Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/02/2017 - 26/02/2017)

Cập nhật lúc 20-02-2017 21:04:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

 Điều gì đó xảy ra nơi tổ ấm của Cự Giải khi tuần mới gõ cửa, đáng chán là nó chẳng hay ho tẹo nào. Đương nhiên, nó không quá xấu xí, tệ hại, nó chỉ mang lại chút ồn ào thôi. 


 Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có đủ sự tinh tế để biết rõ đâu là cách tốt nhất trong giao tiếp khi tuần mới gõ cửa: chính là đặt ra những câu hỏi, câu hỏi nối tiếp câu hỏi, thay vì thao thao bất tuyệt kể những câu chuyện của bản thân. Và đây chính là trọng tâm của bạn trong ngày thứ hai: kéo mọi người lại gần mình để trò chuyện.

Thứ ba cho tới thứ năm, ngược lại, dường như bạn không mấy hào hứng với các cuộc trao đổi. Đây là thời điểm mà tiền bạc là vấn đề khiến bạn cảm thấy đau đầu, nó khiến cho bạn trở nên nhạy cảm, khiến bạn dễ nổi cáu và e dè. Nhưng nhanh thôi, sự ổn định trở lại của cảm xúc cũng như tình hình tài chính sẽ giúp ích cho bạn trong ngày thứ sáu. Thứ bảy, ngày mà sự mạo hiểm được tăng cường, nhưng chủ nhật thì điều bạn mong muốn nhất chính là được thư giãn hoàn toàn, ví dụ ngâm mình trong bồn nước ấm chẳng hạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Những ngày đầu tuần cho Kim Ngưu cơ hội trải nghiệm, khám phá và cảm nhận nghệ thuật theo các cách khác nhau, và đây là cơ hội tốt để lĩnh hội những điều đẹp đẽ từ thế giới xung quanh bạn. Thứ ba cho tới thứ năm, cuộc sống của bạn mang những sắc màu mạnh mẽ, táo bạo, những thanh âm ồn ào, những cảm xúc rộn ràng, điều này thật kích thích và cũng thật gây cảm hứng, dù cho ban đầu bạn có thể thấy khá bối rối. Thứ sáu và thứ bảy, ngày mà bạn trở nên thật triết lý và suy nghĩ táo bạo, nhưng chủ nhật sẽ thực sự là một sự xoa dịu nhẹ nhàng, êm ái nhất. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Có vẻ như thần tình yêu đã nhắm một mũi tên trúng đích, thế nên đầu tuần này, Song Sinh sẽ xuống phố với một "mũi tên" cắm sâu vào bạn, bạn sẽ bắt đầu ngày mới với cảm xúc yêu đương phơi phới. Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề với nó, chính là bạn không thể tập trung vào bất cứ công việc gì khác. Tất cả sẽ bị quẳng ra ngoài cửa sổ, bởi tâm hồn bạn đang treo "lơ lửng cành cây".

Thứ ba cho tới thứ năm, chậm lại một chút và tập trung tối đa nếu bạn có thể, hãy sử dụng não bộ thay vì trái tim. Sau đó, thứ sáu sẽ là cơ hội cho bạn trở lại với những xúc cảm của đầu tuần: bạn sẽ tha hồ nghêu ngao ca khúc mình yêu thích với một trái tim đập rộn ràng yêu thương. Cảm xúc đẹp đẽ thậm chí sẽ đi theo bạn tới tận cuối tuần, thế nên đừng ngại ngần nói ra những gì bạn đang ấp ủ trong lòng nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Điều gì đó xảy ra nơi tổ ấm của Cự Giải khi tuần mới gõ cửa, đáng chán là nó chẳng hay ho tẹo nào. Đương nhiên, nó không quá xấu xí, tệ hại, nó chỉ mang lại chút ồn ào thôi. Thứ ba và thứ tư, sự buồn bã vì chuyện gia đình có thể gây tác động tới những khía cạnh khác nữa của đời sống, thậm chí kéo theo những mối bất an, căng thẳng khi xử lý những giấy tờ văn bản nào đó. Bạn sẽ bận tối mắt cho tới thứ sáu, khi có chút thời gian dành cho bản thân mình và làm gì đó mà bạn thích: xem một bộ phim hay, thưởng thức một bữa tối ngon miệng, đi bơi… Nếu bạn có kế hoạch gặp gỡ nào trong những ngày cuối tuần, có lẽ việc hủy hẹn sẽ mang lại cho bạn sự dễ chịu nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bước vào tuần mới với tâm trạng rộn rã vui. Mọi thứ dường như khởi đầu tốt đẹp: những cuộc hẹn trôi chảy, những mong muốn được đáp ứng, và thật tuyệt khi tất cả những gì bạn đợi chờ, kỳ vọng đều thành hiện thực.

Giữa tuần, khoảng thời gian mà bạn hướng tới gia đình và khát khao sự kết nối, vậy thì hãy dành cho những người mình yêu thương nhất sự quan tâm, tình cảm chân thành, và rồi điều bạn nhận lại sẽ thật ý nghĩa. Hai ngày sau đó là cơ hội để dành cho sự kết nối với thế giới bên ngoài, để rồi tới chủ nhật, điều bạn cần phải chú tâm nhất chính là sức khỏe của bản thân. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thận trọng trước những cơn bốc đồng mua sắm là lời khuyên cho Xử Nữ khi thứ hai gõ cửa. Sự thảo luận về tài chính, giá cả với bạn bè là điều đúng đắn mà bạn nên làm, có lẽ điều này sẽ giúp bạn tránh được việc bỏ tiền cho thứ tưởng-chừng-như-rẻ-và-độc-đáo mà bạn thấy trong cửa tiệm, nhưng hóa ra lại na ná những thứ bạn đã có ở nhà.

Khoảng giữ tuần, sự hiếu kỳ dẫn bạn đến những khám phá trí tuệ giá trị và hấp dẫn. Thứ sáu cho tới thứ bảy, ngày của các hoạt động tụ họp gia đình và những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng không thể cưỡng lại. Chủ nhật sẽ là ngày của sự lãng mạn và những tiếng cười vui. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cái đẹp, sự lãng mạn, những phút tình tứ, những người bạn… tất cả những điều này hiện diện một cách mạnh mẽ khi ngày thứ hai gõ cửa. Tận hưởng nó cho tới những phút chót nhé, bởi vì thứ ba cho tới thứ năm sẽ nhường chỗ cho các vấn đề công việc. Tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những gì diễn ra nơi công sở và cả biến động trong tài khoản của bạn.

Thứ sáu, bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ sâu sắc về bản thân theo cách hoàn toàn khác biệt, bạn biết cách diễn đạt mình sáng tạo, và bạn “nở rộ” như một đóa hoa. Thứ bảy, cơ hội để kết nối bạn bè và làm điều gì đó thật lãng mạn, nghệ sĩ. Nhưng chủ nhật, hãy cho mình cơ hội được solo nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể thấy được hai khía cạnh của mọi sự việc khi thứ hai gõ cửa, nhưng đó cũng lại là vấn đề của bạn trong ngày đầu tuần. Nên chọn một ly café hay trà? Nên yêu hay chỉ nên là bạn? Và liên tiếp các câu hỏi khác nữa chứ, để rồi bạn tự hỏi mình: Tại sao cuộc sống luôn được nhận diện bởi những chọn lựa?

Điều đẹp đẽ trong khoảng giữa tuần từ thứ ba tới thứ năm chính là việc mọi thứ tự nó diễn ra: ai đó bị cuốn hút vào ai đó, mọi thứ xảy đến như cách nó có thể xảy đến, và việc nhìn ngắm nó khiến bạn thật thư giãn. Trong hai ngày cuối tuần, bạn bè là tất cả với bạn, nhưng đừng để họ lôi kéo bạn vào việc mua sắm những thứ thực sự không cần thiết. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi quyết định đều trở nên không dễ dàng chút nào khi thứ hai gõ cửa, nhưng dường như bạn không bận tâm lắm về điều này. Bạn đang có ối trò để thư giãn và tiêu khiển, ví dụ như mua một hộp bỏng ngô, kiếm một chỗ ngồi hay ho trong công viên và ngắm dòng người lại qua chẳng hạn. 

Thứ ba và thứ năm có vẻ ít sự vui vẻ, giải trí hơn bạn muốn, nhất là khi trọng tâm chính là những cảm xúc rối rắm, những câu hỏi không đáp án… Thứ sáu đưa bạn trở lại với địa hạt của tình bạn, những cuộc gặp gỡ, để rồi thứ bảy khiến bạn vui hết cỡ. Chủ nhật, kết bạn và sẵn sàng cho những buổi hẹn hò. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người có thể bắt đầu tuần mới với tâm trạng uể oải, họ rên rỉ về “nỗi sợ ngày thứ hai”, nhưng Ma Kết thì không. Dường như bạn không phải nỗ lực một chút nào để bắt đầu tuần mới: bạn bận rộn liên tục với điện thoại, bạn lên xuống thang máy, bạn xử lý đống giấy tờ… Chắc chắn rồi, bạn là ngôi sao trong mắt tập thể. 

Thứ ba cho tới thứ năm, bạn bè sẽ là trọng tâm – có lẽ bởi vì họ thích bạn ở bên để vui đùa chẳng hạn. Thứ sáu và thứ bảy, nếu những mục tiêu mà bạn đề ra có một chút khó khăn để thực hiện, hãy điều chỉnh lại nó cho phù hợp với thực tế, thay vì chỉ bận mơ mộng viển vông. Chủ nhật, ngày tuyệt vời để lập kế hoạch đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Luồng suy nghĩ đang diễn ra trong đầu Bảo Bình ngày thứ hai có thể không phải là những điều mà bạn sẽ chia sẻ với người lạ, nhưng hãy thử một lần xem sao. Chọn một nhân vật nào đó mà bạn có thiện cảm, sau đó tự tin để mở lòng. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên cho xem. 

Thứ ba cho tới thứ năm, bạn phát hiện ra rằng mình thực sự có ích cho các hoạt động xã hội, vậy thì hãy bắt tay với những công việc tình nguyện, hoặc chí ít làm điều gì cho mọi người xung quanh mỉm cười. Nhưng đừng đi quá giới hạn của bản thân chỉ để làm đối phương vui, ít nhất là trong ngày thứ sáu. Thứ bảy có thể là ngày để gặp gỡ, kết nối, nhưng chủ nhật, bạn sẽ thấy mình vô cùng bận rộn với công việc đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó làm Song Ngư phải bận tâm suy nghĩ khi ngày thứ hai gõ cửa, có lẽ điều này liên quan tới chuyện tiền nong mà ai đó đang nợ bạn. Khi bạn có thể xác định được nó, hãy xử lý triệt để, rồi bạn sẽ không phải phiền lòng nữa. 

Thứ ba và thứ năm, bạn trở nên rất thận trọng trong vấn đề tài chính, nhất là khi nó liên quan đến việc tiền chuyển từ túi bạn sang túi một ai đó. Thứ sáu và thứ bảy, may mắn có thể sẽ ở bên bạn, giúp bạn tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể, nhưng khôn ngoan hơn cả là cân nhắc mọi thứ trước khi bạn nói ra, nếu không bạn sẽ phải đỏ mặt bối rối. Chủ nhật, tất cả đều sẽ ổn thỏa thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo