Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/11/2018 - 25/11/2018)

Cập nhật lúc 19-11-2018 08:22:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ hai gõ cửa, Ma Kết nghĩ rằng bạn sẽ xử lý tốt mọi thứ diễn ra một cách nhanh chóng, nhưng thực tế lại không diễn ra giống như vậy. Cuộc sống đầy rẫy những sự sai lệch thông tin, thế nên, thay vì xử lý mọi việc với vốn hiểu biết vốn có, bạn cũng cần phải nhẫn nại chờ đợi thêm những kiến thức mới đến nữa. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới giống như thể một "tiếng nổ" lớn, cũng giống như một nụ hôn đầy bất ngờ. Những cảm xúc lãng mạn, những hành trình phiêu lưu đầy niềm vui trở thành tâm điểm. Bất kể đó là gì đi nữa, chúng sẽ khiến cho trái tim bạn loạn nhịp trong lồng ngực.

Sự phấn khích ngập tràn ngày đầu tuần sẽ trở nên giảm dần vào khoảng giữa tuần, khi vô khối những deadlines ngốn trọn toàn bộ năng lượng của bạn. Thứ năm, cần làm gì đó để cơ thể toát mồ hôi và giúp bạn được vận động liên tục. Tới thứ sáu, nếu bạn cảm thấy ưu tư khi nghĩ về mối quan hệ đang xích mích giữa mình và một ai đó, hãy sử dụng sức hút rất riêng của bạn để làm "cầu nối hòa bình", và rồi mọi việc sẽ lại ổn trở lại. Cuối tuần, bạn sẽ tự mình đưa cuộc sống sang một trang mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới gõ cửa, nếu bạn cảm nhận rằng một mối quan hệ thân thiết nào đó đang trở nên trục trặc, cần dành thời gian để quan tâm tới chúng. Hai ngày đầu tuần, sự tha thứ chính là chìa khóa cho bạn. Đừng để những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn vì những chuyện chẳng ra đâu làm cho bạn đau đầu và gây tổn thương đến tình cảm giữa hai phía.

Thứ tư, nếu bạn có vé xem phim hay vé nghe ca nhạc, tại sao không mời người bạn nào đó (người vốn không nghĩ rằng bạn sẽ mời họ) cùng tham dự, cả hai sẽ có những phút giây thực sự vui vẻ bên nhau. Thứ năm là một ngày dễ chịu, sau đó thứ sáu sẽ là một ngày thật sự sôi động.

Thứ bảy là một ngày để mở lòng tiếp nhận những điều mới mẻ, tìm hiểu về những văn hóa mới, sau đó cuối tuần sẽ là ngày của những món quà, đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những lời chia sẻ có chút "hồn nhiên" của Song Sinh trong ngày đầu tuần có thể khiến cho một ai đó cảm thấy thực sự căng thẳng, có lẽ họ đang hết sức nghiêm túc với những lời bạn nói ra chăng? Để tránh hiểu nhầm, cần nhanh chóng làm sáng tỏ mọi điều mà bạn đã nói, tránh việc hai phía cảm thấy bối rối lẫn nhau.

Thứ tư, việc giao tiếp trở nên càng khó khăn, đặc biệt với các thành viên trong gia đình, nhất là khi họ không phải là người có thể đọc được những suy nghĩ của người khác như bạn muốn. Một lần nữa, cần đánh vần từng chữ một, và đừng để bất cứ ai đi đến những kết luận kỳ quặc, sai sự thật.

Dành ngày thứ sáu với "đối tượng" mà bạn hiểu cũng như hiểu bạn hơn tất thảy. Còn nếu như đó là người mà bạn có những cảm xúc yêu đương lãng mạn, tất cả lại càng tuyệt vời. Cuối tuần đem đến nhiều điều tốt đẹp cho bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quan điểm của bạn trong ngày đầu tuần chính là: càng lớn, càng tốt. Dường như bạn luôn luôn thích thú với những điều đặc biệt, có giá trị. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng bạn có khả năng chi trả cho những gì mà bạn đang để mắt tới, còn không, nên dừng lại ngay. Đương nhiên rồi, bạn chỉ sống một cuộc đời, cũng đừng chần chờ, băn khoăn quá lâu nhé.

Thứ tư và thứ năm, chủ nghĩa vật chất sẽ không còn có chút liên quan nào đến những suy nghĩ trong bạn, bởi đây là lúc mọi người cần sự giúp đỡ của bạn để giải quyết một số vấn đề nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Ngoài ra, một vài mục tiêu của bạn cần phải được xử lý và hoàn thiện. Thứ sáu và thứ bảy đơn thuần là những ngày để dọn dẹp về làm sạch nhà cửa theo đúng nghĩa đen. Chủ nhật, hãy tích cực và chủ động nhiều hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cuộc chạm trán một nhân vật đầy thú vị nào đó sẽ khiến cho trái tim của Sư Tử như muốn bùng nổ. Bất chấp việc những người chung quanh có thể cãi vã, tranh luận thế nào về đối tượng, mục tiêu mà bạn đang hướng tới, bạn cũng không quan tâm. Đây là thời điểm mà sức mạnh, sự nổi tiếng là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, ngược lại, thứ tư và thứ năm lại là những ngày mà bạn muốn trốn tránh khỏi sự chú ý và ánh hào quang, nhưng sau đó tới thứ sáu, đối với bạn, bao nhiêu sự quan tâm, bao nhiêu sự chú ý cũng không là đủ. Cuối tuần, vây quanh sẽ là bạn bè, gia đình, người thân, và điều này mang lại niềm vui cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó sẽ khiến ngày đầu tuần của bạn không dễ chịu cho lắm, khi liên tục đặt ra những câu hỏi, những yêu cầu. Họ cần sự quan tâm của bạn, họ cần bạn chú ý đến họ từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên đừng nóng nảy, hãy cố gắng tỏ ra dễ chịu, vui vẻ với họ và đảm bảo rằng họ hiểu được rằng bạn yêu và quý mến họ rất nhiều. Đương nhiên, bạn cũng cần phải hết sức thẳng thắn. Suốt cả một tuần, bạn sẽ hoàn thành những công việc theo chính cách này: lịch sự và nhã nhặn, nhưng rõ ràng và thẳng thắn.

Ngày giữa tuần, bạn cần phải đảm bảo rằng không gian sống của bạn, từ căn hộ, đến nơi làm việc đều trở nên sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể, điều đó cũng không đơn thuần mang ý nghĩa vật chất mà còn cả yếu tố tinh thần nữa. Thứ sáu cho tới cuối tuần, đắm mình trong những điều ý nghĩa và sâu sắc bên cạnh người mà bạn yêu thương nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi người dường như đều đang bị bối rối bởi những câu hỏi khi tuần mới đến, và vì một lý do nào đó, họ nghĩ rằng bạn có tất cả những câu trả lời mà họ trông đợi. Ngay cả khi không có bất cứ đáp án nào, bạn cũng luôn luôn là người mà mọi người đang dựa dẫm, trông cậy. Có thể bạn sẽ muốn gào lên rằng tôi thực sự không phải là người thông minh như vẻ bề ngoài đâu, nhưng sự thật chính là: bạn là một nhân vật thông minh, xứng đáng được mọi người chú ý đến.

Thứ tư và thứ năm, bạn càng củng cố năng lực của mình thông qua sự cẩn thận, biết tiếp thu, và đó là những phẩm chất đáng quý trong tuần này. Hãy trông đợi số phận sẽ cho bạn những phần thưởng đầy bất ngờ thông qua những phút giây lãng mạn, ngọt ngào trong ngày thứ sáu. Cuối tuần, đừng bỏ qua sự quan tâm đặc biệt mà mọi người dành cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đương nhiên Bò Cạp luôn thích có nhiều tiền hơn nữa, nhưng thứ hai không phải thời điểm thích hợp để lên tiếng yêu cầu, đòi hỏi được tăng lương, thưởng. Kể cả thứ ba. Thời gian, thời điểm luôn có yếu tố quyết định trong cuộc sống, và đây không phải thời điểm thích hợp với bạn, thế nên tránh chú ý thì hơn. 

Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày tĩnh tại, bình lặng, nhưng thứ sáu, dường như bạn buộc lòng phải đối diện với những quyết định không dễ dàng một chút nào. Hai ngày chủ nhật, sự yên tĩnh trở về với cuộc sống của bạn, nên tranh thủ cơ hội này để nghỉ ngơi, nạp năng lượng, trước khi bước vào một tuần mới với thật nhiều điều thú vị đợi chờ bạn trước mặt nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gương mặt tươi vui, rạng rỡ, kèm theo những thông tin thú vị nào đó mà bạn tiếp cận khi tuần mới gõ cửa sẽ khiến đầu tuần thật dễ chịu, và bạn ao ước rằng giá như tuần nào cũng bắt đầu theo cách như thế. Bạn hạnh phúc, bạn có tiền bạc trong túi, bạn tìm thấy thật nhiều thứ hay ho để cười vui... Ôi, cuộc sống đáng yêu, đúng không nào?

Thứ tư sẽ tạm "ngắt" bạn ra khỏi tâm trạng tích cực này, khi một nhân vật quyền lực nào đó sẽ làm cho bạn bị bực mình, bị tổn thương, sau đó thứ năm, một người thân thiết nào đó sẽ khiến bạn như bị "dồn vào chân tường", nhưng thứ sáu, bạn sẽ lại cười vui không ngưng nghỉ, và rồi thứ bảy sẽ tràn đầy tình yêu thương cũng như những xúc cảm đẹp đẽ. Dành ngày thứ bảy để chuẩn bị cho một ngày chủ nhật tuyệt vời nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai gõ cửa, Ma Kết nghĩ rằng bạn sẽ xử lý tốt mọi thứ diễn ra một cách nhanh chóng, nhưng thực tế lại không diễn ra giống như vậy. Cuộc sống đầy rẫy những sự sai lệch thông tin, thế nên, thay vì xử lý mọi việc với vốn hiểu biết vốn có, bạn cũng cần phải nhẫn nại chờ đợi thêm những kiến thức mới đến nữa. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày hoàn hảo để tìm kiếm thực tế, bạn hoàn toàn thích nghi dễ dàng với việc đặt câu hỏi, đào xới trong giấy tờ, văn bản, và sau đó thứ sáu sẽ mang tới rất nhiều năng lượng để khám phá, chứng tỏ, phản biện. Cuối tuần cho bạn cơ hội gặp gỡ rất nhiều người, nhưng sẽ không dễ dàng để bạn có thể xây dựng những kết nối sâu sắc, chặt chẽ như mong đợi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một khám phá đặc biệt về một nhân vật tưởng chừng rất đỗi bình thường sẽ khiến cho thế giới của Bảo Bình bị đảo lộn khi tuần mới gõ cửa. Thật thú vị khi nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra, và chúng còn khiến cho bạn có một chút "chấn động" trong nội tâm nữa. Điều này cho thấy một sự thật: bạn không thể nào biết toàn bộ về người mà mình đang đối diện. Điều này càng trở nên chính xác vào ngày thứ tư và thứ năm, nhất là khi liên quan tới các thỏa thuận công việc. Thế nên, nếu bạn cảm thấy điều gì đó không thực sự ổn như nó thể hiện bề ngoài, hãy tin tưởng vào trực giác mình. 

Thứ sáu, một cơ hội chạm trán với ai đó mà bạn chỉ biết sơ sơ sẽ hoàn toàn "khai sáng" cho bạn. Thế giới dường như tràn ngập những con người tuyệt vời, vậy thì hãy chú ý đến họ, đặc biệt trong ngày cuối tuần này nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Có quá nhiều thứ diễn ra trong đầu khiến cho Song Ngư lo lắng, thay vì bận tâm đến những điều đang diễn ra trong cuộc sống của ai đó. Tập trung cho công việc của cá nhân mình, điều đó cần thiết hơn, đặc biệt trong những ngày đầu tuần. 

Thứ tư và thứ năm, nếu bạn cảm thấy có một sự hối thúc mạnh mẽ về việc phải chỉ trích ai đó thay vì xắn tay áo giúp đỡ họ nhiều nhất có thể, hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để biết rằng, có lẽ bạn chưa nắm rõ sự tình như mình nghĩ. 

Thứ sáu, bạn trong tâm thế sẵn sàng cải thiện, làm mới bản thân, và quyết tâm này còn kéo dài tới ngày thứ bảy. Chủ nhật, nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo