Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/04/2017 - 30/04/2017)

Cập nhật lúc 24-04-2017 12:59:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình khởi đầu tuần mới với tâm trạng bay bổng lãng mạn, giống như đang ngắm nghía những bức tranh Monet trong nhà thờ, hoa hướng dương trong những bức họa của Van Gogh, hay như bồ câu trên thềm cỏ trong những áng văn chương của Gertrude Stein. Mọi thứ dường như đều trùng khớp vơi tâm trạng bạn, giống như thể vũ trụ đang bao bọc nội tâm đẹp đẽ của bạn. Mọi người thấy bạn đầy sức hút, hứng khởi, họ thích thú được trò chuyện với bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cảm giác khi mọi việc đều đã được xử lý ổn thỏa đem đến cho Dương Cưu tâm trạng ngập tràn hứng khởi khi tuần mới gõ cửa. Dường như bạn đã chứng tỏ được rằng sự nỗ lực hết mình kết hợp với may mắn (và kể cả không có may mắn đi nữa) chính là chìa khóa thành công.

Thứ tư và thứ năm, công việc khó khăn mà bạn phải hoàn thành chính là vượt qua nỗi thất vọng với nụ cười trên môi, nhưng bạn rất thạo trong lĩnh vực này rồi. Có vẻ như nỗi thất vọng đang xâm chiếm cảm xúc của khá nhiều người, thế nên thay vì tập trung xoa dịu lòng mình, hãy hướng tới mọi người, và rồi muộn phiền của bạn cũng sẽ tan biến. Cuối tuần đưa bạn trở lại với tâm trạng tuyệt vời, rồi chủ nhật sẽ là ngày để bạn được thư giãn tối đa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi việc diễn ra trong khoảng thời gian đầu tuần không đơn thuần là bạn tạo ra những tia điện khi mài tất vào thảm, sự thật là có những "luồng điện" đang xuất hiện xung quanh, điều này có liên quan tới các tương tác của bạn với mọi người.

Thứ tư và thứ năm là những ngày tuyệt vời để "tay đan tay" với ai đó hiểu bạn, giống như cá gặp nước vậy. Tuy nhiên, thứ sáu và thứ bảy đem đến nhiều những tình thế "tiến thoái lưỡng nan" bất kể bạn làm gì, hãy cho mình thời gian bạn cần để xử lý ổn thỏa. Chủ nhật sẽ đến như một sự khuây khỏa, yên tâm nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Một chú sâu bướm nếu như có đủ điều kiện thuận lợi và thời gian cần thiết, sẽ hóa thân thành một sinh vật đẹp tuyệt vời. Hai ngày đầu tuần, bạn sẽ học được một vài điều thú vị về sự "lột xác" này. Những thay đổi mà bạn được trải nghiệm tưởng chừng không thực sự liên quan đến chính bạn, nhưng nó sẽ ảnh hưởng triệt để tới mọi địa hạt khác của đời sống.

Thứ tư và thứ năm, thay đổi tiếp tục gây ảnh hưởng đến bạn theo một cách thú vị và không thể dự đoán trước, nhưng hơn hết cả, bạn bè thân thiết sẽ chiếm trọng tâm trong hai ngày thứ sáu và thứ bảy. Điều thú vị là, trong khi điều gì đó thay đổi, mọi thứ vẫn cứ như vậy. Chủ nhật đem đến cho bạn một chút thông tin khiến bạn cảm thấy có chút lúng túng. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vấn đề tiền bạc sẽ làm mọi thứ trở nên rối beng khi những ngày đầu tuần mới gõ cửa, thật không dễ dàng để có thể xác định cụ thể được bạn có bao nhiêu tiền, bạn muốn chi dùng bao nhiêu. Đây chính là ngày để bạn dạy bản thân bài học giá trị về việc cần phải biết từ bỏ, dù cho đó là thứ mà bạn vô cùng yêu thích - nhưng lại không có khả năng sở hữu. Hãy linh hoạt hơn.

Thứ tư và thứ năm, tiền không còn là vấn đề, bởi vì chúng chẳng liên quan gì tới những mơ mộng của bạn – thứ mà bạn đang đắm chìm vào trong đó suốt một ngày dài. Thứ sáu và thứ bảy, thách thức lớn nhất có liên quan tới một nhân vật quyền lực nào đó, nhưng chủ nhật lại là ngày cho các hoạt động tập thể, xã hội đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có đủ sự tự trọng cá nhân để bảo vệ mình trong các tình huống xã hội, dù ai đó có thể nghĩ rằng bạn ngạo mạn, những người khôn ngoan và hiểu bạn nhất sẽ biết rõ nguyên cớ. Trong cuộc sống, bạn biết rằng sự chia sẻ luôn hiệu quả hơn là việc im lặng và tự đối thoại. Hơn thế nữa, sự nhẫn nại là một phẩm chất đẹp đẽ. 

Thứ tư và thứ năm, việc đưa ra quyết định hoàn toàn không dễ dàng chút nào, nhất là khi nó lại liên quan tới vấn đề tiền bạc. Đây hoàn toàn không phải giai đoạn thích hợp cho những lựa chọn quan trọng. Lúc này, đầu óc bạn phù hợp với những chọn lựa liên quan tới sự sáng tạo hơn. Thứ sáu cho tới chủ nhật, bạn háo hức đón nhận những ý tưởng mới ở bất cứ nơi đâu, bao gồm cả những người mà bạn vốn ít tiếp xúc và trò chuyện. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những phát minh quan trọng đôi khi ra đời một cách rất ngẫu nhiên, và đó là bài học cho Xử Nữ khi hai ngày đầu tuần gõ cửa. Cảm giác hào hứng được trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ đánh thức bạn, đồng thời mở ra những cơ hội. Cũng như vậy, hai ngày thứ tư và thứ năm, bạn nên cân nhắc về những gì mình có thể học hỏi từ những người xung quanh thay vì lên lớp, dạy dỗ họ. Liệu những điều mà bạn biết có thực sự chính xác?

Dường như đây không thực sự là tuần hiệu quả để thực hiện những mục tiêu thực tế, nhất là cho tới thứ sáu, tuy nhiên thứ bảy lại là ngày mà bạn xác định được đích đến cụ thể cho mình, và rồi chủ nhật sẽ mở ra một cuộc trò chuyện mang tính khuyến khích cho bạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ hai và thứ ba thực sự là những ngày “không tưởng”, thế giới của bạn ngập tràn những người bạn mà bạn tìm thấy sự kết nối sâu sắc. Cộng vào đó, bạn thấy rằng mọi thứ trở nên thật vui vẻ, thú vị, một người bạn nào đó thậm chí được bạn liệt vào hàng “báu vật quốc gia”.

Thứ tư và thứ năm, giúp đỡ ai đó đối mặt với những căng thẳng chính là cách khéo léo để tự xử lý những vấn đề của riêng mình, rồi hai ngày sau đó sẽ không còn stress, dù sự căng thẳng trong một mối quan hệ cá nhân nào đó có thể làm phiền đến bạn đôi chút. Đáng tiếc rằng vấn đề ấy nằm ngoài khả năng xử lý của bạn, thực tế là nằm ngoài hoàn toàn, thế nên là hãy đừng bận tâm quá nhiều. Chủ nhật, một ngày thật vui vẻ và rực rỡ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đời sống gia đình của Bò Cạp trong hai ngày đầu tuần có vẻ giống như một ngọn núi lửa sắp phun trào đến nơi rồi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không trong tâm thế chịu trận, bạn sẵn sàng để đàm phán, dàn xếp, và sự tương tác là một gợi ý không tồi lúc này.

Thứ tư và thứ năm, nếu như vấn đề vẫn dai dẳng và không được giải quyết, hãy để trí tưởng tượng giúp cho bạn. Một giải pháp mà bạn vốn không nghĩ tới, cuối cùng lại có thể giúp cho tất thảy mọi người đều cảm thấy hạnh phúc, thực ra lại nằm trong lòng bàn tay bạn.

Thứ sáu và thứ bảy, tạm gác mọi công việc lại để giúp đỡ ai đó đang cần được quan tâm. Và nếu công việc ấy quá nặng nhọc về chân tay, hãy coi đó như một bài tập. Chủ nhật, ngày ngập tràn hứng khởi cho bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tiếp nhận những ý tưởng mới trong hai ngày thứ hai và thứ ba, giống như thể trái đất tiếp nhận ánh sáng mặt trời: hân hoan, ấm áp và no đủ. Những cây xanh ý tưởng sẽ “vươn cao” trong đầu óc bạn. Đừng hỏi là đầu tóc bạn trông sẽ buồn cười thế nào nhé! Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói thì hãy tập trung vào những công việc thực tế, gạt những ý nghĩ mông lung, điên rồ ra khỏi đầu.

Thứ tư và thứ năm, mọi thứ trở nên có chút lộn xộn: bạn tìm thấy thứ này thì lại đánh mất thứ kia, đầu óc bạn như thể trên chín tầng mây. Thứ sáu và thứ bảy, những trò chơi, tính hiệu quả, những gã trai bóng bẩy chính là mối quan tâm của bạn, dù bạn có thực sự đắm mình trong làn nước biển hay không. Các chi tiết sẽ cần tới sự chú ý của bạn trong ngày chủ nhật. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có những mục tiêu lớn muốn thực hiện trong ngày đầu tuần, tuy nhiên các kế hoạch của bạn cần đến một số thay đổi. Hãy nghĩ về việc tạo ra những dịch chuyển nhỏ trong ngày thứ hai và thứ ba, nhưng chỉ là những thay đổi nhỏ, bởi bức tranh toàn cảnh đã khá tươm tất.

Thứ tư và thứ năm, hãy viết những suy nghĩ của mình ra giấy, chúng không chỉ giúp mọi thứ trở nên rõ ràng trong mắt mọi người, mà còn là trong mắt bạn nữa. Thứ sáu và thứ bảy, gia đình chiếm trọn sự chú ý của bạn. Hãy dành cho họ thời gian mà họ cần, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hoãn lại các kế hoạch riêng. Chủ nhật, trốn đến miền đất có nắng, gió biển và những khách sạn thật lãng mạn là lời khuyên cho bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khởi đầu tuần mới với tâm trạng bay bổng lãng mạn, giống như đang ngắm nghía những bức tranh Monet trong nhà thờ, hoa hướng dương trong những bức họa của Van Gogh, hay như bồ câu trên thềm cỏ trong những áng văn chương của Gertrude Stein. Mọi thứ dường như đều trùng khớp vơi tâm trạng bạn, giống như thể vũ trụ đang bao bọc nội tâm đẹp đẽ của bạn. Mọi người thấy bạn đầy sức hút, hứng khởi, họ thích thú được trò chuyện với bạn.

Đắm chìm trong những cảm xúc này có thể khiến cho bạn chẳng nghĩ về bất cứ điều gì khác – nhất là tiền chẳng hạn, và điều này có thể dẫn đến một số vấn đề. Có lẽ bạn chưa bận tâm đến nó đúng mức. Thứ sáu và thứ bảy, bạn ngắm nhìn thế giới với cái nhìn rộng mở, để rồi chủ nhật sẽ là một ngày hấp dẫn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư trải qua những ngày đầu tuần không dễ dàng chút nào để có thể tập trung cho công việc, đầu óc bạn còn vướng bận với những kế hoạch… giải cứu thế giới. Tại sao mọi người không nghĩ một cách nghiêm túc về những vấn đề mà bạn đang trăn trở? Kỳ thực thì, bạn đang rất mất tập trung đấy. Tìm kiếm sự cân bằng thực sự là nhiệm vụ bất khả thi lúc này.

Thứ tư và thứ năm, bạn có thêm nguồn năng lượng dồi dào, nhưng bạn chưa thực sự biết phải làm gì với nó, Đã đến lúc cần phải thay đổi mình. Hai ngày thứ sáu và thứ bảy, bạn tin rằng mình đang trong một điều gì đó, nhưng lại không thực sự rõ ràng về nó. Hãy đeo đuổi, nếu đó là điều mà bạn ham thích. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo