Tử vi

Gieo quẻ tuần (23/10/2023 - 29/10/2023)

Cập nhật lúc 23-10-2023 09:33:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã tuần này tâm trạng có chút xáo trộn, khiến bạn khó lòng tập trung vào những công việc được giao phó. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì vô khối những đòi hỏi của mọi người xung quanh, hãy cố gắng tỏ rõ rằng bạn cần có thời gian, không gian cho riêng mình. Khoảng giữa tuần, sẽ có ai đó xuất hiện và đem đến cho bạn lời khuyên, những sáng kiến giá trị và cả những gợi ý tốt, đừng bỏ qua nhé! Cuối tuần này, hãy làm những gì bạn muốn để thay đổi theo cách bạn mong đợi trong cuộc sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn bắt đầu tuần mới không dễ dàng chút nào, bạn cảm thấy dường như những nỗ lực của mình cũng không mang lại kết quả. Điều này khiến bạn rơi vào trạng thái tồi tệ và suy sụp. Lời khuyên cho bạn trong tình huống này là cố gắng thả lỏng, thư giãn và tìm kiếm niềm vui khỏa lấp cho mình. Khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn và sẵn sàng để thay đổi, cơ hội mới sẽ lại đến. Trong tuần, sức khỏe cũng là một mối bận tâm lớn của bạn, và nếu có thể, nên đến bác sĩ để được tư vấn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các vấn đề về chuyện tình cảm có thể là nguyên nhân khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên u ám và âu sầu ngay từ những ngày đầu tiên của tuần mới. Và lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng kiềm chế lời ăn, tiếng nói, để tránh việc phải hối hận vì những gì bạn đã buột miệng lúc nóng giận. Hãy học cách lắng nghe và sẵn sàng đón nhận những lời khuyên, bởi chúng có tác dụng hơn bạn nghĩ đấy. Thực tế thì, mọi điều đang diễn ra không tồi tệ như bạn nghĩ, thời gian sẽ minh chứng cho bạn điều đó, hãy kiên nhẫn một chút!

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng để bất cứ ai, kể cả người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết cản trở bạn làm những điều mà bạn muốn nhé! Nếu bạn nhận thấy được tiềm năng trong những kế hoạch của mình, hãy nỗ lực để vươn tới nó. Đây cũng là tuần mà các hoạt động xã hội mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười, giúp bạn có thêm động lực và ý tưởng. Cuối tuần này sẽ đem lại cho bạn cơ hội thấy rõ quyết tâm, nhiệt huyết mang lại thành quả giá trị thế nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sẽ có nhiều cơ hội và thách thức mới mẻ, thú vị vẫy gọi Cự Giải trong tuần mới. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, tâm lý mong muốn an toàn, ổn định sẽ níu chặt bước chân bạn. Để xử lý vấn đề này, bạn nên để trực giác của mình tiếp thêm sức mạnh cho bạn, và bạn sẽ thấy mình sớm bùng nổ thôi. Đây là tuần lễ để bạn thỏa sức sáng tạo và vượt qua ranh giới của bản thân. Cuối tuần sẽ là thời điểm bạn đón nhận những niềm vui không tưởng và đầy bất ngờ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tuần này sẽ phải cân nhắc và đưa ra một quyết định tài chính quan trọng. Bạn cần phải thận trọng, chớ vội vàng. Nếu bạn nghĩ đến việc đầu tư tiền bạc, hãy kiên nhẫn tìm hiểu và xem xét các thông tin trước, nhằm tránh những bước đi sai lầm. Tiền bạc là trọng tâm của bạn trong thời điểm này, và quan trọng là hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu nhiều nhất có thể, tránh tiêu pha bốc đồng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới khởi động không mấy dễ chịu với Xử Nữ, khi các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Sẽ tốt hơn nếu bạn và ai đó dành cho nhau thời gian để có cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn. Đương nhiên đây là điều không dễ dàng, đòi hỏi bạn phải bước qua cái tôi của mình, hãy cố gắng! Cuối tuần, cơ hội để kiếm tiền, tăng thu nhập sẽ gõ cửa, đừng bỏ lỡ nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sức khỏe cũng như việc điều chỉnh lối sống là mối bận tâm lớn của Thiên Bình khi tuần mới gõ cửa, và sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian đủ để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng cũng như xem xét lại hướng đi của mình. Giữa tuần, bạn có thêm động lực và quyết tâm thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, và đương nhiên, bạn nhận được sự cổ vũ, khuyến khích của những người xung quanh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới sẽ đem lại cho Bò Cạp những cuộc chơi đầy cảm xúc liên quan tới chuyện tình bạn và tình yêu. Hãy đặt niềm tin vào bản năng của mình nếu bạn muốn có một hướng đi đúng đắn cho đời sống cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn thấy rằng điều gì đó không còn thích hợp, hãy thay đổi mình và hướng đến một chặng đường mới. Bạn cần nhớ rằng đừng vì cảm xúc của người khác mà quên mất chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tuần này tâm trạng có chút xáo trộn, khiến bạn khó lòng tập trung vào những công việc được giao phó. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì vô khối những đòi hỏi của mọi người xung quanh, hãy cố gắng tỏ rõ rằng bạn cần có thời gian, không gian cho riêng mình. Khoảng giữa tuần, sẽ có ai đó xuất hiện và đem đến cho bạn lời khuyên, những sáng kiến giá trị và cả những gợi ý tốt, đừng bỏ qua nhé! Cuối tuần này, hãy làm những gì bạn muốn để thay đổi theo cách bạn mong đợi trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, Ma Kết rất dễ nổi cáu vì những yêu cầu, đòi hỏi của những người xung quanh, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó xoa dịu mình và lắng nghe lời khuyên của bạn bè, những người có thể giúp ích nhiều hơn bạn nghĩ. Còn không, hãy sử dụng giải pháp "im lặng là vàng". Khoảng giữa tuần, việc kết nối với bản năng sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng một cách dễ dàng, hãy lắng nghe trái tim mách bảo nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy bất an hơn bao giờ hết về vấn đề tiền bạc hay tài sản vật chất cụ thể. Thay vì tức giận, nóng nảy và xù lông nhím, bạn nên điềm tĩnh trấn an bản thân và sử dụng biện pháp thỏa hiệp với phía bên kia, rồi tìm cách giải quyết triệt để vấn đề. Nếu cảm thấy bất lực, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người thực sự đáng tin cậy. Thời điểm này, bạn cảm thấy như đang đi trong lớp sương mù dày đặc, và giữ được sự bình tĩnh, vững vàng cho mình thực sự là điều quan trọng nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trong tuần này sẽ nhận được những bài học quý giá sau một số va chạm không đáng có trong giao tiếp xã hội. Dù ban đầu có chút căng thẳng, nhưng chính những trải nghiệm này sẽ giúp bạn nhận ra được khuyết điểm và sai lầm của mình. Bên cạnh đó, tâm trạng của bạn cũng chứa đầy sự hồ nghi, băn khoăn về các kế hoạch do mình đề ra. Đây là tuần mà bạn không chắc chắn vào bất cứ điều gì. Cố gắng điều chỉnh tâm lý, cảm xúc của mình, đó là giải pháp thích hợp nhất lúc này. Cuối tuần, thay đổi có thể sẽ đến dưới dạng những bước tiến táo bạo.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo