Tử vi

Gieo quẻ tuần (23/03/2020 - 29/03/2020)

Cập nhật lúc 23-03-2020 10:44:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai là một ngày mà Ma Kết chuyên tâm vào công việc để có thể hoàn tất chúng. Bạn đầy năng lượng, nhiệt huyết, bạn làm việc hiệu quả với tốc độ nhanh như một viên đạn. Thứ tư là thời gian thích hợp cho những suy nghĩ về công việc, sự nghiệp, tuy nhiên không đơn thuần là những lợi ích trước mắt như tăng lương hay giảm giờ làm. Hãy suy nghĩ đến bức tranh tổng thể. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần phải giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái, thư thái khi bạn trên đường đến công sở vào sáng ngày đầu tuần. Dường như những chuyện nhỏ nhặt có thể xuất hiện và có xu hướng lan rộng trước khi nó trở nên vô cùng rắc rối, và nhiệm vụ của bạn là xử lý nó ngay từ đầu bằng thái độ tích cực nhất có thể.

Giữa tuần, sự cuốn hút rất tự nhiên của Dương Cưu sẽ giúp bạn giành được những cơ hội giá trị, nhất là nếu bạn chứng tỏ được năng lực bản thân. Ngày cuối tuần, bạn có phần căng thẳng, stress nhiều hơn mức độ cần thiết, vì thế sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng một chút. Ngày này cũng thú vị hơn nếu bạn dành thời gian để khám phá những lựa chọn về sự nghiệp, các định hướng cho tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai thực sự là một ngày tuyệt vời để bắt đầu, nhất là khi bạn có nguồn năng lượng dồi dào, bạn làm việc hiệu quả và có thể tạo dựng được những tương tác trôi chảy với các đồng nghiệp, khách hàng xung quanh. Giữa tuần là thời gian để lập kế hoạch, xem xét lại lịch trình làm việc và suy nghĩ xem làm thế nào để có thể giải quyết công việc hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian được hơn nữa. Giờ thì bạn cũng nhận ra rằng là mục tiêu này không xa tầm với chút nào.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày mà rắc rối có thể nảy sinh trong môi trường công sở, và bạn chính là người có thể xử lý ổn thỏa. Hình ảnh, tiếng tăm của bạn nhờ thế cũng được đánh giá tích cực hơn. Cho đến ngày cuối tuần, tốt nhất là đừng vội vã dấn thân vào những hành trình mạo hiểm, đây chưa phải lúc thích hợp để bạn có thể đưa ra quyết định đâu Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Các cuộc gặp gỡ, tương tác chính là một phần quan trọng của những ngày đầu tuần, tuy nhiên dường như Song Sinh vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho điều đó, nhất là sau những ngày cuối tuần quá ồn ào, náo nhiệt với vô khối những tương tác, khiến năng lực giao tiếp nổi trội của bạn bị ảnh hưởng phần nào. Nhưng may mắn thay, thứ ba lại là ngày mà bạn lấy lại phong độ, nhờ thế bạn sẵn sàng cho các cuộc trao đổi, thảo luận thẳng thắn và nghiêm túc. Đây cũng sẽ là ngày mà bạn vô cùng bận rộn với những công việc khác nhau, và sự hỗ trợ của những người xung quanh đóng vai trò rất đắc lực.

Thứ năm, thứ sáu phù hợp với những công việc nghiên cứu, động não tư duy những định hướng to lớn. Nếu bạn đang cân nhắc về những lựa chọn mang tính chiến lược thì đây là thời điểm thích hợp. Trong những ngày cuối tuần, dù hợp tác rất vui vẻ với mọi người nhưng thực tâm bạn chỉ muốn có được những phút yên tĩnh, thư giãn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời cho việc tổ chức và lập kế hoạch, Cự Giải. Tốt nhất là nên chú ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ nhặt, nhờ thế mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Thứ tư, bạn càng phải chú trọng yếu tố tiểu tiết, kể cả trong các dự án lớn tưởng chừng như đang rất hoàn hảo, bởi vì những rắc rối nhỏ có thể tiềm ẩn và gây ra phiền toái sau này. Trong tình huống cần thiết, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ phù hợp cho mình.

Trong những ngày thứ năm cho tới thứ sáu, bạn cảm thấy mình tràn ngập năng lượng và sự hứng khởi với công việc, tuy nhiên đừng để chúng đánh lừa bạn vào việc dễ dàng ký kết bất cứ giấy tờ, văn bản quan trọng nào, nhất với những việc mà bạn không thực sự chắc chắn. Chủ nhật sẽ là những ngày khá bận rộn và mệt mỏi, thế nên hãy nhớ cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng phù hợp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Sư Tử nên quan tâm đến vấn đề tài chính. Đây là lúc nên xem xét lại hầu bao, ngân quỹ và cách chi tiêu của bạn sao cho có sự điều chỉnh hợp lý nhất. Giữa tuần liên quan nhiều đến các thiết bị máy móc và công nghệ, có thể bạn sẽ muốn mua chiếc máy tính, hoặc nâng cấp chúng chẳng hạn.

Thứ năm và thứ sáu, bạn hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình, tuy nhiên hãy thận trọng đề phòng những đối thủ đang nhắm vào chính sự tự tin của bạn để làm hại bạn. Cái gì thái quá đều không tốt. Thứ bảy, chủ nhật mang đến niềm vui, sự hứng khởi cũng như các cơ hội thay đổi cuộc sống, sự nghiệp của bạn theo hướng tích cực hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai là ngày mà những cảm xúc nơi Xử Nữ thay đổi liên tục từ thái cực này sang thái cực khác, khiến cho bạn trải nghiệm những phút giây thực sự thú vị của đời sống một cách trọn vẹn nhất có thể. Hẳn là ai đó sẽ để mắt đến bạn và không thể nào bỏ qua bạn trong từng phút giây.

Giữa tuần liên quan nhiều đến việc mua bán, và đây cũng là lúc mà bạn nhận thấy sự khác biệt rõ ràng trong quan điểm của mình và đồng nghiệp nào đó. Có lẽ bạn sẽ cần phải giải quyết triệt để sự khác biệt này trước khi có thể tiến hành những công việc của mình. Một cuộc họp, gặp gỡ đóng một vai trò rất quan trọng trong ngày thứ năm và thứ sáu, và bạn chính là người có lẽ sẽ phải lên tiếng nói ra sự thật và làm giảm đi những kỳ vọng. Cuối tuần, trong khi bạn rất mong muốn có thể dành thời gian cho riêng mình thì có lẽ trước đó bạn sẽ phải hoàn tất những trách nhiệm, bổn phận với gia đình và những người xung quanh bạn nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi ngày thứ hai đến, Thiên Bình có cảm giác như thể bạn đang bị mắc kẹt trong các dự án hiện tại. Tuy nhiên thực tế chỉ là có một vài chi tiết mà bạn chưa thực sự tháo gỡ được, và có lẽ bạn sẽ cần nhờ cậy đến những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết có thể giúp đỡ được cho mình.

Thứ ba, mọi việc sẽ dần ổn thỏa, khi bạn nắm được trọng tâm của mọi vấn đề và có thể xử lý chúng. Thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày mà bạn yêu thích việc đào sâu, nghiên cứu mọi việc và từ đó có thể đạt được những phần thưởng giá trị sau cùng. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời cho những gì còn dang dở, và từ đó bạn có thể lập ra những kế hoạch dài hơi cho tương lai với những gì lạc quan, tốt đẹp nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời cho việc củng cố các mối quan hệ công việc, cũng như đời sống cá nhân, Bò Cạp. Các tương tác vui vẻ, thân mật sẽ giúp xóa nhòa những khoảng cách và khiến đối phương hiểu rằng bạn tôn trọng họ, và họ quan trọng với bạn.

Thứ ba và thứ tư, việc đưa ra một quyết định nào đó trở thành khó khăn, nhất là khi những hồ nghi, băn khoăn liên tục xuất hiện trong đầu bạn, ở bất cứ thời điểm nào. Đừng vội thực hiện điều này nếu bạn chưa chắc chắn. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ lấy lại được sức mạnh và sự tự tin của mình, thay vì để bất cứ điều gì gây tác động. Đây là lúc lên tiếng nói, chia sẻ những suy nghĩ, tầm nhìn cá nhân với tất cả mọi người.

Cuối tuần, bạn sẽ gặp gỡ một người nào đó và hoàn toàn bị thu hút bởi ý tưởng, kế hoạch thú vị của họ. Tuy nhiên nên có sự tỉnh táo cần thiết và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành công việc nhé Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cẩn trọng và kín tiếng một chút là những điều mà Nhân Mã nên làm trong những ngày đầu tiên của tuần mới, thay vì đòi hỏi bất cứ sự quan tâm, chú ý đặc biệt nào từ phía mọi người xung quanh. Thứ ba và thứ tư, mọi việc sẽ trở lại với trạng thái bình thường, bạn sẽ lại trở thành tâm điểm quan tâm, yêu mến của mọi người và dễ dàng xin những lời khuyên giá trị liên quan đến luật hay các vấn đề cơ bản trong đời sống.

Thứ năm và thứ sáu, tư duy của bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén, sắc sảo, vậy thì hãy vận dụng điều này một cách linh hoạt nhất có thể. Thứ năm và thứ sáu, đầu óc bạn bay bổng với vô vàn những ý tưởng thú vị, đây là lý do khiến cho bạn muốn tạm xa rời các công việc thực tế đời thường. Nguồn năng lượng của bạn trong những ngày cuối tuần thật sự bùng nổ, và nếu bạn có thể áp dụng chúng vào công việc, bạn sẽ thấy một phút giây đi qua thực sự rất hữu ích và hiệu quả đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là một ngày mà Ma Kết chuyên tâm vào công việc để có thể hoàn tất chúng. Bạn đầy năng lượng, nhiệt huyết, bạn làm việc hiệu quả với tốc độ nhanh như một viên đạn. Thứ tư là thời gian thích hợp cho những suy nghĩ về công việc, sự nghiệp, tuy nhiên không đơn thuần là những lợi ích trước mắt như tăng lương hay giảm giờ làm. Hãy suy nghĩ đến bức tranh tổng thể. Đây cũng không phải lúc để bạn có thể tiếp tục trì hoãn một quyết định nào đó, tốt nhất là hãy tìm kiếm các thông tin cần thiết để rồi đưa ra những chọn lựa thích hợp nhất cho mình.

Cuối tuần, bạn có thể bận rộn hoàn tất những công việc còn dang dở, tuy nhiên sự cần cù và tính kỷ luật sẽ giúp cho bạn giải quyết ổn thỏa chúng và có được sự ghi nhận và đánh giá cao từ mọi người xung quanh mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai có thể tiềm ẩn nguy cơ về những sai lầm, những rắc rối nhỏ nhỏ nảy sinh, vì thế hãy chú ý tới các giao dịch, thoả thuận, nhất là khi bạn không có đầy đủ thông tin thực tế đi kèm, Bảo Bình. Cần phải đào sâu nghiên cứu và có sự chủ động về thời gian. Giữa tuần là thời gian để kết nối với những người bạn mới, hãy ra khỏi vỏ ốc của mình và thân thiện hơn với họ, như thế thì bạn có thể có được một đối tượng phù hợp cho có mối quan hệ cá nhân lẫn công việc. Sau đó là thời gian để thoát ra khỏi sự ồn ào và dành sự chuyên tâm cho việc nạp năng lượng sau những ngày ồn ào, hối hả. Nhờ thế trong những ngày cuối tuần, bạn lại có tràn đầy nhiệt huyết và tự tin để hoàn tất những công việc còn dang dở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giữ cho mình sự kín tiếng nhất định và sự bận rộn tay chân, đầu óc nhiều nhất có thể trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Song Ngư. Bất cứ điều gì mà bạn nói sẽ vô cùng quan trọng, vì thế chỉ cần không chú ý một chút thôi, bạn có thể bị soi mói và bị ảnh hưởng một cách không đáng có. May mắn thay, bạn lại có nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể và có thể sử dụng chúng hiệu quả để giải quyết công việc.

Giữa tuần, nhiệm vụ chính của bạn là cân bằng giữa những nhu cầu khác nhau của mọi người, tuy nhiên bạn sẽ biết cách để làm cho họ hài lòng và hạnh phúc. Thứ sáu, bạn có thể bị ai đó lợi dụng, nhưng nếu biết cách khéo léo, bạn có thể xoay chuyển tình huống theo hướng có lợi cho mình. Trong những ngày cuối tuần, nếu may mắn, bạn có thể tránh được rắc rối, và trong trường hợp tình huống ngược lại, sẽ phải đối diện với rất nhiều ý kiến đối lập đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo