Tử vi

Gieo quẻ tuần (25/01/2021 - 31/01/2021)

Cập nhật lúc 26-01-2021 01:17:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nên thiết lập ra những ưu tiên cụ thể, trong đó gia đình được đặt lên cao nhất trong những ngày đầu tuần, Ma Kết. Thứ hai sẽ đưa bạn vào trạng thái suy ngẫm về gia đình, truyền thống, từ đó bạn có thể xác định được cách nào đó để đảm bảo sự an toàn và ổn định cho những người yêu thương về mặt dài hạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới của Dương Cưu sẽ khởi đầu một cách bùng nổ, theo chiều hướng thích tích cực. Thứ hai hoàn toàn phù hợp với tinh thần mạo hiểm của bạn, khi bạn bất ngờ tìm thấy những cơ hội thú vị, bất ngờ gặp gỡ những người bạn mới, thử sức bản thân với những điều khác lạ.

Tuy nhiên, hãy chậm lại một chút và thứ hai đến thứ tư. Bạn sẽ cần phải dựa vào sức hấp dẫn của mình hơn là thái độ "tôi có thể làm" để biến mọi thứ thành hiện thực. Thứ năm và thứ sáu, hãy chờ đợi một loạt thông tin liên lạc, hoặc trực tiếp, hoặc qua email, điện thoại. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ thật nhanh nhạy để có thể theo kịp guồng quay của tập thể. Cuối tuần này, hãy tạm gác lại trạng thái tinh thần không thoải mái cho lắm bằng cách dành nhiều thời gian hơn bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời gian là do bạn làm chủ, vậy thì hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể trong những ngày đầu tuần mới. Đây là tuần mà bạn cần đặt niềm tin vào tính kiên nhẫn thông thường của mình, ngay cả khi bạn cảm thấy bị thôi thúc bởi việc phải làm một điều gì đó ngay lập tức, Kim Ngưu.

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn sẽ không cần phải kiềm chế nữa. Đây là thời điểm mà bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, nó có thể là một sự kết hợp đầy hấp dẫn. Thứ năm và thứ sáu, nên tập trung vào các lịch trình ngắn hạn và các chi tiết. Đây không phải là thời điểm tốt để thực hiện bất cứ cam kết dài hạn nào, đặc biệt liên quan đến tài chính. Cuối tuần này, bạn có thể mạo hiểm một chút và cho người khác biết được những cảm xúc thực sự của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là tuần mà Cự Giải nên tìm kiếm lời khuyên của những người bạn tốt, ngay cả những đồng nghiệp, cộng sự nơi công sở. Bạn sẽ có một bản năng rất nhạy bén vào thứ hai, nhưng rõ ràng bạn sẽ cảm thấy may mắn hơn khi có được sự giúp đỡ thân thiện từ mọi người xung quanh.

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn sẽ cần phải cố gắng kiềm chế những cảm xúc bay bổng, mơ mộng của mình. Hẳn nhiên đi từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác cũng không sao, nhưng bạn cần phải đảm bảo rằng mình nên tạm dừng đúng lúc để tập trung vào công việc, nhằm ngăn chặn bất cứ chướng ngại nào có thể xuất hiện. Thứ năm và thứ sáu không phải những ngày thuận lợi cho hoạt động đó, tuy nhiên chúng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho những cuộc thảo luận, tranh luận mang tính tư duy trí tuệ, thậm chí là có thể là những lời tán tỉnh ngọt ngào nữa.

Cuối tuần này, đừng ủ rũ nếu như bạn không thể đạt được điều mà bản thân mong đợi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Não bộ của Cự Giải hoạt động ở cơ chế cao khi những ngày đầu tuần mới đến. Chắc chắn bạn sẽ có một trí thông minh nhanh nhạy và trí nhớ nhạy bén vào ngày đầu tuần, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Đừng quên rằng sức mạnh tinh thần đó có thể chuyển thành sự cuốn hút không thể cưỡng lại trong những ngày đầu tuần. Vậy thì hãy sử dụng sức hút đỡ để giao lưu, đặc biệt là trong các nhóm lớn. Đây là tuần mà mọi người sẽ tìm đến bạn để trao phó và tin cậy.

Thứ năm và thứ sáu, hãy cho mình có cơ hội được trải nghiệm những khía cạnh mới mẻ, hoang dại. Bạn cần phải thách thức những kỳ vọng và thử sức bản thân với một điều gì đó mới mẻ. Cuối tuần này, bạn có năng lượng và sự tự tin để hoàn thành bất cứ điều gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là tuần mà Sư Tử nên bắt đầu bằng cách học một thứ mới mẻ gì đó, hoặc gặp gỡ một nhân vật nào đó hoàn toàn xa lạ. Thứ hai sẽ đem đến những cơ hội đầy bất ngờ để thách thức ý tưởng của riêng bạn, hãy yên tâm là bạn sẽ làm mọi thứ rất tốt.

Từ thứ hai đến thứ tư, bạn cũng có thể cảm thấy mình bị ám ảnh bởi bản ngã và địa vị. Tất nhiên, một chút tự tin lành mạnh là tốt, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đang làm mọi việc vì những lý do chính đáng, chứ không phải là chỉ là để thể hiện bản thân.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày tốt để gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tương tác, thử thách trí tuệ, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc cuối cùng cũng không có gì cụ thể được hoàn thành. Cuối tuần này, hãy để trực giác dắt lối cho bạn. Những suy nghĩ vô thức thậm chí có thể dẫn đường cho bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là tuần mà Xử Nữ nên kết nối chặt chẽ với ý thức thực sự của bạn về mục đích, đặc biệt trong ngày đầu tuần. Thứ hai sẽ cho bạn cơ hội để tạm dừng lại và suy nghĩ, đồng thời nắm bắt lại các ưu tiên của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng quan điểm mới của bạn có thể khiến bạn xung đột với những người khác.

Từ thứ hai đến thứ tư, hãy tìm kiếm cơ hội trải nghiệm, mở rộng tầm nhìn, ngay cả khi đó chỉ là một hành trình ngắn ngủi, thậm chí là mang tính ẩn dụ. Thứ năm và thứ sáu, hãy sử dụng trí tuệ tinh tế của bạn để giải quyết những vấn đề khó khăn, nhưng cần chú ý đảm bảo rằng bạn giao tiếp một cách rõ ràng.

Cuối tuần này, hãy dành thời gian cho một số hoạt động xã hội. Đừng quên rằng bạn có thể tìm đến những người khác để có thể được hỗ trợ, đặc biệt là phụ nữ hay các thành viên trong gia đình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần phải rất thận trọng trong các mối quan hệ của bạn khi tuần mới đến, Thiên Bình. Thứ hai sẽ đem đến cho bạn một số lựa chọn rất thú vị trong công việc và đời sống tình cảm, và bạn sẽ cần phải nỗ lực để đạt được vị trí cân bằng giữa sự ích kỷ và sự vị tha.

Từ thứ ba đến thứ tư, khả năng ngoại giao, tương tác sẽ khiến bạn trở thành trung tâm. Hãy mong đợi sự ngưỡng mộ, những tràng vỗ tay, và cũng đừng quên rằng bạn có thể được kỳ vọng ở kỹ năng phân xử lẫn xây dựng liên minh. Thứ năm và thứ sáu, đừng làm việc một mình. Hãy tìm người có thể cùng bạn sẻ chia những suy nghĩ, đặc biệt điều đó liên quan đến việc mạo hiểm một thử sức một điều gì đó mới mẻ. Cuối tuần này, để giữ cho mình sự kín tiếng nhất định và bám sát vào các vấn đề thực tế.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những xung đột có thể xảy ra khi tuần mới bắt đầu, với Bò Cạp. Thứ hai, bạn có thể đối đầu với người nào đó không cùng quan điểm với mình, nhưng đừng quên rằng một chút vị tha có thể giúp xoa dịu tình hình một cách đầy bất ngờ. Từ thứ ba đến thứ tư, bạn nhận thấy mình vẫn cứ mâu thuẫn với những ý tưởng, công việc của người khác, nhưng đối thủ cạnh tranh sẽ trở nên tốt bụng và có tinh thần hợp tác hơn rất nhiều. Hãy chiến đấu với một tinh thần, lý tưởng tốt đẹp, nhưng cũng đừng quên tìm ra thỏa hiệp nếu có thể.

Thứ năm và thứ sáu, hãy đọc kỹ các văn bản, bởi vì rắc rối có thể ẩn ngay sau những chi tiết, đặc biệt là đi kèm những rủi ro không mong muốn. Cuối tuần này, tốt nhất là nên từ bỏ quyền kiểm soát và để mọi thứ xuôi theo dòng chảy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là tuần mà Nhân Mã hãy tin tưởng rằng việc hoàn thành những trách nhiệm, nhiệm vụ sẽ diễn ra trôi chảy. Thái độ vô tư thường ngày của bạn sẽ bị lu mờ bởi nguồn năng lượng bùng nổ vào thứ hai, vì thế bạn không thể không làm việc hiệu quả được. Thứ ba đến thứ tư, khả năng thích ứng của bạn sẽ được thử nghiệm, khi bạn được mời gọi để tung hứng và xử lý các yêu cầu, những đòi hỏi, các chi tiết quan trọng.

Thứ năm và thứ sáu, đừng lo lắng nếu như bạn không thể làm được nhiều việc. Lời nói thậm chí có thể hiệu quả hơn hành động trong lúc này. Cuối tuần này, nên dõi theo tâm trạng của bạn và đừng lùi bước trước những câu hỏi khó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên thiết lập ra những ưu tiên cụ thể, trong đó gia đình được đặt lên cao nhất trong những ngày đầu tuần, Ma Kết. Thứ hai sẽ đưa bạn vào trạng thái suy ngẫm về gia đình, truyền thống, từ đó bạn có thể xác định được cách nào đó để đảm bảo sự an toàn và ổn định cho những người yêu thương về mặt dài hạn.

Từ thứ hai đến thứ tư, khả năng sáng tạo của bạn sẽ được tăng cường, giúp bạn tìm ra những cách thức mới mẻ để hoàn thành công việc và có được niềm vui cho riêng mình. Thứ năm và thứ sáu đều là những ngày tốt để làm mọi thứ sáng tỏ, vì vậy đừng ngần ngại kết thúc các cuộc thảo luận lan man và cắt đứt các cuộc đuổi bám. Cuối tuần này, hãy giải quyết các vấn đề trong tầm tay và đừng đặt nặng bất cứ lời chỉ trích nào mang tính cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy trông đợi một tuần mới tràn ngập các ý tưởng thú vị và những cảm hứng mạnh mẽ. Thứ hai sẽ là thời điểm tuyệt vời để đưa ra một số khám phá và dấn thân vào những hành động. Mối bận tâm của bạn với những ý tưởng kỳ lạ và hấp dẫn sẽ còn tiếp tục kéo dài đến hết ngày thứ tư, ngay cả khi tất cả những gì bạn thực sự đang làm chỉ là khiến bản thân không cảm thấy buồn chán.

Thứ năm và thứ sáu, cần để ý một chút để giữ cho đời sống được lãng mạn, khiến mọi thứ trở nên thú vị - đặc biệt nếu như bạn đang trong giai đoạn tán tỉnh một ai đó. Cuối tuần này, hãy chú trọng vào các chi tiết và tuân thủ theo thói quen.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những bí ẩn sẽ xoay quanh Song Ngư khi tuần mới đến. Thứ hai có thể đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với những câu đố cần đáp án, những mảnh ghép hình cần lại với nhau, nhưng hãy yên tâm rằng không gì là bạn không thể xử lý.

Từ thứ hai đến thứ tư, hãy thể hiện các khía cạnh tình cảm của bạn nhiều hơn, cho dù điều đó có nghĩa là một bữa tối lãng mạn với ai đó, hay đơn thuần là nói với ai đó những cảm xúc đặc biệt của mình. Thứ năm và thứ sáu, đừng để bất cứ ai bắt bạn phải làm điều gì đó mà bạn không thực sự thoải mái. Bạn cần phải duy trì sự linh hoạt về mặt cảm xúc của mình ở thời điểm này. Cuối tuần này, thế giới là sân khấu của bạn, những người khác thực sự không chờ đợi để có thể tham dự buổi biểu diễn của bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo