Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/09/2017 - 01/10/2017)

Cập nhật lúc 25-09-2017 15:33:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những ngày đầu tiên của tuần mới là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc cam kết thực thi những kế hoạch tập luyện, rèn luyện thể chất ở mọi phương thức. Tại sao bạn không thử một môn gì đó: yoga, bơi lội, hay chỉ đơn giản là đi bộ thay vì thang máy. Hãy nuốt cục tự ái lại và đến phòng gym, bạn sẽ vui vì quyết định của mình sau đó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những ý nghĩ của Dương Cưu trong nửa đầu tuần mới gần như hướng trọn đến gia đình. Mối bận tâm của bạn quay quanh việc nhà: sửa chữa các vật dụng, quan tâm đến các thành viên trong gia đình... là điều bạn nghĩ tới trước bất kỳ việc gì khác. Đây chính là khoảng thời gian cho những kết nối trái tim với các thành viên yêu thương, đặc biệt là người lớn tuổi. 

Quãng thời gian giữa đến cuối tuần đem đến cho bạn năng lượng, sự hào hứng, hãy đón nhận những phút giây thật vui vẻ và thật nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, cuối tuần phù hợp với tốc độ chậm rãi và tận hưởng hành trình, đừng vội vàng để làm gì nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lắng nghe thật kỹ lưỡng và đảm bảo rằng bạn hồi đáp mọi câu hỏi trong khoảng thời gian đầu tuần (cho tới thứ tư). Giai đoạn này, giao tiếp đóng vai trò quan trọng hơn tất thảy, mọi kết nối cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi để bạn có thể truyền tải tới người nghe những thông điệp của mình. Hãy cho đối phương biết đối với bạn, điều gì là thực sự ý nghĩa nhé.

Tuy nhiên, tới khoảng giữa tuần, bạn cần phải xác định bao nhiêu là đủ, đừng quá trớn, nếu không bạn sẽ thấy rằng ai đó sẽ ngừng nghe, khi họ thấy bạn "quá đủ" rồi. Cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn thu hút mọi người tới với mình, họ muốn đồng hành với bạn và đi theo sự dẫn dắt của bạn. Thật dễ dàng để họ cởi mở về bản thân, đúng không nào?. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đề phòng tâm trạng tệ hại khi nửa tuần đầu gõ cửa (có thể xuất phát từ bạn hoặc bất cứ ai đó xung quanh). Thái độ bi quan có thể khiến cho sự thất vọng bị nhân lên bội phần, thế nên, hãy tránh việc kỳ vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì. 

Thứ năm, với nguồn năng lượng trí tuệ tăng lên một cách đáng kể, hãy xem liệu bạn có thể xử lý mọi công việc một cách trôi tuột hay không nhé, đây là lúc để "xốc" lại tinh thần với những kế hoạch phù hợp. Cuối tuần, dù cho khía cạnh cảm xúc của bạn có một chút "đơ", bạn vẫn nên dành chút thời gian ngó nghiêng để biết được những người xung quanh đang trải qua việc gì. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy tiến về phía trước và làm những điều mà bạn cho là đúng đắn khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Nếu ai đó nghĩ rằng bạn điên rồ, họ sẽ sớm suy nghĩ lại. Đây chính là thời điểm cho bạn tìm kiếm những cam kết mới và quan trọng với ai đó. 

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ tạo được ấn tượng với người phù hợp và có được vị trí thuận lợi trong tương lai, nếu thể hiện bản thân đúng nơi, đúng lúc. Chú ý tới những chi tiết nhỏ nhặt vào thời điểm cuối tuần, chúng sẽ là cơ sở cho những điều to lớn hơn trong tương lai. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy trông đợi những ý tưởng to lớn tìm đến với bạn khi tuần mới gõ cửa, chúng sẽ hiện diện thông qua chính những cảm hứng của bạn hoặc những kênh khác nhau, như email chẳng hạn. Đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn có được sự lưu tâm phù hợp, vậy thì hãy dành thời gian cho chúng nhé. Chắc chắn một trong số chúng sẽ giúp đem tới sự ghi nhận giá trị trong khoảng thứ năm tới thứ sáu. Cuối tuần thích hợp cho việc cân nhắc về tài chính, bạn cần phải có sự điều chỉnh nếu muốn thành công. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ở bên bạn bè trong khoảng thời gian đầu tuần có một ý nghĩa đặc biệt tích cực: bạn biết họ ở đó là vì mình, và việc đề nghị họ dành cho bạn những gì bạn cần trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là thời điểm mà bạn dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung với mọi người, vậy thì hãy hợp tác với nhau. 

Thứ năm và thứ sáu, hãy cố gắng để thư giãn một chút, ngay cả khi những ý tưởng, yêu cầu, đòi hỏi... được đặt lên vai bạn. Sự linh hoạt nên được hiện diện, chúng sẽ giúp cho cuộc sống dễ chịu hơn. Cuối tuần sẽ là những ngày thư giãn, nhất là khi bạn chủ động tìm đến những điều đẹp đẽ cho thế giới của mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ cần phải dành khá nhiều thời gian trong khoảng đầu tuần để có thể "xốc" lại cuộc sống và đánh giá lại những điều/những người mà trước giờ bạn có thể không mấy chú ý. Sẽ không dễ dàng để bạn có thể hiểu rõ một số kết nối, nhưng điều đó cũng có nghĩa rằng bạn cần phải dành thời gian suy nghĩ một cách sâu sắc hơn.

Hãy để bản thân được đắm mình trong những dự án/ý tưởng lớn trong khoảng thứ năm, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để các mảnh rời rạc có thể gắn kết vào với nhau, khi bạn làm những công việc mà mình yêu thích. Cuối tuần có một số việc bực mình (có thể là từ những nhiệm vụ mà bạn chưa hoàn tất chăng), đòi hỏi bạn nỗ lực để xử lý. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được thông tin về hành trình của một người bạn ở xa hoặc người họ hàng thân thiết, và những câu chuyện này sẽ truyền cho bạn cảm hứng tự xây dựng một kế hoạch cho riêng mình khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Khoảng nửa đầu của tuần chính là thời gian thích hợp để suy nghĩ về những dự án lớn, bởi vì bạn có thể thương lượng để sắp xếp cho mình một khoảng thời gian rong ruổi khắp bốn phương trời, đúng không nào?

Các vấn đề công việc sẽ chiếm vị trí trọng tâm trong những ngày thứ năm, thứ sáu, đặc biệt nếu như bạn phải đối diện với cấp trên, đây thực sự là một nhiệm vụ không dễ chịu chút nào lúc này. Tuy nhiên, cuối tuần, đầu óc bạn sẽ được tổ chức một cách hoàn hảo, giúp bạn có được những kế hoạch tuyệt vời nhằm giải quyết những rắc rối trên. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chỉ là không chắc chắn được những việc mà mình cần phải làm tiếp tới khi tuần mới gõ cửa, thế thì hãy tập trung vào việc đặt câu hỏi. Bạn đang ở tâm thế sẵn sàng cho những thay đổi lớn trong đời sống hoặc thiết lập những thay đổi nhỏ cho điều gì đó tuyệt vời phía trước, vậy thì còn chờ đợi gì?. 

Khi mọi thứ bắt đầu có sự gắn kết, tâm trạng bạn trở nên thật vui vẻ, bạn có thể thấy rằng những người xung quanh bị sự hào hứng của bạn cuốn đi. Cuối tuần, các hóa đơn, chứng từ có thể khiến cho bạn có một chút kém vui, hãy sẵn sàng cho việc xử lý chúng nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi mọi người xung quanh Ma Kết bấn loạn vì những thông tin mới hoặc những thông báo bất ngờ, cách xử lý của Ma Kết dường như có vẻ điềm tĩnh hơn cả: bạn đảo mắt xung quanh để quan sát và tìm hướng đi cho mình. Hãy chia sẻ đường hướng nếu bạn có một vài ý tưởng hay ho nhé. 

Thứ tư cho tới cuối tuần, mọi việc sẽ trở nên tệ hơn cho mọi người, khi mà sự ích kỷ chiếm lĩnh trái tim của tất cả và khiến bạn cũng như ai đó quay lại cáu kỉnh lẫn nhau. Hãy tập trung vào công việc của mình, rồi tất cả sẽ tốt đẹp. Cuối tuần mang đến sự khuây khỏa mà bạn trông đợi, đầu óc bạn cởi mở hơn với những ý tưởng và thông tin mới mẻ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ngày đầu tiên của tuần mới là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc cam kết thực thi những kế hoạch tập luyện, rèn luyện thể chất ở mọi phương thức. Tại sao bạn không thử một môn gì đó: yoga, bơi lội, hay chỉ đơn giản là đi bộ thay vì thang máy. Hãy nuốt cục tự ái lại và đến phòng gym, bạn sẽ vui vì quyết định của mình sau đó. 

Khoảng giữa tuần, sự mâu thuẫn nào đó hóa ra lại giúp đem đến những ý tưởng vô cùng hay ho cho bạn, hẳn nhiên bạn có thể sử dụng nó trong vài tuần tiếp tới. Trước cuối tuần, hãy cố gắng để hoàn thành những công việc của mình, và rồi, bạn sẽ thảnh thơi thư giãn mà không lo những nhiệm vụ nào đó bị dồn lên vai trong những ngày nghỉ ngơi. 

 Song Ngư (19/2-20/3)

Trí tưởng tượng, sự mơ mộng của Song Ngư khi tuần mới gõ cửa thật thần kỳ cho bạn cũng như những người thân thiết xung quanh (ví dụ gia đình, bạn bè... ). Đây chính là lúc thích hợp để chia sẻ những cảm xúc của mình hoặc bắt tay vào việc thử nghiệm những kế hoạch thi vị nhất. 

Thứ năm và thứ sáu, cần có một cái đầu thật tỉnh táo để xử lý công việc, đặc biệt nếu như cấp trên hoặc khách hàng có liên quan tới điều đó. Mọi thứ có thể trở nên vô cùng lộn xộn nếu như bạn bỏ qua nó. Cuối tuần, công việc điều tra sẽ giúp làm sáng tỏ những hồ nghi về ai đó trong gia đình hay bạn bè thân thiết đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo