Tử vi

Gieo quẻ tuần (21/09/2020 - 27/09/2020)

Cập nhật lúc 21-09-2020 14:56:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Kể cả khi bạn không muốn tập trung vào tính chi tiết khi tuần mới đến, thậm chí không thích đọc, gửi email đi nữa thì hãy cố gắng để tập trung vào mọi công việc, nếu bạn không muốn bị tụt hậu lại phía sau. Thời điểm đầu tuần, điều cần đặt lên hàng quan trọng chính là rũ bỏ sự sao nhãng và tập trung và những trách nhiệm được giao phó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới đem đến cho Dương Cưu cảm giác đặc biệt tự tin khi thực hiện các dự án cá nhân, hay theo đuổi các mục tiêu chung với đồng nghiệp, hoặc bất cứ bạn bè, người thân yêu. Điều quan trọng lúc này là bạn sẵn sàng cộng tác, lắng nghe lẫn nhau, để cùng nhau có thể từng bước tiến đến với thành công.

Tuần mới cũng có thể gây ra những xung đột, căng thẳng không đáng có, đây là kết quả của cuộc trò chuyện nảy lửa, đi quá xa theo hướng tranh luận. Điều bạn cần làm là hãy cố gắng hết sức để lùi lại, thở thật sâu và nỗ lực ngoại giao, nhằm tìm kiếm một tiếng nói chung.

Giữa tuần có thể khiến cho bạn cảm thấy mất tập trung, tuy nhiên dù vấn đề là gì đi nữa, hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, trước khi hướng tới những mục tiêu cá nhân. Cuối tuần, sự mạnh dạn cùng tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ sẽ giúp bạn chiến thắng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thường là hài lòng với việc đi từng bước chậm mà chắc, tuy nhiên trong những ngày đầu tuần, dường như bạn mất đi sự kiên nhẫn quen thuộc với chiến lược ổn định này. Đừng hấp tấp. Hãy bám vào các kế hoạch mà bạn đã lập ra, như vậy bạn mới có thể đạt được kết quả vững bền.

Đây cũng là tuần mà tuyến giao tiếp của bạn trở nên hiệu quả, giúp bạn làm việc đạt kết quả xuất sắc. Thứ sáu, đừng để bị lôi kéo vào những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có với ai đó, dù là thân thiết hay đơn thuần là xã giao. Nếu bạn cảm thấy rằng mình bị vướng vào các rắc rối, hãy tìm kiếm đồng minh để giải quyết mọi việc sao cho hợp lý.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như đây là tuần mà Song Sinh có thể không đạt được nhiều tiến bộ trong công việc như bản thân mong đợi, tuy nhiên hãy sẵn sàng để có một khoảng thời gian thật vui vẻ, thoải mái nơi mà bạn làm việc. Chắc chắn bạn là một người giao tiếp tự do, một bậc thầy về tư duy, có thể dễ dàng khởi tạo các ý tưởng mới, tạo điều kiện cho các cuộc trao đổi mở rộng đầy thú vị.

Giữa tuần, vấn đề về tài chính có thể gây ra những xung đột không đáng có, thậm chí bạn sẽ thấy mình phải lao vào một cuộc đối đầu căng thẳng, đừng ngạc nhiên vì điều đó. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là đừng để bất cứ những tranh cãi nào trở nên thái quá. Đừng quên mọi người tin tưởng vào kỹ năng giao tiếp của bạn, coi bạn như một người trung gian đưa ra các giải pháp thông minh. Thứ sáu là ngày của những điều vui vẻ, khi bạn tìm thấy những người đồng nghiệp cùng chí hướng đưa ra những ý tưởng thật thú vị để tất cả cùng nhau có những phút giây đáng nhớ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Căng thẳng hoá mọi vấn đề dường như là một sai lầm của tuần này, với Cự Giải, thế nên đừng quá đặt nặng mọi thứ khi tuần mới bắt đầu. Đây là thời gian mà bạn sẽ tìm thấy cơ hội để thoát ra khỏi vỏ bọc của mình, đồng thời tìm thấy những cách tiếp cận mới, sáng tạo trong mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thành công việc.

Sự tự tin của bạn trong tuần này cũng sẽ được xây dựng và củng cố, thế nên đừng ngạc nhiên nếu bạn tình cờ nghe được những lời tán thưởng vì những nỗ lực của mình. Có phải tất cả những cố gắng của bạn đã được đền đáp hay không? Quả đúng là như thế. Sự chú ý đang hướng về phía bạn, vậy thì hãy tự tin lên, hãy quyết đoán lên. Đừng ngại đưa ra những yêu cầu, đề nghị mà bạn xứng đáng được đáp ứng. Cuối tuần kết thúc thật rực rỡ, khi bạn được quan tâm, được đánh giá cao. Hãy tận dụng mọi cơ hội tối đa để có thể giành được những quyền lợi cho chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các hoạt động tập thể đánh dấu tinh thần đồng đội sẽ đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa trong tuần này, Sư Tử. Tuy nhiên, thay vì nắm vị trí dẫn đầu, hãy để người khác đảm nhiệm vai trò đó trong các hoạt động teamwork. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với những gì mình học được từ việc lắng nghe ý kiến của người xung quanh, và bạn sẽ có cơ hội để hiểu thêm về họ. Trong khi đó, những người khác sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi sự ấm áp và tinh thần nhiệt tình giúp đỡ của bạn trong khoảng thời gian giữa tuần. Nhờ thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thành công trong bất cứ cam kết nào.

Thứ sáu, hãy cố gắng để hoàn thành thật nhiều công việc, trước khi bước vào ngày cuối tuần, nếu bạn không muốn rơi vào trạng thái kiệt sức trong những ngày nghỉ. Không chỉ khả năng sáng tạo của bạn nở rộ ở thời điểm này, mà đây là lúc mà những người khác cũng sẽ chân thành và sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các chi tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng với Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vì thế, bạn nên dành thời gian tìm kiếm các thông tin, tài liệu để có thể đảm bảo rằng mình không bỏ sót bất cứ chi tiết nào. Sự tập trung, khả năng bám sát các chi tiết một cách rất tinh tường sẽ giúp bạn được đánh giá cao, thậm chí nhận được những lời khen ngợi của cấp trên.

Giữa tuần, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự mình khởi động một kế hoạch nào đó thì hãy nhờ cậy những người khác nữa giúp đỡ. Đây là thời điểm tốt để tương tác, chia sẻ năng lượng và ý tưởng, và đừng quên rằng nhiều đôi bàn tay cùng góp công, góp sức sẽ giúp cho mọi công việc trở nên nhẹ nhàng hơn. Thứ sáu, hãy cố gắng duy trì sự linh hoạt cần thiết trong mọi vấn đề, bởi vì mọi thứ không thể lúc nào cũng diễn ra như bạn kỳ vọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khi tuần mới bắt đầu, Thiên Bình có vô khối công việc cần phải làm, vô khối các kế hoạch, và đồng nghĩa với đó là nguồn năng lượng dồi dào để phục vụ cho công việc. Hãy tận dụng tối đa sự bùng nổ nhiệt huyết này cũng như trí óc nhạy bén mà bạn có để hoàn thành những công việc cũ, cũng như bắt đầu những dự án mới. Mọi người xung quanh dường như hoàn toàn bị thu hút bởi tinh thần đầy tích cực của bạn.

Giữa tuần, guồng quay quen thuộc của bạn có thể bị gián đoạn, nhưng đừng vì thế mà bực bội. Mọi thứ đôi khi trượt ra khỏi quỹ đạo quen thuộc, hoặc các kế hoạch có khi không được chính xác như những gì bạn dự định ban đầu, tuy nhiên hãy mạnh dạn, vững vàng hơn thay vì nản lòng.

Thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy rằng năng lực, cố gắng của mình sẽ được đền đáp, khi mọi người tìm đến bạn để có được lời khuyên, câu trả lời. Hãy tận hưởng sự ngưỡng mộ mà mọi người dành cho bạn và đừng quên nhắc nhở họ về tính tổng thể của mọi vấn đề.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thận trọng quả thực vô cùng cần thiết trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Bò Cạp. Mọi thứ dường như không giống như những gì mà bạn định nghĩa ban đầu, thế nên bạn cần phải thể hiện sự cẩn trọng khi đánh giá bất cứ tình huống hay chi tiết mới nào. Ngay cả trong công việc, mọi rắc rối thường ở trong các chi tiết, vì thế hãy đọc, nghiền ngẫm thật kỹ chúng.

Giữa tuần, hãy tận dụng sức mạnh cá nhân để có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn. Thứ tư và thứ năm đều là những ngày tốt, hãy lên lịch cho các cuộc gặp gỡ, hoặc thúc đẩy các hoạt động công việc. Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng bạn sẽ không thúc ép mọi người nhiều hơn mức độ cần thiết.

Thứ sáu, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số thách thức với cấp trên của mình. Tính cách của bạn đôi khi khiến cho bạn có xu hướng khắc sâu mọi vấn đề và chiến đấu để tìm đúng sai cho đến tận cùng, nhưng hãy hiểu rằng đây là một trận chiến mà thậm chí bạn không thể thắng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp hay tồi tệ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, Nhân Mã. Sự tốt hay xấu đều là do bạn tự quyết định kết quả, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành mọi trách nhiệm của mình, đồng thời vạch ra những kế hoạch cẩn thận khi xây dựng bất cứ tương tác nào với đồng nghiệp.

Giữa tuần mang đến những xung đột mà bạn không mong muốn, hãy cố gắng linh hoạt hơn để có thể xử lý chúng. Thông thường, bạn lạc quan và có khả năng đáp ứng đủ để giải quyết mọi vấn đề được giao đến cho mình, nhưng những người xung quanh có thể tìm thấy những sai sót. Hãy nhẫn nại và lắng nghe góp ý của họ.

Sau những nỗ lực, thứ sáu có thể là thời gian mà bạn nhận được những lời khen ngợi, thậm chí có thể được đối xử đặc biệt cho tất cả những công việc khó khăn mà mình đã thực hiện. Vận may sẽ ủng hộ những người lạc quan như bạn, đúng không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Kể cả khi bạn không muốn tập trung vào tính chi tiết khi tuần mới đến, thậm chí không thích đọc, gửi email đi nữa thì hãy cố gắng để tập trung vào mọi công việc, nếu bạn không muốn bị tụt hậu lại phía sau. Thời điểm đầu tuần, điều cần đặt lên hàng quan trọng chính là rũ bỏ sự sao nhãng và tập trung và những trách nhiệm được giao phó.

Khoảng thời gian giữa tuần có thể mang đến vô khối ý tưởng mới, cũng như nguồn năng lượng dồi dào để biến chúng thành hành động. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng hướng mọi nguồn năng lượng của mình tới những trách nhiệm ngoài công việc. May mắn thay, những ngày cuối tuần sẽ giúp cho mọi thứ cân bằng trở lại. Tuy nhiên, những kêu cầu vô lý mà ai đó dành cho bạn cũng sẽ khiến cho bạn phải mất một chút thời gian đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần là cơ hội rất tốt để Bảo Bình ghi điểm với mọi người xung quanh, bao gồm sếp, các đồng nghiệp. Nếu bạn có một buổi thuyết trình hoặc một cuộc họp nào đó thì hãy yên tâm rằng đây chính là cơ hội để bạn tỏa sáng. Mọi người yêu thích các ý tưởng của bạn, sự sáng tạo mà bạn thể hiện.

Giữa tuần, những mâu thuẫn, những phiền nhiễu có thể xuất hiện nơi gia đình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà làm căng thẳng hóa mọi vấn đề. Chỉ cần bạn cố gắng để điều chỉnh lịch làm việc của mình đôi chút và dành thời gian nhiều hơn cho mọi người, bạn sẽ thấy mọi thứ dần trở nên ổn thỏa. Hãy thử những cách kết hợp khác nhau, sắp xếp lại các mối quan hệ công việc sao cho phù hợp, bạn có thể giúp mọi thứ trở nên mới mẻ và tích cực hơn. Đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và thử nghiệm, chẳng ai ngăn cấm bạn điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải hết sức nỗ lực để giữ cho con thuyền của bạn luôn được cân bằng, giữa mọi sóng gió biển khơi trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Song Ngư. Điều này hẳn nhiên mang ý nghĩa ẩn dụ, nhưng có sư liên đới đặc biệt tới công việc, bởi làn sóng căng thẳng có thể đe dọa và nhấn chìm con thuyền của bạn. Chỉ cần một đôi tay vững vàng, một chút sáng tạo xuất phát từ tư duy nhạy bén của bạn, mọi việc sẽ ổn, bạn sẽ vượt qua khó khăn.

Giữa tuần là quãng thời gian mà bạn làm việc hiệu quả, dễ dàng gây ấn tượng với mọi người với hiệu suất của mình. Trong những ngày cuối tuần, hãy cố gắng kín tiếng và tránh những mâu thuẫn nơi làm việc. Hẳn bạn luôn là một người khéo léo trong ứng xử, nhưng có những tình huống mà tốt nhất là bạn không nên can dự vào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo