Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/12/2021 - 26/12/2021)

Cập nhật lúc 20-12-2021 14:42:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết may mắn về mặt sức khỏe trong tuần này. Tuy nhiên, bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho việc cải tạo, sửa chữa nhà cửa, điều này có thể dẫn đến khủng hoảng tài chính. Bạn nên hạn chế bày tỏ cảm xúc tiêu cực với các thành viên trong gia đình và đừng gây tổn thương họ. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề về thể chất và tinh thần của bạn chính là những nỗi buồn trong quá khứ. Hãy cố gắng giữ tinh thần tích cực, hạnh phúc hơn. Tài chính khả quan trong tuần này nhờ các khoản đầu tư trước đây. Nếu muốn, bạn có thể tụ tập, gặp gỡ bạn bè hay thưởng cho mình một món quà ý nghĩa.

Một chuyến đi ngắn ngày để thăm hỏi người thân trong gia đình cũng rất cần thiết, giúp tinh thần bạn thoải mái hơn. Người học hành, thi cử sẽ trải qua một tuần nhiều áp lực để đạt được kết quả cao. Bạn cần nỗ lực tập trung nhiều hơn nếu muốn không phải hối hận vì mình đã lười biếng. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên để họ phàn nàn vì sự vô tâm, thiếu chú ý của bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để sức khỏe được cải thiện, Kim Ngưu nên cố gắng dành nhiều thời gian tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý. Thay vì chỉ dính chặt với bàn làm việc, bạn nên ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành hoặc tập các bài tập đơn giản cải thiện thể chất.

Tuần này liên quan đến vấn đề tài chính của bạn. Những ngày đầu tuần, bạn làm việc không hiệu quả nhưng sau đó sẽ biết cách để linh hoạt hơn. Bạn được khuyên nên tiết kiệm, sử dụng những lợi thế vốn có thay vì luôn móc hầu bao giải quyết các vấn đề phiền hà. Nếu mệt mỏi, bạn nên đến thăm người thân trong gia đình để tìm kiếm cảm giác thư giãn, thả lỏng hơn. Người học hành, nghiên cứu, đặc biệt là những người muốn nộp học bổng có một tuần thuận lợi, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức khỏe được tăng cường, các vấn đề rắc rối được giảm thiểu giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn trong đầu tuần. Những người làm công việc liên quan đến chứng khoán có thể có cơ hội kiếm tiền bất ngờ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng, đừng đầu tư lớn, nếu không lãi có thể hóa lỗ.

Trong gia đình, ai đó cư xử lạ lùng, khiến bạn thấy không thoải mái và nghĩ ngợi rất nhiều. Tốt nhất là nên tập trung vào công việc và đừng bận lòng quá mức. Nơi công sở, bạn nên hạn chế buôn chuyện, gây rắc rối cho bản thân lẫn những người xung quanh. Người học hành, nghiên cứu có một tuần hiệu quả, dễ dàng vượt qua các kỳ thi cạnh tranh và đạt kết quả tốt.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những nỗ lực để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần giúp bạn có đầu tuần dễ chịu, tràn đầy tự tin. Tuần này may mắn về tiền bạc nhưng đừng chi tiêu quá nhiều, nếu không, đồng tiền vào túi rồi lại ra, bạn chẳng tiết kiệm được chút nào.

Từ giữa đến cuối tuần, tâm trạng của bạn có thể sẽ xấu đi, khi đời sống gia đình có một chút xáo trộn. Bạn nên giữ hòa khí, tránh gây mâu thuẫn.

Người học hành, nghiên cứu cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả tốt và không bỏ lỡ những cơ hội giá trị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này tốt về mặt đầu tư với Sư Tử. Mọi khoản đầu tư bạn tiến hành trong thời gian này đều có khả năng mang lại lợi nhuận mong muốn. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian thăm hỏi người thân trong gia đình, họ hàng, dù bạn bận rộn với lịch trình làm việc. Tương tác với họ sẽ giúp cho tinh thần bạn thoải mái hơn.

Với những người đang theo đuổi con đường học vấn cao hơn, ví dụ học cao học, tiến sĩ, đây là thời gian rất thuận lợi. Bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định lớn cho tương lai trong giai đoạn này, liên quan đến thu nạp kiến thức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ năm đem đến cho Xử Nữ thật nhiều năng lượng. Khối lượng công việc tuần này tăng đáng kể, gây áp lực cho bạn, nhưng bạn vẫn có được sức lực cần thiết để xử lý chúng. Gia đình và người thân có thể giúp bạn xoa dịu mệt mỏi đó bằng những buổi tối ấm cúng, thư giãn bên nhau.

Điều đặc biệt quan trọng ở tuần này là kiểm soát chi tiêu không cần thiết, nếu không bạn có thể thiếu tiền, nợ nần. Bạn nên quan tâm tới sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình. Với công việc, bạn nên cố gắng giải quyết mọi thứ triệt để, tránh để lại dây dưa, gây hậu quả về lâu dài. Trong thi cử, học hành, bạn nên tránh tối đa gian lận, nếu không chúng có thể gây hại cho bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội làm phiền Thiên Bình, khiến tâm trạng bạn không tốt. Thay vì hướng ngoại, bạn hãy hướng tới người thân trong gia đình. Họ sẽ cho bạn năng lượng và cảm giác thư thái.

Tài chính tuần này rắc rối do tranh chấp, khiến bạn rơi vào cảm giác bất lực. Bạn nên hạn chế những khoản chi phí phạm, thẳng thắn trò chuyện với bạn đời nếu thấy có vấn đề trong cách chi tiêu của đối phương. Nhờ sự giúp đỡ của gia đình, bạn cũng có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Với người làm ăn, bạn có cơ hội gặp gỡ những khách hàng, nhà đầu tư mới, được hỗ trợ lớn từ đồng nghiệp. Tuần này không mang lại kết quả tích cực với người học hành, nghiên cứu, do sự xáo trộn nội tâm, dễ dẫn đến mất tập trung.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm, dường như tuần này Bò Cạp vẫn chi tiêu một cách thiếu cân nhắc. Thế nên, có thể bạn phải gánh chịu hậu quả từ những sai lầm của bạn. Như thế, bạn không những không hỗ trợ được bản thân, còn không giúp được người thân khi họ cần. Sức khỏe người thân trong gia đình sẽ được cải thiện trong tuần này, giúp mọi người vui vẻ hơn.

Trong tuần, bạn sẽ gặp phải không ít thách thức để hoàn thành công việc cá nhân nhưng đồng nghiệp, người thân có thể giúp đỡ. Người học hành, nghiên cứu đạt được kết quả tốt do sự chăm chỉ của bản thân thời gian vừa qua. Bạn cần nỗ lực phát huy những gì đã có để vượt qua những thử thách cạnh tranh và đạt được vị trí tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các chuyến đi xa không được khuyến khích trong tuần này, bởi chúng có thể gây cho Nhân Mã sự mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cũng có thể phải đối mặt với những rắc rối tài chính do chi tiêu quá mức. Ngoài ra, các trách nhiệm công việc, gia đình khiến bạn mệt mỏi hơn.

Đừng chỉ dồn tâm sức vào một nhiệm vụ duy nhất, hãy làm mọi việc một cách chậm rãi và đúng đắn. Bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình nếu cần thiết. Nơi công sở, bạn duy trì được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp và có cơ hội làm việc với những nhân vật mới quan trọng. Người học hành, thi cử đạt được kết quả cao trong kỳ thi đã chờ đợi từ lâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết may mắn về mặt sức khỏe trong tuần này. Tuy nhiên, bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho việc cải tạo, sửa chữa nhà cửa, điều này có thể dẫn đến khủng hoảng tài chính. Bạn nên hạn chế bày tỏ cảm xúc tiêu cực với các thành viên trong gia đình và đừng gây tổn thương họ. Nếu không, họ ngược lại có thể làm cho bạn đau lòng. Người làm việc được thăng chức, có vị trí cao hơn nơi công sở. Người học hành và nghiên cứu có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn và phù hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên thận trọng trong đầu tư kinh doanh, đặc biệt là chơi chứng khoán, nếu không bạn có thể thua lỗ lớn trong tuần này; cũng đừng tham gia các hoạt động cá cược mạo hiểm, điều này sẽ tốt cho bạn về lâu dài.

Đây là tuần hợp lý cho các hoạt động vui vẻ bên gia đình. Sự hiện diện của bạn sẽ khiến không khí ngôi nhà trở nên dễ chịu, ấm cúng. Tin vui từ bà con xa sẽ đem đến niềm hân hoan cho cả nhà bạn.

Nơi công sở, thái độ tích cực của bạn sẽ khiến mọi người thoải mái hơn, kẻ thù thậm chí có thể thành bạn. Người học hành, nghiên cứu nên tham khảo sự tư vấn từ các thầy cô có kinh nghiệm, chuyên môn, giúp bạn hoàn thành tốt các kỳ thi sắp tới. Bạn nên tập luyện, ăn uống hợp lý để sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa tốt hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này, thói quen ăn uống thiếu khoa học, ví dụ như sử dụng nhiều đồ có cồn, thức ăn chiên rán có thể khiến Song Ngư gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn nên đến khám bác sĩ nếu thấy mệt mỏi. Ngoài ra, dưới tác động từ sao Mộc, bạn nên giữ mọi khoản đầu tư trong kế hoạch, nếu không bạn có thể bị lợi dụng, mắc sai lầm và mất tiền.

Trong gia đình, bạn nên khéo léo trong ứng xử, đừng áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác và gây ra những hiểu nhầm không đáng có.

Bạn cũng cần kín tiếng, bởi cấp trên đang để ý đến bạn. Người học hành, nghiên cứu trải qua một tuần tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp, thầy cô giáo, từ đó đạt được kết quả tốt trong công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo