Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/04/2017 - 23/04/2017)

Cập nhật lúc 17-04-2017 14:45:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bảo Bình giống như đang ở trạng thái "sang số" khi tuần mới gõ cửa. Sự kết nối với cái tôi sâu thẳm đang khiến bạn trở nên chậm lại, bởi vì bạn cảm thấy tổn thương, dù lý do cụ thể cho điều này thì bạn không tìm thấy. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian này cho các hoạt động xã hội hữu ích.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hai ngày đầu của tuần mới chính là những ngày "chờ đợi cho bức tranh khô mực": Bạn sẽ phải kiên nhẫn với nhịp điệu chậm rãi có phần "kỳ quặc" này. Đương nhiên thế không có nghĩa là bạn cứ nhìn chằm chằm vào thứ gì đó và chờ nó nhúc nhích, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận tình trạng "dở dở ương ương" cho tới thứ tư, khi mà tình hình trở nên khả quan hơn.

Mọi việc diễn ra trong tuần như thể quá trình "tích điểm", và yên tâm, khoảng nửa sau của tuần mới sẽ là giai đoạn tăng tốc, bạn sẽ ở trong chiếc xe đầu tiên của đoàn đua, để rồi mỗi vòng quay lại khiến bạn cảm thấy bất ngờ với những ngạc nhiên đáng thú vị. Cuối tuần, hành trình sẽ có chút thay đổi, nhưng bạn sẽ luôn vui vẻ bởi sự có mặt của mặt của những người bạn thân thiết đồng hành. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ ắt không thể "dâng trào" hơn những gì được thể hiện trong hai ngày đầu tiên của tuần mới! Từ khi nào, cuộc sống của bạn trở nên giống như một vở kịch opera ủy mị vậy?  Những niềm đam mê và cả những khao khát ấy sẽ giảm đi đôi chút vào ngày thứ tư (Tạ ơn Chúa), nhưng có lẽ bạn phải nỗ lực để có thể tư duy lý trí một chút về những gì diễn ra phía trước.

Thứ năm và thứ sáu, đừng quá bướng bỉnh theo ý mình, tại sao bạn nghĩ rằng mình đúng trong khi thực tế không hẳn như vậy? Hai ngày cuối tuần, ra khỏi chốn quen thuộc sẽ là một gợi ý hay ho đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Giống như người thợ mỏ đang dò dẫm đi trong đường hầm với chiếc đèn đường soi sáng trên đầu, Song Sinh sẽ khám phá ra những thứ lấp lánh, hấp dẫn trong hành trình của bạn. Khi bạn để bản thân có cơ hội tìm hiểu những đam mê, sở thích, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị về chính mình.

Thứ tư, một đối tác nào đó sẽ sẵn lòng chung tay với bạn, để rồi hai ngày sau, họ sẽ đồng hành trên con đường mà bạn đi. Cuối tuần, sau khoảng thời gian thuận lợi đến đáng hài lòng trong các mối tương tác, việc tạo dựng các quan hệ sẽ có phần khó khăn. Lúc này, hãy động viên bạn bè thẳng thắn hơn khi chia sẻ về điều đang khiến họ bận tâm nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những thăng trầm trong hai ngày đầu tuần mới đủ để khiến cho Cự Giải đầy thấy mình được trải nghiệm. Tuy nhiên, thách thức nằm ở việc tập trung vào các chi tiết, đặc biệt nếu như nó liên quan tới các văn bản luật pháp - thứ khó có thể thay đổi.

Thứ tư tới thứ sáu trái ngược lại, sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thời gian để thư giãn với âm nhạc. Dù cho chúng không giải quyết được những câu hỏi hóc búa mà bạn đang phải đối mặt, chí ít chúng cũng khiến cuộc sống phức tạp này trở nên dễ chịu hơn. Hai ngày cuối tuần, nếu bạn không thích ra ngoài, hãy cứ ở nhà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ gì đó rõ ràng với mọi người, thứ gì đó hiện diện trước mắt số đông chưa chắc đã đúng bản chất của chúng khi hai ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Bởi vì bạn có lý do để nghi ngờ những điều kỳ quặc đang diễn ra trong đời sống bên ngoài hay gia đình, bạn nên cảnh giác. Thứ tư, não bộ của bạn tập trung vào việc làm giảm sự chú ý, thay vì thu hút những cái nhìn hướng về phía mình. Thứ sáu cho tới cuối tuần sẽ là những ngày lãng mạn và hạnh phúc, đây cũng là ngày để bạn giúp đỡ mọi người xung quanh mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bí mật để trở nên tỏa sáng trong lĩnh vực nào đó chính là không bao giờ để mình bị lúng túng bởi những chủ đề mà bạn tham gia. Hai ngày đầu tuần, hãy dành trọn tâm trí cho những gì bạn yêu thích. Không nói gì khác ngoài các chủ đề mà bạn quan tâm. Kể cả khi dành trọn cả tuần này cho niềm đam mê của riêng bạn cũng là một việc xứng đáng. 

Trách nhiệm gia đình sẽ là mối quan tâm lớn của bạn trong ngày thứ tư, sau đó thứ năm và thứ sáu, những bổn phận ấy sẽ khiến bạn phải chịu sự phiền toái. Nhưng cuối tuần, hãy tiếp tục dành thời gian cho những hứng thú của riêng bạn. Đừng quên, tham vọng luôn là cần thiết. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa bằng việc Thiên Bình liên tiếp thọc tay vào túi, theo cái cách mà bản thân bạn cảm thấy lo lắng. Tất cả số tiền của bạn đã đi đâu rồi? Liệu lỗ thủng trong túi có được vá lại hay không? Đương nhiên là có, bởi vì bạn đã dành cả ngày thứ ba chỉ để làm việc đó, đã đến lúc cần phải học cách giữ gìn những thứ mà bạn cho là quan trọng.

Thứ tư tới thứ sáu là một giai đoạn tuyệt vời, bạn tìm thấy cách thích hợp để biểu đạt những cảm xúc của mình. Nhưng cuối tuần, bạn bị bao vây bởi những luyến nhớ day dứt, đồng thời hãy cố gắng tránh những người bạn độc đoán nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hai ngày đầu tuần, giống như chú gà con chỉ vừa thoát ra khỏi vỏ trứng, bạn ngắm nhìn thế giới bên ngoài với thái độ đầy ngạc nhiên, háo hức. Đương nhiên cảm giác tái sinh này không thực sự rõ rệt, nhưng hẳn nhiên chúng mang đến cho bạn sự chếnh choáng thú vị, thậm chí cho đến tận ngày thứ tư. Dù cho bạn không đến mức mất phương hướng, bạn thấy như thể mình đang dò mọi thứ trong tình trạng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Thứ năm cho tới thứ sáu, bạn sẽ rất dễ bị lôi kéo bởi những ý tưởng điên rồ của những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt đầu quan tâm đến việc phân loại chúng trong ngày cuối tuần. Lập kế hoạch, sau đó từng bước thực hiện chúng nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những giấc mơ của Nhân Mã là nỗi ám ảnh lớn nhất với bạn trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, nhưng thay vì nghĩ về nó như là một nguyên nhân khiến bạn mất tập trung với tiến trình quen thuộc của đời sống, hãy tưởng tượng rằng chúng đơn giản giúp giàu có, giá trị thêm cho bức tranh đời thực của bạn.

Khoảng thời gian này, tiềm thức hoạt động mạnh mẽ là điểm nhấn của bạn, nó cũng giống như khát vọng được
"một mình" trong khoảng thời gian thứ ba. Tuy nhiên, thứ tư cho tới thứ sáu, ngược lại, bạn thậm chí còn phải đưa tay lên đầu vì đám đông đang vây quanh. Thứ bảy và chủ nhật, hãy nỗ lực để những bốc đồng sáng tạo của bạn "làm chủ" nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Không chỉ có được những kết nối giá trị với bạn bè, Ma Kết còn có vị trí nghề nghiệp tốt và tài chính thuận lợi. Từ cương vị hiện tại, bạn có thể thấy tương lai tuyệt vời đang mở ra trước mắt mình. Thứ hai và thứ ba chính là ngày tốt để đưa ra những quyết định quan trọng.

Tới thứ tư, bạn sẽ chứng kiến sự mở đầu của chuỗi ngày điên rồ. Đầu óc bạn như chạy đua, và kỷ luật vốn là thứ cần thiết, lại trở nên không dễ dàng để được thực thi. Hãy đợi điều này kết thúc trong thứ sáu. Cuối tuần sẽ đưa bạn trở về với tâm trạng như đứng trên đỉnh núi, và rồi bạn sẽ có động lực để đạt được điều mình muốn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình giống như đang ở trạng thái "sang số" khi tuần mới gõ cửa. Sự kết nối với cái tôi sâu thẳm đang khiến bạn trở nên chậm lại, bởi vì bạn cảm thấy tổn thương, dù lý do cụ thể cho điều này thì bạn không tìm thấy. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian này cho các hoạt động xã hội hữu ích.

Thứ tư cho tới thứ sáu, những mối ưu tư sẽ lùi xa, nhường chỗ cho sự vui vẻ, tự tin vì năng lực, mục tiêu mà bạn có. Cộng vào đó, bạn có được những người bạn vui vẻ, thân thiện và sẵn sàng chia sẻ với mình mọi điều. Cuối tuần, bạn lại trở về với tình trạng của đầu tuần, nhưng đây vốn là điều rất bình thường với mỗi người chúng ta mà. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì lao mình vào trong dòng nước đen với lũ cá mập có thể rình rập đâu đó mà bạn không biết được, tại sao không đắm mình trong bể bơi quen thuộc trong những ngày đầu tiên của tuần mới? Hãy tập trung vào những điều mà bạn biết. Toàn bộ tuần này đòi hỏi sự tập trung và chú ý của bạn.

Thứ tư cho tới thứ sáu, sự khác biệt ý tưởng không phải là tận cùng thế giới. Đó chỉ là cơ hội để thay đổi tầm nhìn của bạn về việc gì đó. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ đến rất dễ dàng. Một người bạn sẽ làm những điều tốt đẹp cho bạn dù bạn không bao giờ lên tiếng đề nghị, điều này thể hiện tình cảm, lòng trung thành của họ với bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo