Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/01/2017 - 22/01/2017)

Cập nhật lúc 16-01-2017 13:45:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử ngày đầu tuần thật nhạy cảm, nhưng bạn cũng làm việc hiệu quả một cách xuất sắc. Thậm chí cả những đứa bạn thân nhất cũng không thể nào kết luận được là điều gì đang diễn ra đằng sau thái độ nghiêm-túc-làm-việc của bạn. Nếu bạn muốn mọi người hiểu cảm xúc của mình, bạn buộc lòng phải nói với họ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hít một hơi thật sâu, thả lỏng vai và bình tĩnh nói về những việc đang diễn ra với những người bạn tin cậy. Đó là tất cả những gì mà Dương Cưu cần phải làm khi thứ hai gõ cửa để giải tỏa cảm giác căng thẳng đang đè nặng lên bạn. Thứ ba, ai đó (có thể là thành viên trong gia đình) sẽ tiếp tục... mang tới sự đau đầu cho bạn. Một lần nữa, hãy bắt đầu bài tập hít thở sâu, thư giãn.

Thứ tư, yên tâm là bạn sẽ không phải sử dụng tới "chiêu thức" đó nữa, để rồi ngày thứ năm sẽ là một ngày tuyệt vời với đầy tràn năng lượng, sức mạnh, những cuộc thi đấu... Thứ sáu, một ngày "ngập đầu ngập cổ" với công việc, nhưng cuối tuần sẽ bù đắp cho bạn bằng niềm vui, sự yêu thương. Đừng quên dành ngày chủ nhật cho ai đó mà bạn thực sự quan tâm nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không biết nên bắt đầu tuần mới với tốc độ như thế nào cho phù hợp. Bạn muốn nhập vào làn đường cao tốc hay đi thật chậm để tranh thủ ngắm những đóa hoa nở ven đường? Thứ ba, sự lưỡng lự chuyển sang lĩnh vực buôn bán: bạn không biết mình có nên mua mặt mặt hàng nào đó hay không, hoặc sẽ đi dạo một vòng để ngắm nghía trước đã?  

Thứ tư và thứ năm sẽ là ngày mà bạn rất dứt khoát trong mọi quyết định của mình, nhưng thứ sáu, mọi thứ lại về vị trí ban đầu: bạn thiếu sức hút, thiếu sự mạnh mẽ cần thiết. Thứ bảy sẽ là ngày uể oải, nhưng chủ nhật sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Có lẽ thứ bạn cần phải làm chính là lập ra một danh sách. Mọi thứ cần được sắp xếp, quy hoạch cụ thể và có ngân sách phù hợp. Cảm giác về sự gọn gàng, khuôn khổ sẽ khiến bạn được thư giãn, dù công việc ban đầu có vẻ khá buồn tẻ. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày đầy năng lượng, bạn và những người bạn thân thiết trở nên vui vẻ, hào hứng và nhiệt huyết. Thứ sáu lại là một ngày không dễ chịu cho lắm, nhất là khi việc giao tiếp với mọi người xung quanh có một chút khó khăn (bất kể là hình thức trao đổi trực tiếp hay là qua các phương tiện điện tử đi nữa). Thậm chí việc tìm địa điểm ăn trưa cũng có thể khiến bạn phát bực mình. Đừng cáu kỉnh, cuối tuần, bạn phải đổ chút công sức nào để có được sự mãn nguyện.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có cảm giác như thể trong bạn là hai con người khi tuần mới gõ cửa: một nửa tràn đầy nhiệt huyết và tồn tại để xử lý mọi vấn đề... không liên quan tới bạn, còn nửa kia quan tâm sâu sắc đến cuộc sống của bạn, những mục tiêu, cảm xúc... Tốt hơn cả là nên cân bằng giữa "hai nửa" trong chính bạn. 

Giữa tuần đánh dấu bằng một chuyến mua sắm khá tốn kém, sau đó đến cuối tuần bạn sẽ có rất nhiều cơ hội vui vẻ với bạn bè, tập trung vào những chuyện nhỏ nhặt và cố gắng để thể hiện mình tốt nhất. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày đầu tuần thật nhạy cảm, nhưng bạn cũng làm việc hiệu quả một cách xuất sắc. Thậm chí cả những đứa bạn thân nhất cũng không thể nào kết luận được là điều gì đang diễn ra đằng sau thái độ nghiêm-túc-làm-việc của bạn. Nếu bạn muốn mọi người hiểu cảm xúc của mình, bạn buộc lòng phải nói với họ. Còn nếu bạn chờ đợi một thời điểm thích hợp, không có lúc nào là tốt hơn thứ tư hoặc thứ năm - những ngày mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi giữa mọi người. Hãy yên tâm rằng đây là tuần rất tốt đẹp cho các mối quan hệ, và cảm xúc sẽ đóng vai trò trọng tâm. Thứ sáu và thứ bảy, vấn đề tài chính mà bạn phải xử lý sẽ khiến đầu óc bạn có chút căng thẳng, nhưng chủ nhật thì tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đã có địa chỉ email của tất cả mọi người, bạn còn có kỹ năng cần thiết để kết nối mọi người với nhau. Không ai khác, bạn chính là người cần thiết cho mọi cuộc gặp gỡ ngày đầu tuần. 

Khoảng thời gian giữa tuần, chắc chắn bạn cần cho mình khoảng lặng để nghỉ ngơi, thư giãn. Đi dạo một chút sẽ giúp bạn giải tỏa những stress không đáng có và khiến đầu óc được thảnh thơi đáng kể. Thứ sáu, mọi người sẽ đến để cảm ơn những gì bạn đã làm. Trở thành "nhân vật chính" có vẻ như không dễ dàng chút nào, nhưng việc này cũng sẽ rất vui. Cộng vào đó, sự thành công trong việc giới thiệu mọi người đến với nhau cũng giúp bạn hân hoan vô cùng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một con người đầy nhiệt huyết như Thiên Bình lại rất dễ "nhụt chí" khi mọi việc không diễn ra đúng như bạn muốn, và đó là điều sẽ diễn ra ngày hôm nay. Đương nhiên điều này là dễ hiểu, nhưng lại không cần thiết. Hãy cho bản thân và những người khác nữa cơ hội được nghỉ ngơi và chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến vào thời điểm thích hợp. 

Thứ tư và thứ năm, bạn bè chính là nguồn vui cho bạn. Tuy nhiên, thứ sáu, tất cả những âm thanh mà bạn nghe thấy chỉ là những tiếng vọng trong đầu. Bạn dường như không thể nào ngơi nghỉ nổi. Thứ bảy, hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút, và rồi chủ nhật sẽ là một ngày thật tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trực giác của Bò Cạp giống như một chiếc la bàn vậy, bạn có thể biết được mình sẽ đi đâu, nhưng không thể diễn đạt điều này với bất cứ ai. Thứ ba, trực giác lại một lần nữa giúp bạn kết nối với nhân vật nào đó một cách sâu sắc hơn, tuy nhiên thứ tư và thứ năm lại mang tới cảm giác hời hợt và chán ngắt. Thậm chí bạn có cảm giác như sếp của mình đang phát điên vậy. Thay vì giữ cho đầu óc mình tỉnh táo, bạn có thể làm gì được chứ?

Đừng lo lắng, thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày tuyệt vời, mọi điều bạn làm đều khiến mọi người vui vẻ và dành tặng cho bạn những nụ cười rạng rỡ trên môi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hai ngày đầu tuần là thời điểm tuyệt vời để hội họp, gặp gỡ. Dường như mọi người yêu mến và sẵn sàng chào đón bạn ở bất cứ nơi đâu, dù chỉ là mới quen biết sơ sơ. Hãy tận dụng cơ hội này để có thể xích lại gần hơn với họ và cùng chia sẻ những điều thú vị. 

Thứ tư và thứ năm, sức mạnh tinh thần của bạn được sử dụng vào việc tập hợp bức tranh toàn cảnh - một công việc sẽ rất phù hợp trong không gian riêng tư, tĩnh lặng. Thứ sáu, tình bạn và những cảm xúc vui vẻ lại là chủ đề được nhắc đến. Thứ bảy và chủ nhật, sự tự tin đáng kinh ngạc của bạn sẽ được thể hiện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không có chút thời gian nào cho riêng mình khi hai ngày đầu tuần gõ cửa, dường như quá nhiều yêu cầu, đề nghị được đặt lên vai bạn. Đương nhiên bạn thích cảm giác được coi trọng, nhưng quá nhiều công việc sẽ làm bạn kiệt sức. Nếu cần trợ giúp, hãy lên tiếng. 

Thứ tư, một người bạn thân thiết nào đó sẽ tới để trợ giúp. Thứ năm là ngày thích hợp để đưa ra quyết định, hãy tin tưởng vào bản năng và trực giác của mình. Thứ sáu đem lại cho bạn thật nhiều tự tin, hào hứng. Hai ngày cuối tuần, những kế hoạch lớn của bạn trở nên bất hợp lý (vì một lý do nhỏ nhặt nào đó), nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều có thể. Hãy cứ mạnh dạn tiến bước đi nào.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Nhân vật mà Bảo Bình kết nối một cách chặt chẽ khi ngày thứ hai gõ cửa là người mà thực ra bạn không hề kỳ vọng. Sự gắn kết này đến thật bất ngờ và thú vị. Thứ ba, hãy thắt chặt mối quan hệ này bằng cách thú nhận điều gì đó riêng tư một chút, và rồi chờ đợi phản ứng từ đối phương.

Thứ tư và thứ năm, công việc choán hết tâm trí bạn, các hoạt động xã hội thời điểm này có phần nhạt mờ, hoặc chí ít là công việc sẽ gây ảnh hưởng lên những mặt khác của đời sống. Thứ sáu, bạn trở lại với vai trò người tổ chức trong tập thể, ví dụ như tất cả cùng làm một bữa tiệc thật vui vẻ chẳng hạn!

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thách thức mà Song Ngư phải đối mặt trong tuần mới khá "khó nhằn", bởi nó liên quan đến người đã ở bên bạn khi bạn đối mặt với khó khăn. Đôi khi, chính người này trở thành thách thức cho bạn. Dù gì đi nữa, nên cố gắng giữ vững lập trường của mình và không hành xử cá nhân. 

Thứ tư và thứ năm, tính cách quyết liệt giúp bạn thắng thế áp đảo, hãy mạnh mẽ để khẳng định bản thân. Thứ sáu, nên đặt dấu hỏi trước mọi sự việc diễn ra thay vì dễ dàng chấp nhận nó. Cuối tuần, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo