Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/12/2022 - 25/12/2022)

Cập nhật lúc 19-12-2022 12:45:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết nên cố gắng tránh để bị vướng vào những áp lực, trở ngại trong quá khứ. Hãy chú ý đến trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đừng để tương lai bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai. Sự thay đổi của Mặt trời giúp bạn hiểu nhu cầu của bản thân, đặt sự phát triển và cảm xúc cá nhân lên hàng đầu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sao Mộc quay trở lại, mang những tin tức có lợi cho sự phát triển của bạn, đồng thời giúp bạn đương đầu, nắm bắt nhiều cơ hội tốt. Chỉ bằng cách đo lường mọi việc với góc nhìn khác, bạn mới đạt được điều mình muốn. Đây là tuần để tập trung vào việc tìm kiếm lĩnh vực mới và định hướng nghề nghiệp tích cực. Hãy nhớ lời nói đi đôi với việc làm, cần làm rõ ranh giới giữa lý tưởng và thực tiễn, nếu bạn muốn đạt được tương lai tốt hơn. Trong đời sống tình cảm, nên học cách thấu hiểu nhau, thay vì chỉ yêu cầu người khác hiểu mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới mang đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để điều chỉnh cảm xúc và đối phó với những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Đây là tuần giúp bạn đương đầu, nắm bắt những cơ hội mới trong tương lai. Sự xuất hiện của Trăng non mang đến những tin vui liên quan đến học tập, nghiên cứu, du lịch và phát triển. Trong mọi công việc, hãy nhớ giữ thái độ thật khiêm tốn, giúp đỡ mọi người xung quanh nếu muốn đạt được kết quả tốt. Tuần này, người độc thân may mắn trong tình yêu, tuy nhiên cần phải thoát khỏi ảnh hưởng của quá khứ, bắt tay với những khởi đầu mới. Nên chú ý đến sức khỏe, đừng để chuyện tình cảm tác động đến tâm lý quá nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thay đổi của Mặt trời thôi thúc bạn chú ý đến những lợi ích do hợp tác, đầu tư, xử lý vấn đề tài chính còn nợ đọng. Trăng non cũng tác động, mang đến những tin tức tốt về tài chính, giúp bạn bảo vệ quyền, lợi ích một cách phù hợp. Trong đời sống tình cảm, hãy học cách kiên nhẫn, xoa dịu cảm xúc cá nhân, đừng quá cảm tính. Nên chú ý đến tầm quan trọng của vật chất và học cách cải thiện mối quan hệ sao cho hợp lý. Người đang kiếm việc có thể gặp được nhiều may mắn, lợi ích cho sự phát triển lâu dài.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới mang đến nhiều cơ hội thay đổi trong môi trường nghề nghiệp, giúp Cự Giải đương đầu và nắm bắt những cơ hội mới xuất hiện. Đây là giai đoạn tương đối bận rộn nhưng chỉ cần bạn nỗ lực thì sẽ thu được kết quả xứng đáng. Trong công việc, cần cải thiện hợp tác với cộng sự, nhờ thế tìm kiếm được sự ủng hộ và giúp đỡ. Trong đời sống tình cảm, đừng quá bi lụy vào những gì đã đi qua, làm tổn thương bạn đời hay người yêu thương. Người độc thân sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới, thậm chí có ý định kết hôn bất ngờ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trăng non xuất hiện mang lại nhiều tin vui công việc cho Sư Tử. Đây là tuần để bạn thuận lợi thăng tiến, tăng lương, có thể nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ từ cấp trên. Trong đời sống tình cảm, bạn dồn tâm sức hơn vào công việc nên thờ ơ với nửa kia. Hãy cố gắng dung hòa các khía cạnh khác nhau của đời sống. Người độc thân gặp nhiều may mắn trong đời sống tình cảm, dễ gặp được đối tượng quan tâm mới. Nên duy trì thái độ tốt, điều chỉnh các mối quan hệ giữa cá nhân để để đời sống hài hòa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới giúp Xử Nữ xử lý, nắm bắt các cơ hội xuất hiện. Bạn cũng có thể tháo gỡ những áp lực liên quan đến tiền bạc, nợ nần bằng thái độ thực tế hơn. Nên chú ý đến nhu cầu tình cảm của bản thân, điều này có lợi cho việc điều chỉnh thái độ lựa chọn một nửa phù hợp. Tuần này cũng mang lại nhiều tin vui tình cảm cho bạn, giúp bạn có cơ hội tìm được người đồng hành đáng tin cậy. Trong công việc, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những chuyện trong quá khứ, làm tổn thương bản thân. Hãy hạn chế những điểm này bằng cách tập trung vào hiện tại nhiều hơn. Người đang tìm kiếm công việc cần chú ý đến những thay đổi tổng thể trong môi trường và các vấn đề trong ngành của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần chú ý đến những thay đổi trong gia đình, môi trường sống, làm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình giữa tập thể. Sự xuất hiện của Trăng non mang đến nhiều tin vui trong tổ ấm, có thể liên quan đến việc sinh con, mua nhà, thay đổi nơi ở. Trong đời sống tình cảm, bạn có thể gặp phải áp lực về khoảng cách, khiến mối quan hệ với người thương bị rạn nứt. Bất đồng có thể nảy sinh, liên quan đến các vấn đề như trách nhiệm, nghĩa vụ. Hãy cố gắng đừng mang việc về nhà, rạch ròi giữa công, tư để không làm bản thân và người xung quanh mệt mỏi hơn. Nên chú ý đến sức khoẻ của mình, duy trì tâm lý thoải mái hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhận thức về sức khoẻ và sự an toàn cá nhân là ưu tiên hàng đầu với Bò Cạp trong tháng này. Sự xuất hiện của Trăng non mang đến cho bạn cơ hội điều chỉnh mối quan hệ với mọi người, làm rõ phương hướng và mục tiêu ngắn hạn của mình. Đây là tuần bạn cần học cách tương tác với đối tác, tránh đưa ra các quyết định vội vàng. Mâu thuẫn dễ nảy sinh với những người xung quanh, đòi hỏi bạn phải khéo léo hơn trong ứng xử. Những người đang tìm kiếm công việc sẽ phải kiên nhẫn để được kết quả như ý muốn. Đừng nóng nảy và bộp chộp, bạn sẽ chọn lựa sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sao Mộc quay trở lại, mang đến cho bạn nhiều tin tức trong đời sống tình cảm, giúp bạn đương đầu và nắm bắt những cơ hội xuất hiện. Đây là tuần bạn nên chú ý hơn đến tình hình tài chính, sắp xếp chi tiêu hợp lý, điều chỉnh thói quen tiêu dùng. Bạn có thể nhận được tin tốt liên quan đến thu nhập, tiền thưởng. Người độc thân gặp nhiều may mắn trong tình cảm, dễ dàng gặp gỡ người mới ở môi trường mới. Một số người có thể lựa chọn hôn nhân chớp nhoáng, thiếu tính toán, gây ra những sai lầm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cố gắng tránh để bị vướng vào những áp lực, trở ngại trong quá khứ. Hãy chú ý đến trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đừng để tương lai bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai. Sự thay đổi của Mặt trời giúp bạn hiểu nhu cầu của bản thân, đặt sự phát triển và cảm xúc cá nhân lên hàng đầu. Sự xuất hiện của Trăng non đem đến cho bạn hướng đi phù hợp, chọn lựa đúng đắn. Tác động của sao Hỏa có thể cản trở khả năng vận động của bạn, vì thế, hãy cảnh giác, tránh để người khác tác động. Nên quản lý tốt thời gian của bản thân và chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy buông bỏ quá khứ và hướng tới hiện tại, tương lai nhiều hơn, Bảo Bình. Sự xuất hiện của Trăng non giúp giải tỏa những trở ngại, từ đó cho bạn khởi đầu mới ý nghĩa hơn. Nên quan tâm nhiều hơn tới bạn đời, duy trì mối quan hệ tốt với một nửa yêu thương. Người độc thân có thể gặp may mắn về tình duyên, tuy nhiên nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đây là tuần bạn có cơ hội tiếp xúc với nhân vật có thẩm quyền, hãy cố gắng nắm lấy cơ hội này để bắt lại trật tự trong đời sống và sẵn sàng cho những thay đổi bằng thái độ kiên nhẫn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên duy trì thái độ thực dụng hơn để tránh những khó khăn về kinh tế trong tuần này. Bạn hãy đón nhận sự giúp đỡ của quý nhân, kể cả những lời góp ý khó nghe đi nữa. Ngoài ra, cần chú ý đến khoảng cách giữa bản thân và những người xung quanh, nếu không, bạn có thể gây tổn thương cho họ bởi thái độ thờ ơ của mình. Công việc bận rộn có thể gây sức ép cho sức khỏe, làm bạn mệt mỏi, tổn thương. Ngoài ra, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng là việc bạn cần lưu tâm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo