Tử vi

Gieo quẻ tuần (23/01/2017 - 29/01/2017)

Cập nhật lúc 23-01-2017 12:40:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử bước vào tuần mới với tâm lý rất cẩn trọng, kỹ lưỡng, bạn muốn đảm bảo rằng ngay cả những món đồ mình vừa tậu đều được gỡ ra thật cẩn thận. Những ngày sau đó, nếu bạn muốn những người xung quanh đồng thuận với mình thì đừng e ngại mở lòng đôi chút. Hãy để suy nghĩ của bạn được đón nhận. Những điều tốt đẹp sẽ còn kéo dài đến thứ tư, cho tới khi bạn nghi ngờ rằng ai đó có những động cơ không tử tế, và suy nghĩ này khiến tinh thần bạn không vui vẻ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đầu tuần mới gõ cửa, thay vì nhìn mọi việc theo góc độ cá nhân, hãy thử xem cách suy nghĩ của mọi người như thế nào. Khi thay đổi quan điểm riêng, bạn sẽ thấy rằng những mảnh ghép lộn xộn sẽ vào trật tự của nó. Thứ tư và thứ năm có thể diễn tiến chậm chạp hơn là bạn nghĩ, nhưng đừng để tham vọng làm chủ bạn – hãy nhắc nhở mình rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn nghĩ. Sự xông xáo, mạnh mẽ của bạn là phẩm chất tuyệt vời, nhưng bạn vẫn sẽ phải chờ đến thứ sáu để đạt được những thành tích mong đợi. Chuỗi những điều tốt đẹp sẽ còn tiếp diễn cho tới cuối tuần, khi bạn vươn tới những địa hạt mới, khiến mọi người sẽ không ngừng tán tụng. Cuối tuần, dậy sớm một chút nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không có quá nhiều thứ đổi thay khi tuần mới gõ cửa ngoại trừ một khác biệt to lớn, đó là quan điểm của bạn. Thế nhưng đó lại chính là chìa khóa cho việc tạo ra những biến chuyển tích cực cho đời sống. Ngay cả những thứ buồn tẻ nhất cũng sẽ được mang một diện mạo mới thú vị hơn.

Thứ tư là một ngày kỳ quặc về cả mặt cảm xúc lẫn… tiền bạc, và những điều lạ lùng này còn tạo sức nặng và ảnh hưởng lên cả ngày thứ năm. Thứ sáu ư, yên tâm rằng thứ sáu sẽ là ngày của tiệc tùng sôi nổi, nhất là khi kỹ năng tương tác cộng đồng của bạn được thể hiện rõ nét. Hai ngày cuối tuần đặt ra cho bạn những câu hỏi thú vị, thách thức bạn tìm ra đáp án. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày đầu tuần mang đến cho Song Sinh sự bận rộn “ngập đầu ngập cổ”, quá nhiều những công việc được đặt lên vai. Hãy giảm tải bằng cách chia sẻ nhiệm vụ cho những người khác nữa, đừng quên điều này cũng giúp mọi người thấy rằng bạn đề cao năng lực của họ.

Thứ tư và thứ năm đánh dấu những bước tiến chiến lược trong tư duy thay vì hành động thực tế, nhưng ngày thứ sáu lại là cơ hội để hành động. Bạn là một ngôi sao, một nhà đàm phán, một người đứng đầu xuất sắc. Hai ngày cuối tuần, để đạt được điều mình muốn, hãy sử dụng sự khéo léo thiên bẩm của mình. Kín kẽ thay vì lên giọng đạo đức là lời khuyên cho bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự thật là, thứ hai và thứ ba không phải là những ngày suôn sẻ nhất mà bạn từng trải qua. Phía trước bạn là những ngọn đồi, những con đường dốc, và tất cả những gì bạn cần phải làm chính là nỗ lực hết sức mình.

Thứ tư và thứ năm không phải là những ngày phù hợp để ký kết giấy tờ, văn bản, càng không thích hợp cho việc cam kết, hứa hẹn bất cứ điều gì. Thứ sáu, dù bạn nghĩ rằng mình nên khởi động một chút, thực tế là bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nếu nghỉ ngơi, thư giãn với chăn ấm, nệm êm. Và nhớ thêm một chút âm nhạc nữa. Hãy quên công việc đi trong ngày cuối tuần, dành thời gian đó để mơ mộng về những điều đẹp đẽ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bước vào tuần mới với tâm lý rất cẩn trọng, kỹ lưỡng, bạn muốn đảm bảo rằng ngay cả những món đồ mình vừa tậu đều được gỡ ra thật cẩn thận. Những ngày sau đó, nếu bạn muốn những người xung quanh đồng thuận với mình thì đừng e ngại mở lòng đôi chút. Hãy để suy nghĩ của bạn được đón nhận. Những điều tốt đẹp sẽ còn kéo dài đến thứ tư, cho tới khi bạn nghi ngờ rằng ai đó có những động cơ không tử tế, và suy nghĩ này khiến tinh thần bạn không vui vẻ.

Thứ năm là một ngày mà cái tôi được đặt lên cao nhất, để rồi thứ sáu và thứ bảy là sự bùng nổ của cảm xúc. Đó là thay đổi tức thời hay lâu dài thì chưa rõ rệt. Chủ nhật, hãy tận hưởng những trải nghiệm giá trị nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu cuộc sống được ví như hồ bơi, đừng ngại nhảy vào để ngụp lặn khi hai ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Bạn sẽ được vùng vẫy và tận hưởng cảm giác đắm chìm trong làn nước mát lạnh. Phép "ẩn dụ" này sẽ được thể hiện rõ vào ngày thứ ba, khi bạn bốc đồng mua một món gì đó mà mình thực sự chưa cần tới, thế thì đừng quên rằng điều bạn có được chính là niềm vui tinh thần.

Thứ tư và thứ năm, những hiếu kỳ dẫn bạn tới một địa điểm mới lạ, hoặc dẫn tới việc một ai đó thú nhận một bí mật không ngờ tới. Thứ sáu cũng đem đến một vài phát hiện giá trị. Bạn sẽ có những kế hoạch lớn vào ngày cuối tuần, nhưng dường như không thứ nào trong số chúng là khả thi cả.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Liệu thứ hai và thứ ba có thể tốt hơn được không chứ? Đương nhiên là không thể rồi, vì mọi thứ quá hoàn hảo: tình yêu lên ngôi, mọi bước đi đều như một phép nhiệm màu, những điều đẹp đẽ bao phủ quanh bạn. Và cả sự chú ý mà bạn nhận được từ mọi người xung quanh nữa chứ.

Thứ tư và thứ năm, bạn trở nên khép kín hơn bao giờ hết, hoặc chí ít là bạn tập trung đầu óc vào những kế hoạch quan trọng, ví dụ như tiền bạc chẳng hạn. Cuối tuần, ngày để chia sẻ những ý tưởng của mình và có được sự đồng điệu lẫn tiếp thêm năng lượng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cân nhắc giữa những chọn lựa của mình khi ngày thứ hai gõ cửa. Nếu bạn có vấn đề trong việc đưa ra quyết định, hãy tham khảo ý kiến của mọi người, dù điều này đồng nghĩa với việc thừa nhận chút yếu kém trong năng lực quyết đoán của bản thân. Đừng nghĩ ngợi nhiều vì chuyện đó, bởi thứ tư và thứ năm, mọi người nhìn bạn với con mắt tích cực hơn rất nhiều.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, hãy để bạn bè đưa bạn đến nơi nào đó thay vì nói lời từ chối rồi ru rú ở nhà, và rồi bạn sẽ có cơ hội đón nhận những điều tuyệt vời. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai và thứ ba đánh dấu bằng những cuộc gặp gỡ thú vị cho Nhân Mã. Bạn được mọi người đón chào, yêu mến, kể cả đó là những đồng nghiệp lâu năm hay những người mà bạn mới chỉ làm quen. Dường như bạn tạo một dấu ấn đặc biệt, khiến họ không ngừng nói về mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện bản thân.

Thứ tư và thứ năm, năng lượng tinh thần của bạn được tập trung vào việc tập hợp bức tranh toàn cảnh, nhiệm vụ này sẽ thật sự hiệu quả nếu có môi trường độc lập và sự kết hợp của âm nhạc. Thứ sáu, tình bạn và những phút vui vẻ sẽ đem lại năng lượng cho tâm hồn bạn. Sự tự tin của bạn trong hai ngày cuối tuần thực sự sẽ được thể hiện. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Giá có thể trốn chạy đến một nơi nào đó trong những ngày đầu tuần, có lẽ Ma Kết đã đi rồi. Nhưng thực tế là bạn không thể, bạn còn nhiều công việc phải xử lý. Thế thì hãy đeo tai nghe vào và lấy hứng khởi cho mình bằng một bản nhạc thật tươi vui. Sau đó, hãy coi những công việc của mình như những thách thức cần phải vượt qua.

Thứ tư và thứ năm không phải là những ngày dễ dàng như mong đợi, nhưng hãy nhớ rằng không gì là bạn không thể giải quyết. Thứ sáu cho tới cuối tuần, nhấc điện thoại lên và gọi cho ai đó mà bạn yêu thương, nhung nhớ nhé. 

Bảo Bình (20/1-28/2)

Thực hiện mọi công việc của đầu tuần mới một cách thật khoa học là việc mà Bảo Bình cần phải làm khi ngày thứ hai gõ cửa. Hãy ngừng đặt ra câu hỏi nghi vấn và tập trung giải quyết mọi vấn đề, bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để xử lý mớ cảm xúc chồng chéo của mình. Thứ năm, những khám phá thú vị chờ đợi bạn, để rồi hai ngày sau đó sẽ đem lại cho bạn tâm lý vững vàng hơn những gì bạn đã cảm nhận suốt thời gian qua. Chủ nhật, một cuộc trò chuyện vui vẻ với một người bạn mới sẽ tạo hứng khởi cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần, những cuộc gặp gỡ, trò chuyện, tụ họp sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cho bạn. Thậm chí bạn có thể tìm vui cho mình bằng thứ gì đó trên TV chẳng hạn. Tuy nhiên ngày giữa tuần, bạn nên hạn chế tối đa việc "buôn chuyện" vô thưởng vô phạt và tập trung vào việc. 

Cuối tuần sẽ rất thích hợp để bạn có thể tập trung vào các mối quan hệ của mình. Đừng lên giọng chỉ trích mọi người, hãy là người bạn thật dễ mến, giống như những gì mà bạn trông đợi ở một người bạn chân thành. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo