Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/06/2019 - 23/06/2019)

Cập nhật lúc 18-06-2019 08:30:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những ngày đầu tuần, Nhân Mã sẽ có một chút thất vọng khi bạn không nhận được tất cả sự quan tâm, ưu ái mà mình mong đợi từ người thân, bạn bè, người yêu thương. Thậm chí bạn còn cố gắng thể hiện những gì mà mình khát khao, mong đợi, nhưng điều thực tế nhất cần phải làm lại chính là hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh, vững vàng và làm chủ bản thân, bởi trong mọi tình huống thì sự độc lập luôn là cần thiết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới gõ cửa, Dương Cưu đầy háo hức nắm bắt lại những cơ hội mới để phát triển bản thân, thay đổi và trưởng thành hơn. Tuy nhiên trong quá trình đó, bạn sẽ nảy sinh sự thiếu kiên nhẫn, lo âu trước những rắc rối thực tế mà mình phải đối mặt, và cả sự nóng vội, khao khát muốn có được thành quả. Hãy cứ nỗ lực đuổi theo những giấc mơ điên rồ nhất của bạn, tuy nhiên cần một cái nhìn tổng thể với mọi việc và nắm bắt chúng, sắp đặt chúng một cách có tổ chức nhất có thể.

Giữa tuần thôi thúc những khát khao có một khoảng lặng riêng tư cho riêng mình và người yêu thương, trong khi cuối tuần là thời gian chăm chút cho tổ ấm, gặp gỡ, hội ngộ bạn bè, người thân và thắt chặt những kết nối.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới gõ cửa, Kim Ngưu có thể cảm nhận được khát khao cháy bỏng được gần gũi hơn nữa với người yêu thương, hoặc đối tác tiềm năng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn nhận ra rằng mình đang cho nhiều hơn là nhận lại, đã đến lúc cần phải đối diện với thực tế và chấp nhận những gì mà bạn không thể bước qua. Đừng quên rằng trong một mối quan hệ hai chiều, sự cho đi và nhận lại cần phải cân bằng, nếu không mối quan hệ ấy sẽ không thể nào tồn tại được như bạn mong đợi lâu dài.

Giữa tuần là khoảng thời gian mà bạn ôm đồm những công việc, trọng trách vào mình, và điều này sẽ chỉ khiến cho bạn mệt lừ trong khi không thể hoàn thành trọn vẹn những nhiệm vụ được giao phó. Giới hạn danh sách công việc trong khả năng có thể là cách duy nhất để bạn có một tuần hiệu quả, trước khi bước vào ngày cuối tuần thật sự dễ chịu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới gõ cửa đánh dấu bởi việc nhìn nhận lại những nhu cầu, mong muốn cá nhân, cũng như những thỏa hiệp cần phải được đưa ra để có được một mối quan hệ hài hòa với bất cứ đối tác nào, bao gồm đồng nghiệp, bạn bè, người yêu thương. Nếu Song Sinh gặp thất bại trong việc tìm kiếm tiếng nói chung, đây đã là lúc để đưa ra một quyết định, một chọn lựa mới thích hợp hơn trong mối quan hệ.

Giữa tuần là thời gian để xem xét thực tế, kiểm nghiệm những vấn đề rắc rối trong một kế hoạch nào đó và có sự điều chỉnh kịp thời, nếu bạn muốn con đường tiếp theo mà mình đi trơn tru, hiệu quả.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới gõ cửa đánh dấu bởi mâu thuẫn giữa Cự Giải và những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết xung quanh vấn đề nào đó vốn mật thiết gắn bó với cuộc sống của bạn. Đây cũng là thời điểm mà bạn nỗ lực hết sức mình để làm mọi việc nhằm tìm kiếm tiếng nói chung, sự đồng điệu với mọi người. Và hẳn nhiên, nỗ lực này sẽ giúp đem lại những thành quả giá trị.

Giữa tuần, sự tự tin, sức mạnh cá nhân sẽ giúp bạn bước những bước dài để hoàn thành những kế hoạch bản thân đã vạch ra trước đó. Cuối tuần là thời gian mà bạn cần nghỉ ngơi nhiều, nhất là khi cơ thể có những tín hiệu cảnh báo, hoặc nỗ lực vượt mọi thử thách để đạt được thành công khi sự tham vọng thôi thúc bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới gõ cửa, Sư Tử thôi thúc bản thân gạt những trách nhiệm, yêu cầu công việc sang một bên để thể hiện bản thân theo một cách vui vẻ, sáng tạo, thi vị nhất có thể. Bất kể là thông qua các hoạt động nghệ thuật, xã hội hay gì đi nữa, đừng ngại ngần. Hãy mở lòng mình với người yêu thương, tham gia các hoạt động tương tác... đó là cách tốt nhất trong việc cân bằng những cảm xúc của bản thân.

Giữa tuần thôi thúc bạn nỗ lực để thực hiện một mục tiêu cá nhân nào đó, có thể liên quan đến công việc, hoặc đơn thuần chỉ là hoàn tất hay trau dồi các kỹ năng vốn có của bản thân mà thôi. Quan trọng chính là lắng nghe những lời nhắc nhở của bản năng, cơ thể và tránh quá sức một cách không cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, càng phấn chấn, hào hứng tham gia vào các hoạt động nhóm nhằm tăng cường và trao dồi kỹ năng cá nhân để đạt được những thành quả mới trong công việc, sự nghiệp, Xử Nữ sẽ càng có một đầu tuần ý nghĩa và hiệu quả. Và lời khuyên dành cho bạn chính là: hãy sẵn sàng để kết nối, giao lưu, mở rộng mối quan hệ cộng đồng.

Trái ngược lại, giữa tuần là thời gian mà bạn cần phải có sự kiểm nghiệm thực tế về các mối quan hệ của bản thân. Nếu bạn từng nhìn nhận sai lầm trong một mối quan hệ nào đó, hoặc từng xem xét mọi việc qua một cặp kính màu hồng, thì đây chính là lúc cần phải đánh giá một cách nghiêm túc về những thói quen thiếu tích cực của chính mình và có sự thay đổi phù hợp, nếu bạn thực sự muốn chạm tay và hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới khởi động thực sự bận rộn với vô khối những công việc khác nhau cần phải giải quyết, những nhiệm vụ được đặt lên vai. Nếu Thiên Bình cảm thấy rằng mình liên tục xoay sở bận rộn và không thể nào có những phút người nghỉ dù nỗ lực thế nào đi nữa, đã đến lúc cần phải đặt chân vào phanh và cho phép mình được tạm dừng đôi chút, bạn xứng đáng được như thế. Đây là lúc mà bạn cần được nạp năng lượng, cũng như chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Giữa tuần là thời điểm mà bạn đầy nội lực, đam mê để đeo đuổi những mục tiêu, những kỳ vọng lớn của mình trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời tư. Cần phải lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ với nhân vật quan trọng nào đó để có thể chia sẻ với họ những ý tưởng, tầm nhìn cũng như những bước đi của bạn trong tương lai. Hẳn nhiên những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá cao đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần mới là khoảng thời gian mà Bò Cạp ngồi lại và nhìn nhận những cố gắng, nỗ lực của mình cũng như xem xét xem bạn đã đầu tư bao nhiêu tiền bạc, công sức vào một mục tiêu nào đó. Sau tất cả, bạn đã nhận lại được bao nhiêu, chúng có thực sự xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra hay không?. Hẳn nhiên bạn sẽ rất cố gắng để tìm kiếm sự cân bằng giữa những điều như thế, bởi vì đối với bạn, sự hiện diện của yếu tố cảm xúc cũng như sự hài lòng và tận hưởng công việc là điều không thể thiếu, đối với thành công. 

Giữa tuần, bạn trở nên thực dụng hơn trong việc tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống đời thường. Thế nên nếu như bạn đang vướng vào một mối quan hệ hay tham gia một dự án công việc nào đó, đây là lúc mà bạn tự nhiên hiểu rằng có những chuyện không thể diễn ra đúng như ý muốn của mình. Hẳn nhiên đối diện với sự thật chẳng thích thú một chút nào, nhưng khi bước qua được điều đó, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ngày đầu tuần, Nhân Mã sẽ có một chút thất vọng khi bạn không nhận được tất cả sự quan tâm, ưu ái mà mình mong đợi từ người thân, bạn bè, người yêu thương. Thậm chí bạn còn cố gắng thể hiện những gì mà mình khát khao, mong đợi, nhưng điều thực tế nhất cần phải làm lại chính là hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh, vững vàng và làm chủ bản thân, bởi trong mọi tình huống thì sự độc lập luôn là cần thiết.

Giữa tuần đem đến cho bạn một kết nối sâu sắc hơn, mạnh mẽ hơn với những người gần gũi quanh mình, và việc chia sẻ, bày tỏ những cảm xúc sâu sắc nhất có thể được thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau để giúp bạn một lần nữa bày tỏ bản thân một cách xác thực nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới gõ cửa, Ma Kết có thể cảm nhận rõ ràng những mong muốn của bản thân là tạm gác mọi phiền muộn, xô bồ, hay những công việc hối hả sang một bên chỉ để tận hưởng và thư giãn tối đa. Dường như trong suốt thời gian vừa qua bạn đã góp mặt trong rất nhiều những dự án, công việc quan trọng khác nhau, và đây đã là lúc mà bạn cảm thấy mệt mỏi và mong muốn nghỉ ngơi. Vậy thì rõ ràng là bạn xứng đáng với những phút giây thư giãn rồi đấy.

Nhờ vào những phút tĩnh lặng đó, giữa tuần, bạn sẽ quay trở lại với nguồn năng lượng ngập tràn trong cơ thể, sức mạnh tinh thần dồi dào để có thể bắt tay vào các dự án cùng tập thể, bạn bè. Thói quen của bạn chính là độc lập, mạnh mẽ khi giải quyết mọi vấn đề và chủ động trong mọi tình huống, tuy nhiên đây là thời điểm mà bạn cần phải học cách tương tác, kết hợp trong các hoạt động nhóm, tập thể, thay vì làm việc một mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi tuần mới gõ cửa, Bảo Bình nhận ra rằng sự hài hòa và những khuyến khích sáng tạo sẽ tìm đến dễ dàng hơn rất nhiều thông qua các tương tác tập thể, cộng đồng. Vậy thì hãy sẵn sàng cho các kết nối bạn bè, đồng nghiệp, những người thân thiết và thắt chặt các mối quan hệ đó, bạn sẽ có thêm được sự ủng hộ và cả nhiệt huyết - điều mà có lẽ bạn đang thiếu.

Giữa tuần là thời điểm cho những kế hoạch tham vọng, hoặc những chương trình, hoạt động mới để tăng cường sức khỏe bản thân. Vậy thì cần phải tham khảo thông tin, tìm hiểu các tài liệu để xem liệu bạn cần phải thay đổi những gì cho chương trình hiện tại, sau đó thật nỗ lực để đeo đuổi và thực hiện chúng nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần mới gõ cửa, Song Ngư cảm nhận rõ ràng rằng bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý, những nỗ lực của bạn đã được ghi nhận, và cấp trên đang đặt vào vai bạn những trọng trách, kỳ vọng mới mẻ, giá trị. Có thể bạn sẽ ngại ngùng và xấu hổ với những lời tuyên dương trước tập thể chẳng hạn, nhưng đừng quên rằng một phần thưởng rất xứng đáng với bạn đấy. Và đừng quên, khoảnh khắc này cũng giúp chắp thêm đôi cánh, cho bạn nỗ lực, tự tin hơn để tiến đến những kế hoạch đầy tham vọng trong công việc, sự nghiệp tương lai.

Giữa và cuối tuần là thời điểm mà bạn tham vọng và sẵn lòng nắm lấy nhiều những trách nhiệm, nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên có thể bạn sẽ không thể hoàn thành được tất cả chúng. Đừng cảm thấy buồn phiền, có thể bạn nghĩ mình là "superman", tuy nhiên bạn cũng chỉ là một con người bình thường mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo