Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/11/2019 - 01/12/2019)

Cập nhật lúc 26-11-2019 04:09:25 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết có một số lượng công việc khổng lồ cần phải giải quyết, và bây giờ thì bạn đứng trước thực tế rằng bạn chẳng có nhiều thời gian để hoàn tất chúng. Điều này không phải là kinh hãi hay sao? Bạn biết làm gì đây ngoài việc chạy vòng quanh, hai tay ôm đầu và cầu cứu khắp nơi? Hẳn nhiên không phải vậy. Bạn sẽ chỉ cần phải giữ cho mình thật bình tĩnh, và bắt tay và xử lý từng việc một. Đây vốn là thói quen giải quyết công việc của bạn, và bạn sẽ làm tốt thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu đầy động lực và hứng khởi bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà bạn đã đề ra trước đó, khi tuần mới đến. Bạn chính là người chủ động trong mọi tình huống, ví dụ như là người đưa ra những đề xuất, là người đứng lên phát biểu ý kiến trong các cuộc họp, là người mở ra những đề nghị với khách hàng...

Vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ chuyển hướng sang một "chế độ cài đặt" cao hơn, và rồi nửa thứ hai của tuần sẽ liên quan đến những thành quả giá trị, sự hoàn thành xuất sắc. Nhìn chung đây là tuần mà bạn hoàn tất tốt các công việc mà bản thân đã dự định từ trước đó, nhất là khi có được sự chung tay với các đồng nghiệp, có được sự đánh giá tốt từ cấp trên.

Cuối tuần, nhất là ngày thứ sáu, hãy cố gắng để chậm lại một chút. Sau đó, bạn bước vào ngày cuối tuần với tâm trạng đầy hứng khởi và dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều khiến cho Kim Ngưu trăn trở, băn khoăn suy nghĩ trong những ngày đầu tiên của tuần mới chính là việc đâu là giá trị đích thực của một số thứ, dù chúng trông có vẻ tốt ở bên ngoài. Việc phân định sự khác biệt giữa chúng sẽ khiến bạn mất kha khá thời gian, tuy nhiên đó là điều cần thiết để bạn cần phải cân nhắc, tính toán.

Hai ngày đầu tuần, tiền bạc là vấn đề khiến cho bạn ưu tư không ít, bạn thậm chí tư duy về vấn đề này như một triết gia vậy. Trong khi đó, mọi người dường như lại thờ ơ với chính những trăn trở của bạn. Tất cả chỉ tìm được sự đồng điệu vào ngày thứ tư, khi mà sự thay đổi diễn ra tại "mọi mặt trận". Thứ năm và thứ sáu, đầu óc bạn gặp tràn kế hoạch du lịch. Cuối tuần, bạn cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết khi có được sự chung tay, đồng lòng với mọi người.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những sự thật trần trụi và thực tế là điều mà Song Sinh không hề biết đến, dù bạn nghĩ rằng mình hiểu tất cả, đặc biệt trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thế nên, đừng đặt câu "tôi biết rồi" ở cửa miệng, bởi vì chúng sẽ đưa bạn vào những tình huống bối rối không biết cách sửa chữa thế nào cho hợp lý. Sự thật là, sẽ có một sức mạnh tuyệt vời quanh việc thừa nhận rằng bạn không biết câu trả lời, thử mà xem. Thêm vào đó, câu trả lời ấy còn cho đối phương sự khích lệ, cho họ cơ hội tiến lại gần bạn và chia sẻ thông tin với bạn.

Giữa tuần, mâu thuẫn sẽ nảy sinh giữa bạn và một người cộng sự nào đó. Điều tồi tệ là, cả hai phía không hiểu nguyên nhân rõ ràng là vì đâu. Thậm chí nó có thể chẳng liên quan gì đến bạn hết. Thứ năm và thứ sáu sẽ thực sự là những ngày đầy ấn tượng và thú vị với bạn, và điều đó sẽ còn kéo dài cả đến ngày cuối tuần nữa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thật khó để có thể hoàn toàn tập trung vào công việc trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nhất là khi Cự Giải có quá nhiều thứ khác để quan tâm, ví dụ như những trách nhiệm với gia đình, những căng thẳng, stress từ những hoạt động xã hội... Hẳn nhiên mọi người đều phải đối diện với vấn đề này, tuy nhiên mỗi người lại có một cách giải quyết riêng của họ, và bạn không là ngoại lệ.

Thứ ba, việc tạo động lực cho bản thân trở thành một điều "bất khả thi". Những hiểu nhầm liên tục xuất hiện, đặc biệt trong ngày thứ tư và thứ năm. Thứ sáu, những rắc rối tiềm tàng có thể nảy sinh và đem đến cho bạn một ngày khá lộn xộn, nhưng tuy nhiên nếu bạn đặt mọi thứ vào tay mình và tự tay xử lý chúng, những phút ngẫu hứng đầy thú vị có thể khiến cho những cảm xúc được bùng nổ. Thế rồi, bạn có thể xoay chuyển tình huống thật tuyệt vời, đặc biệt trong những ngày cuối tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tuần mà Sư Tử có cảm giác như thể mình là nhân vật chính trong một bộ phim thú vị, với không quá nhiều những bi kịch, rắc rối, âm nhạc cũng thật là tuyệt vời xuyên suốt cả bộ phim. Dường như đây là tuần mà mọi thứ diễn ra thật yên ổn, cho bạn cơ hội vừa thưởng thức, vừa tận hưởng và vừa khám phá.

Nửa thứ hai của tuần, việc chứng kiến sự bận rộn không ngừng nghỉ của một người nào đó khiến cho bạn sẽ nảy lên những trăn trở, suy nghĩ riêng trong đầu, dù đó không phải là trách nhiệm của bạn. Vậy thì hãy thử nghĩ mà xem bạn có thể làm gì giúp đỡ cho họ ở thời điểm này, đặc biệt trong những ngày cuối tuần nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ước gì tuần mới đừng vội vàng đến thế này, bạn còn muốn nghỉ ngơi, còn muốn thư giãn. Tuy nhiên, đó là do bạn không đánh giá được lợi ích của việc tham dự vào những ngày tuyệt vời trong tuần này mà thôi. Hãy coi đây là một hành trình dài trải nghiệm, cho bạn cơ hội thưởng thức, khám phá và vươn tới cái đích mà bạn luôn luôn trông đợi. Hãy xuôi mình cùng dòng chảy, và trong quá trình đó, hoàn thành những công việc cần phải làm.

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày mà công việc cứ đều đặn trôi đi, tuy nhiên đừng lấy thế làm uể oải và chán nản, hãy đốc thúc mình nhiều hơn. Thứ năm và thứ sáu là những ngày mà bạn có thể gặt hái được những thành quả giá trị cho riêng mình. Ngày cuối tuần, có thể bạn sẽ chạm trán một nhân vật rất đặc biệt nào đó, khiến cho bạn khó có thể rời mắt đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nửa đầu tiên của tuần mới, Thiên Bình say mê với các ý tưởng cá nhân, liên quan tới phát triển các kế hoạch công việc, các dự án kinh doanh. Dường như bạn muốn chia sẻ ý tưởng với mọi người và muốn mọi người đóng góp ý kiến. Vậy thì nếu ai đó tiến lại gần bạn, đặt ra câu hỏi cho bạn về các kế hoạch đó, chắc chắn bạn sẽ không chần chờ gì mà có thể nghiêm túc và dốc lòng giải thích cho họ. 

Trái ngược với nửa đầu tuần, nửa thứ hai của tuần mới lại là thời gian mà bạn chẳng thiết tha làm bất cứ điều gì, liên quan cả đến công việc hay các mối quan hệ bạn bè. Thứ duy nhất mà bạn hướng đến chính là mối quan hệ trong gia đình, cũng như những vấn đề tiềm tàng có liên quan. Đầu óc bạn bận tâm về việc làm thế nào để xử lý chúng cho hiệu quả. Vậy thì ngày cuối tuần chính là cơ hội để cùng mọi người ngồi lại và cùng nhau đưa ra một chọn lựa chung đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới là thời gian mà Bò Cạp nên bước lùi lại để đánh giá lại những bước đi của mình, những cơ hội cũng như triển vọng của việc đầu tư tiền bạc, sức lực vào một thứ gì đó. Không phải bởi vì ai đó nói rằng sự đầu tư là khả thi, triển vọng tức là chúng sẽ như vậy, thế nên hãy học cách để đặt dấu hỏi hồ nghi, cần thận trọng thay vì mạo hiểm. Bạn hẳn không muốn phải tiếc nuối bởi những sai lầm, đúng không?

Thứ tư là ngày mà bạn trở nên vô cùng sắc sảo, nhạy bén. Những quyết định của bạn đưa ra có thể gây tranh cãi, nhất là khi ai đó không đồng tình với bạn. Tuy nhiên hãy bảo vệ quan điểm của chính mình. Những ngày cuối tuần, khả năng kiểm soát, sức mạnh bảo vệ quan điểm cá nhân chính là nền tảng chính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một tuần thú vị và đầy ý nghĩa với Nhân Mã, ngay từ những ngày đầu tuần. Mọi người trông chờ sự xuất hiện của bạn, lắng nghe những ý tưởng, những chia sẻ của bạn, và tất cả những điều này đem lại cho bạn cảm giác thật hạnh phúc và tươi mới. Khi bạn hạnh phúc, bạn chắc chắn cũng muốn những người xung quanh mình được hạnh phúc như thế.

Thứ tư, hãy mang đến bất ngờ cho ai đó bằng việc tán dương họ, tạo cho họ một món quà đầy bất ngờ, hoặc âm thầm làm điều gì đó giúp đỡ họ mà không cần phải khuếch trương. Nửa thứ hai của tuần có thể kém ồn ào, thú vị như nửa đầu tuần, nhất là khi trong đầu bạn là những nỗi lo về tài chính, khi bạn chi tiêu quá tay sau một buổi shopping chẳng hạn. Tuy nhiên may mắn thay, những ngày cuối tuần sẽ hiện diện bởi niềm vui và tiếng cười.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một số lượng công việc khổng lồ cần phải giải quyết, và bây giờ thì bạn đứng trước thực tế rằng bạn chẳng có nhiều thời gian để hoàn tất chúng. Điều này không phải là kinh hãi hay sao? Bạn biết làm gì đây ngoài việc chạy vòng quanh, hai tay ôm đầu và cầu cứu khắp nơi? Hẳn nhiên không phải vậy. Bạn sẽ chỉ cần phải giữ cho mình thật bình tĩnh, và bắt tay và xử lý từng việc một. Đây vốn là thói quen giải quyết công việc của bạn, và bạn sẽ làm tốt thôi.

Cho tới thứ năm, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm với khối lượng công việc khổng lồ mà mình đã xử lý. Thêm vào đó, những thành quả ấy được đánh giá cao bởi cấp trên, và mọi người xung quanh sẽ không ngừng ghen tị với bạn. Ý thức về điều này khiến bạn trong tâm trạng thật vui sướng suốt cả những ngày cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới là chuỗi ngày để Bảo Bình chào đón những nhân vật vừa xuất hiện nơi công sở. Hẳn bạn trải qua cảm giác lúng túng đến thế nào khi là người "chân ướt chân ráo" vào một môi trường nào đó, vậy thì hãy tích cực giúp đỡ bất cứ ai khi họ ở cũng rơi vào tình huống như thế.

Đây là tuần để bạn sẵn sàng xây dựng kết nối mới với những người bạn chưa quen biết, thắt chặt mối quan hệ với những người mà bạn đã quen biết từ lâu.

Nửa thứ hai của tuần, ngược lại, liên quan đến những công việc thực tế. Có những nhiệm vụ mà bạn buộc phải hoàn tất trước ngày thứ sáu, trước khi có thể vui chơi hết mình trong những ngày cuối tuần. Thế thì hãy xắn tay áo lên và nỗ lực thật nhiều nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới có thể liên quan đến những vấn đề rắc rối về giao tiếp, nhất là khi bạn không tự tin tương tác với bất cứ ai theo cách "mặt đối mặt", hay nhìn thẳng vào mắt họ khi chia sẻ, đàm phán. Đừng bỏ qua lợi thế may mắn của chính mình, hãy mạnh dạn và tự tin hơn, và đây sẽ là một tuần tốt đẹp dành cho bạn. Mọi người tôn trọng bạn, lắng nghe bạn, vậy thì đừng bỏ qua họ.

Nửa thứ hai của tuần, ai đó sẽ chủ động tiến tới và đề nghị được giúp đỡ bạn, cần phải mở lòng để chung tay với họ. Sau những ngày bận rộn thì thứ bảy và chủ nhật là khoảng thời gian tuyệt vời cho gia đình, hay đơn giản là thử sức với đam mê nấu nướng của bạn chẳng hạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo