Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/04/2023 - 30/04/2023)

Cập nhật lúc 24-04-2023 10:34:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những rắc rối, lộn xộn sẽ kết thúc sớm, cho bạn cơ hội được thả lỏng, thư giãn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án nào đó bạn đang trì hoãn. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của mình suốt thời gian qua.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tác động tích cực của Mặt trăng có thể khiến bạn tràn đầy năng lượng, giúp bạn khỏe mạnh, tư duy nhạy bén hơn. Đây là tuần nên lưu ý về vấn đề tài chính, đặc biệt liên quan đến các khoản đầu tư. Hãy điều chỉnh tính nóng nảy của mình, nếu không nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh. Ngày cuối tuần là thời gian thư giãn bên người thương yêu, giúp tìm kiếm những cảm xúc tích cực nhất. Tránh lái xe vội vàng, mạo hiểm, có thể gây ra rắc rối.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tác động của Mặt trăng dường như đem đến cho Kim Ngưu một tuần không tốt lắm, khi bạn phải đối mặt với những trở ngại. Hãy cố gắng kiên nhẫn và đừng vội vàng. Hãy để trực giác mách cho bạn biết phải làm gì, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn có thể xin tư vấn từ những người lớn tuổi hoặc người thân trong gia đình. Trong tuần, dường như bạn bận rộn đến mức công việc kéo dài tới tận cuối tuần. Mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình sẽ được cải thiện tốt trong tuần này, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự chăm chỉ đem lại những kết quả tốt cho bạn tuần này. Bạn cũng có thể cần phải giải quyết tranh chấp với người thân, hoặc dành thời gian cho các chuyến công tác, chuyến đi dài ngày. Điều may mắn là mọi kế hoạch của bạn đều diễn ra thuận lợi. Tuần này, các khoản đầu tư cũng đem lại hiệu quả, các vấn đề sức khỏe được tháo gỡ. Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè đều phát triển tốt. Nếu bạn đang mong đợi hỷ sự thì đây cũng là thời gian phù hợp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể tập trung vào các mục tiêu của mình và nâng cao sự tự tin trong công việc. Bạn cũng cần giải quyết một số vấn đề, với sự hỗ trợ của kỹ năng giao tiếp. Trong tuần, nên thận trọng trong chi tiêu, giới hạn các khoản chi. Vấn đề sức khỏe đòi hỏi bạn quan tâm, đừng quá thờ ơ với thể trạng hiện tại. Người đang độc thân có thể tìm được đối tượng phù hợp, thậm chí hướng đến hôn nhân. Với những người đang đầu tư, kinh doanh, tuần này có thể mang lại nhiều hiệu quả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt trăng mang lại sức khỏe, năng lượng cho Sư Tử, giúp bạn có cơ hội tận hưởng từng khoảnh khắc trong cả công việc lẫn cuộc sống gia đình. Bạn cũng có thể mong đợi những thay đổi quan trọng trong công việc, tìm được việc mới. Trong đời sống gia đình, nên tránh cái tôi quá cao để duy trì sự hòa thuận. Những ngày cuối tuần mang laij cơ hội gặp gỡ người mới, đi đến các địa điểm thú vị. Điều quan trọng là đừng để những kỳ vọng lên cao quá để bị thất vọng khi mọi thứ không ưng ý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay có thể mang đến cho Xử Nữ những cảm giác khó chịu, thất vọng, khi đối mặt với các vấn đề về sức khỏe của bản thân lẫn gia đình. Bạn cũng có thể chi tiêu tốn kém, đặc biệt cho vấn đề thể chất. Trong tuần, bạn dễ mất kiên nhẫn, nóng nảy. Hãy cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói. Đừng nói những lời vô nghĩa, căng thẳng vì những chủ đề không cần thiết. Đời sống tình cảm xuất hiện mâu thuẫn, căng thẳng, có thể dẫn đến đổ vỡ nếu bạn không chịu thỏa hiệp. Cuối tuần, bạn bận rộn với công việc gia đình, giáo dục con cái.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng Thiên Bình tuần này rất hạnh phúc. Sự tập trung giúp bạn giải quyết tốt các mục tiêu của mình và đưa ra những lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng. Trong công việc, bạn có thể áp dụng ý tưởng mới và hiện thực hóa chúng hiệu quả. Trong đời sống gia đình, bạn không gặp khó khăn khi giải quyết những tranh chấp, mâu thuẫn, nhờ thế tìm được tiếng nói chung với tập thể. Ngày cuối tuần, bạn có thể đối mặt với kẻ thù bấy lâu nay của mình hoặc những đối thủ giấu mặt và đạt được thoả hiệp. Trong gia đình, hãy tìm kiếm sự hòa thuận, vui vẻ, tránh tranh cãi không cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có một tuần vô cùng bận rộn, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Bạn có thể mở rộng mạng lưới và tìm được sự hỗ trợ cần thiết nuôi gia đình, người thân, đồng nghiệp. Đây là tuần may mắn về tình cảm, cho bạn cơ hội thắt chặt yêu thương. Tuy nhiên, nên lưu ý đừng lãng phí thời gian vào những công việc vô bổ. Hãy cho mình sự bình yên trong tâm hồn bằng cách dành ngày cuối tuần đi thăm người thân, họ hàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những rắc rối, lộn xộn sẽ kết thúc sớm, cho bạn cơ hội được thả lỏng, thư giãn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án nào đó bạn đang trì hoãn. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng cho những nỗ lực của mình suốt thời gian qua. Trong tuần, bạn có cơ hội đi du lịch hoặc thăm người thân trong gia đình. Cuối tuần, nguồn năng lượng tích cực được nâng cao. Nguồn tài chính cũng được nâng lên, giúp bạn có cơ hội tiết kiệm. Đời sống tình cảm mang lại sự thăng hoa, vui vẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, dường như mọi thứ không được thuận lợi. Ma Kết nhận thấy rằng không có một lý do cụ thể nào nhưng một công việc nào đó bị dừng lại, bị động hoặc bạn đối mặt với thua lỗ. Đừng nên vội vàng đầu tư hay kinh doanh khi chưa có được những hướng đi cụ thể. Bạn cũng không nên tham gia vào những cuộc đối đầu, tranh cãi, nếu không bạn sẽ thấy tiêu cực hơn. Trong những ngày cuối tháng, mọi thứ sẽ ổn thỏa nếu như bạn học cách lắng nghe những người xung quanh, đồng thời không ngừng học hỏi và tích lũy kiến thức. Những người đang mong đợi con cái có thể nhận tin vui.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề công việc có thể làm bạn đau đầu, Bảo Bình. Tuy nhiên, công việc sẽ được giải quyết nếu bạn khỏe khoắn, có tinh thần mạnh mẽ. Sự hiểu biết của bạn cùng sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ đem lại cơ hội tháo dỡ mọi khó khăn. Đây là tuần hợp cho những người làm kinh doanh, khi bạn có thể tìm được những mục tiêu tốt. Những ngày cuối tuần, nên dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng bằng một chuyến đi ngắn ngày. Hãy coi đây là cơ hội để gắn kết với những người bạn thực sự yêu mến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng mang lại cho Song Ngư những điều tích cực, khiến bạn có được cảm giác hạnh phúc. Sức khỏe, thu nhập tăng lên, chi tiêu ít đi có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Sếp đánh giá cao những nỗ lực của bạn và có thể thưởng cho bạn xứng đáng. Đây cũng là tuần để tận hưởng sự lãng mạn với bạn đời, tìm kiếm sự hài hòa trong đời sống cá nhân. Tuy nhiên, nên tránh tạo ra bất cứ những cuộc tranh luận gay gắt nào, bởi nó có thể đem đến những phiền toái không mong đợi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo