Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/03/2019 - 31/03/2019)

Cập nhật lúc 26-03-2019 02:52:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mà bản thân mong muốn trong ngày thứ hai, nếu như bạn có cách đặt câu hỏi, đề nghị phù hợp. Sẽ là tốt nhất nếu như bạn có thể đưa ra những yêu cầu của mình trong email - nơi bạn trình bày mọi việc một cách rõ ràng nhất. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả công việc đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai không phải là một ngày phù hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng hay làm những công việc quá to tát. Nên chọn lựa càng ít nhiệm vụ càng tốt, bởi vì bạn cần phải bảo toàn nguồn năng lượng của mình. Đến thứ ba, đây chính là thời điểm để bạn bùng nổ, đây là thời điểm mà sự sự nhiệt huyết, năng lượng tích cực, sự quyết tâm dâng trào.

Thứ tư cũng là một ngày để vận động, trong khi thứ năm sẽ là một sự ngắt quãng và đưa bạn trở về với nhịp bước thông thường, để rồi thứ sáu lại là một ngày chậm hơn bao giờ hết. Hai ngày cuối tuần, giao tiếp là chìa khóa, và càng nhanh chóng chuyển tải được những thông điệp mà mình muốn chia sẻ, bạn càng thành công. Đây cũng là ngày để biểu đạt những cảm xúc mà bạn lưu giữ trong lòng, liên quan đến chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có một cách khá hiệu quả để xác định xem điều gì mà bạn nên làm trong tuần mới là gì, đó chính là thử nghĩ xem người mà bạn ngưỡng mộ sẽ làm gì nếu hoàn cảnh giống như bạn. Và bạn cũng có thể thử đặt câu hỏi trực tiếp với họ để có được đáp án. Hẳn nhiên những lời khuyên mà bạn nhận được giá trị, nhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế, bạn có cách lựa chọn thích hợp hơn với chính mình.

Thứ tư là thời điểm mà bạn rơi vào những phút bối rối chọn lựa giữa một bên là đạt tốc độ nhanh, bên kia là sự chậm lại để tận hưởng. Nhưng thứ năm, câu hỏi này sẽ không còn làm khó bạn nữa, khi bạn tìm thấy một người liên quan đến câu trả lời mà mình muốn. Thứ sáu là ngày của sự cuốn hút giới tính, những cảm xúc mới mẻ, thú vị. Cuối tuần, shopping là điều khiến bạn thích mê.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai là một ngày mà dường như dù có cố gắng đến mấy, bạn cũng khó lòng có thể tập trung vào một công việc nào đó và hoàn thành nó như mong muốn. Có lẽ thực tế là có quá nhiều vấn đề đang diễn ra và đánh mất sự tập trung của bạn. Tuy nhiên, thứ ba và thứ tư, một cuộc trò chuyện rõ ràng, thẳng thắn nào đó sẽ giúp bạn có được cách suy nghĩ, tầm nhìn và những định hướng rõ rệt hơn. Thực tế đặt ra là: Đây là tuần mà bạn có thể phải đối mặt với những rắc rối, những khó khăn, tuy nhiên đừng né tránh nó hay sợ hãi, hãy cứ đối mặt và nỗ lực để vượt qua, như thể cuộc sống mang tên một trò chơi thú vị.

Thứ năm, những rắc rối của bạn có thể được định tên là công việc, sau đó đến thứ sáu, phiền toái liên quan đến những gã hàng xóm ồn ào. Đừng quá bận tâm, bởi vì cuối tuần sẽ đưa bạn trở về với những điều tuyệt vời, những người thú vị, và cả những cảm xúc lãng mạn nhất trong chuyện tình cảm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai là một ngày mà dường như nguồn năng lượng của bạn khá dồi dào, nhưng lại không phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Sẽ tuyệt nhất nếu bạn có thể vừa lái xe, vừa lắng nghe một bản nhạc thú vị nào đó, hoặc nhẩn nha đi dạo phố, ngắm nghía thế giới xung quanh. Hãy tạm gác nhiệm vụ quan trọng sáng thứ ba, bởi vì đây là thời điểm tốt, khi mà tư duy của bạn trở nên nhanh nhạy hơn bao giờ hết, dù việc tập trung vẫn là một sự cố gắng.

Thứ sáu, ngày của những bữa tiệc, những cuộc đàm đạo, bởi vì đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện kỹ năng giao tiếp trứ danh của mình. Cuối tuần, ngày để đeo đuổi những đam mê hoang dã nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như chỉ một vấn đề nhỏ nhặt cũng có thể trở thành những rắc rối lớn với bạn khi ngày đầu tiên của tuần mới đến. Thế thì lời khuyên dành cho bạn chính là: Đừng "việc bé xé ra to", đừng làm quá lên khi mà bạn vẫn còn có thể giải quyết được ổn thỏa mọi vấn đề. Thứ ba và thứ tư, tâm lý của bạn trở nên vững vàng hơn bao giờ hết, và đây là thời điểm mà bạn thích thú xử lý mọi công việc với tinh thần nỗ lực, quyết tâm dâng cao. Chính tinh thần lạc quan trở thành điểm hấp dẫn của bạn trong mắt mọi người. Vậy thì đừng ngạc nhiên, nếu như có ai đó nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ, đặc biệt trong ngày thứ năm và thứ sáu.

Những ngày cuối tuần, bạn nhạy cảm hơn bao giờ hết, nhưng đây cũng là thời điểm mà bạn tràn đầy cảm hứng để bước đi trên con đường mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mỗi người là khác biệt, và chính sự đa dạng đó tạo nên nét đẹp của cuộc sống. Tuy nhiên trong ngày đầu tiên của tuần mới, dường như sự khác biệt này lại gây cho bạn cảm giác khó chịu và bực dọc. Nhưng dù gì đi nữa, đừng sa vào việc chỉ trích, bởi vì không phải ai cũng làm mọi việc giống như bạn, theo cách mà bạn nghĩ.

Giữa tuần, bạn trở nên vô cùng hiếu chiến, dù vấn đề thực chất liên quan đến sự khan hiếm nguồn lực hơn bất cứ vấn đề nào khác. Có vẻ như đây là thời điểm mà bạn khó lòng tìm được tiếng nói chung với bất cứ ai, cho đến tận thứ năm và thứ sáu, khi khả năng tương thích lên cao mạnh mẽ. Những ngày cuối tuần cho bạn cơ hội được cùng người mình yêu thương tận hưởng một hành trình trải nghiệm thú vị, và nếu như việc này là khó khăn vì sự bận rộn của riêng mỗi người, hãy cứ giữ sự tương tác qua điện thoại nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kể cả mọi người xung quanh bạn có trở nên mơ mộng, lãng mạn đến mấy đi nữa, hai ngày đầu tiên của tuần mới có đem đến những phút "lơ đãng mây bay", thì hãy cố gắng tập trung để hoàn thành những công việc mà bạn được giao phó. Đừng quên rằng bạn có những công việc quan trọng cần phải làm, vậy thì hãy tạm gác những cảm xúc ấy lại đến ngày thứ ba, khi bạn có thời gian và tâm trạng cho điều đó. Thứ tư, ngày dành cho một nửa yêu thương, trong khi thứ năm và thứ sáu là là những ngày cho bạn bè thân thiết, người trong gia đình.

Thứ sáu, những giá trị vật chất mà bạn có được thực sự không quan trọng bằng những điều bạn đạt được trong cộng đồng. Cuối tuần, bạn và những người chí cốt sẽ "buôn chuyện" không ngừng nghỉ cho mà xem.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai là ngày mà những cảm xúc bay bổng, những ý tưởng điên rồ nảy lên trong đầu thôi thúc bạn làm những điều mới mẻ, khác biệt so với đời thực. Tuy nhiên, đó là đặc quyền dành cho bạn. Thứ ba đưa bạn quay trở về với guồng quen thuộc, những công việc thực tế: Giúp đỡ những người đang cần đến bạn, quan tâm tới sức khỏe của bản thân, giải quyết các công việc còn dang dở... Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu lại đưa bạn trở về với những cảm xúc bay bổng, lãng mạn của ngày đầu tuần. Cuối tuần, lấy cảm hứng từ những thành công có được, bạn muốn mạo hiểm một chút. Tuy nhiên, đừng hấp tấp. Cũng đừng quên, khiêm tốn là đức tính giá trị của mỗi con người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những công việc "ngày lại ngày" nối tiếp khiến cho bạn cảm thấy chẳng còn một chút hào hứng, phấn chấn nào. Vậy thì thứ hai chính là thời điểm thích hợp cho sự thay đổi, mở rộng tầm nhìn. Nhìn lại quá khứ mà bạn đi qua và những bước tiến mà bạn đã thực hiện được, sau đó lập kế hoạch dài hơi cho tương lai. Thứ ba và thứ tư, cuộc sống của bạn sẽ mang một sắc màu mới mẻ, là cuộc chơi khiến bạn say mê bất tận, giống như thể là một đứa trẻ. 

Thứ năm và thứ sáu, có rất nhiều việc diễn ra, khiến bạn bận rộn đến mức không còn thời gian mà cảm thấy chán. Hai ngày cuối tuần, nhiệm vụ quan trọng nhất là cho mình được nghỉ ngơi đầy đủ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mà bản thân mong muốn trong ngày thứ hai, nếu như bạn có cách đặt câu hỏi, đề nghị phù hợp. Sẽ là tốt nhất nếu như bạn có thể đưa ra những yêu cầu của mình trong email - nơi bạn trình bày mọi việc một cách rõ ràng nhất. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả công việc đấy.

Thứ ba và thứ tư, sự an toàn và yên ổn là tất cả những điều mà bạn mong muốn, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn hướng tâm trí đến gia đình. Thứ năm, những âu lo sẽ tan biến, cho bạn thỏa sức phát huy sự sáng tạo, đam mê của mình. Thứ sáu, một chuyến đi nào đó không phải là ý tưởng tồi, và chúng sẽ giúp bạn tự sáng tỏ mình trong những ngày cuối tuần. Chủ nhật, thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một điểm nhấn về tài chính xảy ra trong những ngày đầu tiên của tuần mới khiến cho Bảo Bình một lần nữa cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về điều gì là quan trọng nhất với bạn. Chẳng gì là sự biểu thị rõ ràng hơn mục tiêu mà bạn đang đầu tư tiền bạc: chúng nhắc nhở cho bạn điều gì?. Sau đó, thứ ba và thứ tư, khía cạnh nào đó của đời sống - điều mà bạn vốn không mấy khi quan tâm, bỗng trở thành điểm đáng chú ý. Bạn hướng tới nó với sự hiếu kỳ hơn bất cứ thứ gì khác nữa. Thứ năm và thứ sáu mang đến thật nhiều cơ hội để học hỏi, và một khám phá thú vị nào đó sẽ đem lại niềm vui cho bạn. Cuối tuần, hai ngày của những phút lãng mạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự khởi đầu của một dự án mới không đồng nghĩa với việc bạn có thể nắm bắt mọi vấn đề liên quan đến nó, thế nên, đừng quá bận tâm tới kết quả cuối cùng, đặc biệt trong ngày đầu tuần. Rồi bạn sẽ phát hiện ra mình đi thế nào, đi đến đâu, và biết mình cần phải rẽ hướng sao cho phù hợp. 

Thứ ba và thứ tư, dường như bạn bị mất phương hướng, giống như thể đang bước đi giữa những đám mây mờ. Nhưng thứ năm và thứ sáu, những lời nhắc nhở thật ngọt ngào, ý nghĩa của một nửa yêu thương đưa bạn trở lại với sự tỉnh táo quen thuộc. 

Cuối tuần, tắt điện thoại đi và tận hưởng sự tự do của mình nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo