Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/09/2021 - 26/09/2021)

Cập nhật lúc 20-09-2021 12:11:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết cảm thấy như mình rơi vào một lớp sương mù, khi tự nhận thấy bản thân chưa có khả năng phân tích để đưa ra một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, bạn cũng nhận ra rằng đồng nghiệp sẽ là chỗ dựa tốt, giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải dấn thân vào một tình huống nào đó, đừng vội rút lui. Hãy chậm lại, sử dụng khả năng phân tích của mình và tương tác nhiều hơn với những người mình tin cậy để tìm được đáp án đúng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là tuần mà Dương Cưu sẽ phải đối mặt với một số thách thức mới. Nên giữ thái độ thận trọng, đặc biệt là mối quan hệ với người thân trong gia đình. Cố gắng thỏa hiệp, điều chỉnh cảm xúc để duy trì sự hài hòa trong đời sống tình cảm vợ chồng, con cái. Đừng luôn luôn giữ thái độ đòi hỏi, bề trên. Dành thời gian chất lượng cho nhau, sẵn sàng giải quyết các vấn đề cá nhân lẫn gia đình là cách để vượt qua thử thách.

Sức khỏe đóng một vai trò quan trọng trong tuần này. Khối lượng công việc tăng cao cùng căng thẳng có thể khiến cho bạn mất ngủ. Hãy đi khám sức khỏe nếu bạn cảm thấy có yếu tố bất thường. Nên sử dụng các thực phẩm xanh, sạch cho chế độ ăn uống.

Về tài chính, có thể bạn phải đối mặt với một số vấn đề và không tiết kiệm được tiền nhiều như mong đợi. Chi tiêu đột biến cho công việc gia đình cũng gây trở ngại. Không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào ở thời điểm này để tránh rơi vào sai lầm không đáng có. Với người học hành, nghiên cứu, đây là tuần tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần khá bận rộn đối với Kim Ngưu, khi khối lượng công việc gia tăng, những trách nhiệm đè lên vai bạn khiến bạn mệt mỏi. Nên tránh tranh cãi với đồng nghiệp, nếu không điều đó có thể khiến bạn gặp rắc rối. Chỉ cần bạn nhẫn nại và có tư tưởng cầu tiến, bạn có thể nhận được phần thưởng từ cấp trên cho sự nỗ lực của mình.

Về tài chính, tuần này có khả năng chi tiêu ngoài kế hoạch, vì thế nên tiết kiệm. Theo thời gian, mọi việc sẽ dần dần tốt đẹp hơn, giúp bạn thu được lợi nhuận mong muốn từ công việc chính. Một kế hoạch đầu tư mới có thể mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn vay mượn, nợ nần thì nên hạn chế tối đa.

Trong đời sống hôn nhân, những rạn nứt, đổ vỡ có thể xảy ra. Chuyện chia tay có thể là điều mà bạn phải đối mặt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây dường như là một tuần khó khăn đối với Song Sinh. Hứng thú và động lực của bạn không cao, bạn dễ dàng thích rồi lại chán một việc gì đó, khiến hiệu quả công việc xuống thấp. Đừng quên rằng cần phải chăm chỉ và nỗ lực gấp nhiều lần thì mới đạt được thành công như mong muốn.

Trong đời sống tình cảm, dường như bạn bị thu hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó, nhưng người ấy lại thờ ơ với bạn. Dù gì thì cũng đừng đánh mất hy vọng, hãy tập trung vào những điều đẹp đẽ, tích cực và tin tưởng vào những lựa chọn của mình. Kể cả khi đến cuối cùng kết quả không như bạn mong đợi, thì bạn cũng đã hết sức, hết lòng.

Trong gia đình, với những người yêu thương, hãy cố gắng dành cho họ sự cảm thông, lắng nghe thay vì trách móc, giận hờn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ như Cự Giải đạt được một cột mốc hết sức quan trọng trong sự nghiệp của mình, ở tuần này. Thành công đến như mong muốn, giúp bạn đạt được những lợi thế giá trị. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn thực hiện các bước đi chiến lược để đạt được mục tiêu cao hơn. Đừng quên rằng kế hoạch tài chính vững chắc sẽ thúc đẩy tình trạng tài chính của bạn về lâu dài, không chỉ là hiện tại.

Đây là một giai đoạn đời sống tình cảm phức tạp, khi mâu thuẫn, giận hờn có thể bùng phát, khiến cho hai phía trở nên căng thẳng với nhau. Hãy xử lý những "nút thắt" khó khăn này một cách thận trọng và trên tinh thần yêu thương, cầu thị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một tuần tiến bộ tích cực với Sư Tử. Triển vọng tài chính và sự nghiệp được tăng cường, đồng thời những vấn đề khúc mắc, phức tạp trong các mối quan hệ cũng được tháo gỡ, đem lại cho bạn sự bình yên trong tâm hồn. Sự tác động của những vì sao may mắn giúp cho bạn đạt được cơ hội tốt, có được vị trí thuận lợi hơn khi đàm phán các giao dịch. Điều quan trọng là có sự cẩn trọng và kiên nhẫn, dù điều đó kéo theo việc bạn phải đối mặt với những trì trệ, những đứt quãng không mong muốn trong công việc hằng ngày. Thử thách này cần phải được vượt qua bằng sự nỗ lực. Theo thời gian, mọi việc sẽ dần được cải thiện.

Những người học hành, nghiên cứu nên nghiêm túc và có quyết tâm cao. Sức khỏe của bạn tuần này ổn định.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thật may mắn là tuần này giúp củng cố vị trí của Xử Nữ. Bạn có thể hiểu rõ hơn về tình hình, vị trí của mình và tìm kiếm giải pháp cho những nút thắt chưa được tháo gỡ. Đây cũng là tuần mà tốc độ tiến triển tài chính tích cực, tin tốt về tiền bạc sẽ đến.

Tác động của các vì sao may mắn nâng cao chất lượng đời sống tình cảm. Đây cũng là thời điểm tốt để giải quyết vấn đề trong các mối quan hệ.

Người học hành, nghiên cứu rơi vào khó khăn khi thiếu tập trung, ảnh hưởng đến kết quả. Nếu bạn có thể thay đổi cách tiếp cận thì mọi việc sẽ tốt dần lên.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những tính cách nổi trội của Thiên Bình như sự hài hước, dễ mến, hào phóng có thể giúp bạn trở thành một nhân vật tuyệt vời, một điểm sáng giữa tập thể và đem lại cho họ những cảm xúc tích cực nhất. Tuy nhiên, trên phương diện cá nhân, đây có thể là tuần mà bạn phải đối mặt với những thách thức. Nếu bạn biết kiểm soát những phút cảm tính của mình thay vì để chúng gây ra rắc rối, bạn có thể đi qua những thử thách đó một cách điềm tĩnh và an toàn.

Nơi gia đình, hãy học cách cảm thông với những người thân yêu, ủng hộ họ trong lúc họ gặp khó khăn, rắc rối. Cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái, bạn đời, đừng quên rằng họ cần đến bạn.

Đây cũng là tuần mà bạn có thể có thời gian cho những người yêu thương, đồng thời nhận diện được những điều đẹp đẽ từ phía họ và dành cho họ những tình cảm chân thành nhất của bạn. Phụ nữ cung Thiên Bình có thể trải qua một tuần thuận lợi cả ở nơi làm việc lẫn trong gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất chấp việc là một người có đầu óc chăm chỉ, có khả năng tổ chức cao và có năng lực quản lý tài chính, bạn vẫn gặp khó khăn trong việc đạt được những mục tiêu sự nghiệp ở tuần này. Cần phải giữ vững tâm lý thay vì để cảm xúc dâng trào và tạo ra những rắc rối không cần thiết, Bò Cạp. Sự bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua thử thách một cách đơn giản hơn.

Học cách thể hiện lòng biết ơn với những điều nhỏ nhặt và giúp đỡ mọi người giải quyết mọi vấn đề vướng mắc, điều này giúp bạn có được sự thanh thản trong tâm hồn. Đừng quên rằng bày tỏ sự cảm thông với mọi người và nói lời cảm ơn là những chìa khóa tốt nhất cho một cuộc sống hạnh phúc.

Là một người lãng mạn, đôi khi là cảm tính, bạn thường tự đưa mình vào những rắc rối không mong muốn. Hãy cố gắng để lý trí hơn, đặc biệt khi tranh luận với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm. Cũng không nên tiếp xúc với những người có thái độ tiêu cực, làm cho bạn mệt mỏi và đẩy bạn vào những vướng mắc không mong muốn. Chọn bạn mà chơi luôn là quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc tha thứ cho một người nào đó từng gây lỗi lầm và khiến cho bạn tổn thương sẽ khiến bạn được trân trọng, yêu mến hơn, Nhân Mã. Đây là tuần mà bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè, họ là chỗ dựa cho bạn thực hiện những ước mơ tương lai. Nhờ thế, tuần này bắt đầu một cách tốt đẹp.

Theo thời gian, bạn dễ dàng cải thiện được những địa hạt tình cảm, sự nghiệp, tài chính. Dù bạn đã biết mình thực sự muốn gì, nhưng nếu bạn có một cách tiếp cận phù hợp, khéo léo, bạn sẽ không khó để chinh phục mục tiêu. Đừng quên việc chọn được một con đường đúng đắn là cần thiết.

Trong tuần, nếu bạn cảm thấy mỏi mệt, hãy cho mình thời gian được nghỉ ngơi bằng một chuyến đi ngắn. Một chút thay đổi đem lại cho bạn sự hài lòng, hạnh phúc, sau những cố gắng của bản thân. Sức khỏe cũng là điều cần lưu tâm trong tuần này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy như mình rơi vào một lớp sương mù, khi tự nhận thấy bản thân chưa có khả năng phân tích để đưa ra một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, bạn cũng nhận ra rằng đồng nghiệp sẽ là chỗ dựa tốt, giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải dấn thân vào một tình huống nào đó, đừng vội rút lui. Hãy chậm lại, sử dụng khả năng phân tích của mình và tương tác nhiều hơn với những người mình tin cậy để tìm được đáp án đúng.

Đây là tuần mà bạn nên thận trọng với những chuyến đi, vì nguy cơ rủi ro, tai nạn là có.

Nhìn chung, tuần này có thể mang lại những thay đổi tích cực trong một số địa hạt của đời sống, hãy xem xét và đừng bỏ lỡ chúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này mang đến những thử thách dành cho Bảo Bình, đòi hỏi bạn hết sức cẩn thận, đặc biệt trong các mối quan hệ với gia đình, người thân. Sự sai sót thông tin hoặc bất đồng quan điểm có thể gây ra mâu thuẫn.
Trong công việc, việc trao đổi ý tưởng, quan điểm là cần thiết, vì thế càng cần phải cẩn trọng hơn khi gửi mail và chắt lọc mọi thông tin thật cẩn trọng. Đừng vội tranh cãi khi bạn chưa làm rõ vấn đề.

Gia đình là chỗ dựa của bạn, hãy tìm đến họ nếu bạn cảm thấy chông chênh. Trong tuần, nên lưu tâm đến sức khỏe, tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ, không lành mạnh. Việc cải thiện chế độ dinh dưỡng thực sự quan trọng.

Những chuyến đi ngắn thích hợp trong tuần này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng với Song Ngư trong tuần này. Nếu bạn tham gia vào các công việc viết lách, khả năng thành công là cao. Kinh doanh, buôn bán mang lại một số tin vui. Tuy nhiên bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, tính toán những việc cần thiết, thay vì mua sắm cảm tính.

Trong gia đình, có thể bạn phải đối mặt với một số thách thức. Hãy cố gắng giành thời gian chất lượng cho nhau, thay vì tranh cãi hơn thua. Người học hành, nghiên cứu nên tập trung vào việc hoàn thành các kế hoạch học tập cần thiết theo yêu cầu thay vì thiếu nghiêm túc. Với những công việc còn dang dở, hãy cố gắng hoàn thành nốt chúng nếu bạn muốn có được kết quả như mong đợi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo