Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/09/2022 - 25/09/2022)

Cập nhật lúc 19-09-2022 16:34:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự tập trung chính của Nhân Mã xoay quanh các mối quan hệ, cho bạn mở rộng cơ hội xây dựng kết nối, tương tác với mọi người, hóa giải hiểu lầm, thắt chặt những kết giao. Đây cũng là tuần nhắc nhở bạn không nên mất hy vọng, dù cuộc sống có điều gì xảy ra đi chăng nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trọng tâm của bạn trong tuần này là các mối quan hệ ổn định, cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người xung quanh, tăng cường kết nối và bày tỏ ý kiến, cảm xúc của bản thân. Đây cũng là thời gian tốt để tìm kiếm những cơ hội mới cho đời sống tình cảm hay hợp tác công việc. Nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian, đừng để vấn đề trở nên rối rắm do khối lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát. Học cách tin tưởng vào khả năng của bản thân, sử dụng tư duy lý trí để đo lường các vấn đề thực tế và tìm kiếm hướng đi thuận lợi cho mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự khéo léo rất quan trọng, giúp Kim Ngưu tương tác tốt với đồng nghiệp, tiền bối, khách hàng, do đó có một tuần làm việc ưng ý. Sao Thủy tác động khiến bạn gặp một số vấn đề trong đời sống tình cảm, bạn nghĩ ngợi nhiều về chuyện quá khứ. Nên rạch ròi quá khứ, hiện tại, cải thiện những hiểu lầm, tránh mâu thuẫn nảy sinh trong chuyện tình cảm. Bạn cũng cần học cách làm dịu những lo lắng, áp lực nội tâm làm tổn thương mình. Bạn nên thận trọng chi tiêu, tránh mua bán quá mức, gây tốn kém.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trọng tâm của bạn trong tuần này là lĩnh vực tình cảm. Đây là tháng bạn đầu tư nhiều hơn vào tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình như cha mẹ, con cái, anh chị em. Đây là giai đoạn cảm xúc được cải thiện đáng kể, giúp bạn tìm kiếm những mối quan tâm mới. Bạn có thể đối phó với những áp lực liên quan đến gia đình, môi trường sống, hoặc có thể phải đối diện với các vấn đề như chuyển chỗ ở, thay đổi việc làm. Nên dành thời gian xem xét nhiều hơn về khả năng, hạn chế của bản thân khi gặp các vấn đề, thay vì đặt quá nhiều kỳ vọng vào những người khác.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trọng tâm của Cự Giải trong tuần này là gia đình. Sự tác động của Mặt trời ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ trong gia đình, giữa anh chị em, bố mẹ, con cái. Nên lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi, các nghĩa vụ, trách nhiệm cá nhân với những người yêu thương. Đừng quên trong mọi trường hợp, tình cảm nên được đặt lên trên vật chất. Tác động của sao Thủy nhắc nhở bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh rắc rối không mong muốn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trọng tâm của Sư Tử trong tuần này là giao tiếp. Bạn chú ý nhiều hơn đến mối quan hệ với những người xung quanh, tìm cách hóa giải khác biệt và gần gũi hơn với mọi người. Tuần này, các kế hoạch có thể bị trì hoãn hoặc chậm trễ. Tác động của sao Thủy có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề về tài chính, yêu cầu bạn phải có các giải pháp phù hợp để giải quyết chúng sao cho hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vật chất là yếu tố quan trọng với Xử Nữ trong tuần này, dưới tác động của Mặt trời. Dường như bạn để tâm hơn đến các vấn đề về tài chính, chú trọng việc đòi hỏi quyền lợi và lợi ích. Trong giai đoạn này, nên có ý thức tiết kiệm, tránh chi tiêu lãng phí. Các vấn đề trong quá khứ có thể xuất hiện, đòi hỏi bạn tập trung giải quyết, thay vì tảng lờ chúng. Hãy tập trung vào hướng đi bạn muốn, liên kết chặt chẽ với khả năng của mình, từ đó có thể chọn con đường và giải pháp phù hợp hơn cho cuộc sống hiện tại của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tập trung chính của Thiên Bình trong tuần này thiên về các mối quan hệ cá nhân và sự ổn định tinh thần. Bạn cũng cần học cách điều chỉnh để hòa hợp hơn với đối tác, tìm ra lựa chọn có lợi cho cả đôi bên. Dưới tác động của sao Thủy, vấn đề tình cảm của bạn với ai đó có thể trở nên rắc rối, trầm trọng hơn. Hai phía có nhu cầu bộc lộ mong muốn cá nhân, gây ra những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có. Đừng để quá khứ tác động quá nhiều đến bạn, làm tổn thương bạn và người khác. Nên cố gắng tìm kiếm những thay đổi tích cực trong môi trường sống, hoạch định hướng đi phù hợp và lựa chọn của bản thân sao cho hài hòa, tránh hấp tấp, sai lầm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quên đi quá khứ, tập trung vào hiện tại và tương lai là một điều không dễ dàng, đặc biệt với Bò Cạp. Dường như tuần này bạn có xu hướng trở nên thái quá về mặt cảm xúc. Thậm chí, bạn quan tâm quá nhiều đến chuyện của người khác, làm cho bản thân lẫn một ai đó tổn thương. Nên chú ý đến cách giao tiếp, đừng truyền đạt những thông điệp không đúng sự thật, làm đối tác bối rối. Hãy tập trung vào những người và những thứ đem lại lợi ích thiết thực cho bạn trong đời sống. Học cách phản ứng tích cực với các mối quan hệ, thay vì để cảm tính quyết định lý trí như hiện tại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tập trung chính của Nhân Mã xoay quanh các mối quan hệ, cho bạn mở rộng cơ hội xây dựng kết nối, tương tác với mọi người, hóa giải hiểu lầm, thắt chặt những kết giao. Đây cũng là tuần nhắc nhở bạn không nên mất hy vọng, dù cuộc sống có điều gì xảy ra đi chăng nữa. Quan trọng vẫn là giữ trọn vẹn sự nhiệt huyết. Tuần này, một vài kế hoạch không thể thực hiện như bạn muốn, thậm chí có sự trì hoãn, xê dịch, hãy cố gắng điều chỉnh lịch trình sinh hoạt. Ngoài ra, nếu có thời gian, hãy giúp đỡ mọi người trong khả năng của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trọng tâm của Ma Kết trong tuần này là sự nghiệp. Dường như bạn không hài lòng với hiện trạng và mong muốn thay đổi tình thế, tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Tuy nhiên nên suy nghĩ mọi thứ một cách thấu suốt, có kế hoạch, đừng để những phút bốc đồng khiến bạn đưa ra lựa chọn sai lầm. Nên học cách điều chỉnh trạng thái cảm xúc, trong một số tình huống, hãy đặt bản thân lên trên. Đây hoàn toàn không phải sự ích kỷ, mà là điều cần thiết để bạn cân bằng cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này gây nhiều áp lực cho Bảo Bình về tài chính, liên quan đến tranh chấp, giải quyết các khoản nợ nần, mâu thuẫn tiền bạc. Đây cũng là tuần bạn nên tập trung vào việc lập kế hoạch dài hạn cho tương lai, thay vì nghĩ ngắn, tính vội. Bạn cũng cần khéo léo trong các tương tác xã hội, tránh gây mâu thuẫn, mất đoàn kết tập thể. Đừng quên đôi khi giữa lý tưởng và thực tế luôn luôn có sự khác biệt, đòi hỏi bạn phải học cách chấp nhận và vượt qua nó, thay vì trách tội, đổ lỗi người khác không cần thiết. Đây là tuần để giảng hòa, gắn kết và yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một tuần hối hả, với nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ. Dù bạn bận rộn đến mấy, đừng quên sức khỏe là yếu tố quan trọng, bởi khi có sức khỏe, bạn mới có thể đảm bảo tốt công việc và duy trì các mối quan hệ. Đây là tuần bạn nên tập trung rèn luyện sức khỏe, chăm sóc thể chất, tinh thần, dành thời gian ở bên những người thân yêu nhiều hơn. Bạn có thể đón nhận một vài tín hiệu vui trong tuần này, là kết quả sau những nỗ lực phấn đấu suốt thời gian dài vừa qua. Đừng quên chia sẻ điều đó với những người bạn yêu mến.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo