Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/02/2019 - 03/03/2019)

Cập nhật lúc 25-02-2019 13:17:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như đây chính là lúc thích hợp để khuấy động cuộc sống theo cách thông thường, đơn giản nhất, bắt đầu từ việc dọn dẹp lại phòng ốc, thiết kế lại nhà cửa, trang hoàng một chút cho những không gian riêng của bạn. Càng sáng tạo, bạn càng có nửa đầu tuần thú vị và ý nghĩa. Nửa thứ hai của tuần, bạn trở thành nhân vật trung tâm. Lúc này, gia đình cần bạn, sếp cần bạn, liệu ai là người không cần bạn chứ?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngay cả tín hiệu đèn giao thông cũng khiến cho Dương Cưu cảm thấy bối rối, và dường như trong những ngày đầu tuần, bất chấp mong muốn giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng, ổn thỏa, bạn vẫn liên tục rơi vào trạng thái không biết mình sẽ phải làm gì, đi đâu. Nếu việc tập trung vào bản thân trở thành một khó khăn đến vậy, tốt nhất là nên hướng tới những người xung quanh mình. Thứ tư, bạn dần ra sẽ thấy mọi thứ đi vào trật tự, khuôn khổ của nó, và rồi bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. 

Thứ năm mang đến những hành trình mạo hiểm thú vị nối tiếp, trong khi thứ sáu đặt trên con đường của bạn đi những thử thách, những ẩn số, tuy nhiên bạn sẽ bước qua chúng với một thái độ rất tự tin, thoải mái. Còn chủ nhật, điều đẹp nhất đối với bạn chỉ là nụ cười của ai đó mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những giấc mơ về tương lai thiêu đốt Kim Ngưu khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Không chỉ là những điều kỳ lạ, xa vời, nó liên quan đến những điều thực tế của đời sống, ví dụ như bạn sẽ thế nào trong tương lai, bạn sẽ làm gì, ở đâu, ai là người mà bạn mong muốn được ở bên.Và hẳn nhiên, điều mà bạn khát khao không kém chính là được trò chuyện và chia sẻ về những giấc mơ của chính mình.

Thứ tư và thứ năm, tốc độ là điều mà bạn chú trọng. Liệu có phải bạn đang di chuyển quá nhanh, hoặc chưa đủ tốc độ? Tuy nhiên, thứ sáu, những trăn trở này sẽ đi qua, nhường chỗ cho cảm giác hài lòng, và mong mỏi những tương tác ý nghĩa, sâu sắc hơn. Đây cũng là lúc mà tương lai không còn nhiều sức hấp dẫn với bạn như hiện tại. Cuối tuần, niềm vui của bạn chính là những chuyến mua sắm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một mặt, Song Sinh cảm giác rất thất vọng về sự nghiệp của mình hiện tại và mong đợi những thay đổi. Tuy nhiên, mặt khác, mọi thứ trước mắt trở nên mờ ảo, khiến cho bạn bối rối không thể tự tìm được hướng đi thích hợp cho mình. Vậy thì đừng vội vàng chia sẻ những suy nghĩ của bạn, hãy lựa chọn một thời điểm khác, khi mọi cảm nhận của bạn đều trở nên rõ ràng, mạch lạc hơn.

Thứ tư là một thời cơ tốt, khi bạn ở bên những người bạn sẵn sàng dành cho mình những lời khuyên hữu ích, những lời chia sẻ thực tâm. Thứ năm là một ngày tuyệt vời về cảm xúc, trong khi thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày đòi hỏi sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ phía bạn. Là một con người linh hoạt, bạn luôn luôn có thể giải quyết nhiều việc cùng một lúc, và đây là một kỹ năng hiếm có. Cuối tuần, thời điểm hoàn hảo cho những phút giây lãng mạn của tìm hiểu, cuốn hút, yêu đương.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tự tin tiến bước về phía trước và để những bất ngờ thú vị đem đến sự ngạc nhiên, thắp sáng tâm hồn bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đôi khi, cách tốt nhất để khám phá bản chất con người mình chính là đặt bản thân vào những tình huống mới mẻ và xem cách bạn phản ứng với nó.

Thứ tư và thứ năm là những ngày thú vị, tuy nhiên chúng cũng là những ngày đầy cảm xúc, vì thế, đừng nói trước khi bạn suy nghĩ thật kỹ, và cũng đừng hành xử một cách quá cá nhân, bởi nếu bạn có thể học cách kiềm chế mình, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thứ sáu và thứ bảy là những ngày của "lực hấp dẫn", khi bạn có cơ hội để cuốn hút những người xung quanh, đặc biệt trong các hoạt động giao lưu, gặp gỡ. Chủ nhật, bạn sẽ vô cùng bận rộn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi khi, những hình ảnh quảng cáo trên Internet có thể chỉ là sự dối lừa. Vì thế, ngày đầu tiên của tuần mới, hãy dành thời gian để thu thập, tìm kiếm thông tin, trước khi bạn khai báo số tài khoản cá nhân để thanh toán, điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mất tiền oan uổng.

Thứ ba đem đến cho bạn nhiều bằng chứng rằng đôi khi không cần phải đến quá nhiều giải pháp, thiết bị hiện đại mới có thể giải quyết được một vấn đề nào đó. Thứ tư và thứ năm là những ngày cho bạn nhiều cơ hội để học hỏi, giống như bạn quay trở về trường học vậy. Thậm chí cả những cái cây bên đường cũng có thể có những lời nhắc nhở dành cho bạn.

Thứ sáu và thứ bảy, những nỗ lực tìm kiếm câu trả lời về sự nghiệp có thể khiến cho bạn có một chút chán nản, nhưng chủ nhật, khi bạn ở bên bạn bè, mọi thứ sẽ tự động đâu vào đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu tất cả những quy tắc đang diễn ra trong cuộc sống khiến Xử Nữ cảm giác mệt lừ và chán nản, và việc sắp đặt lại mọi thứ vào trật tự mang lại cho bạn một cảm giác khiên cưỡng và khó chịu, hãy cho bản thân cơ hội để nhìn nhận lại tất cả. Dường như đây là những ngày mà bạn có cơ hội nhìn xung quanh và nhận ra rằng có rất nhiều người không khác gì bạn, thậm chí còn thiếu khả năng tổ chức hơn cả bạn nữa. Vậy thì đừng thúc giục mình cần phải làm những việc mà bản thân bạn chẳng thoải mái chút nào, sự bừa bãi thì sao chứ, đôi khi, hãy cứ để chúng bừa bãi như thế. Thực tế thì, việc này cũng đâu quá quan trọng. 

Thứ tư và thứ năm, bạn hoàn toàn chỉ muốn công hiến năng lực cho những thứ quan trọng, thiết thực mà thôi. Cuối tuần, điều với bạn có ý nghĩa quan trọng nhất chính là sự tương thích. Bạn và những người bạn của mình sẽ có những cuộc hẹn hò, gặp gỡ, và điều bạn mong đợi chính là những cuộc trò chuyện thật sâu sắc, ý nghĩa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thế giới của Thiên Bình dường như chỉ xoay quanh một người nào đó trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đây là thời điểm mà cả hai có như sức hút đặc biệt với nhau, và sự kết nối là cơ sở của hai ngày đầu tiên trong tuần. Tuy nhiên có một điều quan trọng bạn cần phải nhớ, sự linh hoạt, mềm dẻo là chìa khóa cho mọi việc. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày hướng đến các mối quan hệ, không đơn thuần là những câu chuyện tình cảm, mà còn là các mối quan hệ trong gia đình, nơi công sở, trong các môi trường công cộng. Thứ sáu được định dạng bởi những điều đẹp đẽ, những nỗi lo âu về một mối quan hệ nào đó có thể trở nên mạnh mẽ, dữ dội. Tuy nhiên chủ nhật sẽ là một ngày hạnh phúc và bình yên của các cặp đôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi tuần mới gõ cửa, dường như Bò Cạp và những người bạn của mình thật sự "tâm tư tương thông". Hơn thế nữa, bạn chính là nhân vật then chốt. Bạn yêu thích đưa ra quyết định về việc cả nhóm sẽ đi đâu, đến đâu tiếp theo, bạn cũng thực sự yêu thích được cùng người bạn đồng hành của mình "xây tổ", tuy nhiên, bạn cũng có những kế hoạch của riêng mình nữa. Khi những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh trong ngày thứ tư và thứ năm, cần có những nỗ lực hết mình để giúp đỡ, ủng hộ của mọi người. Điều này có thể đồng nghĩa với sự hy sinh từ phía bạn, nhưng điều đó cũng giúp bạn thể hiện tinh thần trách nhiệm.

Hai ngày cuối tuần, sự dàn xếp, thỏa hiệp là cần thiết, nhưng những ngày cuối tuần, bạn sẽ trở nên thoải mái với cuộc solo và thỏa sức thoát ra khỏi những rắc rối của đời sống thường nhật. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã gặp vấn đề trong việc kéo nguồn năng lượng của mình quay trở lại trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Rõ ràng, bạn có động lực, có hào hứng để làm những công việc mà thông thường mình vẫn làm, nhưng có vẻ như bạn không đạt được những kết quả mà mình mong muốn. Thật tức giận làm sao. Thứ ba cũng là một ngày như vậy, nhưng đừng toát mồ hôi vì lo lắng. Thứ tư và thứ năm, những điều tưởng chừng xa vời sẽ trở thành sự thật. Những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi với cùng cũng đều trở thành hiện thực. Thứ sáu và thứ bảy, hãy đảm bảo rằng các tuyến giao tiếp được rộng mở, cho bạn cơ hội kết nối với tất cả những người cần đến bạn, và ngược lại. Sau đó đến chủ nhật, hãy tắt điện thoại. Bạn xứng đáng có được những phút nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như đây chính là lúc thích hợp để khuấy động cuộc sống theo cách thông thường, đơn giản nhất, bắt đầu từ việc dọn dẹp lại phòng ốc, thiết kế lại nhà cửa, trang hoàng một chút cho những không gian riêng của bạn. Càng sáng tạo, bạn càng có nửa đầu tuần thú vị và ý nghĩa. Nửa thứ hai của tuần, bạn trở thành nhân vật trung tâm. Lúc này, gia đình cần bạn, sếp cần bạn, liệu ai là người không cần bạn chứ?

Thứ sáu và thứ bảy, một cơ hội thú vị hiện diện, và bạn gần như bùng nổ với hạnh phúc, niềm vui. Trong ngày chủ nhật, sự sáng tạo của bạn sẽ được thể hiện thú vị và mang tính trí tuệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là ngày mà bạn cảm thấy bế tắc về tài chính, khi thẻ tín dụng đã được tiêu tới giới hạn, và bạn chỉ còn vài đồng xu cuối cùng trong tài khoản. Liệu đây có phải là nguyên nhân chủ yếu cho những căng thẳng trong đời sống hằng ngày hay không? Hẳn nhiên không. Vậy thì đừng đặt nặng chúng đến mức căng thẳng và vấn đề, đặc biệt trong hai ngày đầu tuần.

Thứ tư cho bạn cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo ở những địa hạt mà mình yêu thích, trong khi thứ năm sẽ là ngày của những ý tưởng và lòng vị tha. Thứ sáu đánh dấu bởi những bước tiến dài trong việc thấu hiểu hơn về gia đình. Chủ nhật, ngày để yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Niềm hạnh phúc to lớn nhất của Song Ngư chính là được giúp đỡ ai đó, được trở thành bờ vai cho ai đó dựa vào mà khóc, và bạn chính là người được tin cậy. Hẳn nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn thích thú khi đối phương muộn phiền, chỉ là khi họ buồn, họ đã có một nơi đủ an tâm để dựa vào.

Thứ tư và thứ năm là ngày của những ẩn số, những câu đố, và phần nhiều trong số đó do chính bạn tự "làm khổ"mình. Nhưng thứ sáu sẽ là ngày của những điều bình dị, nhẹ nhàng trong cuộc sống, để rồi hai ngày cuối tuần là sự thư thái trọn vẹn trong âm nhạc, hội hoạ, tình yêu...

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo