Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/04/2023 - 23/04/2023)

Cập nhật lúc 17-04-2023 14:35:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một tuần dễ chịu, đem lại cho Bò Cạp những may mắn trong công việc hoặc các hoạt động làm ăn, kinh doanh. Các mối bận tâm về giáo dục, liên quan đến người thân trong gia đình có thể đòi hỏi sự lưu tâm của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giáo dục, học tập đóng vai trò quan trọng trong tuần này của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy một tương lai tươi sáng hơn. Đây cũng là tuần của tình cảm, cho bạn cơ hội gắn kết, yêu thương. Giữa tuần, bạn sẽ phải đi công tác, bận rộn với việc kiếm tiền, và vì thế, đời sống tình cảm sẽ có một chút giảm sút. Đừng quên gia đình là nền tảng cho hạnh phúc, hãy gần gũi với người yêu thương và tận hưởng những phút giây thật dễ chịu bên nhau.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn, đây là tuần cho bạn đi du lịch đâu đó, hoặc đơn giản là dành thời gian cho mình nhiều hơn. Đây cũng là tuần để gắn kết, gần gũi với người thân trong gia đình, xây dựng môi trường sống hòa thuận, vui vẻ. Nếu những căng thẳng xảy ra, đã đến lúc bạn cần phải cởi mở để xoa dịu nó và tìm kiếm tiếng nói chung với mọi người. Cuối tuần có thể mang đến căng thẳng, hiểu nhầm, nhưng thông qua đó, bạn sẽ gần gũi hơn với gia đình, người thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức mạnh thể chất của bạn sẽ được nâng cao hơn trong tuần này. Nếu bạn có bệnh, đây là thời gian nên đi chữa trị, hoặc tìm kiếm một lịch trình sinh hoạt phù hợp để bản thân được khỏe khoắn hơn. Giữa tuần là thời gian của việc di chuyển, liên quan đến công việc hoặc gia đình. Cuối tuần là thời gian của vấn đề tài chính, đòi hỏi bạn cần phải xem xét mọi việc chi tiêu sao cho phù hợp, đừng phung phí.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các vấn đề về mua bán, kinh doanh có thể đóng vai trò quan trọng trong những ngày đầu tuần của Cự Giải. Tuy nhiên, tránh để đầu tư sai cách do cám dỗ, trong khi chưa hiểu rõ các quy tắc, các yếu tố cạnh tranh. Bạn đừng để rơi vào nguy cơ chìm vốn, gặp rắc rối. Trong gia đình, đây là thời gian để yêu thương, gần gũi, xây dựng các mối quan hệ gắn bó hơn. Cuối tuần, căng thẳng có thể gia tăng trong gia đình, người thân. Đừng để vì những việc như vậy làm suy yếu hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Loại bỏ bệnh tật, vận động đúng cách giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. Nếu Sư Tử thấy không ổn, nên đi khám, bạn sẽ được tư vấn phù hợp. Công việc và kinh doanh có những tiến triển tích cực trong tuần này. Bạn cũng tìm thấy niềm vui, sự hài hòa trong đời sống hôn nhân, gia đình. Trong ứng xử, cần cố gắng kiên nhẫn, thận trọng. Đây cũng là tuần của sự dịch chuyển, do đó bạn có thể phải đi công tác hoặc sẽ được đi du lịch đâu đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này liên quan đến những chuyến đi, đặc biệt với những người làm trong công tác nghiên cứu, giảng dạy. Nếu Xử Nữ muốn đầu tư vốn, đây cũng là tuần thành công. Tuy nhiên, nên thận trọng khi cho vay mượn tiền bạc. Đời sống tình cảm tốt đẹp, gia tăng sự tin tưởng giữa hai phía. Bầu không khí trong gia đình dễ chịu, vui vẻ. Tuần này cũng đánh dấu bởi những khởi đầu tốt đẹp liên quan đến công việc kinh doanh, đem lại cho bạn sự hài lòng và hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần này liên quan đến uy tín, hình ảnh, vì thế Thiên Bình nên giữ gìn bản thân, tránh ứng xử thô lỗ, thiếu suy nghĩ. Với những người đang thi cử hay tham gia vào các hoạt động kinh doanh cạnh tranh, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân. Đời sống tình cảm có những tiến triển tích cực, đem lại cho bạn niềm vui và sự hài lòng. Tiền bạc là vấn đề khiến bạn đau đầu tuần này, khi bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được. Cuối tuần, may mắn có thể mỉm cười với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tuần dễ chịu, đem lại cho Bò Cạp những may mắn trong công việc hoặc các hoạt động làm ăn, kinh doanh. Các mối bận tâm về giáo dục, liên quan đến người thân trong gia đình có thể đòi hỏi sự lưu tâm của bạn. Tuần này cũng có thể liên quan đến những chuyến đi, tuy nhiên mang lại tác động tích cực, giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Trong những ngày cuối tuần, nên hạn chế vận động, bởi bạn có thể đau nhức mỏi mệt, cơ thể suy yếu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động tôn giáo, từ thiện dường như mang lại nhiều tác động tích cực đến Nhân Mã trong tuần này. Bạn cũng có thể tìm kiếm được vận may trong vấn đề tài chính. Gia đình có sự gắn kết chặt chẽ, anh chị em ruột thịt yêu thương, quý mến nhau nhiều hơn. Cuối tuần liên quan đến những tiến bộ tích cực trong đời sống tài chính. Bạn và người yêu thương cũng tìm thấy những cảm xúc tích cực, giải tỏa những tranh chấp, mẫu thuẫn trước đây và tìm thấy tiếng nói chung.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này đặc biệt thuận lợi với những người làm việc liên quan đến khai thác, sản xuất, bán hàng. Ma Kết sẽ có cơ hội đi tới những miền đất xa xôi, tìm kiếm vận may tiền bạc, đầu tư. Tuy nhiên chi tiêu có thể tăng đột biến. Vì thế, nên cân nhắc khi mua sắm. Sức khỏe không tốt lắm đòi hỏi bạn phải thận trọng. Những ngày cuối tuần, một vài việc quan trọng sẽ khiến bạn mất không ít thời gian. Hãy dành cho mình những phút nghỉ ngơi để cơ thể và tâm trí được nuôi dưỡng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự chuyển động của các vì sao sẽ mang lại may mắn cho Bảo Bình, giúp bạn có cơ hội tận hưởng những phút vui vẻ và hạnh phúc. Bạn có thể loại bỏ những tranh chấp, mâu thuẫn để tìm thấy những phút thoải mái, thư giãn hơn. Với người làm kinh doanh, đây là một tuần thuận lợi. Tuy nhiên, nên chú ý vấn đề sức khỏe, nếu không bạn có thể gặp rắc rối. Cuối tuần là thời gian nên nghỉ ngơi, nạp năng lượng bằng cách đi bộ, tập yoga...

Song Ngư (19/2-20/3)

Tiền bạc đóng một vai trò quan trọng trong tuần này. Nên giải quyết chúng bằng thái độ tích cực và thận trọng, tránh mua sắm bừa bãi. Sự chuyển động của các vì sao có thể đưa bạn vào một mối quan hệ hết sức đặc biệt trong tuần này, tuy nhiên nên tỉnh táo và lý trí. Hãy tôn trọng hôn nhân, tôn trọng bạn đời. Cuối tuần, bạn có thể phải sử dụng tiền cho một việc hết sức quan trọng nào đó, hãy chi tiêu chừng mực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo