Tử vi

Gieo quẻ tuần (18/11/2019 - 24/11/2019)

Cập nhật lúc 18-11-2019 14:09:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết thực sự làm việc hiệu quả trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và nếu có thể giữ hiệu quả này trong suốt cả một tuần thì có lẽ bạn sẽ là CEO của những công ty lớn mất. Kiến thức, những thông tin mà bạn thu nạp được giúp cho mọi thứ trở nên rõ ràng và đâu vào đấy trong một trật tự tổng thể. Đây là tuần mà càng đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc, bạn càng muốn vươn tới những mục tiêu cao hơn.  


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới bắt đầu mang đến vô khối những công việc, đòi hỏi Dương Cưu phải lưu tâm xử lý, bao gồm cả giấy tờ văn bản, các chi tiết, các cuộc hẹn, những người cần gặp gỡ... đủ khiến cho bạn phát hoảng lên. May mắn thay, thông qua đó, mặt tích cực là bạn cũng nhận thấy khả năng kiểm soát và xử lý vấn đề khá tốt ở mình.

Thứ ba, ai đó sẽ đến và thổ lộ với bạn những vấn đề rắc rối cá nhân, khiến cho tất cả những vấn đề khác của bạn sẽ còn không còn trở nên quan trọng nữa. Vậy thì hãy cứ dốc lòng, dốc sức giúp đỡ họ, để khi bạn cũng gặp phải những khó khăn trong đời sống, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc liệu có ai giúp đỡ mình hay không, nhất khi rơi vào hoàn cảnh tương tự như đối phương.

Thứ sáu khép lại chuỗi làm việc với thành công rực rỡ, khi bạn đạt được điều mà bạn khát khao, mong đợi bấy lâu nay. Đây thực sự là một tuần đầy ý nghĩa với bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bước vào văn phòng giống như đi dạo trên những cánh đồng hoa vậy, và dù đây chỉ là một phép so sánh ẩn dụ, thực tế mà nói, những ngày đầu tiên nơi công sở thật tuyệt vời và thú vị, với vô vàn những điều hay ho đem lại cho bạn cảm giác hào hứng và phấn chấn. Mỗi gương mặt bạn lướt qua đều là những nụ cười tươi tắn như hoa hướng dương, và tiếng cười, niềm vui mà họ mang tới khơi gợi hào hứng cho bạn trong công việc.

Thứ tư và thứ năm, bạn không thể tin nổi là vì sao sự nghiệp lại diễn ra tốt đẹp đến vậy. Nếu những điều tuyệt vời ấy lại làm dấy lên trong bạn khát khao được lười biếng một tí, thì cũng đừng chiều chuộng bản thân quá mức, hãy không ngừng khuyến khích mình làm việc và đạt được những thành quả tốt hơn. Có một điều thú vị nữa là, những động lực sẽ đến với bạn ở bên ngoài cánh cửa văn phòng kia đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm giác như thể mình là một chú bồ câu đưa thư trong ngày đầu tiên của tuần mới. Khi các thiết bị công nghệ không phục vụ kịp thời (do trục trặc chẳng hạn), bạn sẽ nhanh chóng nghĩ ra việc viết mọi thứ ra một tờ giấy và nhanh chóng gửi đến người cần phải nhận. Bất kể ý nghĩa đằng sau nó là gì, đây thực sự là một tuần khởi động với sự linh hoạt, khéo léo và nhanh nhạy.  Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý phải vậy bởi vì đây là tuần mà sự hiểu nhầm, mâu thuẫn rất dễ có thể nảy sinh. 

May mắn thay, nửa thứ hai của tuần sẽ chứa đựng vô khối những điều tuyệt vời, khi bạn và mọi người xung quanh có sự đồng điệu, năng lượng ngập tràn trong cơ thể bạn. Đây cũng là lúc mà bạn bắt tay vào các dự án mới mẻ và có vô khối sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cách kết nối giữa mọi người với nhau, giữa mọi người với công việc chính là điều mà Cự Giải bận tâm nhất trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như đây là thời điểm mà bạn đang dấn thân vào một khám phá thú vị nào đó, đầu óc của bạn khát khao những thông tin, kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, có một lưu ý mà bạn cần phải quan tâm, đó là có những việc bạn tốt nhất là không nên động vào.

Thứ tư sẽ kéo bạn ra khỏi guồng quay đời thường, khi có một vấn đề gì đó xảy ra không liên quan đến công việc hoàn toàn thu hút sự chú ý của bạn. Và, vào thời điểm mà bạn cố gắng lấy lại sức tập trung cho công việc, mọi thứ đều diễn ra không theo cách suôn sẻ mà bản thân trông đợi. Thứ sáu, bạn sẽ phải đối đầu với một vài những thách thức mà mình chưa từng thử qua. Tuy nhiên, rõ ràng bạn là một con người mạnh mẽ và kiên định, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc vượt qua những thử thách đấy, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên dành những ngày đầu tuần để tập trung vào công việc giải quyết những vấn đề giấy tờ, số liệu còn dang dở, nhất là khi bạn cũng chẳng có tâm trạng cho những cuộc vui hết mình, sau những ngày cuối tuần vừa qua. Và rồi, thứ tư, bạn có thể thoát ra khỏi mớ bòng bong công việc, những rắc rối mà không ai muốn xắn tay áo xử lý và nhường cho bạn, để rồi bước ra ngoài với tâm trạng thật vui vẻ, hứng thú và thu hút vô vàn sự chú ý bởi sức hút đặc biệt nơi bạn.

Ngày thứ năm và thứ sáu mang đến thật nhiều những điều thú vị liên quan đến các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, và rồi những ngày cuối tuần đem đến phần thưởng cho bạn là một chút may mắn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai sẽ là một ngày để Xử Nữ có thể dành thời gian suy nghĩ về việc sắp xếp những trật tự khác nhau trong đời sống, đơn giản như sắp xếp lại lúc làm việc, phòng ốc, và to lớn hơn là liên quan đến những kế hoạch dài hơi cho thời gian phía trước. Thông qua quá trình tư duy này, đầu bạn sẽ nảy ra những ý tưởng hay ho, giúp cải thiện đời sống theo hướng tích cực hơn.

Nửa thứ hai của tuần liên quan đến việc chia sẻ ý tưởng, đừng ngại ngần viết chúng ra một bản kế hoạch và trình lên cấp trên, chắc chắn bạn sẽ có được sự đón nhận và quan tâm đặc biệt từ phía họ đấy. Đây thực sự là một tuần hiệu quả với công việc cho bạn, đừng bỏ lỡ bất cứ phút giây nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu ai đó có một câu chuyện dài muốn kể với Thiên Bình, thì đây là lúc mà bạn nên chân thành lắng nghe và chia sẻ, thay vì nhân cơ hội để mang những vấn đề của cá nhân ra kể lể dông dài. Có những thời điểm mà ai đó đến với bạn chỉ vì họ mong đợi sự sẻ chia, thấu hiểu, thay vì những bài thuyết trình dài hơi đủ khiến mọi người chán ngắt. Điều may mắn là những thể hiện của bạn trong ngày đầu tuần khi tương tác với mọi người rất tích cực, và nhờ thế bạn được đánh giá cao.

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày khá lộn xộn, khi bạn không biết mình cần phải bắt đầu từ đâu để giải quyết mớ công việc. Tuy nhiên may mắn thay, thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà bạn dễ dàng đáp ứng được những đòi hỏi, những trách nhiệm được giao phó và hoàn thành chúng dễ dàng. Thêm vào đó, tiếng cười mà đồng nghiệp dành cho bạn cũng như một sự tiếp sức, khiến cho bạn thấy vui vẻ hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai và thứ ba là những ngày cho việc lập kế hoạch. Hãy tạm quên đi những giấy tờ văn bản, những lịch trình đã được định sẵn một cách cứng nhắc, hãy nhấc máy lên và gọi cho những người bạn, những người đồng hành thú vị, họ sẽ giúp tăng thêm hương vị cho đời sống của bạn bằng những ý tưởng hay ho, tuyệt vời, những hành trình mà bạn chưa từng nghĩ tới. Đây thực sự là một đầu tuần ý nghĩa, khi chính bạn là người chủ động tìm những gia vị mới cho đời sống, và cuộc sống dành cho bạn nhiều thứ hay ho: lá thư ai đó gửi, cuộc gọi từ người thân thiết...

Trái ngược với tâm trạng ngày đầu tuần, thứ tư, thứ năm sẽ là những ngày khó khăn, hoàn toàn liên quan đến công việc. Hẳn nhiên bạn là người có tài so với những người khác, tuy nhiên khó khăn lại nằm ở việc quyết định có nên trở thành người nắm giữ trách nhiệm giải quyết những rắc rối này. Có lẽ ban đầu bạn có chút lo lắng và ngần ngại, tuy nhiên hãy cứ tự tin lên một chút, và rồi bạn sẽ thấy mình tuyệt vời biết bao nhiêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phương châm làm việc của Nhân Mã trong những ngày đầu tiên chính là càng nhanh, càng nhiều thì càng tốt, bất chấp khó khăn hay sơ sót nào. Tuy nhiên đây lại là một phương châm sai lầm. Điều bạn nên lấy là mục tiêu trong đầu tuần chính là chậm mà chắc, hãy giải quyết mọi công việc với thái độ nghiêm túc, cẩn trọng để tránh những rắc rối dù nhỏ có thể xảy ra. Rồi, đến phút cuối, dù điều gì đó không đến giống như bạn trông đợi hay lập kế hoạch ban đầu thì cũng đừng vì thế mà buồn, bởi vì đó là cuộc sống.

Và dù những ngày đầu tuần khởi động với sự căng thẳng, nghiêm túc đến mấy đi chăng nữa, thì cũng đừng lo âu, bởi vì nửa thứ hai của tuần sẽ đem đến vô vàn những tiếng cười, niềm vui, sự hứng khởi. Cuối tuần, bạn đóng vai trò là người trung gian, giúp giải quyết mọi vấn đề rắc rối và mâu thuẫn giữa hai người nào đó, bởi vì họ đều tin cậy bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thực sự làm việc hiệu quả trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và nếu có thể giữ hiệu quả này trong suốt cả một tuần thì có lẽ bạn sẽ là CEO của những công ty lớn mất. Kiến thức, những thông tin mà bạn thu nạp được giúp cho mọi thứ trở nên rõ ràng và đâu vào đấy trong một trật tự tổng thể. Đây là tuần mà càng đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc, bạn càng muốn vươn tới những mục tiêu cao hơn.  

Những ngày giữa tuần mang đến thật nhiều những kế hoạch hay ho, những ý tưởng mới mẻ và cả nguồn năng lượng dồi dào, tuy nhiên đó cũng là lý do khiến bạn một vài thời điểm rơi vào trạng thái kiệt sức. May mắn thay, cuối tuần sẽ đem về lại cho bạn những thành quả giá trị và cả sự hài lòng sâu sắc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng che giấu những suy nghĩ của mình trong ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình. Nếu bạn băn khoăn về việc tại sao một người nào đó lại cứ xử một cách kỳ quặc như vậy, đừng ngại ngần đặt ra câu hỏi. Hãy nhớ điều này: những câu hỏi chân thành, thẳng thắn và cởi mở sẽ không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai. Những thông tin giá trị mà bạn có được trong ngày thứ ba sẽ giúp bạn có được sự tự tin khi giải quyết mọi vấn đề, và chúng cũng là chìa khóa giúp mở ra những cánh cửa giá trị cho con đường mà bạn đi. 

Thứ tư cho tới thứ sáu là những ngày học hỏi những điều mới mẻ, những kiến thức được mang lại đem lại cho bạn sự hiểu biết, sự hứng khởi và một tầm nhìn rộng mở hơn tới chân trời mới. Đây là giai đoạn mà nơi công sở có thể xuất hiện những gương mặt mới, hãy vui vẻ và thân thiện với họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hẳn nhiên Song Ngư rất mong muốn được giúp đỡ mọi người xung quanh, tuy nhiên đừng vô tình biến mình thành kẻ "chỉ tay năm ngón", thúc ép người khác phải làm gì. Cần nhớ rằng chẳng ai yêu thích việc bị chỉ đạo đâu. Đây là tuần mà bạn nên tập trung năng lượng vào việc tìm kiếm, thu thập thông tin, thay vì quá bận tâm tới chuyện chỉ dẫn người khác phải làm gì.

Thứ tư, mâu thuẫn giữa bạn và một người nào đó sẽ được xử lý nếu như hai phía cùng có thái độ chân thành, cởi mở với nhau.  Dù cho ban đầu việc này có một chút khó khăn, tuy nhiên khi vượt qua được nó rồi bạn sẽ thấy mọi thứ ổn thỏa nhanh chóng. Cuối tuần là thời gian cho sự cân bằng, ổn định về mặt cảm xúc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo