuần tốt lành dành cho những người thuộc cung Cự Giải. Đây thực sự là một khoảng thời gian bổ ích, bởi vì chúng có thể giúp củng cố tình trạng tài chính của bạn. Thông qua đó, bạn có thể sắp xếp các nguồn lực của mình một cách hiệu quả.

Đây cũng là tuần mà các cơ hội có thể đến, mở đường cho sự thành công sự nghiệp của bạn.

Trong tuần, các mối quan hệ được cải thiện, tình cảm được thắt chặt, đặc biệt là nửa cuối của tuần. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tham gia các khóa học mới, nâng cao kiến thức của bản thân.

Sức khỏe là một yếu tố hết sức quan trọng trong tuần này, tuy nhiên hãy yên tâm rằng chúng sẽ trở nên tốt đẹp mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này có thể không hoàn toàn tích cực với Sư Tử. Dường như bạn không có những suy nghĩ đúng đắn hay đưa ra được những quyết định phù hợp. Thậm chí, điều bạn mong muốn chỉ là tìm kiếm sự bình yên và niềm an ủi cho chính tâm hồn mình.

Trong tuần, các mối quan hệ mật thiết có thể sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn, rạn nứt, nhưng may mắn là dưới ảnh hưởng của những vì sao tốt, mọi thứ sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ cảm thấy việc phải cố gắng hết sức mình vào một thời điểm nào đó thực sự là một thách thức.

Người làm việc văn phòng bận rộn vô cùng để đáp ứng với thời hạn đã định. Hãy chắc chắn rằng bạn không bốc đồng và đưa ra các quyết định quan trọng ở thời điểm bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Cuối tuần này mang đến các thông tin tốt về tài chính, sự nghiệp, tuy nhiên với người đang học hành, sự bất cẩn có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả. Sức khỏe có thể cải thiện, nhờ thế bạn có thêm động lực để làm việc theo khả năng của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần phải thận trọng hơn trong công việc, bởi những quyết định đột ngột và vội vàng có thể phản tác dụng, khiến cho tình huống thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn. Những người đang làm ăn, kinh doanh có thể không cần phải quá tham vọng, bởi những rắc rối, hiểm họa không lường trước. Đây là tuần mà bạn có thể tìm kiếm sự ổn định về tài chính hơn là những tham vọng quá trớn.

Những người độc thân sẽ có cuộc gặp gỡ bất ngờ, lãng mạn với đối tác thú vị. Tuần này có thể mang đến cơ hội thú vị để tương tác với mọi người và học các kỹ năng về giao tiếp.

Những người đang học hành sẽ có được những kết quả tiến bộ, đạt được mục tiêu mà họ mong đợi. Tuy nhiên cần phải tránh thái độ huênh hoang, muốn khoe mẽ để gây ấn tượng với người khác.

Về sức khỏe, thể lực tốt sẽ giúp bạn duy trì công việc tốt trong tuần này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội tốt để nhận được các án đầu tư, hay có được cơ hội may mắn trong tuần này. Những công việc đang gặp khó khăn, vướng mắc có thể sẽ bắt đầu vào guồng hoạt động trở lại, giúp bạn giảm thiểu những căng thẳng về kinh tế ở một mức độ nào đó. Bạn cũng có thể khám phá ra nguồn thu mới để nâng cao thu nhập.

Nơi gia đình, bạn tìm kiếm được sự hài hòa, hòa hợp cảm xúc với các thành viên trong gia đình, từ đó có những giây phút vui vẻ bên nhau. Dù vậy, một vài mâu thuẫn nho nhỏ cũng có thể làm cho bạn trở nên cáu kỉnh, mất bình tĩnh. Tốt nhất hãy cố gắng tránh những tranh luận, cãi vã không cần thiết.

Nếu bạn đang gặp rắc rối về pháp lý, hãy tìm đến người hiểu biết để có thể được truyền đạt kinh nghiệm, hiểu biết. Các kế hoạch liên quan đến du lịch có thể bị hoãn trong thời gian này, còn do yếu tố sức khỏe của bạn nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với Bò Cạp đang yêu, đây là thời gian hoàn hảo để bày tỏ tình cảm của mình với đối tác mà bạn có nhiều thiện cảm. Tuần này phù hợp cho các chuyến đi chơi với người thân hoặc đối tượng tiềm năng, bởi vì thông qua đó, bạn sẽ có cơ hội để nói lên tâm tư của mình với đối tượng đó. Nếu bạn đang có kế hoạch nghỉ ngơi thì trước đó, cần phải hoàn thành các mục tiêu của mình, thay vì liên tục trì hoãn.

Tuần này, tài chính có thể bị hạn chế, nguyên nhân xuất phát từ thói quen tiêu xài hoang phí của bạn. Chi tiêu "hoang" kéo dài có thể khiến bạn không tiết kiệm được nhiều.

Những người đang tìm kiếm công việc hoặc dự định đi du lịch sẽ có được một điểm đến ưng ý, khi bạn nhận được nhiều lời đề nghị tốt. Tuy nhiên, cần phải thận trọng trước mọi đề nghị, bởi vì không phải tất cả chúng đều là tốt cho bạn, hãy cân nhắc kỹ. Bạn cũng có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ, mang lại may mắn cho bạn về lâu dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một tuần để Nhân Mã thư giãn, khi những lo lắng trong thời gian qua tan biến, đặc biệt với những người đã hoặc đang vướng vào các vấn đề về luật, pháp lý. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải cẩn thận, liên quan đến các điều khoản, thương lượng. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận sự giúp đỡ của những người có vốn hiểu biết tốt, giúp bạn tích cực tìm ra một giải pháp hiệu quả, nhất là khi giải quyết các tranh chấp. Đây cũng là tuần tốt, giúp tiến triển công việc kinh doanh, tuy nhiên nỗ lực là không thể bỏ qua.

Trong mối quan hệ với gia đình, người yêu thương, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm, muốn dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình.

Tuần này liên quan đến một cuộc thăm hỏi bất ngờ, đem đến cho bạn cơ hội có những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân yêu trong gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là tuần mà Ma Kết trở thành người hỗ trợ, giúp đỡ cho những người thân yêu trong gia đình, nhờ thế bạn không chỉ duy trì được hình ảnh tốt của bản thân, mà còn có được sự giúp sức trong tương lai, ở thời điểm cần thiết. Một khoảng thời gian khó khăn nào đó có thể thử thách sự nhẫn nại của bạn, tuy nhiên bạn có thể vượt qua chúng bằng sức mạnh ý chí của mình.

Với phụ nữ, đây là một tuần hiệu quả, khi bạn có thể quay lại với các dự án công việc đã đang trong trạng thái chờ xử lý. Hãy bám sát để đối mặt với một số thay đổi tích cực của cuộc sống ở giai đoạn này.

Trong tuần, việc duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc có thể đặt ra những tình huống khó khăn, hãy chuẩn bị sự mạnh mẽ cần thiết để chống lại những điều đó. Bạn cũng có thể bị cám dỗ tham gia vào những trải nghiệm không đem lại cho bạn sự hài lòng về tinh thần, thậm chí là sự thất vọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải kiềm chế việc đưa ra các quyết định liên quan đến thay đổi công việc. Nên học cách kiên nhẫn, vì thời gian có thể giúp cho mọi thứ ổn định theo hướng có lợi cho bạn. Bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận thông qua đầu tư trên thị trường chứng khoán, dưới sự giúp đỡ của những người có vốn hiểu biết ở lĩnh vực này. Trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo trong công việc cũng sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Nơi gia đình, những người đã kết hôn cần phải xử lý tình huống mình rơi vào một cách khéo léo. Giữa bạn và một nửa có thể có sự xung đột về bản ngã, sự khác biệt về quan điểm, vì vậy nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và cho đối phương thời gian để suy nghĩ mọi thứ một cách kỹ lưỡng.

Khối lượng công việc quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn trong tuần này, hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn bên anh em, bạn bè, như thế tinh thần bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đối mặt với bước ngoặt thay đổi trong sự nghiệp, khi cơ hội thăng tiến tìm đến trong tuần này. Bạn cũng có thể được giao những trách nhiệm mới trong công việc. Nơi công sở, nên cố gắng tránh tranh luận và gây hấn với đồng nghiệp về những vấn đề nhỏ nhặt.

Người làm ăn, kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực cổ phiếu cần tham khảo ý kiến chuyên gia khi quyết định dầu tư. Tránh các giao dịch đất đai, tài sản lớn trong giai đoạn này. Bạn nên, thận trọng, đừng vội vàng đưa ra các quyết định.

Đời sống tình cảm có thể phải đối mặt với một số vấn đề, khi sự xa cách, hoặc sự sai lệch thông tin có thể khiến mối quan hệ của hai phía rạn nứt. Người đang yêu có thể nhận được lời cầu hôn.

Người đang học hành, tìm việc sẽ thành công trong tuần này. Đừng quên rằng sự giúp đỡ từ anh chị em có thể làm nên điều bất ngờ.

Về sức khỏe, nên chú ý tới tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo