Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/05/2019 - 26/05/2019)

Cập nhật lúc 20-05-2019 10:45:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai giống như một triển lãm, một viện bảo tàng của những điều gây sửng sốt dành cho Bảo Bình. Hẳn nhiên bạn biết thế giới này có biết bao điều thú vị và đáng ngạc nhiên, nhưng thú vị thay, chúng hiện diện trong tất cả những công việc đời thường mà bạn làm trong những ngày này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sẽ không thành vấn đề nếu Dương Cưu là người đầu tiên bước ra khỏi cửa ngày hôm nay. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy có một chút lo lắng, e sợ, tuy nhiên với những người nhút nhát còn ở trong nhà, bạn quả thực là một nhân vật tiên phong tuyệt vời. Thật tuyệt khi có một người bạn, người có đủ tự tin để đảm nhận trọng trách quan trọng.

Các hoạt động và sự khao khát là chìa khóa của ba và thứ tư, tuy nhiên thứ năm đánh dấu bởi những chướng ngại vật trên con đường mà bạn đi. Hẳn nhiên bạn không e ngại những thử thách, thậm chí đây còn là cơ hội để bạn khẳng định bản thân mình nữa. Thứ sáu và thứ bảy, giao tiếp đóng một vai trò cốt yếu, dưới bất cứ hình thức nào. Chủ nhật ngày để nằm dài và thư giãn đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lập tức chấp nhận những lời đề nghị được đưa ra cho bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, liên quan đến công việc, chuyện tình cảm hay bất cứ thứ gì đi nữa nhé Kim Ngưu. Hẳn nhiên bạn còn thời gian để tính toán, cân nhắc và lựa chọn, vậy thì vội gì?. Thứ ba, dù bạn muốn tăng tốc nhiều đi chăng nữa, hãy kiểm soát tốc độ của mình. Thứ tư và thứ năm là ngày đẹp đẽ, đánh dấu bởi niềm hạnh phúc, tiếng cười, sự vui vẻ. Thứ sáu dường như là những ngày tiêu tốn khá nhiều thời gian, bởi vì ai đó sẽ thất hẹn với bạn, hoặc sai lời hứa với bạn. Cuối tuần, hãy nói cho ai đó những cảm nhận của bạn, cảm nhận thật nhất từ đáy lòng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh không phải là người nắm giữ trọng trách quan trọng, ai sẽ làm điều đó chứ? Xung quanh bạn lúc này là những người thông minh, những người có thể làm bất cứ việc gì nếu họ để tâm vào đó. Nhưng nếu như họ không có ý tưởng "đinh", không có bất cứ người lãnh đạo nào chỉ lối, bạn chính là người sẽ bước vào và làm những việc này. Chẳng ai nói rằng mọi thứ sẽ dễ dàng, thứ ba, thứ tư sẽ chứng minh một điều rằng mọi thứ có thể có lúc sai lầm, thất bại, nhưng đương nhiên bạn luôn luôn yêu thích những thử thách và muốn khẳng định mình.

Thứ sáu, ngày mà bạn gặp gỡ rất nhiều những người bạn mới, và rồi các tình huống sẽ đưa đến rất nhiều những câu chuyện đáng để nói tới. Thứ bảy, bạn sẽ chẳng là gì nếu không tham gia những tương tác xã hội, và rồi ngày chủ nhật sẽ là ngày của những bước tiến mới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một dự án, một chương trình mới không phải lúc nào cũng là một giải pháp hay cho một vấn đề cũ. Thậm chí nó còn khiến cho Cự Giải có thêm việc mà làm. Và bất cứ tương tác nào trong hai ngày đầu tuần dường như đều bị đứt quãng, hoặc bị làm phức tạp hóa mọi thứ lên một chút nữa. Vậy thì nhiệm vụ của bạn trong tuần này chính là giữ cho mình một tinh thần thật điềm tĩnh, thậm chí phải bước những bước lùi, nếu cần thiết. 

Thứ tư là một ngày kỳ quặc và u ám, sau đó tới thứ năm, bạn có cảm giác như thể mình rơi vào giữa một tình thế khó xử, hoặc đứng giữa hai người nào đó, những người mà bạn luôn yêu mến, những người rất yêu mến bạn. Rồi điều kỳ quặc còn được thêm tiếp vào trong ngày thứ sáu, khi bạn chẳng muốn làm gì ngoài việc quanh quẩn trong nhà. Dường như bạn chính là "tâm giao" tốt của chính mình rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất kể Sư Tử có làm gì đi nữa, những ngày đầu tuần sẽ chứng kiến những thời khắc vui vẻ, thoải mái và tốt đẹp nhất của bạn. Đem lại niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người vốn là một tài năng của bạn, và thêm vào đó, với sự góp mặt của những nhân vật mới, những "nguyên liệu thô sơ" đó sẽ giúp bạn càng thể hiện tài năng của mình.

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày thú vị, tuy nhiên có thể không theo cách của bạn nghĩ, khi mà sự bướng bỉnh, một chút tham lam có thể trở thành chủ đề chính. Thứ sáu có thể liên quan đến một bài thuyết trình, cho các bạn cơ hội được động não, tư duy và thể hiện những suy nghĩ của mình. Thứ bảy là ngày để tương tác, tham gia các hoạt động xã hội, tuy nhiên chủ nhật lại là ngày mà bạn đắm chìm trong những phút thư giãn trong "tổ kén" của chính mình..

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đã đến lúc cần phải chia miếng pizza trên bàn cho tất cả mọi người, nếu không nhanh tay, Xử Nữ sẽ chẳng có gì nữa. Đương nhiên bạn chẳng thích phải cân đo đong đếm một chút nào, nhưng đừng quên, miếng bánh ngon chỉ có số lượng ít ỏi, và mọi người thì đều đang rất đói. Thứ ba có thể đánh dấu bởi những mâu thuẫn, căng thẳng với mọi người, tuy nhiên thứ tư, bạn sẽ dàn xếp mọi thứ ổn thỏa.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà tương tác giữa bạn với mọi người trở nên rất hòa hợp, tốt đẹp, và nếu như bạn kết hợp với mọi người, công việc sẽ trôi chảy, chẳng gì là không thể. Thứ sáu cho tới cuối tuần là thời gian để giao tiếp, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đã đến lúc cần phải chia miếng pizza trên bàn cho tất cả mọi người, nếu không nhanh tay, Xử Nữ sẽ chẳng có gì nữa. Đương nhiên bạn chẳng thích phải cân đo đong đếm một chút nào, nhưng đừng quên, miếng bánh ngon chỉ có số lượng ít ỏi, và mọi người thì đều đang rất đói. Thứ ba có thể đánh dấu bởi những mâu thuẫn, căng thẳng với mọi người, tuy nhiên thứ tư, bạn sẽ dàn xếp mọi thứ ổn thỏa.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà tương tác giữa bạn với mọi người trở nên rất hòa hợp, tốt đẹp, và nếu như bạn kết hợp với mọi người, công việc sẽ trôi chảy, chẳng gì là không thể. Thứ sáu cho tới cuối tuần là thời gian để giao tiếp, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe chiếm ưu tiên hàng đầu với Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới, chí ít là bạn nên như vậy. Ăn uống lành mạnh, đủ dinh dưỡng, tập luyện những bộ môn mà bạn có thể: bơi lội, gym, yoga... Đừng quên rằng vận động thể dục thể thao có một lợi ích rất quan trọng, đó thậm chí còn là cái cớ tuyệt vời để bạn tách mình ra khỏi những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có trong cộng đồng. Tuy nhiên, bất kể là bạn làm gì đi nữa, thứ tư và thứ năm cũng sẽ đánh dấu bởi những sự đối lập, những bất hoà, hãy cố gắng đối diện với điều này bằng sự điềm tĩnh, bản lĩnh nhất có thể. Thứ sáu và thứ bảy là những ngày liên quan đến vấn đề vật chất, tiền bạc, tuy nhiên may mắn sẽ không mỉm cười với bạn đâu, và vì thế đừng mạo hiểm, liều lĩnh. Cuối mang đến những phần thưởng về mặt trí tuệ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có phải vì quá bận rộn mà Nhân Mã đã quên mất một khoảng trời riêng tư, những phút thư thái, những ký ức thơ ấu đẹp đẽ mà mình từng có trong quá khứ? Thứ hai là một ngày tuyệt vời để nhắc nhở mình về những điều đó. Thứ hai cũng cho bạn thời gian để nhìn lại và chiêm nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn sẽ hướng đến những điều nhỏ nhặt mang tính cá nhân, tuy nhiên thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày vô cùng bận rộn, hối hả với nhiều ý tưởng thú vị xuất hiện. Ngày cuối tuần là thời gian cho sở thích cá nhân, những phút riêng tư, và đừng để ai làm phiền đến bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù cho Ma Kết mong muốn mình là một thủ lĩnh đầu đàn mạnh mẽ, quyết liệt và tự tin trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bạn lại giống một con cừu đang sợ hãi thì đúng hơn. Liệu có phải đang có vấn đề gì khiến cho bạn băn khoăn, trăn trở? Là chuyện gia đình, hay sự nghiệp, công việc? Sự ổn định chính là mối bận tâm lớn nhất trong ngày thứ ba, và mọi thứ sẽ chỉ trở nên ổn định vào ngày thứ tư, khi bạn tìm thấy những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, những phút thư thái bên trẻ thơ.

Thứ năm cũng sẽ là một ngày thú vị như vậy, tuy nhiên thứ sáu, bạn bận đến mức vắt chân lên cổ, thậm chí chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi hay nghĩ cho điều gì thật thấu suốt nữa. Chủ nhật là thời gian để thư giãn và làm những thứ mà bạn muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai giống như một triển lãm, một viện bảo tàng của những điều gây sửng sốt dành cho Bảo Bình. Hẳn nhiên bạn biết thế giới này có biết bao điều thú vị và đáng ngạc nhiên, nhưng thú vị thay, chúng hiện diện trong tất cả những công việc đời thường mà bạn làm trong những ngày này.

Thứ tư, ngày của những khám phá tuyệt vời, mỗi khám phá trong số chúng lại đem đến cho bạn sự phấn khích, thú vị và hào hứng. Thứ năm là một ngày để học hỏi những điều thú vị, tuy nhiên thứ sáu bình dị, đời thường, thêm vào đó là những phút giây lãng mạn. Thứ bảy là ngày mà bạn gây ấn tượng với kỹ năng giao tiếp xuất sắc của mình, tuy nhiên, chủ nhật, thực tế cuộc sống sẽ đòi hỏi bạn một kỹ năng đơn giản hơn rất nhiều, đó chính là sửa chữa lại thứ gì đó đang trục trặc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngay cả việc dùng đèn soi rọi cũng không khiến Song Ngư nhìn nhận mọi thứ sáng rõ hơn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và việc tìm kiếm không mang lại kết quả mà bạn trông đợi. Vậy thì, nếu có thể nhẫn nại đứng trong bóng tối, hãy cố gắng để làm điều đó. Thử nghĩ mà xem, đây cũng là một cơ hội tốt để nhìn lại, ngẫm nghĩ về một hành trình phía trước.

Thứ tư, cần cân nhắc về việc giữ ánh đèn mờ ảo một chút, ví dụ như một bữa tối dưới ánh nến chẳng hạn (sẽ thú vị lắm đấy). Thứ năm là một ngày với hoa hồng, âm nhạc, thơ, một ngày thực sự lãng mạn, tuy nhiên thứ sáu lại không như thế nữa. Đừng để những điều rối rắm diễn ra khiến cho bạn cảm thấy chán nản, hoang mang. Nếu không thể khiên cưỡng lại cảm giác này, hãy động viên bản thân rằng chủ nhật sẽ là một ngày vô cùng tích cực và tốt đẹp nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo