Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/10/2017 - 22/10/2017)

Cập nhật lúc 16-10-2017 15:11:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Là người có đầu óc tổng thể, đặc biệt trong ngày đầu tuần, Bảo Bình cảm nhận rõ ràng rằng sẽ có lúc bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc nữa. Tuy nhiên, thời điểm ấy chưa đến, thế nên đừng phung phí tiền bạc một cách quá tay nhé. Trong khoảng đầu tuần, chi tiêu có kế hoạch rõ ràng thì hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai không phải là ngày mà Dương Cưu sẽ làm việc hiệu quả. Mọi thứ càng ì ạch, nỗi thất vọng trong bạn lại càng lớn. Tuy nhiên, có những việc khác mà bạn có thể làm, bất kể tình hình là như thế nào, chính là dành cho ai đó sự quan tâm, sẻ chia chân thành nhất. 

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ không còn trong trạng thái hồ nghi bất cứ thứ gì khác nữa. Bạn chính là người tiên phong nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời, cũng là người đầu tiên góp mặt trong mọi bữa tiệc. Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên thu mình lại, dường như bạn chậm lại để lấy hơi. Cuối tuần, hãy chú ý tới những email được gửi tới, có thể bạn sẽ có được một vài thông điệp tuyệt vời mà ai đó gửi tới đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bỗng nhiên, trong ngày đầu tuần, giải pháp cho vấn đề làm Kim Ngưu đau đầu suốt thời gian qua sẽ xuất hiện. Nhớ chia sẻ nó với bạn bè, họ sẽ hưởng ứng nhiệt tình. Thời điểm này, bạn tin tưởng hoàn toàn vào bản thân, nhưng sau đó, thứ ba và thứ tư, bạn lại không chắc chắn rằng những thứ đó có thực sự giá trị hay không.

Kim Ngưu không thể ngưng việc nghĩ ngợi trong suốt nửa đầu tuần, nhưng tới thứ năm và thứ sáu, những suy nghĩ này sẽ trôi vèo qua cửa sổ. Lúc này, bạn bị lôi cuốn bởi sự hiện diện của ai đó, thậm chí hoàn toàn bị xao lãng. Hai ngày cuối tuần, bạn được yêu cầu ký vào một giấy tờ, văn bản nào đó, nhưng bạn sẽ không lấy đó làm mối bận tâm quá lớn đâu. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Thứ hai không phải ngày có thể dễ dàng xử lý mọi việc. Bạn có thể nói về điều mà mọi người đang thảo luận và hiểu việc mình cần phải làm, nhưng rõ ràng, bạn cảm thấy mình như đang đi dạo trong những giấc mơ và trở nên cách biệt với thế giới thực. 

Thứ ba và thứ tư sẽ giúp cho mọi thứ được củng cố trở lại, cảm ơn cuộc trò chuyện với người bạn nào đó. Thật tuyệt khi biết được bạn bè có thể giúp mình nhiều thế nào. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chịu trách nhiệm vô số những nhiệm vụ bí mật. Bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan cả tới công việc lẫn tình cảm cá nhân, và điều này thật thú vị. Hai ngày cuối tuần sẽ tràn ngập những gương mặt mới mẻ hiện diện xung quanh. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hai ngày đầu tuần hoàn toàn không lý tưởng cho bất cứ nhiệm vụ nào có liên quan đến tính chi tiết, nhưng nó là hoàn hảo cho bức tranh tổng thể. Thêm vào đó, bạn sẽ tha hồ ngụp lặn trong quãng thời gian rỗi rãi. Vậy thì nếu ai đó đề nghị bạn giúp đỡ họ, chớ chối từ. Thậm chí ngay cả khi họ không lên tiếng đề nghị, mà bạn thấy rằng mình có thể giúp ích, hãy xắn tay áo lên hành động. 

Thứ ba và thứ tư, bạn suy nghĩ rất nhanh chóng và nhạy bén, nhưng thận trọng đừng để "chân nhanh hơn não" nhé. Thứ năm và thứ sáu là những ngày dễ chịu, khi bạn thấy rằng mình thoải mái hòa mình vào các bữa tiệc tùng với những người bạn thú vị. Đã đến lúc ra khỏi vỏ ốc. Cuối tuần, hãy đem đến ngạc nhiên bất ngờ cho ai đó nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Giữ tiền trong túi cho thật cẩn thận nhé Sư Tử. Dù cho bạn muốn mình trở nên giàu có hơn đi nữa, những trò mạo hiểm kiếm tiền nhanh sẽ không mang lại kết quả như bạn trông đợi đâu. Tốt nhất là hãy dồn toàn bộ năng lượng tích cực mà bạn có vào việc hữu ích hơn và chắc chắn hơn. 

Thứ ba hoặc thứ tư, bạn sẽ có một cuộc thảo luận ngắn gọn với ai đó, sau đó thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về một điều gì đó tưởng chừng cố hữu. Thứ năm và thứ sáu giúp bạn trở thành "nhân viên xuất sắc của tháng" chính nhờ sự chăm chỉ của mình. Cuối tuần là khoảng thời gian để ở bên những người mà bạn quý mến đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Rất dễ để có thể phát hiện ra những sai sót của những người xung quanh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên "đổ thêm dầu vào lửa" bằng những lời khuyên thiếu tính chuyên môn. Bạn có thể quan sát xung quanh và thấy, không phải ai cũng hiểu được điều mà họ gọi là "lời khuyên", thế nên, hãy là một người ủng hộ chứ không phải là người chỉ trích. Nếu không, bạn sẽ trở thành "kẻ mất não" trong mắt ai đó đấy. 

Thứ ba và thứ tư, mọi người xung quanh bạn rất hiếu chiến, nhưng bạn thì tỉnh táo hơn: bạn không muốn sa vào những mâu thuẫn không đáng có. Hai ngày sau đó đem tới những niềm vui vượt khỏi ranh giới công việc, bạn nghĩ sao về việc thử thưởng thức món ngon ở một khách sạn nào đó mình chưa từng tới?. Cuối tuần sẽ khá nặng nề và áp lực vì công việc đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tập trung sự chú ý của mình vào các chi tiết nhỏ nhặt thực sự rất quan trọng khi tuần mới gõ cửa, các vấn đề to tát sẽ tự nó đi vào trật tự. Hai ngày tiếp theo, hãy đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ. Dành cho người mà bạn trò chuyện toàn bộ sự quan tâm, chia sẻ thay vì thái độ thờ ơ. Nếu bạn gửi email, hãy đảm bảo rằng nó đủ ngọt ngào và hấp dẫn. Thứ năm và thứ sáu, nên dè chừng với việc chiều chuộng bản thân thái quá. Ngoài ra, hãy giữ cho mình vị trí trung gian giữa mâu thuẫn của hai người bạn nào đó nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai dường như là ngày dễ chịu nhất của tuần này, bởi vì đây là ngày ngập tràn sự lãng mạn, sáng tạo, vui vẻ, vậy thì hãy nhấn chìm mình trong những khoảnh khắc thư thái nhất. Đương nhiên như thế không có nghĩa là ngày thứ ba, thứ tư không mang tới những điều tuyệt vời, hẳn nhiên rồi. Nhưng vấn đề là một vài rắc rối, mâu thuẫn nho nhỏ có thể xuất hiện và phá hỏng cuộc vui. 

Thứ năm và thứ sáu, đừng lo lắng về bất cứ mục tiêu nào của mình, thay vì thế, hãy tập trung vào những điều đẹp đẽ xung quanh mình: Ai là người bạn yêu thương, ai là người mà bạn muốn ở bên? Hãy nói ra điều đó, lòng chân thành của bạn sẽ lay động trái tim người ấy. Hai ngày cuối tuần, kể cả khi các cơ hội làm ăn có hấp dẫn đến mấy, đừng quên rằng đây không phải lúc thích hợp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi Nhân Mã khát khao mình có thể cất cánh bay như một chú chim trên bầu trời, thứ hai là một ví dụ. Bạn thực muốn thoát khỏi sự nặng nề của tâm hồn để tung cánh, nhưng đương nhiên rồi, bạn không thể nào nhấc mình ra khỏi mặt đất này, trong khi khát khao được trải nghiệm và khám phá, mở rộng tầm nhìn. 

Thứ ba và thứ tư, thay vì trạng thái bực dọc, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Lúc này cơ thể bạn khỏe mạnh, đầy sức sống. Vậy thì hãy sáng tạo và lãng mạn nhiều hơn. 

Thứ năm và thứ sáu, chìa khóa của thành công chính là giao tiếp. Kể cả mọi việc bạn đầu có phần lộn xộn, khó hiểu, hãy sẵn sàng để đàm thoại. Hai ngày cuối tuần mang đến rất nhiều việc, nhưng những cuộc trò chuyện giữa hai người với nhau sẽ giúp cho bạn thật nhiều. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là khoảng thời gian bạn ngồi lại để viết email cho ai đó, một lá thư có thể khiến bạn cảm thấy thật căng thẳng, nhưng bạn sẽ làm rất tốt, bởi vì nội dung của nó sẽ đầy đủ tất cả: sự vui vẻ, tinh thần ủng hộ, sự động viên, chia sẻ... Chỉ có cái đầu sáng tạo của Ma Kết mới có thể giúp có được bức thư như thế. 

Thứ ba và thứ tư, gia đình là trọng tâm của bạn, đó cũng là điều khiến cho bạn phải bận tâm lo lắng nhất. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, sự sáng tạo sẽ đem tới cho bạn những phút giây thú vị, với đầy đủ sự vui vẻ, lãng mạn... Cuối tuần, thử xem ai đang cần đến bạn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Là người có đầu óc tổng thể, đặc biệt trong ngày đầu tuần, Bảo Bình cảm nhận rõ ràng rằng sẽ có lúc bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc nữa. Tuy nhiên, thời điểm ấy chưa đến, thế nên đừng phung phí tiền bạc một cách quá tay nhé. Trong khoảng đầu tuần, chi tiêu có kế hoạch rõ ràng thì hơn. 

Thứ ba và thứ tư, đầu óc của bạn mở rộng tới những địa hạt mà bạn chưa có cơ hội trải nghiệm, và rồi những điều mới mẻ này lôi cuốn bạn và đưa bạn đến với những người hiểu biết nhiều hơn mình. Những ngày cuối tuần sẽ đặc biệt lãng mạn và thư thái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư đang trong quá trình chuyển mình, nhưng điều này cũng không khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, thay đổi vốn luôn là điều gì đó không mấy dễ chịu, kể cả khi nó là đúng đắn và cần thiết đi nữa, thế nên hãy tìm ai đó để chia sẻ, trò chuyện cho thoải mái.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những chọn lựa của mình, bởi vì thứ ba và thứ tư sẽ đẩy bạn vào một đám mây mù của sự khó hiểu. Sau đó, thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy có một chút mất phương hướng, nhưng ghi lại những điều khiến bạn bối rối vào email và gửi cho người bạn tin tưởng, điều này sẽ giúp ích đáng kể. Cuối tuần, đừng nghĩ ngợi quá nhiều, hay xem mọi việc đơn giản đi nhé.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo