Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/06/2019 - 30/06/2019)

Cập nhật lúc 24-06-2019 15:27:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khi tuần mới đến, Nhân Mã cảm thấy mình mắc kẹt giữa một bên là thực tế, một bên là mong muốn của chính bạn trong một mối quan hệ đặc biệt quan trọng nào đó. Bạn cũng rơi vào trạng thái lưỡng lự, suy tư trong việc dồn mọi tâm sức, năng lượng của mình vào một mục tiêu nhất định. Sẽ tốt hơn cả nếu bạn cho mình thời gian, một khoảng lặng thực sự để có thể xác định rõ những gì đang diễn ra trong trái tim bạn, trước khi bạn biết cần phải làm gì tiếp theo.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu gặp khó khăn trong việc tìm cách thích hợp bày tỏ những cảm xúc của mình với người yêu thương, khi ngày được tiên của tuần mới đến. Có lẽ vì thế mà bạn sẽ rơi vào cảm giác chán nản, thất vọng khi những tình huống phát sinh theo cách mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên đừng bi quan thế, mọi thứ rồi sẽ sáng tỏ, và rồi bạn sẽ gần gũi trở lại với "một nửa" mà thôi.  

Giữa đến cuối tuần, việc giao tiếp sẽ lại trở lại vui vẻ, bình thường, và việc bày tỏ những suy nghĩ của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một điều quan trọng nữa là bạn nên hướng đến những chủ đề vui vẻ, đem lại tiếng cười và sự đồng điệu cho mối quan hệ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới gõ cửa đánh dấu bởi khát khao được thay đổi và bắt đầu một cuộc sống độc lập, tích cực hơn với Kim Ngưu. Nếu bạn cảm thấy rằng công việc hiện tại gây cho mình sức nặng hoặc sự chán nản vô bờ bến, vậy thì còn chần chờ gì mà không chủ động có những bước ngoặt mới, giúp cho tinh thần, cảm hứng của bạn được một lần nữa khơi gợi?. Nếu bạn cảm thấy lạc quan, tự tin vào hướng đi mới, hãy dốc lòng, giúp sức đeo đuổi chúng, kết quả sẽ tốt đẹp thôi.

Giữa tuần, mong muốn lớn nhất của bạn là được gần gũi hơn với một nửa yêu thương, bạn muốn dốc lòng chia sẻ với họ thông qua một cuộc trò chuyện giúp kết nối hai trái tim. Tuy nhiên trong cuộc thảo luận, nên tránh tối đa việc có thể gây tổn thương cho đối tác bằng việc động chạm vào những vết thương lòng xưa cũ. Hẳn nhiên bạn có thể nói về những chủ đề ấy (dù nó không đem lại sự thoải mái), nhưng hãy bắt đầu trên tinh thần xây dựng, để hai phía có thể cùng nhau tìm đến một điểm chung trong mối quan hệ này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều thôi thúc Song Sinh trong những ngày đầu tiên của tuần mới chính là đánh thức bản thân bằng những ý tưởng mới mẻ, tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh để xây dựng mối quan hệ hữu ích, gặp gỡ, giao lưu bạn bè... Tuy nhiên bạn cần phải chú ý đến tính chi tiết trong từng ý tưởng đã được thiết lập, chúng hết sức quan trọng đấy. 

Giữa tuần cho tới cuối tuần, đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào cảm xúc của mình, nhất là liên quan đến những kế hoạch, dự án quan trọng. Hẳn nhiên việc thu thập các thông tin giá trị hoàn toàn không dễ dàng gì, nhưng bạn có thời gian để làm công việc này, vì thế đừng vội vàng, hấp tấp. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải trong tuần mới được thôi thúc đeo đuổi những ý tưởng mới mẻ, táo bạo, đồng thời mong muốn tìm kiếm những cách thức mới để tăng thu nhập. Tuy nhiên, đừng quên rằng đây là thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển, nhiều hơn là thời gian cho việc bắt tay vào hành động. Hãy tin tưởng vào trực giác và đồng hành cùng mọi người để đạt tiêu của mình, và bạn sẽ đi đúng hướng. 

Giữa tuần là khoảng thời gian mà một giấc mơ mãnh liệt nào đó khiến cho bạn rơi vào tâm lý có một chút khó chịu, thậm chí là trạng thái bất an. Vậy thì hãy dành thời gian cuối tuần để có thể điều chỉnh cảm xúc của mình, tham gia các hoạt động đời thường giúp cho bạn lấy lại sự cân bằng về tâm lý và nhìn nhận sự việc dưới góc độ thực tế hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới gõ cửa là khoảng thời gian mà Sư Tử cảm thấy mạnh mẽ, tự tin hơn trong việc bày tỏ những ý tưởng của mình, đồng thời có những cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với các đồng nghiệp(thậm chí là cấp trên) hay người yêu thương. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý đến một thực tế rằng giữa tuần là khoảng thời gian mà việc tập trung vào các mục tiêu cá nhân sẽ đem lại kết quả cao hơn, hãy chú ý đến các kế hoạch riêng mà bạn đã khởi động trước đó, thay vì bắt đầu những công việc mới mẻ. 

Giữa cho đến cuối tuần, bạn rất nóng lòng muốn thay đổi cách tiếp cận trong một mục tiêu nghề nghiệp nào đó. Đầu óc bạn sẽ nảy sinh một lý tưởng đầy tham vọng, hoặc hướng đến một vị trí công việc mới. Nếu bạn cảm thấy nó thực sự là một mục tiêu đáng để theo đuổi thì còn chần chờ gì nữa nhỉ?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới là thời điểm mà Xử Nữ mong muốn có những khoảng lặng của riêng mình để điều hòa cảm xúc, thông qua các hoạt động như du ngoạn, khám phá. Dù công việc bận rộn đến mấy, hãy cũng cố gắng cho mình thời gian để có thể khám phá những cảm xúc riêng, chăm sóc cho bản thân, làm dầy kỹ năng, vốn sống. 

Giữa cho tới cuối tuần hướng bạn đến những trải nghiệm mới mẻ, và những cơ hội để phát triển bản thân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ chẳng ngại ngần mài giũa chính mình để trao dồi kiến thức và mở rộng tầm nhìn, và điều đó có thể dẫn đến một bước ngoặt trong cuộc sống đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới gõ cửa là thời gian cho các tương tác xã hội, các cuộc gặp gỡ bạn bè, giúp các mối quan hệ của Thiên Bình được rộng mở hơn bao giờ hết. Và cũng đừng ngạc nhiên khi thời gian này mở đầu cho những cuộc gặp gỡ, hội ngộ đầy bất ngờ mà bạn không biết trước với nhân vật mà bạn từng có lần chạm trán trong quá khứ. Cuộc hội ngộ này hẳn sẽ đem lại rất nhiều những niềm vui, cảm xúc cho bạn.

Giữa đến cuối tuần là khoảng thời gian mà bạn khát khao được gần gũi hơn với người yêu thương, thông qua một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác lạ. Hãy tin tưởng bản năng và để chúng dắt lối đến một hành trình mà bạn không có sự sắp đặt trước, và rồi những cảm xúc sẽ thăng hoa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận thấy rằng mình rất nóng lòng muốn nắm giữ vị trí đứng đầu trong một cuộc trao đổi, giới thiệu, hoặc trong một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó, để chia sẻ về những kế hoạch, mục tiêu của mình với các nhân vật quan trọng. Đừng căng thẳng nếu như bạn muốn bắt tay vào một kế hoạch, dự án mới toanh nào đó, hãy tự tin lên, và rồi bạn sẽ thấy chiến thắng nằm trong tay mình.

Giữa tuần là thời điểm mà giao tiếp trở thành thế mạnh, cho bạn cơ hội dễ dàng chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ của mình trong một cuộc trò chuyện thân tình với đối tác. Hãy đặt tâm trí của mình vào việc phát triển kế hoạch cho những mục tiêu chung cũng như sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai phía, bạn sẽ thấy tất cả đều trong tầm tay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi tuần mới đến, Nhân Mã cảm thấy mình mắc kẹt giữa một bên là thực tế, một bên là mong muốn của chính bạn trong một mối quan hệ đặc biệt quan trọng nào đó. Bạn cũng rơi vào trạng thái lưỡng lự, suy tư trong việc dồn mọi tâm sức, năng lượng của mình vào một mục tiêu nhất định. Sẽ tốt hơn cả nếu bạn cho mình thời gian, một khoảng lặng thực sự để có thể xác định rõ những gì đang diễn ra trong trái tim bạn, trước khi bạn biết cần phải làm gì tiếp theo.

Giữa tuần là thời gian mà bạn được thôi thúc bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm bản thân với vô vàn những điều khác lạ, hoặc đơn giản là kế hoạch mà bạn đã ấp ủ lâu nay. Hãy cứ để cho bản năng dắt lối và đưa bạn vào những miền đất mới, dù đó chỉ là một điều giản dị như tham gia một lớp học, hay thử trải nghiệm điều mà bạn chưa từng thử sức, kết quả mang lại sẽ vô cùng tuyệt vời đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kế hoạch nào đó tưởng chừng đã được sắp đặt rất cẩn trọng, cuối cùng lại không diễn ra đúng như những gì mà Ma Kết tính toán ban đầu. Điều này khiến cho bạn rơi vào một trở ngại to lớn, khi những mường tượng ban đầu của bạn cuối cùng đều sai. Vậy thì tốt nhất chính là hãy cho mình thời gian để xem xét lại tất cả từ đầu đến cuối, cũng như động viên chính bản thân. Mọi thứ có thể chưa đạt đến kết quả như bạn nghĩ, nhưng ở một thời điểm, một thời gian thích hợp nào đó, điều gì đến, nó sẽ đến, và rồi những nỗ lực của bạn sẽ giúp trả lại những phần thưởng mà bạn trông đợi.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà một cuộc thảo luận thật sâu sắc, thẳng thắn và cởi mở với đối tác sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai phía lên một mức độ mới. Khám phá chính những giấc mơ, khát vọng của mình và chia sẻ chúng với người yêu thương là cách để cam kết giữa hai người càng trở nên sâu sắc hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi tuần mới đến, khao khát nơi Bảo Bình chính là có được sự khuyến khích về mặt tinh thần từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình. Và đây cũng chính là lúc mà bạn cần phải xem xét lại các kế hoạch, chiến lược của mình nhằm thực hiện được những mục tiêu đã đề ra, với sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn bè. Đừng quên rằng các hoạt động nhóm sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn là bạn nghĩ ban đầu. 

Giữa tuần là khoảng thời gian để bạn suy nghĩ nhiều hơn về những sự thay đổi trong đời sống. Nếu bạn cảm thấy đây chính đã là lúc thích hợp để có những bước tiến mới trong công việc, sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân thì đừng chần chờ thêm nữa, hãy để bản năng dắt lối cho bạn đi những bước dài hơi trong con đường của chính mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư chưa thực sự sẵn sàng đối diện với một điều gì đó, hay đơn giản là nhìn thẳng vào mắt ai đó để nói lên những suy nghĩ, tâm tư của mình trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như cả hai phía đang gặp vấn đề trong việc hiểu nhau hơn và chia sẻ với nhau những suy nghĩ riêng, dẫn đến sự hiểu nhầm không đáng có. Nhưng đừng gấp rút, đừng hối thúc lẫn nhau. Hãy cho cả hai bên thời gian để nhìn nhận mọi thứ rõ hơn trước khi đưa ra một thỏa hiệp thích hợp.

Giữa tuần là thời gian cho một giải pháp khả thi cho vấn đề liên quan đến sức khỏe, và nếu cần thiết, hãy tìm đến chuyên gia để được tư vấn một cách hiệu quả nhất. Cuối tuần là thời gian cho bạn bè, gia đình, người thân đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo