Tử vi

Gieo quẻ tuần (15/07/2019 - 21/07/2019)

Cập nhật lúc 15-07-2019 14:20:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Công việc trong những ngày đầu tuần mới có thật nhiều những thách thức dành cho Ma Kết, giống như thể bạn phải đối mặt với một chiếc máy bắn bóng vậy. Nhiệm vụ của bạn chính là đáp ứng những gì được yêu cầu và đạt được những gì mà bạn mong muốn. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây cũng là một hành trình khá thú vị đấy chứ, bởi vì công việc không đơn thuần là những phút khô cứng nữa rồi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những người xung quanh trở thành nguồn lực vô cùng to lớn cho Dương Cưu trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vì thế hãy dựa vào họ để có thể đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn. Hẳn nhiên công việc này sẽ đòi hỏi bạn không ít áp lực cũng như sự nỗ lực, nhưng chỉ cần sự quyết tâm và bền bỉ của mình, bạn sẽ thành công. Đây cũng là tuần mà bạn không nên nhìn nhận mọi việc một cách quá phức tạp hãy phân tích quá kỹ lưỡng những thứ đang xảy ra, bạn sẽ đau đầu mà thôi. 

Thứ tư, những thành công của bạn khiến cho mọi người phải ngoái nhìn, ngưỡng mộ, dường như bạn đã thể hiện tốt các kỹ năng của mình trong vai trò người "cầm trịch". Thứ năm và thứ sáu lại là những ngày mà bạn có chút rụt rè, khép kín, dường như đây là lúc mà bạn suy nghĩ nhiều hơn về việc làm thế nào để đem lại những điều tích cực cho mọi người xung quanh mình. Chủ nhật là thời gian cho sự thấu hiểu và sáng tỏ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sẽ khó có ngày nào được tuyệt vời hơn những ngày đầu tiên của tuần mới nữa, dường như đây là thời điểm mà tâm trạng Kim Ngưu đang rất tích cực, mọi kế hoạch bạn đưa ra đều đã chắc chắn, ổn thỏa, những tương tác của bạn đều rất thú vị, vui vẻ. Thêm vào đó, bạn hiểu mình là ai, biết mình muốn gì, đó là điều mà trong những tuần trước bạn hoàn toàn không có được.

Thứ tư, thời điểm mà ai đó sẽ hành xử theo kiểu chọc tức bạn và khiến cho bạn vô cùng thất vọng, khó hiểu. Trong những lúc thế này, hãy tìm đến bạn bè, những người mà bạn có đủ tin cậy để sẻ chia, tâm tình, chắc chắn họ sẽ dành cho bạn lời khuyên vô cùng ý nghĩa, đặc biệt trong thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần, những nụ cười, niềm vui sẽ làm cho bạn rạng rỡ tinh thần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống không dễ dàng giống như khi Song Sinh dạo bước trên thảm đỏ trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Chắc chắn là sẽ có thứ gì đó giữ chân bạn lại. Có vẻ như đầu óc bạn lơ lửng trên chín tầng mây, với những luồng suy nghĩ không hướng về hiện tại, và tình trạng mù mờ này làm cho mọi thứ càng thêm tối nghĩa. Vậy thì, đây là thời điểm để tìm kiếm sự hỗ trợ!

Thứ ba và thứ tư đánh dấu bởi những suy nghĩ sâu sắc cùng với sự sáng tỏ, dường như bạn có một sự thấu hiểu rõ ràng hơn về những quyết định, lựa chọn sự nghiệp của chính mình và có những thước đo mới trên con đường mà bạn đi. Và điều này quả thực tuyệt vời. Thứ năm và thứ sáu, không có câu trả lời nào chắc chắn nằm trong tay bạn, nhưng rõ ràng là bạn đã đặt ra những câu hỏi đúng. Cuối tuần là thời gian cho các tương tác xã hội.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai gõ cửa, đầu óc Cự Giải như bị che phủ bởi những đám mây mờ, giống như thể bạn đang bị mất phương hướng và không biết mình cần phải làm gì. Có thời điểm bạn sẽ cần phải xin nghỉ phép, và đây là lúc thích hợp. Còn nếu như điều này là bất khả thi, hãy đảm bảo rằng mọi người xung quanh không hiểu nhầm những điều mà bạn nói, xuất phát từ chính những thông điệp sai lệch mà bạn chia sẻ. Cũng đừng lo lắng quá nhiều, ai cũng có những lúc như vậy.

Thứ tư và thứ năm, các mối quan hệ của bạn sẽ gặp khó khăn, vậy thì hãy cố gắng để kết nối với mọi người trên phương diện công việc thay vì tìm một lối rẽ cho cảm xúc. Thứ năm, tất cả đều sẽ được tháo gỡ, đột nhiên bạn và mọi người trở nên đồng điệu, và điều này đưa đến cho bạn vô khối năng lượng, niềm vui. Thứ sáu là một ngày vô cùng hiệu quả đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều đầu tiên mà Sư Tử cần phải lưu ý trong tuần mới chính là học cách lắng nghe, và sau đó là bắt tay vào hành động. Đừng bị lẫn lộn giữa những khái niệm này trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Nếu bạn hấp tấp hành động trước cả khi tìm hiểu thông tin cần thiết, mọi thứ sẽ không diễn ra đúng như những gì mà bạn mong đợi đâu. Lắng nghe là một cách tốt để có thể gạt bỏ cái tôi sang một bên, đó cũng là thứ luôn luôn đe dọa đưa bạn vào tình huống khó xử trong thời điểm giữa tuần.

Thứ năm và thứ sáu, những người bạn của bạn bỗng trở nên cảm tính, thế thì những câu chuyện liên quan đến tiền bạc nên để sau một tuần khác thì hơn. Cuối tuần, càng khiêm tốn bạn sẽ càng hạnh phúc đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai là ngày của những phần thưởng cho sự nỗ lực trong suốt những thời gian vừa qua, với Xử Nữ. Và nếu như bạn độc thân, bạn sẽ thực sự bước vào một khởi đầu thú vị, bạn sẽ gặp một ai đó mà mình không thể rời mắt trong môi trường công sở. Còn nếu như bạn đã có người yêu, hãy yên tâm rằng những thành công mới mẻ khác sẽ sớm gõ cửa nhà mình.

Thứ ba và thứ tư, trong một nỗ lực để giữ cho mọi thứ vẫn tiếp tục hoạt động, bạn có thể cởi mở và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ mà mình yêu thích. Bạn hoàn toàn có năng lực và sức mạnh đủ để tái tạo lại vai trò của mình, và dù có hay không có tiền trong tay, đừng quên rằng bạn có uy tín.

Thứ năm và thứ sáu, hãy cởi mở với những sự sáng tạo của cộng sự. Đây không phải là thời điểm để ganh đua, bởi vì cả nhóm đang làm việc cùng nhau.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự mất cân bằng nơi gia đình có thể gây cho Thiên Bình những cảm giác không thoải mái lắm khi bắt đầu một tuần mới, kể cả khi bạn ra ngoài tương tác với mọi người xung quanh. Dường như mọi thứ đều có một chút kỳ quặc và khó lý giải. Nhưng đừng lo lắng, đây chỉ là điều bình thường trong ngày thứ hai mà thôi.

Thứ ba và thứ tư, mọi thứ sẽ bớt phần lạ lẫm đi. Hãy tìm ra một cách thức mới mẻ nào đó để kết nối với mọi người, đặc biệt là người bạn quý mến. Cùng nhau ăn trưa, cùng nhau trò chuyện chẳng hạn, và rồi bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua thú vị hơn là bạn nghĩ ban đầu.

Thứ năm và thứ sáu, có rất nhiều việc mà bạn sẽ cần phải làm, và việc bỏ quên hay trốn tránh chúng sẽ là bất khả thi. Dù sao đi nữa, đây cũng là một tuần làm việc rất tuyệt vời đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ diễn ra trong những ngày được tiên của tuần mới dường như rất dễ chịu và thoải mái. Bò Cạp cảm thấy mọi thứ đều trơn tru, ổn thỏa, dường như năng lượng của bạn tràn ngập, sếp của bạn đang trong một tâm trạng rất thoải mái. Hãy tiến bước về phía trước, đây là thời điểm để chứng tỏ cho mọi người thấy bạn là ai. Sẽ chẳng có thời gian nào tốt hơn thời gian này để có thể lập ra những kế hoạch mới cho công việc đâu.

Thứ ba và thứ tư là một khoảng thời gian khó khăn hơn bao giờ hết để có thể lên kế hoạch và thực thi những hoạt động nơi gia đình. Vậy thì thôi, hãy cứ tập trung cho công việc nơi công sở thì hơn. Thứ năm và thứ sáu là cơ hội để thể hiện những tài năng còn chưa được phát huy, điều này ắt sẽ khiến bạn phấn khích. Đây thực sự là tuần mà chẳng có gì để bạn phải phàn nàn hết! Cuối tuần là thời gian của các hoạt động vận động. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày thứ hai, công việc là điều mà khiến Nhân Mã quan tâm nhiều hơn là tiền bạc. Mục tiêu của bạn ở thời điểm này chính là làm nhiều nhất những gì mình có thể, đồng thời hạn chế tối đa chi phí. Dù đây là nhiệm vụ không dễ dàng chút nào, nhưng nó thực sự là một thách thức đầy thú vị.

Thứ ba và thứ tư là những ngày mà mối bận tâm của bạn hướng tới những người xung quanh hơn là những con số. Mặc dù mọi việc trôi qua khá dễ chịu trong tuần này, thứ năm và thứ sáu không đem đến cho bạn nhiều những lý do để phải vội vã hướng mình tới công việc. Có thể bạn đang đứng trước một vài thách thức, hoặc những động lực của bạn dường như đang bị giảm sút chăng? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc trong những ngày đầu tuần mới có thật nhiều những thách thức dành cho Ma Kết, giống như thể bạn phải đối mặt với một chiếc máy bắn bóng vậy. Nhiệm vụ của bạn chính là đáp ứng những gì được yêu cầu và đạt được những gì mà bạn mong muốn. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây cũng là một hành trình khá thú vị đấy chứ, bởi vì công việc không đơn thuần là những phút khô cứng nữa rồi.

Thứ ba và thứ tư có thể là những ngày sẽ "cân não" và căng thẳng hơn rất nhiều so với những ngày đầu tuần. Vậy thì hãy sử dụng những cách thức quen thuộc để giải quyết mọi thứ êm xuôi nhất. Thứ năm và thứ sáu, sự sáng tạo chính là câu trả lời cho tất cả mọi thứ. Một giải pháp một giải pháp cực kỳ thú vị và hiệu quả ở đâu đó xung quanh bạn mà thôi, đừng mất công tìm đâu xa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có quá nhiều điều khiến cho Bảo Bình phải trăn trở, cân nhắc trong những ngày đầu trên của tuần mới. Bạn tự hỏi: Tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy?. Những rắc rối diễn ra cùng một thời điểm, khiến cho bạn băn khoăn để tìm ra đáp án cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn biết rồi đấy, chẳng có cách nào để cho thế giới ngừng quay cả, đúng không nào? Hãy cố gắng thích nghi với guồng quay ấy mà thôi. 

Giữa tuần là khoảng thời gian mà mọi thứ sẽ trở nên tăng tốc, nhưng may mắn luôn luôn thuộc về phía bạn. Thêm vào đó, tốc độ này lại bắt đầu khiến cho bạn cảm thấy phấn khích. Thứ năm và thứ sáu có thể không thú vị như những gì mà bạn trông đợi, nhưng ở một thời điểm nào đó trong ngày, bạn nhận ra rằng mình đang dần kiệt sức. Hãy nghỉ ngơi đi thôi. Chủ nhật là một ngày với nhiều điều phấn khích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dường như đang rất cần đến sự quan tâm trong những ngày đầu tuần, và chỉ có một vài người mà bạn có thể nhấc máy lên gọi để "cầu cứu" mà thôi. Vậy thì tại sao bạn còn ngần ngại không gọi điện cho họ chứ?. Hãy nghĩ về điều đó theo cách này: bạn đang dành cho người ấy cơ hội để làm diều gì đó thật tuyệt vời cho người khác.

Thứ tư, bạn trong tâm thế muốn làm điều gì đó thật tốt cho những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp, vậy thì hãy bày tỏ thiện chí của mình cho mọi người biết. Tuần này hóa ra cũng là một tuần rất phù hợp cho sự thay đổi của bản thân, những chuyển biến này sẽ giúp đem lại cho bạn rất nhiều điều thú vị, đáng hài lòng hơn là bạn có thể tưởng tượng đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo