Tử vi

Gieo quẻ tuần (23/01/2023 - 29/01/2023)

Cập nhật lúc 23-01-2023 14:04:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó trong gia đình hoặc người yêu thương có thể đòi hỏi quá nhiều ở Bò Cạp, khiến bạn cảm thấy nản lòng khi đối diện với những nhu cầu quá khắt khe. Tuy nhiên, với tư chất thông minh, bạn sẽ làm tốt những gì được yêu cầu. Tác động của sao Kim có thể nâng cao tính sáng tạo, năng động của bạn, giúp bạn lấy lại được quyền kiểm soát một cách mau chóng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn mong muốn giữ mọi thứ nguyên hiện trạng nhưng bạn cần hiểu rằng cuộc sống không thể luôn như ý bạn. Có những điều buộc phải xảy ra và bạn phải chấp nhận nó, càng sớm càng tốt. Đây là tuần đánh dấu bởi một số thứ biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Hãy mở lòng để chấp nhận nó, bởi đây là cách để nhường chỗ cho những lựa chọn thay thế tốt hơn. Học cách thay đổi là điều cần thiết nếu bạn muốn có một tuần hiệu quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những kiến thức, trải nghiệm mà Kim Ngưu học được trong suốt thời gian dài, đặc biệt trong những tuần gần đây, có thể trở thành nền tảng tốt cho bạn trong những ngày tới. Hãy áp dụng kiến thức bạn có vào đời sống hàng ngày, trong giao tiếp, công việc hay bất cứ hoạt động nào khác. Tuần này cũng mang đến những cơ hội mới để cải thiện vận may của bạn. Nếu hành động quyết đoán và nhanh chóng, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời. Đây là thời gian cho những trải nghiệm chưa từng có trong cuộc sống của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc chấp nhận rủi ro hay khước từ nó là lựa chọn của bạn và không ai có quyền gượng ép bạn. Đây là tuần bạn được quyền tìm kiếm vận may cho mình, hoặc hài lòng với vòng an toàn vốn có. Nếu ấp ủ kế hoạch đi đâu đó, thời gian này, bạn nên chăm chút công việc cho hoàn tất, thực hiện những lời hứa còn dang dở. Nhờ thế, chuyến đi sắp tới của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều gì đó xảy ra trong tuần mới có thể khiến Cự Giải cảm thấy sốc. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn nên làm là đặt câu hỏi xem những gì bạn đang thực hiện có đúng không, sai lầm ở đâu, liệu bạn có phản ứng thái quá hay đã thực sự bình tĩnh? Khi đã nhìn nhận lại mình và hiểu được bản thân đã ứng xử kém trưởng thành, bạn sẽ có sự điều chỉnh cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần nhắc nhở mình rằng có những việc chỉ cần bạn thấy tốt là được, không nhất thiết phải tìm kiếm sự ủng hộ của mọi người. Đây là tuần để chủ động, dấn thân và trải nghiệm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hành xử của ai đó sẽ một lần nữa cho Sư Tử mở rộng tầm mắt, hiểu rõ hơn về mọi vấn đề, nhất là những thứ mà bạn chưa nhìn thấy cụ thể từ trước tới nay. Tuần mới cũng cho bạn thấy rằng một chút thay đổi quan điểm sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc, có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn một cách dễ dàng hơn. Thông qua đó, bạn có những cách nhìn mới mẻ về thế giới. Đây là tuần để bạn khám phá con người mình và hiểu hơn về bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau một thời gian, Xử Nữ dường như hiểu rằng bạn đã dành quá nhiều thời gian, năng lượng vào những thứ không cần thiết và buộc phải học cách tiết kiệm các nguồn lực của mình. Đây là tuần đầu dự án công việc nào đó không thể hoàn thành như bạn mong đợi, nhưng đừng lấy thế làm buồn bã hay thất vọng. Hãy quên nó đi và tập trung vào những gì bạn có thể làm tốt nhất. Tuần này cho thấy các ưu tiên của bạn sắp thay đổi một cách đáng kể, đòi hỏi bạn phải linh hoạt hơn trong hành xử.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ không cần đến lòng dũng cảm và sự tự tin nhiều hơn nữa, bởi thực tế là bạn tràn ngập điều đó trong tư duy, cảm xúc. Đây là tuần bạn mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và quyết tâm. Đối diện với một cuộc sống đầy thử thách, khó khăn, bạn tận dụng được tối đa mọi nguồn lực của mình để vượt qua chúng. Không khó để bạn đạt được thành công mong đợi và mỉm cười hài lòng sau tất cả những cố gắng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó trong gia đình hoặc người yêu thương có thể đòi hỏi quá nhiều ở Bò Cạp, khiến bạn cảm thấy nản lòng khi đối diện với những nhu cầu quá khắt khe. Tuy nhiên, với tư chất thông minh, bạn sẽ làm tốt những gì được yêu cầu. Tác động của sao Kim có thể nâng cao tính sáng tạo, năng động của bạn, giúp bạn lấy lại được quyền kiểm soát một cách mau chóng. Ở vài thời điểm trong tuần, hãy cố gắng xuôi theo dòng chảy và đừng gượng ép mình làm mọi việc một cách quá lí trí.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã cần hiểu, giới hạn duy nhất trong cuộc sống mà bạn đang phải chịu đựng chính là giới hạn bạn tự áp đặt cho mình. Chấp nhận điều đó, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua vui vẻ, dễ dàng hơn rất nhiều. Niềm vui là tất cả những gì bạn cảm thấy trong trái tim, dù bình dị và nhỏ bé. Đừng để bất cứ điều nhỏ nhặt nào cản trở bạn, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết để lấy lại sự bình yên cho tâm hồn mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khao khát lớn nhất của Ma Kết trong giai đoạn này là tìm cách tăng thu nhập, tận hưởng nguồn tài chính bạn có được. Nếu bạn linh cảm lựa chọn của mình là đúng, có thể mang lại tiền bạc, thì đây là thời điểm để bạn dấn thân và sẵn sàng cho vai trò của mình. Tuy nhiên, lời nhắc nho nhỏ dành cho bạn là hãy đặc biệt thận trọng, không có chiếc bánh nào quá dễ dàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới mang đến điềm báo tuyệt vời về thành công, may mắn dành cho Bảo Bình. Những nỗ lực bạn thực hiện trong suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng. Dường như chẳng ai có thể phủ nhận bạn xứng đáng với một điều gì đó. Hẳn nhiên sẽ có một số nhân vật cau mày, không vui lắm, nhưng họ sai rồi, vì bạn xứng đáng. Vậy hãy tận hưởng những giá trị tích cực ấy và đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé. Đây là tuần để bạn đón nhận trọn vẹn niềm vui.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng cố che giấu những cảm xúc thật của mình, dù nó có phần thái quá đi chăng nữa. Dường như đây là tuần cảm xúc của bạn trở nên quá mãnh liệt để có thể che giấu hoặc kiềm chế. Thực tế, một chút xao động cũng không phải ý tồi, khi nó giúp giải tỏa phần nào căng thẳng đã tích tụ suốt thời gian qua. Đây cũng là tuần để bạn sống thật với con người mình, dù ai đó không thích thú với việc bạn là chính bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo