Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/06/2023 - 25/06/2023)

Cập nhật lúc 19-06-2023 12:48:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đầu tuần này, Ma Kết sẽ có những ý tưởng rất điên rồ. Tuy nhiên, thay vì xúc tiến vào thực tế, bạn nên dành vài phút để suy nghĩ xem những sáng kiến này có thực sự đem lại lợi ích và ý nghĩa cho bạn không. Giữa tuần, nếu vẫn ấp ủ việc thực hiện những ước mơ của mình, bạn nên tâm sự với một vài người bạn thân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng của các bạn vào đầu tuần trở nên hỗn độn, lúc thăng lúc trầm. Bạn phút trước còn tràn đầy lạc quan bỗng phút sau đã bi quan và u sầu. Bạn cần nhốt mình lại một góc và tự xác định rõ những cảm xúc riêng của bản thân. Giữa tuần, sự hỗn loạn trong cảm xúc sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc phải đưa ra quyết định, bạn sẽ bị bối rối bởi sự thiếu quyết đoán của chính mình. Vì vậy, tốt nhất không nên đưa ra bất cứ cam kết nào trong giai đoạn này. Cuối tuần, ai đó sẽ mong chờ ở bạn sự giúp đỡ, quan tâm, và dù bạn sẽ rất hạnh phúc khi được thể hiện trách nhiệm của mình, chúng cũng khiến bạn nhận ra rằng đã rất lâu rồi, bạn chẳng hề để ý gì tới chính mình. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kể cả khi Kim Ngưu không cố tình thể hiện, tư duy nhạy bén, khả năng phân tích của bạn cũng nổi trội và được chú ý trong đầu tuần này. Bạn biết rõ điều gì đang diễn ra xung quanh đây. Vậy thì hãy chia sẻ tầm nhìn của mình với bạn bè, nhất là người mà bạn có thể tin tưởng, người hoàn toàn không có liên đới gì với sự việc đang diễn ra trước mắt bạn. Giữa tuần, bạn sẽ trải qua những ngày bận rộn trong công việc. Gia đình và những người bạn thân sẽ liên tục đưa ra lời khuyên, yêu cầu bạn phải lắng nghe và làm theo họ. Thay vì chống đối, bạn nên tuân theo, đừng cố gồng lên tranh cãi! Cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong không gian riêng tư, không sợ bị ai quấy rầy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những điều mà bản thân bạn cũng không thể nào kiểm soát được, ví dụ như sức hấp dẫn tự nhiên của bạn chẳng hạn, đó là thứ khiến mọi người bị lôi cuốn. Đặc biệt khi tuần mới đến, bạn thấy rằng mình đang được vây quanh bởi rất nhiều người, tất cả đều bị sức mạnh, sự tự tin của bạn thu hút. Vậy thì, bất kể là bạn làm gì vào khoảng giữa tuần, đặc biệt là trong các tương tác xã hội, hãy luôn nhiệt huyết và tự tin, đừng ngại chia sẻ những ý tưởng của mình, dù ai đó có thể bất đồng quan điểm với bạn đi nữa. Cuối tuần, bạn nên dành chút thời gian rảnh rỗi cho gia đình, người thân, sau những ngày hướng mình ra ngoài xã hội.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đầu tuần là ngày của những người bạn. Nhiều khả năng Cự Giải sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của ai đó, nhưng thay vì để cảm giác day dứt vì làm phiền người khác xâm chiếm, hãy suy nghĩ đơn giản rằng ai cũng cần đến sự giúp đỡ, và bạn không là ngoại lệ. Có rất nhiều thứ bạn muốn làm vào khoảng giữa tuần, và một trong số đó dường như khá huyễn hoặc, không thực tế. Bạn nên ngừng mơ mộng, và tập trung vào những dự án thực tiễn. Cuối tuần, một buổi tụ tập ăn uống, hay một chuyến du lịch ngắn sẽ đem tới cho bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng quan sát của Sư Tử trong những ngày đầu tuần trở nên sắc bén và tinh xảo. Mọi chi tiết và những sự thật bất ngờ đều không thể vuột khỏi tầm mắt "diều hâu" của bạn. Đừng quên chia sẻ những phát hiện bạn mới khám phá ra với những người bạn tốt để nhận được sự góp ý chân thành nhé! Giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy mình trở nên gần gũi với một người bạn nào đó hơn xưa. Nhiều khả năng, bạn quyết định sẽ tiết lộ một trong những bí mật lớn của mình với họ. Đây là những ngày mà những cảm xúc thẳm sâu nhất đều cũng sẽ bị phát hiện. Cuối tuần, cuộc sống của bạn có chút lộn xộn, bạn sẽ cần "dọn dẹp" đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ rất hạnh phúc được giúp đỡ mọi người khi tuần mới đến, nhưng trong lòng bạn vẫn có chút hồ nghi. Bạn lo sợ sẽ bị người khác lợi dụng mình, nhưng lại cho rằng có lẽ mình chỉ quá nhạy cảm mà thôi. Nếu cảm thấy đang bị dắt mũi, bạn nên trao đổi thẳng với họ, và tâm sự với những người thân thiết, đáng tin cậy. Giữa tuần, bạn có thể bị mất phương hướng, không thể sắp xếp ưu tiên các nhiệm vụ cần làm trong giai đoạn này. Cuối tuần, ai đó mà bạn yêu mến sẽ yêu cầu bạn giúp đỡ họ, và bạn sẽ rất nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của họ trong khả năng của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có chút uể oải khi tuần mới gõ cửa. Bạn đắm chìm trong những suy nghĩ của mình, và mọi người cũng như đang bận rộn với những cảm xúc, ưu tư của riêng họ. Thái độ "hướng nội" này thật lạ lùng với bạn, nhưng chẳng có gì phải lo lắng vì điều đó đâu, bởi vì những ngày sau đó, tâm trạng bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Cũng trong giai đoạn giữa tuần này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và cộng tác từ nhiều thành viên khác tại nơi bạn làm việc. Họ đều muốn gần gũi và sẵn sàng đi theo sự chỉ đạo của bạn, thậm chí là dõi theo bạn. Trở thành người tiên phong đòi hỏi sự dũng cảm, bạn sẽ làm công việc này tốt thôi. Đừng lo lắng!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ dường như không dễ dàng và dễ triển khai như Bò Cạp kỳ vọng vào đầu tuần này. Nhìn bề ngoài, mọi người đang hạnh phúc, sự hợp tác giữa các thành viên cũng dường như hài hòa và vui vẻ, nhưng thử "đào sâu" một chút, bạn sẽ tìm thấy một câu chuyện khác. Bạn đủ thông minh để không đánh giá mọi việc chỉ qua bề ngoài, và bạn cũng đủ thông minh để dè chừng những người có những động cơ riêng, nhất là vào khoảng giữa tuần. Cuối tuần, bạn sẽ bị xao nhãng khỏi những việc cần làm bởi những hoạt động vui thú, sôi nổi cùng những người thân yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần, tất cả những suy nghĩ của Nhân Mã chỉ xoay quanh công việc và tiền bạc. Giữa tuần, người bạn nào đó sẽ đưa ra những lời đề nghị cộng tác làm ăn, hoặc đơn giản là họ có một kế hoạch kiếm tiền rất thú vị, và muốn bạn hợp sức. Dù công việc này nghe có vẻ hơi mơ hồ, bạn ít nhất vẫn thấy rất thích thú. Sự thật là, bạn rất giỏi trong khoản thể hiện bản thân và xúc tiến công việc hiệu quả, đó chính là kỹ năng lãnh đạo cần thiết để tự tin dấn thân vào vai trò mà bạn đang chờ đợi. Cuối tuần, bạn tiếp tục suy nghĩ về sự nghiệp, và con đường mình sẽ đi tiếp tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần này, Ma Kết sẽ có những ý tưởng rất điên rồ. Tuy nhiên, thay vì xúc tiến vào thực tế, bạn nên dành vài phút để suy nghĩ xem những sáng kiến này có thực sự đem lại lợi ích và ý nghĩa cho bạn không. Giữa tuần, nếu vẫn ấp ủ việc thực hiện những ước mơ của mình, bạn nên tâm sự với một vài người bạn thân. Họ rất sẵn lòng lắng nghe bạn, và có thể cho bạn những góp ý thật tâm nhất. Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội cùng ai đó ngồi lại với nhau, và trò chuyện vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi cảm xúc của Bảo Bình trong đầu tuần này đều rất mãnh liệt và sâu sắc đến mức không thể nào tin nổi. Nếu ai đó kể một câu chuyện thật hài hước, bạn sẽ cười không ngưng nổi, đến hàng tiếng đồng hồ sau đó. Dường như tinh thần "thả ga" này sẽ còn trỗi dậy cho tới thời điểm giữa tuần, tuy nhiên điều này không có gì là quá phiền toái, chỉ cần bạn đừng quá nhạy cảm hoặc cường điệu mọi chuyện mà thôi. Cũng trong giai đoạn này, ai đó muốn bạn đưa ra một cam kết tài chính nào đó, nhưng bạn lại lưỡng lự không muốn ký kết bất cứ giấy tờ nào. Lý do là, bạn còn có những thứ hay ho khác để bận tâm trong đầu. Hãy dành hai ngày cuối tuần để suy nghĩ thật thấu đáo những vấn đề còn tồn đọng!

Song Ngư (19/2-20/3)

Suốt những ngày qua, năng lượng, nhiệt huyết của Song Ngư với công việc luôn tràn đầy, nhưng khi đầu tuần mới gõ cửa, bạn sẽ không còn chắc chắn về điều đó nữa. Sự thật là, bạn không xác định cụ thể được mong muốn của mình, thế nên thật khó đoán biết xem bạn có thực sự yêu thích những gì mình có hay không. Giữa tuần, bạn nên yêu cầu những người mà bạn luôn tôn trọng, những người có kinh nghiệm cho bạn lời khuyên. Cuối tuần, bạn nên lập kế hoạch để dành thời gian ở bên ai đó thân thiết. Thả lỏng đầu óc và cho mình những phút thật vui vẻ nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo