Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/09/2019 - 22/09/2019)

Cập nhật lúc 16-09-2019 10:46:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có đôi khi, trong những ngày đầu tuần, điều tốt nhất mà Ma Kết nên làm lại là cứ tạm gác công việc của  bạn lại, bật chiếc CD bạn yêu thích và lắng nghe âm nhạc, rồi nhắm mắt lại. Hoặc hãy cứ làm tất cả những gì mà bạn có thể để có thể thư giãn tối đa. Điều này thực sự vô cùng quan trọng khi tuần mới bắt đầu. Sau đó thứ ba và thứ tư, giao tiếp sẽ mang đến những thách thức nhiều hơn là nó có thể, và rồi, bạn cần phải hết sức ngắn gọn, súc tích để có được sự rõ ràng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có thể nói những điều mà bạn nghĩ và nghĩ thật kỹ những điều mà bạn nói, thay vì phản ứng một cách bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Đừng quên rằng mọi người tôn trọng bạn. Không cần phải thể hiện bản thân một cách quá mức, có thể bạn cũng không có dụng ý như vậy, chỉ bởi vì con người của bạn vốn như thế. Nhưng giao tiếp thực sự là một môn học khó khăn trong tuần này. Thứ ba và thứ tư, nó lại trở thành thứ quan trọng nhất. Nếu bạn cần phải viết một email quan trọng nào đó, hãy thử viết một bản nháp đã trước khi bạn gửi chúng đi. Hoặc cho một ai đó đọc trước chẳng hạn. Thứ năm và thứ sáu, sau đó đến thứ bảy, mọi thứ đều xoay quanh địa hạt gia đình, công việc trở thành ưu tiên thứ hai. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất chúng hoàn toàn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới đánh dấu bởi việc tâm trạng của Kim Ngưu thực sự rất tích cực, và bạn bè xung quanh bạn cũng vậy. Vậy thì hãy cùng nhau khởi tạo một tuần mới thật tuyệt vời. Thứ ba và thứ tư là ngày vô cùng bận rộn, nhưng theo một cách tuyệt vời, hãy dành thời gian cho các giấy tờ về tài chính và nhớ gửi thông tin đến mọi người khi bạn thay đổi kế hoạch. Bạn cũng cần lưu ý tới sự thay đổi thói quen bất chợt của mình. 

Thứ sáu đem lại cho bạn cảm giác hài lòng, an toàn cũng như cơ hội đón nhận những phản hồi tuyệt vời và những đề nghị diễn đạt bản thân. Đây thực sự là một tuần tuyệt vời, và chủ nhật còn là một ngày ý nghĩa hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hiểu rằng có những khi các chướng ngại vật lại trở thành những cơ hội tuyệt vời cho bạn, chúng khiến cho bạn cố gắng hết mình và có thể thôi thúc bạn đưa ra những kế hoạch tốt đẹp hơn rất nhiều so với những kế hoạch ban đầu. Đó sẽ chính là những điều diễn ra trong ngày thứ hai.

Thứ ba và thứ tư, một số lượng công việc khổng lồ sẽ đè lên vai bạn, thúc giục bạn cần phải hoàn thành chúng, nhưng những cảm xúc yêu đương lãng mạn cũng sẽ lại đem đến cho bạn những phút đầy hứng khởi và đáng yêu. Thứ năm và thứ sáu, tiền bạc là vấn đề khiến cho bạn không khỏi bận tâm, nhưng những ngày cuối tuần, điều bạn cần nhắc lại không hề liên quan đến chuyện tiền bạc gì nữa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những cảm xúc thân thuộc sẽ chiếm trọn Cự Giải trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dường như bạn đang trong lãnh thổ của sự thoải mái, dễ chịu, và không có gì ngạc nhiên khi bạn đi qua không gian và thời gian này với sự thoải mái trọn vẹn.

Thứ ba và thứ tư chứng kiến sự buông lỏng của bạn, thậm chí là một chút táo bạo, liều lĩnh trong các cuộc gặp gỡ. Điều này thật tuyệt vời, tuy nhiên với điều kiện rằng các chi tiết mà bạn chịu trách nhiệm không bị xao nhãng. Thứ năm và thứ sáu cũng là ngày tràn đầy năng lượng, tràn đầy những hứa hẹn khiến bạn vui thích, cho bạn cơ hội được tỏa sáng lấp lánh giữa mọi người.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tốt nhất là nên kết thúc những công việc còn dang dở trước khi bắt tay vào những trách nhiệm mới. Trong ngày đầu tuần, hãy tránh việc khởi xướng những dự án mới trong khi bạn không có kế hoạch hoàn thành chúng. Bạn hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng các nguồn lực một cách hiệu quả, và bạn đã thực sự đầu tư thời gian vào một dự án khác. Vậy thì hãy xem toàn bộ tiến trình ấy sẽ đi về đâu. Trong quá trình đó, bạn sẽ cần sự giúp đỡ, lời khuyên của những người xung quanh trong nhóm của mình, và giữa tuần, họ sẽ sẵn lòng để giúp đỡ bạn.

Trong thứ năm và thứ sáu, hãy để trực giác chứ không phải là sếp hay các đồng nghiệp là nguồn trợ giúp cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc về điều đó đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ như thể Xử Nữ đã làm được những điều không tưởng, và một lần nữa thực tế chứng minh rằng có những điều tưởng chừng như không thể, hóa ra lại là khả thi. Bạn yêu thích việc nhìn gương mặt của những người đồng nghiệp khi mình đạt được những thành quả giá trị nào đó.

Thứ ba và thứ tư, tuy nhiên, hãy quên những chiếc đũa thần ấy đi và tập trung vào công việc thực tế với cách tiếp cận logic, toán học. Hoặc trở lại thành một nhà điều tra, nhằm thu thập thông tin và hành động một cách lý trí. Ngày thứ năm và thứ sáu, bạn thể hiện năng lực tổ chức trong mọi hoạt động của tập thể. Những ngày đầu tiên nắm bắt vai trò chính trong một dự án lớn thực sự luôn luôn là khó khăn, nhưng bạn sẽ làm tốt công việc của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Môi trường làm việc giống như một trận bóng trong ngày đầu tiên của tuần mới với Thiên Bình, mọi người trong đều hào hứng, các nghi thức rất là quan trọng, mỗi đội đều có những ngôn ngữ bí mật riêng, và tất cả mọi người đều có những phút giây thật vui vẻ.

Thứ ba và thứ tư, những cuộc thảo luận càng trở nên có sức lôi cuốn, khiến cho bạn dễ quên đi rằng bạn đang ở nơi công sở. Dường như đời sống công việc của bạn đang được khuyến khích, thúc đẩy lên một cấp bậc mới. Thứ năm và thứ sáu là những ngày thiếu đi sự khuyến khích, tuy nhiên sẽ chẳng thiếu thứ để bạn làm. Liên quan đến vấn đề thực tế, đây là một cơ hội tốt để bạn cho mình bận rộn một chút. Đừng quên rằng những ngày cuối tuần sẽ giúp bạn hàn gắn tất cả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù cho mọi thứ diễn ra giống như thể các tương tác của bạn với một nhân vật khó tính, khó gần nào đó sẽ không đi đến đâu, sự thật chính là kết quả của sự mâu thuẫn này hoàn toàn nằm trong tay bạn, Bò Cạp. Hãy cân nhắc thật kỹ các lựa chọn của mình cũng như vị trí của bạn trong ngày đầu tuần. Đừng quên rằng mọi thứ còn đem lại những kết quả lâu dài cho bạn thay vì chỉ là lợi ích trước mắt. Cứ cân nhắc về việc nhượng bộ, nếu có thể.

Đây thực sự là tuần mà điều quan trọng là sự quan tâm tới các vấn đề về công việc, đặc biệt là thứ ba và thứ tư. Khôn ngoan nhất chính là giao phó một số nhiệm vụ quan trọng cho người khác để chăm sóc cho những người khác nữa. Cuối tuần, hãy học cách để cho đi, và nhận lại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

"Tôi có thể làm được điều đó" chính là khẩu hiệu của Nhân Mã trong những ngày đầu tuần, bởi vì bạn biết là mình có thể. Bạn nắm giữ rất nhiều những thông tin quan trọng trong đầu, và bởi vì thế, không ai nữa sẽ cần phải giúp bạn. Trong quá trình diễn ra tuần này, hãy lôi kéo thêm những người khác nữa giúp đỡ bạn, ủng hộ bạn trong những lúc bạn cần đến họ.

Thứ ba và thứ tư, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không rơi vào cảm giác buồn tẻ. Thứ năm và thứ sáu, dường như bạn đặt câu hỏi cho mọi thứ, bao gồm việc đặt câu hỏi tại sao bạn lại đặt câu hỏi cho tất cả mọi vấn đề như vậy. Dù gì thì hãy giữ cho mình sự hài hước quen thuộc nhé. Cuối tuần là một chuỗi những hoạt động đầy vui vẻ, ý nghĩa và thú vị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có đôi khi, trong những ngày đầu tuần, điều tốt nhất mà Ma Kết nên làm lại là cứ tạm gác công việc của  bạn lại, bật chiếc CD bạn yêu thích và lắng nghe âm nhạc, rồi nhắm mắt lại. Hoặc hãy cứ làm tất cả những gì mà bạn có thể để có thể thư giãn tối đa. Điều này thực sự vô cùng quan trọng khi tuần mới bắt đầu. Sau đó thứ ba và thứ tư, giao tiếp sẽ mang đến những thách thức nhiều hơn là nó có thể, và rồi, bạn cần phải hết sức ngắn gọn, súc tích để có được sự rõ ràng.

Thứ năm và thứ sáu, bạn chẳng muốn gì hơn ngoài việc ở một nơi nào đó yên tĩnh. Nếu bạn có thể tạm gác công việc lại một chút thì hãy làm như vậy. Cuối tuần, bạn giống như là người của gia đình vậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai gần như là một ngày kỳ quặc, liên quan đến một số nhân vật kỳ quặc nào đó, với Bảo Bình. Dường như họ chẳng yêu thích, đón chào bạn. Nhưng thay vì tức tối, bực dọc, hãy thử nghĩ xem liệu bạn có thể học hỏi gì từ họ. Đầu tuần chính là cơ hội để khám phá những người xung quanh mình, và rồi thứ ba và thứ tư, những điều rất lãng mạn và thú vị sẽ lộ diện. Đây là cơ hội cho những kết nối trí tuệ.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ có một khối lượng công việc khổng lồ trước mắt mình và không nhiều thời gian để hoàn thành chúng. Vậy thì hãy làm những gì mà bạn có thể. Và tạm để những ưu tư hay những cảm xúc lại phía sau lưng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu có bất cứ cách nào đó để Song Ngư có thể trở thành một nghệ sĩ trong ngày đầu tuần thì hãy thử xem sao. Sự sáng tạo và tương tác là những điểm nhấn mạnh mẽ trong tuần này. Thứ ba và thứ tư, tuy nhiên lại là những ngày của công việc, với những điều đơn giản và thiết thực. Đừng quên rằng bạn có đủ năng lực để giải quyết chúng.

Thứ năm và thứ sáu, công việc giống như một phần biểu diễn vậy. Những thể hiện của bạn, cách mọi người đáp lại bạn có thể được mô tả giống như là một sự hưởng ứng. Bạn giống một nghệ sĩ vậy. Và cuối tuần, bạn cũng là một ngôi sao giữa đám đông.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo