Tử vi

Gieo quẻ tuần (22/04/2019 - 28/04/2019)

Cập nhật lúc 22-04-2019 15:01:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Gia đình chiếm trọn những suy nghĩ của bạn khi tuần mới tới. Sự lo lắng, lòng yêu thương, quan tâm tới người trong gia đình là tất cả những điều mà bạn nghĩ tới lúc này. Vậy thì nếu có thể, hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến thăm viếng, và nếu không thể, hãy cố tìm kiếm một cách nào đó liên lạc với những người thân. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lòng nhiệt tình của Dương Cưu có một sức ảnh hưởng, tác động đến thế giới xung quanh bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới, giống như những cánh hoa vươn mình cao hơn để vẫy chào khi bạn đi ngang qua chúng. Giữa tuần, quá trình quan trọng hơn rất nhiều so với tốc độ. Đừng quên dành cho mình thời gian để cân nhắc, suy nghĩ mọi việc và nắm bắt tâm trạng của chính bạn. Những chuyến đi bộ và thả lỏng cũng giúp ích rất nhiều cho tâm trạng bạn lúc này.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày mật ngọt, và đúng theo ý nghĩa của nó, hẳn nhiên bạn sẽ thấy "hũ mật nào cũng có chén đắng của nó". Sự nhẫn nại của bạn sẽ được trả công xứng đáng. Hai ngày cuối tuần đích thị là những ngày tăng tốc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đầu óc bạn phân vân giữa những lựa chọn khác nhau khi tuần mới gõ cửa. Vậy thì lời khuyên cho bạn là chớ nên vội vàng, hãy cứ đi dạo một vòng đã. Đừng vội vàng chọn những thứ mà bạn vừa mới nhìn thấy lần đầu, nhất là khi bạn chưa thực sự ưng ý. Và cũng đừng cảm thấy áp lực khi đẩy nhanh quá trình đưa ra quyết định.

Thứ tư, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, khi bạn ở bên người hiểu bạn, có thể chia sẻ được nhiều điều với bạn.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày mà tâm trạng bạn thực sự hạnh phúc, đây cũng là những ngày trở nên dễ chịu hơn, bạn dễ dàng dung nạp, dễ dàng đón nhận. Cuối tuần, và lại trở về với tâm lý muốn đi dạo và ngắm nghía mọi thứ trước khi quyết định.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bất kể cảm xúc của bạn trong những ngày đầu tuần là gì đi nữa, hãy yên tâm rằng bạn không cô đơn. Những người xung quanh dường như trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, vậy thì tìm kiếm một cách mới mẻ để tiếp cận và bày tỏ bản thân là một ý tưởng hay.

Thứ ba là một ngày tuyệt vời cho việc giao tiếp, trong khi ngược lại, thứ tư và thứ năm lại là những ngày mà bạn trở nên thu mình lại, tự kết nối với những cảm xúc nội quan để xử lý mọi vấn đề. 

Thứ sáu, bạn có thể mâu thuẫn với một nhân vật nào đó, khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng, nhưng hai ngày cuối tuần sẽ đem đến thật nhiều những điều tốt đẹp, cả những tiếng cười và niềm vui.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngay cả những thứ tưởng chừng đơn giản nhất cũng có thể khơi gợi cả một thế giới tâm tư cho bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Một mùi hương, một sắc màu, một lời nói nào đó cũng sẽ đưa bạn trở về với những điều đã diễn ra trong quá khứ. Thứ tư và thứ năm, những bữa tiệc vui vẻ, những nhân vật thú vị, hay đơn thuần là ngôi nhà của bạn sẽ là điểm nhấn trọng tâm, trong khi ngày thứ sáu chứa đầy những ý tưởng điên rồ, sự háo hức kết nối với những điều mới mẻ, thú vị.

Thứ bảy, ngày mà bạn quyết định đi chậm lại để tận hưởng, suy nghĩ, cảm nhận những điều diễn ra trong cuộc sống. Chủ nhật lại là ngày để hoàn thiện những công việc còn đang dang dở.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thái độ thân thiện, cởi mở, sẵn sàng kết nối là tất cả những điều mà bạn muốn làm khi đầu tuần mới đến. Và rồi, những cái bắt tay, những cuộc trao đổi với người lạ sẽ giúp cho bạn một lần nữa thay đổi suy nghĩ của mình xung quanh một vấn đề nào đó.

Thứ tư và thứ năm, vấn đề bạn lưu tâm chính là công việc, và đó cũng là tất cả những gì mà bạn có thể nghĩ đến trong khoảng giữa tuần này. Tuy nhiên thứ sáu lại là một ngày hòa trộn của tất cả mọi điều này: công việc, những cuộc gặp gỡ bạn bè, đối tác, cấp trên... Tuy nhiên cuối tuần sẽ không liên quan đến bất cứ thứ gì trong số chúng, mà chỉ bao gồm những ước mơ, hy vọng, những điều tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính khí nóng nảy cộng với một chút kích động có thể làm bùng nổ những mâu thuẫn, tranh cãi ngày hôm nay. Ngày đầu tiên của tuần mới, hãy nghĩ mọi việc một cách rộng, dài hơn là những suy nghĩ mang tính nhất thời, ví dụ như nghĩ về sự bền lâu của các mối quan hệ, thay vì đặt ra những câu hỏi tại sao ai đó làm phiền hay tổn thương bạn.

Thứ tư, bạn bắt đầu tìm thấy sự tương thích với mọi người xung quanh, trong khi thứ năm là ngày để giải quyết những công việc khác nhau, hoặc tìm thấy những mục tiêu mới cụ thể hơn cho mình. Cuối tuần đem tới những khả năng, những điều thú vị, hoặc có thể là chẳng có gì, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bất kể việc gì xảy ra đi nữa, thứ hai cũng là ngày mà bạn được ở bên người mình đặc biệt yêu thương, quan tâm, và thời gian như kéo dài vô tận. Vậy hai bạn sẽ cùng nhau làm gì, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nghĩ về cảm xúc của người yêu thương, lắng nghe những trông mong, kỳ vọng của họ hoàn toàn không phải là một ý tưởng tồi.

Thứ tư và thứ năm là ngày mà bạn nghĩ nhiều đến cảm xúc của những người xung quanh mình, trong khi thứ sáu, bạn khát khao tìm một phương cách nào đó để bày tỏ với ai đó sự đánh giá cao, cảm kích của mình với họ. Đừng lo lắng, bởi vì bạn sẽ không khó khăn để có thể chia sẻ những cảm nhận cá nhân. Cuối tuần cho bạn vô khối những ý tưởng hay ho để khám phá và trải nghiệm. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kể cả khi bạn sốt ruột muốn giải quyết mọi việc một cách chóng váng ngay khi nó vừa phát sinh,  thứ hai cũng không phải ngày mà bạn nên hấp tấp, nóng vội. Tránh tối đa mâu thuẫn là điều mà bạn nên làm ngày này, bởi rắc rối có thể ngoài tầm kiểm soát. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày thích hợp để giải quyết mọi việc, dù giải pháp có thể khiến cho bạn có một chút thất vọng: chính là phải nhượng bộ. Thứ sáu, táo bạo, mạnh mẽ là chìa khoá giúp vượt mọi chướng ngại vật, nhưng thứ bảy, hãy cận trọng khi xử lý vấn đề. Cuối tuần là những ngày sâu sắc, ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Danh sách công việc cần xử lý chính là tên trò chơi mà bạn tham gia hôm nay, bạn là đối thủ của chính mình, bạn thử thách năng lực của bản thân. Bạn yêu thích những thách thức, muốn vạch ra những mục tiêu mới cho mình và hoàn thành nó. Vậy thì còn chờ đợi gì?

Bí mật của ngày thứ tư chính là các chi tiết, trong khi thứ năm và thứ sáu, khôn ngoan hơn cả là bước lùi lại để nhìn mọi việc ở góc độ rộng hơn. Thứ bảy, nhiều việc xảy ra khiến cho bạn không còn thời gian cho các tương tác xã hội. Chủ nhật cũng sẽ là một ngày hối hả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình chiếm trọn những suy nghĩ của bạn khi tuần mới tới. Sự lo lắng, lòng yêu thương, quan tâm tới người trong gia đình là tất cả những điều mà bạn nghĩ tới lúc này. Vậy thì nếu có thể, hãy chuẩn bị tinh thần cho một chuyến thăm viếng, và nếu không thể, hãy cố tìm kiếm một cách nào đó liên lạc với những người thân. 

Thứ tư là ngày mà bạn trở nên tập trung hơn, các dự án sáng tạo chiếm trọn sự quan tâm của bạn. 

Thứ năm và thứ sáu thích hợp cho một chuyến du ngoạn đâu đó và tận hưởng những phút thư giãn tối đa. 

Thứ bảy, ngày đưa bạn trở về với những người bạn mới mẻ và thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cách nhìn nhận, tiếp cận cuộc sống của bạn thay đổi mới mẻ hơn khi tuần mới đến. Dường như bạn trở nên cực đoan, phóng túng hơn, liệu có phải bạn đã đọc quá nhiều tiểu thuyết lãng mạn rồi hay không vậy? Và, có vẻ như bạn quyết định đổi mới một chút trong trang phục cũng như cách tương tác với mọi người?

Thứ tư, thứ năm, sự tự khám phá bản thân còn trở nên đa chiều hơn, và thứ sáu, bạn bị cản trở không chỉ bởi sự lạ lùng của chính bạn, mà còn là chính sự lạ lẫm của cuộc sống. Đây thực sự là một tuần đầy những điều thú vị với bạn. Và cuối tuần, tình yêu đưa bạn thăng hoa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự lãng mạn là chủ đề "thống trị" trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thay vì một cuộc hẹn thông thường với cafe, đồ ăn hay một bộ phim, tại sao không thử nghĩ đến điều gì đó khác: cùng nhau đến một nơi nào đó mới mẻ, cùng leo núi, cùng đến sân bóng vắng người, hay thử gọi tên nhau thật to.... Càng sáng tạo, bạn sẽ càng thấy tình yêu thăng hoa. 

Giữa tuần, rất tự nhiên, những suy nghĩ của bạn hướng đến những miền đất mới kỳ lạ, cùng với việc bạn thích người đó bao nhiêu. Nhưng thứ sáu, hãy cố gắng giữ đầu óc tập trung cho công việc. Và cuối tuần, nếu người ấy vẽ ra một kế hoạch hay ho nào đó, đừng nói lời từ chối nhé, hãy cứ đồng ý đã, còn mọi băn khoăn thì cứ để sau đí. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo