Tử vi

Gieo quẻ tuần (24/02/2020 - 01/03/2020)

Cập nhật lúc 25-02-2020 02:21:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Ma Kết cảm thấy thoải mái với những trọng trách quen thuộc của mình, tại sao bạn không tranh thủ cơ hội này để đề nghị những nhiệm vụ khó khăn hơn, nhiều thách thức hơn, cũng như vị trí tốt hơn đang có?. Sau đó, khi bạn đáp ứng trên cả sự kỳ vọng, những vai trò quan trọng hơn sẽ được dành cho bạn. Tự tin và nỗ lực dồn sức cho công việc đi nào. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Năng lực lãnh đạo của Dương Cưu đầy sức mạnh trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như bạn trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh, và trong mắt một số người, bạn thậm chí còn là một chuyên gia đầy hiểu biết. Đừng quên chia sẻ những ý tưởng thật giá trị mà bạn nảy lên trong đầu với mọi người nhé.

Từ thứ tư cho tới thứ sáu, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải học cách điều tiết sức mạnh của mình một cách khéo léo. Đừng quên rằng mỗi người đều có một ý tưởng riêng, một cá tính riêng, vì thế cần phải có sự phân bổ tài nguyên sao cho công bằng và hợp lý nhất. Trong những ngày cuối tuần, cần giữ các cuộc trao đổi, các email thật ngắn gọn và ngọt ngào, bạn sẽ có thời gian cho các chi tiết vào một thời điểm khác thích hợp hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới khởi động với guồng công việc thật vội vàng, hối hả, và thật may mắn khi Kim Ngưu đã có một nguồn năng lượng dự phòng đủ để có thể bắt nhịp với chúng. Vậy thì nếu như bạn đã có một công việc nào đó được đặt ở mức ưu tiên, hãy đảm bảo rằng những người xung quanh sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các công việc còn lại, hoặc có sự thiết lập thời gian với những nhiệm vụ đó một cách hợp lý nhất.

Từ thứ tư cho tới thứ sáu, bạn đúng giờ và đúng mục tiêu, những phẩm chất tốt nhất của bạn sẽ đều được thể hiện một cách rõ rệt và được nêu bật. Điều này sẽ giúp bạn trở nên thực sự là một nhân vật ấn tượng, có năng lực, là một người đồng hành giá trị đối với các cộng sự. Nhờ thế, việc xây dựng các kết nối cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuối tuần cũng sẽ là thời gian lập kế hoạch cho những hành động cụ thể. Cần phải nỗ lực để thực hiện chúng trọn vẹn, bởi nếu không có bước này, bạn sẽ để thời gian trôi qua vô cùng lãng phí đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh luôn mong muốn thực hiện mọi công việc theo cách của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải thừa nhận rằng kế hoạch của một số người khác nữa cũng rất thú vị. Vậy bạn nghĩ sao về việc cùng chụm đầu lại với mọi người để đưa ra một kế hoạch thật sự ý nghĩa cho tất cả, kết quả sẽ đầy bất ngờ và giá trị đấy!

Thứ tư cho đến thứ năm, sẽ có rất nhiều các cuộc trao đổi, trò chuyện, tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm thông tin hữu dụng trong đó thì bạn sẽ khá vất vả. Cách tốt nhất là có sự tập trung vào nội dung chính ngay từ đầu, hãy đưa ra mục tiêu này với một người. Trong những ngày cuối tuần, trong bạn là vô khối những ý tưởng mới mẻ, thú vị, vậy thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trí nhớ rất tốt của Cự Giải có thể khiến cho những ngày đầu tuần trở thành quãng thời gian để ôn lại hồi ức, tuy nhiên chiều ngược lại, nó cũng có thể khiến cho một nhân vật nào đó cảm thấy bực bội với những chuyện mà họ chỉ muốn quên đi thôi. Vậy thì cách giải quyết tốt nhất chính là hãy thận trọng khi sử dụng năng lực của mình, cần phải áp dụng chúng một cách linh hoạt, tùy từng thời điểm, tuỳ từng đối tượng.

Giữa tuần là thời gian tuyệt vời để chia sẻ những ý tưởng, quan điểm của mình với những người xung quanh. Hãy nói với họ vì sao phải làm như vậy và cần phải làm gì, đôi khi việc này thật dễ dàng làm sao. Cuối tuần, dù công việc có bận rộn đến mấy đi chăng nữa thì cũng đừng để những áp lực vô hình ấy làm bạn mệt mỏi. Nhớ dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sao cho hợp lý nữa nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Càng có nhiều kiến thức chuyên môn, Sư Tử sẽ càng tự tin và mạnh dạn hơn trong công việc của bản thân. Đó luôn luôn là một con đường hai chiều, và vì thế, trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy nỗ lực để học hỏi, tiếp thu thêm những hiểu biết cho bản thân,  đồng thời tăng cường vốn kiến thức cho lĩnh vực mà bạn làm. Nếu muốn, bạn có thể tham gia một khóa học ngắn, một buổi thảo luận, những gì bạn có được sẽ thực sự hữu ích.

Trong những ngày giữa tuần, nếu bạn muốn "đi tắt đón đầu" thì hãy nhớ rằng sự lười biếng của ngày hôm nay có thể khiến cho bạn sẽ phải trả giá và ngày hôm sau với vô vàn những rắc rối và đặt không lường trước được. Trong ngày cuối tuần, nếu bạn phải làm việc thì hãy đảm bảo rằng mình sẽ có những phút vui vẻ, thoải mái một chút nhé. Các hoạt động nhóm, có hoạt động tương tác tập thể sẽ mang lại nhiều giá trị tinh thần cho bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, tự Xử Nữ sẽ cần phải tìm cho mình những dự án mà bạn đủ đam mê, đủ yêu thích để có thể đắm mình vào đó bằng tất cả nhiệt huyết. Thật đáng chán làm sao nếu tất cả những gì bạn làm chỉ là những trách nhiệm khô cứng, làm bạn tụt cảm xúc.

Thứ tư và thứ năm là thời gian cho việc tìm kiếm đối tác phù hợp, để có thể thẳng thắn và thoải mái nhất trong việc chia sẻ những ý tưởng giá trị mà mình ấp ủ, hoặc người bạn mới này có thể không là một cộng sự quen thuộc của bạn. Cuối tuần, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra thật kỹ lưỡng các email mà bạn nhận được, thay vì chỉ đọc chúng qua loa rồi ném vào thùng rác nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, việc tìm kiếm tiếng nói chung, những thỏa thuận hợp tác trở thành một điều không dễ dàng chút nào được với mọi người xung quanh Thiên Bình. Và may mắn thay, bạn ở đó để tìm thấy sự cân bằng giữa mọi người và là cầu nối họ lại với nhau.

Giữa tuần là thời gian cho việc củng cố các kết nối đã tồn tại hoặc xây dựng những mối quan hệ mới mẻ, và đừng quên rằng năng lực tuyệt vời của bạn sẽ giúp bạn xoa dịu mọi bất hòa và xây dựng những cầu nối giá trị cho các mối quan hệ.

Cuối tuần là thời gian để tìm kiếm sự khuyến khích cho những ý tưởng mà bạn nảy lên trong đầu. Đừng quên rằng chỉ khi có được sự khuyến khích phù hợp thì bạn mới có thể tự tin có những bước tiến dài hơi trong việc biến ý tưởng thành hành động nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có sự tập trung cao độ, ý chí mạnh mẽ trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên, trước khi bạn đối đầu với người nào đó, hãy xem xét xem cách này có hiệu quả để xử lý hay không, hay là còn có những biện pháp khác tích cực hơn. Một chút thay đổi thông qua việc giao dịch, thỏa hiệp có thể làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tinh thần cạnh tranh của bạn lên cao trong những ngày giữa tuần, tuy nhiên hãy suy nghĩ về việc biến thù thành bạn, kết quả của sự hợp tác luôn luôn đem lại giá trị to lớn không chỉ mang ý nghĩa thực tế. Trong ngày cuối tuần, khi đọc các văn bản, bạn cần phải hết sức kỹ lưỡng, nếu không sẽ gặp những rắc rối không lường trước đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có cơ hội để thay đổi guồng quay quen thuộc của đời sống trong những ngày đầu tiên của tuần mới, hãy nắm lấy nó. Một chút khác biệt sẽ đưa bạn đến những khía cạnh mới mẻ trong đời sống, hay công việc mà bạn chưa từng nghĩ đến, đồng thời cho bạn một bức tranh tổng thể tốt hơn rất nhiều.

Khoảng giữa cho đến cuối tuần làm việc, thay vì bảo vệ thời gian cá nhân và nói không với những yêu cầu, những đề nghị mới, hãy nở một nụ cười và nói đồng ý. Đừng quên kèm theo đó là thái độ thật nhiệt tình, nỗ lực. Chắc chắn bạn sẽ bận rộn hơn, nhưng bạn cũng sẽ được coi trọng hơn và có thêm cơ hội nhiều hơn cho riêng mình. Tuy nhiên trong những ngày cuối tuần, hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để nạp năng lượng cho tinh thần, điều này cũng vô cùng quan trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy thoải mái với những trọng trách quen thuộc của mình, tại sao bạn không tranh thủ cơ hội này để đề nghị những nhiệm vụ khó khăn hơn, nhiều thách thức hơn, cũng như vị trí tốt hơn đang có?. Sau đó, khi bạn đáp ứng trên cả sự kỳ vọng, những vai trò quan trọng hơn sẽ được dành cho bạn. Tự tin và nỗ lực dồn sức cho công việc đi nào. 

Từ thứ tư cho tới thứ sáu, bạn làm việc suất sắc và rất hiệu quả về cả mặt thời gian lẫn khối lượng công việc. Bạn có thể tự xem xét những thể hiện của mình để đưa ra những đánh giá hiệu quả trong CV của chính bạn. Cuối tuần, nếu bạn phải làm việc, hãy dành thời gian chăm sóc cho những nhu cầu cần thiết nhất của cơ thể và cho bản thân được nghỉ ngơi. Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng có được những khoảng lặng để được thư giãn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nhất thiết phải chọn một chỗ trang trọng để bắt đầu những hợp đồng, những giao kèo giá trị trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Điều này có thể diễn ra ở bất cứ thời điểm, nơi chốn nào mà bạn cho là thích hợp và phù hợp với hoàn cảnh. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đảm bảo sẽ có các thiết bị cầm tay sẵn sàng, nhằm ghi lại những công việc quan trọng, cũng như đánh dấu những bước đột phá giá trị trong công việc.

Ngược lại, khoảng thời gian từ thứ tư đến thứ sáu, nếu công việc đem lại cho bạn cảm giác buồn tẻ thì có lẽ bạn sẽ cần có một chút thức ăn cho tinh thần. Hãy nghĩ về việc tham gia các khóa học trực tuyến, xem xét về việc đưa ra các cải tiến mới mẻ trong các lĩnh vực của bạn, hoặc tham gia một hội thảo nào đó. Trong những ngày cuối tuần, sự sáng tạo của bạn sẽ được sự bùng nổ, và những cảm xúc lãng mạn yêu đương cũng vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng bối rối bởi những thay đổi đột ngột từ các tình huống  diễn ra nơi công sở, Song Ngư lại có xu hướng quan sát thật sâu vào đằng sau mọi việc để để xem điều gì đang diễn ra. Các cuộc điều tra, tìm hiểu của bạn có thể giúp hé mở những bước đi mới đầy khôn ngoan cho bạn, và trực giác của bạn có thể xác nhận điều đó sau ngày thứ tư.

Cần sử dụng tất cả các phương thức liên lạc khả thi vào ngày thứ năm và thứ sáu, và cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ đi trước ít nhất là một bước so với các đối thủ của mình trong các cuộc ganh đua. Đừng quên, đối đầu trực diện sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế. Cuối tuần, hãy tạm hoãn những quyết định quan trọng lại cho đến khi bạn có thể thu thập được nhiều thông tin giá trị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo