Tử vi

Gieo quẻ tuần (18/03/2019 - 24/03/2019)

Cập nhật lúc 18-03-2019 14:01:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những giấc mơ không đơn thuần là những mảnh ghép lộn xộn, chúng gửi gắm những thông điệp giá trị hơn là bạn nghĩ. Vậy thì ngày đầu tiên của tuần mới, nếu bạn gặp bất cứ vướng mắc nào, hãy lắng nghe những thông tin mà tiềm thức đang ngầm gửi đến mình. Và kể cả là bạn làm gì đi nữa, hãy cố gắng để thả lỏng, đừng stress.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới đánh dấu bởi việc Dương Cưu trở thành người "đứng mũi chịu sào". Dường như bạn đón đầu mọi việc, trước bất cứ ai. Vậy thì nếu như ai đó đưa ra những lời đề nghị thú vị dành cho bạn và tập thể, cần có những lời giới thiệu phù hợp. Hẳn nhiên bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ này thôi, bởi vì bạn luôn xuất sắc trong việc tạo dựng các mối quan hệ.

Giữa tuần chính là thời điểm để bạn tiếp tục thể hiện kỹ năng trứ danh của mình trong việc đánh giá năng lực mỗi thành viên và sử dụng các điểm mạnh ấy vào công việc nhóm. Thứ sáu, bạn sẽ được ghi nhận với những nỗ lực của chính mình. Sau cả tuần bận rộn thì chủ nhật chính là thời khắc để nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự liều lĩnh, mạo hiểm trên thực tế không mang lại những kết quả giống như những gì mà Kim Ngưu trông đợi, đặc biệt khi tuần mới đến. Thế thì, thay vì dồn năng lực của mình vào những mục tiêu mang tính tham vọng, tốt nhất là hãy hướng sự quan tâm đến những người xung quanh nữa. Sức hút cá nhân có thể giúp cho bạn đạt được những thành quả mà bạn không nghĩ tới, đặc biệt trong ngày giữa tuần.

Thứ tư là một ngày để giải tỏa, trong khi thứ năm thứ sáu lại là những ngày khá khó hiểu, tuy nhiên thay vì cố gắng đi tìm lời giải nghĩa cho chúng, hãy cứ để mặc mọi việc như nó vốn có. Dần dần sự sáng tỏ sẽ đến mà thôi. Chủ nhật, bạn ở bên những người vui vẻ, thực sự mang lại cho bạn tiếng cười và sự thoải mái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ý kiến của Song Sinh đưa ra rất rõ ràng, nhưng thế không có nghĩa rằng mọi người sẵn sàng để lắng nghe hay đón nhận nó. Một thông điệp đúng, nhưng đưa ra sai thời điểm cũng có thể trở thành vô nghĩa. Hãy chọn lựa một thời cơ phù hợp nhất với mình. Vậy thì hãy dành thứ hai, thứ ba để lắng nghe nhiều hơn là hành động. Bạn là chủ nhân số phận của mình, vậy thì hãy nắm bắt nó một cách tích cực nhất có thể. 

Thứ tư, thứ năm là những ngày mà bạn chìm nghỉm trong công việc, thậm chí rơi vào những vấn vấn đề rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên thứ sáu lại mang đến những điều thần kỳ, tốt đẹp bất ngờ. Có thể là sự thay đổi cảm xúc, hoặc thay đổi về tầm nhìn. Và điều này rất đáng ngạc nhiên. Chủ nhật là ngày để bạn suy nghĩ về những bước tiến mới trong đời sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy mình bước vào tuần mới với sức lực bị rút tới mức không còn một chút nào nữa. Giống như bạn bị cạn kiệt năng lượng vậy. Tuy nhiên đây là vấn đề về mặt cảm xúc nhiều hơn là mặt thể chất: Có vẻ như những rắc rối trong đời sống cá nhân, của các tương tác xã hội đã khiến cho bạn mệt lử đến vậy. Thế thì thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày tuyệt vời đề và nạp lại năng lượng, thông qua việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tập luyện vừa chừng.

Thứ năm và thứ sáu, sự thờ ơ, lãnh đạm của ai đó khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bối rối. Bất chấp điều này, bạn hiểu rằng vì sao mà người ấy như vậy.  Thế thì hãy để họ tự do được làm những điều mà họ muốn. Cuối tuần, nếu bạn rảnh rang chẳng có việc gì làm, hãy nghĩ về một hành trình khám phá nào đó thật thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi cảm xúc của Sư Tử trong những ngày đầu tuần dường như là điều liên quan đến chuyện tình cảm, chúng giống như thể bạn đang xem một bộ phim hài và diễn viên chính chính là bạn và người đặc biệt nào đó. Chính những cảm xúc tích cực này thúc đẩy những suy nghĩ của bạn trong ngày đầu tuần, khiến cho bạn lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều. Cũng chính nhờ thế, bạn tự tin vạch ra những kế hoạch mới cho mình và nỗ lực thực hiện nó trong khoảng giữa tuần.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày mà bạn buộc lòng phải học cách từ bỏ, thỏa hiệp, nhưng chẳng gì mà bạn không thể làm được. Chủ nhật, nghệ thuật, hội họa chính là những điều mà bạn thực sự bận tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Là một người có trách nhiệm và sự tinh tế cần thiết, dường như bạn luôn biết rõ vị trí của mình và những gì mình cần phải làm, đặc biệt trong những ngày đầu tuần, dù cho bạn hoàn toàn có lý do để bào chữa cho sự vắng mặt của mình trong mọi hoàn cảnh. Đây thực sự là điểm đáng tự hào ở bạn, và thế nên, những ngày giữa tuần, bạn sẽ được phần thưởng cho những thể hiện của mình. Bạn sẽ nhận được những món quà mang tên cảm xúc, tình yêu, sự lãng mạn, và những điều đẹp đẽ này sẽ ở bên cạnh bạn trong suốt hành trình.

Thứ sáu và thứ bảy, những ngày mà bạn khao khát được dọn dẹp, sửa sang lại phòng ốc cho sạch sẽ, bởi vì bạn yêu thích sự gọn gàng, ngăn nắp. Hai ngày cuối tuần, những nỗi lo lắng về chuyện tình cảm sẽ khiến cho bạn không thể nào yên tâm để làm bất cứ công việc gì khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chẳng cần phải nghĩ ngợi, những lời mà Thiên Bình thốt ra trong những ngày đầu tiên của tuần mới dường như đều thật đúng đắn, chính xác, và cái cách mà mọi người hưởng ứng bạn đúng như những gì mà bạn kỳ vọng. Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày để diễn đạt cảm xúc, chia sẻ ý tưởng, tuy nhiên thứ năm, bạn trở nên có chút ưu tư, tâm trạng. Thậm chí bạn khép mình lại và từ chối mọi tương tác. Đầu óc bạn lúc này tràn ngập hình ảnh của một nhân vật nào đó vốn thuộc về quá khứ.

Tuy nhiên, thứ sáu, tinh thần bạn sẽ vui tươi trở lại, bạn quay về với guồng quen thuộc và những mối bận tâm vốn có. Chủ nhật, ngày để mơ mộng về những điều lãng mạn, tốt đẹp nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quan điểm của Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới khá thú vị, bạn có suy nghĩ rằng càng lớn, càng nhiều thì tốt, và điều này liên quan nhiều đến yếu tố tài chính. Thứ ba và thứ tư, những ngày mà bạn có chút bối rối xe lẫn tự hào với những gì mà mình sở hữu, có thể là về trí tuệ hoặc vật chất thực.

Khoảng giữa tuần là thời gian để tự kiểm soát chính mình, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Đừng nghĩ nhiều về tiền bạc, thay vì thế, hãy chọn lựa những thứ mang tính tinh thần nhiều hơn. Cũng đừng chiều chuộng bản thân quá mức, hãy có kỷ luật, quy định phù hợp. Thứ sáu và thứ bảy, kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn rất cần thiết trong các rắc rối của gia đình, và hai ngày cuối tuần là cơ hội để bạn được thả lòng trí tưởng tượng và mơ mộng về những điều tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã và những người bạn của mình có những ngày đầu tuần thật vui vẻ, giống như thể cùng nhau tham gia một bộ phim hài vậy. Đây là thời điểm mà các mối tương tác đem lại cho bạn sự hài lòng sâu sắc. Tuy nhiên, thứ tư và thứ năm lại là ngày mà bạn trở nên thu mình lại và hướng vào nội tâm nhiều hơn. Các giá trị nguyên bản, như suy nghĩ đơn thuần nhất, các vấn đề đời thực chiếm chọn sự chú ý của bạn.

Thứ sáu là ngày để bị cuốn vào những bữa tiệc vui vẻ, tham gia các cuộc gặp gỡ, bắt tay với những người bạn mới và tìm kiếm những điểm chung thú vị. Thứ bảy, ngày của những ý tưởng mới, và hẳn nhiên mọi người sẽ bị ấn tượng bởi những đề xuất mà bạn đưa ra.Tuy nhiên, cái giá phải trả chính là bạn sẽ phải vắt kiệt sức mình. Thế nên chủ nhật là ngày để bạn nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những giấc mơ không đơn thuần là những mảnh ghép lộn xộn, chúng gửi gắm những thông điệp giá trị hơn là bạn nghĩ. Vậy thì ngày đầu tiên của tuần mới, nếu bạn gặp bất cứ vướng mắc nào, hãy lắng nghe những thông tin mà tiềm thức đang ngầm gửi đến mình. Và kể cả là bạn làm gì đi nữa, hãy cố gắng để thả lỏng, đừng stress.

Thứ tư và thứ năm, tất cả những điều tốt đẹp sẽ trở lại, đem lại cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ. Thứ sáu, chủ đề chính là vấn đề tiền bạc, trong khi thứ bảy gửi gắm những câu chuyện của tương lai. Những ngày cuối tuần, lòng trắc ẩn thôi thúc bạn làm điều gì đó thật tốt cho những người xung quanh mình, nhất là những người bạn đang cần đến sự giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đầu tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để đắm mình cho các hoạt động vui vẻ, thú vị, các tương tác cùng bạn bè. Dường như đây là lúc để cùng nhau tham gia các hoạt động teamwork, cùng hướng tới những mục tiêu chung và hoàn thành nó. Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa tuần lại hoàn toàn trái ngược, khi kỷ luật, yêu cầu công việc sẽ bó buộc bạn trong guồng quay nhất định nào đó, và dường như bạn sẽ không có được câu trả lời mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Những ngày cuối tuần thì chính là quãng thời gian tuyệt vời nhất, khi bạn tràn đầy năng lượng, bạn tràn đầy cảm hứng và những kế hoạch thú vị. Vậy thì còn chờ đợi gì?

Song Ngư (19/2-20/3)

Sếp chính là nhân vật cần phải quan tâm nhiều nhất khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa, và vì thế, cần phải thận trọng trong mọi hành động, tác phong của mình. Hãy cho họ thấy sự chuyên nghiệp của bạn. Còn nếu như có những kẻ thích "khẩu nghiệp" đang cố gắng thể hiện xung quanh bạn, hãy cố gắng phớt lờ họ đi. Công việc của bạn đầu tuần chính là tạo dựng hình ảnh tốt nhất có thể.

Thứ tư, thứ năm, các mối quan hệ càng trở nên đặc biệt quan trọng, nhất là những tương tác bạn bè giá trị. Thứ sáu cho đến cuối tuần, hãy tạm gác những bận rộn ấy lại, dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Bạn xứng đáng được nghỉ ngơi, thư giãn rồi đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo