Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/04/2018 - 22/04/2018)

Cập nhật lúc 16-04-2018 15:10:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuần mới gõ cửa đem lại cho tâm trạng Ma Kết chút buồn chán: công việc lộn xộn, mọi người khó chịu, kể cả các lựa chọn cho bữa trưa cũng thật tẻ nhạt và chán ngắt. Nhưng trong ngày thứ ba, bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện rất nhiều: bạn làm được nhiều việc "ra tấm ra món".


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tuần mới khởi động với những điểm nhấn thú vị. Có lẽ Dương Cưu có cơ hội thử nghiệm một "thực đơn" mới giàu hương vị, hoặc bị cuốn vào tình yêu với người mà bạn để mắt bấy lâu. Những cảm xúc tươi mới này thực sự phù hợp với bạn trong tuần. 

Thứ ba và thứ tư, sự táo bạo của ai đó có thể làm cho bạn không vui lắm, thậm chí, những mâu thuẫn sẽ rất dễ nảy sinh giữa bạn với đồng nghiệp, bạn bè. Nhưng mọi thứ rồi sẽ lại ổn thỏa, khi bạn giao tiếp một cách cởi mở, thẳng thắn, kể cả những người mà bạn vốn không tìm thấy tiếng nói chung. Lúc này, bạn trở nên đầy sức hút.

Thách thức của ngày cuối tuần sẽ tác động không nhỏ đến bạn, vì thế, nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách để xử lý mâu thuẫn quyền lực trong ngày đầu tuần kỳ thực rất đơn giản: Đừng tỏ ra dửng dưng. Dành cho mọi người sự chú ý, quan tâm mà họ xứng đáng được hưởng, và rồi họ sẽ điềm tĩnh trở lại. Là một người khéo léo trong cư xử, chắc bạn sẽ biết phải làm gì. 

May mắn thay, khoảng thời gian tiếp theo đó, bạn sẽ không cần phải đau đầu trong việc phân xử nữa. Thứ ba và thứ tư sẽ hoàn toàn là chuỗi ngày vui vẻ với bạn bè, âm nhạc, hội họa... sau đó thứ năm và thứ sáu là chuỗi thời gian giản dị, bình thường, đồng thời cho bạn cơ hội học hỏi điều gì đó khiến bạn thay đổi suy nghĩ quen thuộc. Cuối tuần, nghệ thuật khơi gợi những điều đẹp đẽ trong tâm hồn bạn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có vô khối niềm vui khi trò chuyện với bạn bè, bất kể là câu chuyện liên quan tới những kế hoạch to lớn của bạn, hay chỉ đơn giản là việc xử lý một vấn đề nào đó. Nhưng bạn sẽ gặp rắc rối trong việc giao tiếp nơi công sở, hoặc trong gia đình, đặc biệt ở thời điểm thứ tư. Vậy cách xử lý tốt nhất là gì? Dành thật nhiều thời gian cho bạn bè. Cùng họ đi xem ca nhạc, đi chơi... , và dành ngày cuối tuần để tâm tình và cho họ những lời khuyên về vấn đề mà bạn vốn am hiểu. Mọi người yêu mến sự vui vẻ, thân thiện, và thêm vào đó là cả sự nghiêm túc của bạn nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ hai thích hợp cho những khởi đầu mới mẻ, đừng ngại "nghĩ lớn, làm lớn". Nếu bạn đã ấp ủ kế hoạch mua sắm một thiết bị mới, một ngôi nhà mới, hay bất cứ thứ gì đi nữa, đây là lúc bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng hiệu quả những món đồ muốn mua, thay vì để phí chúng nhé. 

Sau đó, tới những ngày tiếp theo là thời gian cho các chi tiết nhỏ nhặt. Quan tâm tới những người bạn phương xa, những vấn đề mà đã lâu bạn không ngó ngàng. Thứ năm, nhấc máy lên và gọi cho họ hàng. Và rồi, chịu khó lắng nghe những lời phàn nàn của những người hàng xóm vào thứ sáu. Cuối tuần đến với những phút căng thẳng, và rồi điều bạn mong muốn nhất chính là ở bên những người thương yêu trong gia đình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những may mắn kết hợp với nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của Sư Tử sẽ giúp bạn có một ngày khởi đầu tuần mới đáng hài lòng, khi những nỗ lực của bạn được trả công xứng đáng. Bạn sẽ nổi bật, giống như một ngôi sao. Bạn sẽ tỏa sáng. Đừng quên sử dụng những thành công mình có để lập ra những kế hoạch to lớn hơn, nhằm thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình, đặc biệt trong ngày thứ ba và thứ tư. Một danh sách những mục tiêu (về cả cuộc sống riêng tư lẫn công việc, tài chính) đều rất cần thiết. 

Thứ sáu, nói về những điều mà bạn làm với người luôn tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ, sau đó, đón nhận sự khuyến khích và cả những lời khuyên. Cuối tuần, đừng để mình "lên tận mây xanh" vì những lời tán dương nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ mong muốn tổ chức cuộc sống của mình có trật tự, tuy nhiên, vô khối những điều đang thay đổi chóng mặt, chưa kể đến việc những thứ bạn đang triển khai trở nên không hiệu quả như mong muốn. Linh hoạt hơn và kiên nhẫn chờ đợi tới thứ tư. Đây là thời điểm mà cảm quan nhạy bén nhắc nhở bạn đi đúng hướng, đồng thời, bạn có thể có những kế hoạch tốt hơn cho tương lai.

Thứ năm, bạn và "một nửa" sẽ có một chuyến mua sắm cùng nhau rất thú vị. Điều tuyệt vời về người đồng hành này là cả hai nhìn nhận vấn đề khá khác nhau, nhưng lại tìm kiếm chung một cái đích. Nhớ dành thời gian cuối tuần để cân nhắc vấn đề gì đó đang gây sức ép lên vai bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tốt thôi nếu mơ ước được "làm lớn", đặc biệt trong những ngày đầu tuần. Khi bạn nói về tầm nhìn tương lai, mọi người đều bị cuốn hút. Và rồi, một cách hết sức tự nhiên, họ sẽ muốn giúp đỡ. Bạn sẽ cảm thấy rất vui vì có sự hỗ trợ này. 

Dành ngày thứ ba và thứ tư để lắng nghe những ý tưởng của đối phương và cùng nhau chia sẻ sự hứng khởi với công việc. Thứ năm, khi mọi thứ bắt đầu được tiến hành (và thuận lợi), mọi người đều sẽ rất vui. Đây còn là lúc mà những cảm xúc yêu đương lãng mạn khiến bạn đầy hào hứng. Cuối tuần, đừng để bản thân bị ám ảnh về thực tế của một công việc mới nào đó nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bước vào tuần mới với tinh thần tràn đầy tự tin và không thể dừng lại. Nhưng trong thứ hai, mâu thuẫn phát sinh với cấp trên có thể hủy hoại tâm trạng bạn. Thật đáng bực mình làm sao. Có lẽ đây không phải là tuần để đổ hết năng lượng của mình vào công việc. Và, hơn thế nữa, bạn bè yêu thích được thấy bạn, gặp gỡ bạn, vậy thì sao cứ phải "toàn tâm toàn ý" cho những thứ khô khan?. 

Thứ ba, thứ tư, những ngày tuyệt vời để ở bên người mình mến. Chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc trong ngày thứ năm chính là lắng nghe và chia sẻ với những ý tưởng mới mẻ, trong khi chìa khóa cho thứ sáu chính là nhẫn nại. Cuối tuần, bạn sẽ quay trở về với những bước chân khôn ngoan giàu năng lượng. Mọi người sẽ dành cho bạn những lời tán dương đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai, Nhân Mã sẽ có được nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho cuộc sống. Và đó cũng là cách mà ngày này sẽ diễn ra. Hãy để những niềm vui thích này kéo dài bất tận càng lâu càng tốt, bởi vì, cuộc chạm trán với một nhân vật quyền lực nào đó vào thứ ba và thứ tư sẽ đe dọa làm hỏng tâm trạng bạn trong những ngày tiếp theo. Tuy nhiên, thứ năm là một ngày tuyệt vời, bởi vì ai đó sẽ nói cho bạn biết họ muốn được ở bên bạn thế nào. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy có một chút tâm trạng, dù không có lý do cụ thể nào. Có lẽ vì bạn đang có những kế hoạch to lớn trong đầu chăng? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới gõ cửa đem lại cho tâm trạng Ma Kết chút buồn chán: công việc lộn xộn, mọi người khó chịu, kể cả các lựa chọn cho bữa trưa cũng thật tẻ nhạt và chán ngắt. Nhưng trong ngày thứ ba, bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện rất nhiều: bạn làm được nhiều việc "ra tấm ra món".

Thứ tư cũng là một ngày tuyệt vời để hoàn tất danh sách những công việc cần phải làm. Sau đó, cho tới cuối tuần, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ về những dự án mới, và mọi người sẽ hào hứng tiếp cận và giúp đỡ bạn. Cuối tuần, tốt nhất là đừng nghĩ gì về công việc. Cống hiến thời gian cho những niềm vui nho nhỏ, đời thường thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai gõ cửa, Bảo Bình sẽ có một cuộc thỏa hiệp nho nhỏ với vấn đề gì đó, và những đối tượng có liên quan sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ bởi sự sẵn lòng "lùi bước" của bạn, điều này khiến họ không thể không dành cho bạn thứ mà bạn mong đợi. Thật đáng ngạc nhiên với những gì mà bạn có thể khám phá ra về mọi người, đơn giản chỉ thông qua việc làm những thứ mà họ ít nghĩ tới nhất, đúng không nào?.

Tiếp đó, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian của tuần này chỉ để đánh giá động cơ của mọi người tìm ra cách nào đó để sử dụng tối đa chúng. Bạn cũng sẽ tìm ra những cách thức khác nhau để kết nối với những người mà trước giờ bạn chẳng có điểm chung nào cả. Những việc này, bạn sẽ làm tốt thôi, bởi vì bạn luôn là một nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc trước các khán giả, phải không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có những ý tưởng rất mạnh mẽ về việc mọi thứ sẽ diễn ra thế nào, nhưng bạn đủ khôn ngoan để không áp đặt quan điểm của mình lên những người xung quanh. Càng kín đáo, mọi việc sẽ càng tốt đẹp. Càng ít chỉ trích, trách móc, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn (và cả mọi người xung quanh cũng như vậy). 

Thứ năm và thứ sáu, những vấn đề sẽ nảy sinh trong các mối quan hệ, nhưng đó là những vấn đề luôn có thể xảy ra. Nói về việc này, có một vài lời khuyên cho bạn: Đừng bắt tay với bất cứ ai, trừ phi bạn thực sự tin tưởng vào họ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo