Tử vi

Gieo quẻ tuần (23/09/2019 - 29/09/2019)

Cập nhật lúc 23-09-2019 09:19:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi người đều mong muốn một điều gì đó từ phía Ma Kết trong ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi bạn lại gần như kiệt sức. Nếu những đòi hỏi của đồng nghiệp trở nên quá sức, hãy dừng lại. Nếu như ai đó đặt ra cho bạn những đòi hỏi, yêu cầu mà bạn biết rằng mình không thể đáp ứng, hãy lên tiếng nói những gì mà cần thiết. Như thế tốt hơn là im lặng làm việc theo ý họ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai là ngày bùng nổ của sự táo bạo, mạnh dạn, của những khả năng, của những niềm vui với Dương Cưu. Thêm vào đó, khía cạnh cạnh tranh công việc như một sự khuyến khích, mọi thứ diễn ra như thể tất cả các bạn đang chơi một trò chơi mà bạn là người nổi trội nhất trong một sân vận động đông đúc, và bạn là thành viên của một đội chiến thắng.

Thứ ba cho đến thứ năm sẽ là những ngày bớt sức nóng hơn so với những ngày đầu, nhưng vẫn có rất nhiều thứ để tự hào, với nhịp bước ổn định và cách giải quyết hiệu quả nhiều nhiệm vụ đồng thời. Thứ sáu, mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và đồng nghiệp nào đó, tuy nhiên ngay khi bạn cảm nhận thấy có vấn đề, tốt nhất là tập trung toàn bộ sự chú ý của mình vào chúng để giải quyết cho ổn thỏa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đặc biệt gắn kết với một điều gì đó trong ngày đầu tiên của tuần mới, có thể là một ý tưởng mới mẻ, một chiến lược, một mối quan hệ công việc hoặc một điều gì đó tương tự, tuy nhiên bạn cũng cần phải hướng tới những điều khác nữa, nếu không sự bất ổn, sự ganh đua có thể xuất hiện. Thứ ba, thứ tư cho tới thứ năm sẽ không giống ngày đầu tuần một chút nào. Thời điểm này, công việc mang lại thật nhiều niềm vui, chúng cũng diễn ra thực sự trôi chảy với nhiều cơ hội mới xuất hiện. Thứ sáu là một ngày đầy thú vị, dù nó liên quan đến những người mà bạn làm việc cùng chứ không phải bản thân công việc. Cuối tuần cũng mang lại cho bạn thật nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn mới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thật phấn khích khi thấy một điều gì đó đang diễn ra, thứ gì đó đang dần dần hình thành và trở nên lớn mạnh trong tâm trí bạn, Song Sinh. Điều đó thể hiện rằng những ý tưởng của bạn thực sự xứng "đồng tiền bát gạo", và đó sẽ là một cách giá trị vô tận để suy nghĩ về những bước đi của bạn. Thứ ba cho đến thứ năm, công việc có thể đưa ra những phần thưởng bớt giá trị hơn, đơn giản bởi vì có quá nhiều những chi tiết nhỏ và những sự xao nhãng khiến bạn khó có thể tập trung hoàn toàn vào chúng. Thứ sáu là một ngày hạnh phúc với vô khối những dự án mới mẻ phía trước và những người đầy tài năng sẵn sàng cộng tác với bạn. Khi công việc trôi chảy, đó là tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ tới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy suy nghĩ sâu rộng hơn trước khi bắt tay vào làm một công việc gì đó trong ngày đầu tiên của tuần mới, Cự Giải. Chính xác rằng việc mua sắm một thứ gì đó mới có thể khiến cho những nhiệm vụ của tuần mới trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên đừng quên rằng còn có những yếu tố còn quan trọng không kém. Vậy sự đầu tư này có thực sự khôn ngoan như bạn tính toán hay không?.

Thứ ba cho đến thứ năm, bạn dường như bị rơi vào cái bẫy của những con số rối rắm như một mê cung, bao gồm các hàng, các cột, các con số... Trong khi bạn cố gắng đi tìm ý nghĩa của những con số rối rắm ấy, đừng mất quá nhiều thời gian cho việc tương tác. Thứ sáu là ngày của những chướng ngại vật, khi bạn phải đối đầu với những thách thức không nhỏ chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi thứ hai đến, Sư Tử hãy nghĩ về điều này: Liệu rằng có bất cứ thứ gì mà bạn không có hay không? Thử nhìn mà xem, bạn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, tôn trọng và đánh giá cao, thế chẳng phải quá đủ ư?. Thứ ba cho đến thứ năm, một thứ rất quan trọng nào đó sẽ xuất hiện trên bàn của bạn, có thể liên quan đến vấn đề tài chính, các kế hoạch dài hạn, chiến lược công việc, tuy nhiên thẳm sâu trong tâm trí, bạn vẫn luẩn quẩn với những suy nghĩ, hồi tưởng về việc được mọi người khen ngợi và đánh giá cao trong ngày đầu tuần. Cuối tuần, hãy chia sẻ niềm hạnh phúc của bạn với những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nhất nhé. Sự hạnh phúc, sau tất cả, chính là một sự lây nhiễm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kể cả nếu như Xử Nữ vững chắc như một chiếc cột đèn, không thể phá vỡ, không thể uốn cong, thì điều này chưa hẳn đã tốt cho môi trường công sở trong những ngày đầu tuần, nhất là khi một cơn lốc xoáy dường như xé toạc cả văn phòng. Chiến lược tốt nhất chính là mềm mại như không khí. Hãy chuẩn bị cho việc biến mình thành các hình dạng khác nhau tùy thuộc vào tình hình thực tế như thế nào.

Thứ ba và thứ tư cho tới thứ năm là khoảng thời gian cho việc dọn dẹp và sắp sửa, đây chính là thời gian yên tĩnh sau cơn bão. Thứ sáu, bạn sẽ nghiền ngẫm về một giao dịch lớn nào đó. Nếu bạn bối rối bởi việc đưa ra một quyết định nào đó, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, nhất là những người đồng hành, hoặc những người có kinh nghiệm. Ý tưởng của họ sẽ là một sự hỗ trợ đáng kể với bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm nhận rõ ràng rằng bạn có thêm thật nhiều năng lượng khi ở xung quanh mọi người trong ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì hãy nghĩ về các hoạt động nhóm khi ngày đầu tiên của tuần gõ cửa. Lợi ích của các hoạt động team work luôn luôn được thấy rõ, nhưng bạn mới chỉ bắt đầu khám phá giá trị của chúng với công việc của bản thân, cũng như niềm hạnh phúc của cá nhân.

Thứ ba cho tới thứ năm, hãy đặt ra thật nhiều câu hỏi. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ thu thập được đủ thông tin về mọi người để có thể có những bước tiến trong việc hiểu rõ họ hơn. Họ chính là những đồng minh công việc, những người bạn tốt. Thứ sáu cho đến cuối tuần chính là những ngày tuyệt vời với riêng bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thách thức lớn nhất của Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới không liên quan đến lợi thế của một thỏa thuận kinh doanh phức tạp nào đó, hoặc chỉ tiêu, hoặc sự căng thẳng liên quan đến một thời hạn gần tới nào đó. Thách thức lớn nhất lại liên quan đến sếp của bạn. Đó chính là những vấn đề mang tính tương tác cá nhân, và trong ngày thứ ba, hãy bước vào việc tìm kiếm xem điều gì sẽ khiến người đó cảm thấy hài lòng và điều gì khiến cho họ không ưng ý.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ vô tình tìm thấy đáp án cho riêng mình. Thứ sáu đem đến cơ hội tốt để trở thành một ngày dễ chịu, với điều kiện là bạn thật nhẫn nại và tỉnh táo. Cuối tuần, may mắn mỉm cười với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tất cả những khuôn mặt lướt qua Nhân Mã trong ngày đầu tiên của tuần mới đều hiện diện những nụ cười tươi tắn. Dù đó là một chuỗi ngày tuyệt vời với vô vàn những điều kỳ diệu, hay là một dự án về hạnh phúc của chính bạn, dường như một ảo ảnh được tạo ra bởi chính sự lạc quan của bạn.

Thứ ba cho tới thứ năm là những ngày đầy sự phức tạp, rối loạn, tuy nhiên ngay cả khi những điều rắc rối ấy xảy ra, bạn vẫn có thể mỉm cười thật tươi. Dường như những nụ cười luôn luôn hiện diện trên môi bạn trong tuần này. Và vì thế, bạn sẽ kết thúc tuần với những điều tốt đẹp hơn khi bạn bắt đầu nó. Chủ nhật, ngày của những sự vận động.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người đều mong muốn một điều gì đó từ phía Ma Kết trong ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi bạn lại gần như kiệt sức. Nếu những đòi hỏi của đồng nghiệp trở nên quá sức, hãy dừng lại. Nếu như ai đó đặt ra cho bạn những đòi hỏi, yêu cầu mà bạn biết rằng mình không thể đáp ứng, hãy lên tiếng nói những gì mà cần thiết. Như thế tốt hơn là im lặng làm việc theo ý họ.

Thứ ba cho tới thứ năm, bạn làm việc vô cùng hiệu quả. Một dự án nghiên cứu nào đó bị kẹt vì bạn chưa tìm ra hướng tiếp cận bỗng trở nên khả thi và dễ dàng xử lý. Thứ sáu, sẽ chẳng có gì trong tầm nhìn của bạn dường như vượt ra ngoài khả năng. Bạn sẽ cảm thấy có chút thất vọng khi cuối tuần đến, bởi vì bạn còn mong muốn làm được nhiều việc hơn nữa cơ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giải pháp cho cuộc tranh cãi lâu dài sẽ xuất hiện và ngày thứ hai và tạo ra một sự chấn động, bởi vì mọi người sẽ đồng ý với nó, khỏi bàn cãi. Tại sao phải mất nhiều thời gian để nghĩ về những vấn đề không quan trọng? Điều quan trọng chính là liệu nó có hoạt động hiệu quả hay không, vậy thôi Bảo Bình.

Thứ ba cho tới thứ năm, hãy tự tìm ra đáp án cho mình. Làm việc một cách thật chậm rãi và chú ý tới các chi tiết trong những ngày này. Hãy coi chúng như đứa trẻ của bạn vậy. Và hãy đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo cách mà bạn muốn chúng như thế. Kết quả tích cực sẽ sớm xuất hiện trên con đường sự nghiệp của bạn mà thôi.

Thứ sáu, bạn bước vào một cuộc thảo luận với người đồng nghiệp mà thông thường bạn vốn không hay tương tác để tìm kiếm một vài điểm chung, và nhiều khả năng kết quả sẽ tốt hơn là bạn nghĩ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kể cả khi Song Ngư có thể làm người giúp đỡ tích cực cho một người nào đó mà mình hợp tác cùng, hãy dồn tâm trí vào công việc của bản thân, đây là một chiến lược hiệu quả hơn trong ngày đầu tuần. Hãy cố gắng có một tầm nhìn dài hơi, tập trung, thay vì để ý đến những thứ lộn xộn, vụn vặt không liên quan. Thứ ba cho tới thứ năm, bạn có tất cả thời gian cho các tương tác cần thiết trong các hoạt động công việc. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn về bản thân lẫn mọi người xung quanh, và càng học hỏi được nhiều điều, bạn cần biết rằng mình còn thiếu nhiều kiến thức biết bao nhiêu. Thứ sáu, người mà bạn nghĩ rằng luôn thoải mái, vui vẻ với công việc sẽ thể hiện cho bạn thấy một khía cạnh không hề dễ chịu chút nào của họ, và điều này thì thật thú vị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo