Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/08/2020 - 23/08/2020)

Cập nhật lúc 18-08-2020 02:55:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khi xem xét một cách thật kỹ lưỡng vấn đề tài chính trong ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình cần phải nhớ rằng có những thứ còn giá trị hơn là tiền bạc. Hẳn nhiên giá trị của đồng tiền luôn luôn là quan trọng, nhưng việc vận hành đời sống để tìm kiếm được những cảm xúc thư giãn, thoải mái cũng quan trọng không kém.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai khởi động với vô khối công việc cần phải làm, và đối với bạn thì mong muốn lớn nhất là hoàn tất được nhiều việc, càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên một lưu ý dành cho bạn, đó là đầu tuần này không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ. Bạn chắc chắn không nên ký kết bất cứ giấy tờ, thỏa thuận nào, ít nhất cho đến khi bạn xử lý tất cả những gì còn tồn tại từ những ngày trước đó.

Thứ năm hoặc thứ sáu, bạn có thể hướng tới việc thực hiện một vài kế hoạch mới, đồng thời tìm kiếm sự hỗ trợ nếu cần thiết. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tốc độ của bạn thật chậm rãi và ổn định. Cuối tuần, sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang đứng trước việc phải đưa ra một quyết định vô cùng quan trọng nào đó vào ngày đầu tuần, tuy nhiên những sự lựa chọn mà bạn phải đối mặt dường như không rõ ràng cho lắm. Nếu đó là một quyết định liên quan đến công việc, bạn có thể muốn đồng hành cùng với ai đó, chỉ để có được những lợi ích nhất định từ ý kiến thứ hai, ngoài chọn lựa của chính bạn. Còn nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi công việc, hãy trò chuyện với ai đó bạn có thể tin cậy và tìm lời khuyên.

Tuần này liên quan nhiều đến các khám phá về công việc và lựa chọn trong mua sắm. Tốt nhất là đừng vớ lấy thứ gì đó đập vào mắt bạn ngay từ lần đầu tiên. Càng cẩn thận, kết quả sẽ càng tốt hơn. Cuối tuần là những ngày vô cùng tuyệt vời, cho phép bạn được làm những điều mà bạn thực sự yêu thích.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi Song Sinh càng mong muốn có một đầu tuần hiệu quả, dường như bạn bị sa lầy bởi tất cả những gì mà mình đang trăn trở, suy nghĩ, bao gồm công việc, tương lai, sự nghiệp, và những thứ tương tự. Đã đến lúc bạn cần phải cân nhắc xem đây liệu có phải là thời điểm thích hợp cho những thay đổi lớn hay không.

Vào khoảng thời điểm giữa tuần, một dự án sáng tạo nào đó sẽ đến giúp bạn nạp năng lượng lại một lần nữa, và bạn sẽ nhận thấy mình trở nên gần gũi hơn bao giờ hết với một vài đồng nghiệp, đối tác, đặc biệt trong ngày thứ năm.

Cuối tuần, hãy dành thời gian kết nối với người luôn yêu quý và ngưỡng mộ bạn, bởi vì lúc này bạn đang trong tình trạng tinh thần muốn chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có vô khối công việc cần phải giải quyết trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nhưng dường như bạn không gặp khó khăn gì, bởi vì bạn có một nguồn năng lượng dự trữ vô cùng dồi dào. Thứ ba, ai đó sẽ dựa vào bạn, vào trực giác của bạn để đưa ra những quyết định công việc vô cùng quan trọng. Sức mạnh của bạn nằm ở những lĩnh vực này, và hãy thể hiện điều đó, thay vì hiến mình cho các chi tiết buồn tẻ ngày qua ngày.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải được nhắc nhở nhằm để tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt, để tránh một rắc rối lớn vào ngày thứ năm. Thứ sáu, bạn bận điên cuồng đến mức muốn trốn chạy, nhưng sau đó bạn sẽ có hai ngày để nghỉ ngơi bên gia đình, tham gia các hoạt động tập thể, và những điều này sẽ giúp bạn xoa dịu tinh thần một cách tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bất kể áp lực gây ra cho Sư Tử trong việc đưa ra một quyết định nào đó có lớn thế nào đi chăng nữa thì hãy cứ bỏ qua nó. Nên dành vài ngày đầu tuần để tiến hành việc nghiên cứu, đồng thời tìm kiếm sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm, để có được những lời khuyên hữu ích. Hẳn nhiên, bạn yêu thích những công việc như thế này, bởi vì bạn yêu thích học hỏi về cách thức mọi thứ diễn ra, cách thức tương tác và trò chuyện, tìm kiếm lời khuyên từ mọi người. Vậy thì đây là lúc để thực hành những điều đó.

Trong thực tế, người mà bạn có cơ hội trò chuyện vào thời điểm thứ năm, thứ sáu có thể giúp cho bạn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng hoàn toàn mới mẻ và hữu ích. Bạn cũng sẽ có một cơ hội tốt để trải qua những ngày cuối tuần hiệu quả.

Những ngày thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ dành trọn thời gian cho công việc, lý do là vì bạn muốn xây dựng hình ảnh, danh tiếng của mình một cách tích cực nhất. Thêm vào đó, bạn thực sự quan tâm đến những thách thức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là tuần mà Xử Nữ có vô số những ý tưởng lớn, những mục tiêu đang hướng tới, cùng một tốc độ khá tham vọng trong tâm trí. Tuy nhiên không phải ai cũng có quan điểm, suy nghĩ giống như bạn. Đừng quá băn khoăn về điều này, chúng hoàn toàn là tốt thôi.

Thứ ba, một ai đó có thể làm ảnh hưởng đến bạn bởi tính vô tổ chức của họ, nhưng đó không phải là điều mà bạn không biết cách nào để xử lý. Và, thành thật mà nói, bạn sẽ cần phải tập hợp thật nhiều sự khéo léo của mình trong ngày thứ năm, thứ sáu nhằm xử lý vấn đề liên quan đến mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Hãy cố gắng làm tất cả những gì bạn có thể để giải quyết tình hình, và rồi thoát ra khỏi đó. Cuối tuần, nên tạm gác công việc theo bất cứ cách nào mà bạn có thể, để tìm kiếm sự thoải mái một chút cho tinh thần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Với những gì đang diễn ra trong ngày đầu tuần, một vài thứ tưởng chừng chắc chắn cuối cùng lại xuất hiện những vết rạn nứt, Thiên Bình. Điều bạn có thể làm chính là nỗ lực trong mọi khả năng có thể, thậm chí biến mình thành một người linh hoạt hơn mức quen thuộc. May mắn là bạn thấy vô cùng thích thú với bản thân bạn trong cơn điên cuồng ấy. Ít nhất, bạn thích việc một ngày trôi qua nhanh chóng, đặc biệt trong thứ ba và thứ tư.

Thứ năm, bạn sẽ có cơ hội để sống chậm lại và thực sự quan tâm hơn đến những người xung quanh mình. Trong ngày cuối tuần, bạn sẽ suy nghĩ về sự nghiệp, con người, và những triển vọng tài chính của bản thân. Bạn cũng sẽ có cơ hội được thả lỏng, thư giãn, thưởng thức những món ăn ngon lành mà mình thích.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có rất nhiều những thứ để thể hiện trong ngày đầu tiên của tuần mới, ví dụ tài năng tiềm ẩn được bộc lộ, khiến các đồng nghiệp, thậm chí cấp trên cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Bạn cũng có những cách thức khác nhau để giải quyết các tình huống sao cho tốt nhất.

Đây thực sự sẽ là một tuần tốt lành, ít nhất cho đến thứ năm, thời điểm mà xung đột về một vấn đề nào đó sẽ biến thành một "trận bom". Tuy nhiên, hãy làm điều gì đó mà bạn có thể để xoa dịu tình huống, trước khi chúng vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Sau đó, hãy sử dụng ngày cuối tuần để thư giãn, tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao, ít nhất nhờ thế thì tinh thần bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bước vào ngày đầu tiên của tuần mới với đầy những ý tưởng sẵn sàng để bùng nổ trong đầu, nhưng vì một lý do nào đó, bạn buộc phải hướng tới tính thực tiễn, bởi vì mọi thứ dường như khá bất khả thi trong thời điểm đầu tuần. Bất kể là bạn làm gì, bạn sẽ gặp khó khăn khi khởi sự. Vậy thì hãy cứ chậm lại, và mong đợi những thay đổi tích cực sẽ đến sau thứ tư.

Thứ năm sẽ là một ngày tuyệt vời để hoàn thành nhiều công việc còn dang dở, sau đó đến thứ sáu, mọi thứ sẽ chỉ gồm những niềm vui. Bạn sẽ có một khoảng thời gian dễ chịu để thả lỏng, thư giãn. Cuối tuần, bạn thấy thực sự hài lòng về những gì mà mình đã làm, điều đó sẽ khiến cho bạn có thể muốn tiếp tục hướng tới các mục tiêu công việc trong ngày thứ bảy và chủ nhật.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong hai ngày đầu tuần, Ma Kết sẽ đạt được những bước tiến lớn trong các dự án công việc hiện tại, và những gì đang diễn ra bắt đầu có vẻ thú vị hơn rất nhiều. Thứ tư, sự sáng tạo của bạn chính là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề, và đó cũng là những thử thách mà bạn vô cùng yêu thích được đối diện và xử lý. Có một điều đặc biệt là bạn càng cảm thấy hài lòng về công việc của mình, bạn nhận thấy rằng tâm trạng của mọi người xung quanh bạn cũng tốt hơn, bao gồm cả gia đình bạn.

Thứ năm, gia đình là điều duy nhất quan trọng đối với bạn, thậm chí hơn cả sự nghiệp. Thế nên, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để ở nhà. Thứ sáu, bạn sẽ quay trở lại với hành trình rong ruổi mà mình yêu thích, để rồi có một ngày cuối tuần thực sự êm dịu, ví dụ như một chuyến đi cắm trại với cả gia đình chẳng hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi xem xét một cách thật kỹ lưỡng vấn đề tài chính trong ngày đầu tiên của tuần mới, Bảo Bình cần phải nhớ rằng có những thứ còn giá trị hơn là tiền bạc. Hẳn nhiên giá trị của đồng tiền luôn luôn là quan trọng, nhưng việc vận hành đời sống để tìm kiếm được những cảm xúc thư giãn, thoải mái cũng quan trọng không kém.

Nếu trong ngày thứ ba và thứ tư, những cảm xúc bất ngờ xuất hiện, đừng cố gắng che giấu nó. Hãy để những quyết định của bạn dựa trên cả yếu tố tài chính và khía cạnh phi tiền bạc.

Thứ năm, bạn sẽ có một vài cảm xúc khá mãnh liệt, thậm chí bạn có thể cân nhắc việc tham gia các hoạt động tình nguyện, đóng góp chuyên môn của mình nhằm giúp đỡ mọi người. Trong những ngày cuối tuần, dường như mọi người đang rất lưu tâm đến bạn và muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nguồn năng lượng của Song Ngư thực sự dồi dào trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn có thể thử thách bản thân với một số ý tưởng mới, hay khởi động một dự án hoàn toàn mới mẻ nào đó.

Thứ ba và thứ tư, khi các ý tưởng của bạn đã trở thành hiện thực, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm một giai đoạn chuyển mình mang tính cá nhân. Sự tự tin của bạn được xây dựng, và dường như bạn bắt đầu hướng tới việc quan sát, đánh giá mọi người xung quanh mình.

Sau đó, đến thứ năm, mọi thứ bạn tưởng chừng rất rõ ràng trong ngày đầu tuần bắt đầu trở nên mờ mịt, và việc đạt được một tiến độ nào đó trở nên vô cùng khó khăn. Đừng hoảng hốt. Hãy gạt bỏ sự choáng ngợp ấy sang một bên và để cho trực giác hướng dẫn bạn đi đến những ngày cuối tuần một cách tốt nhất có thể.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo