Tử vi

Gieo quẻ tuần (15/04/2019 - 21/04/2019)

Cập nhật lúc 16-04-2019 04:10:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng lo lắng rằng bạn sẽ cô đơn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bởi vì xung quanh bạn, đằng sau bạn luôn luôn sẽ có sự hậu thuẫn, bất kể tình huống diễn ra là gì đi nữa. Cũng đừng quên rằng bạn là một nhân vật đầy quyền lực, dù bạn luôn luôn thể hiện mình là một con người hiền hòa, nhân ái với mọi người xung quanh.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Người đầu tiên lên xe là người sẽ được chọn cho mình một chỗ ngồi tốt nhất, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn chọn thêm một vị trí ổn để bắt đầu hành trình của tuần mới. Bất kể chuyến xe bạn chọn là gì đi nữa, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình thú vị, có phần thử thách của tuần này.

Thứ ba và thứ tư, những khó khăn, trắc trở trong hành trình của bạn hoá ra lại mang một ý nghĩa tích cực cho cuộc sống, trên một góc độ nào đó. Tên tuổi và hình ảnh của bạn được khẳng định, và không gì khiến cho bạn hài lòng hơn là những thành quả mà bạn có được trong ngày thứ năm và thứ sáu. Nhưng bạn biết rồi đấy, cuộc sống sẽ có những lúc thăng lúc trầm, và những ngày cuối tuần sẽ là điểm trũng trong tuần này. Hãy làm ít nhất có thể, để dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kẻ nào đó dường như đang lên kế hoạch móc tiền từ túi của Kim Ngưu, nhưng điều đó không dễ dàng chút nào. Bạn là một người thông minh, và bạn biết làm cách nào để sử dụng sức hút của mình như một vũ khí, giúp bạn thoát ra khỏi mọi sự lừa lọc, khiến đối tượng nào đó sẽ không còn có cơ hội lợi dụng hay làm hại bạn.

Giữa tuần, điều bạn hướng tới là những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ, và để đạt được điều này thì bạn không hề ngại ngần bỏ tiền túi ra.

Thứ sáu, bạn cố gắng để không quan tâm quá nhiều đến hành động kỳ quặc của một ai đó. Hai ngày cuối tuần, bạn bè trở thành chỗ dựa tinh thần, cho bạn niềm vui và thật nhiều tiếng cười. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhiệt huyết, đam mê của Song Sinh thực sự khác biệt hẳn so với mọi người khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Đây thực sự là một cơ hội vàng để bạn đắm mình mình với những niềm đam mê và nỗ lực đeo đuổi chúng. Bạn có thể làm bất cứ điều gì, và bạn chỉ là chủ nhân số phận của mình. 

Việc nắm bắt số phận của mình té ra lại trở nên khó khăn hơn trong những ngày tiếp theo đó, và rồi thứ năm và thứ sáu, những việc lặt vặt xảy ra khiến cho bạn hiểu rằng thậm chí bạn còn không biết mình muốn gì nữa. Nhưng đặt bản thân ở chế độ ngẫu nhiên cũng là một điều thú vị, vì tương lai luôn là một ẩn số.

Thứ sáu và thứ bảy, mọi ý kiến của bạn đều được tôn trọng, lắng nghe. Cuối tuần là những chuối ngày mơ mộng, thư giãn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải giống như chiếc thiết bị hết năng lượng, và dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không đủ nhiên liệu để hoạt động. Dường như trong những ngày đầu tuần, bạn gặp vấn đề trong các tương tác xã hội cũng như cá nhân, và phải đợi vài ngày cho đến khi bạn có thể biết được vấn đề của mình là gì.

Thứ ba và thứ tư, gần như bạn được đặt ở chế độ ngủ đông, điều bạn muốn là những khoảng lặng riêng tư cho chính mình. Thứ năm và thứ sáu, khi bạn ở trong một cuộc trò chuyện với một người bạn nào đó, hãy đặt yếu tố lý trí, trí tuệ lên yếu tố cảm xúc. Nhưng ngược lại, cuối tuần sẽ là quãng thời gian để đeo đuổi những đam mê, chạy theo như sở thích cho tâm hồn bạn được thả lỏng tối đa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hai ngày đầu tuần, đầu óc của bạn dường như bay bổng với những ý tưởng lãng mạn về tình yêu. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ nghĩ đến chuyến trăng mật ngọt ngào của mình và một người yêu thương. Còn nếu đã có gia đình, bạn bất chợt nghĩ về những ý tưởng thú vị để được cùng người ấy trải nghiệm, khám phá.

Tới thứ ba và thứ tư, hạnh phúc đối với bạn là được quan tâm tới sức khỏe của bản thân, được chăm sóc những người đang cần đến mình. Thứ năm là ngày để rèn luyện sự kiên nhẫn, trong khi thứ sáu và thứ bảy đem đến những giải pháp, những cơ hội. Cuối tuần về thời gian cho hàng loạt những câu hỏi hóc búa xuất hiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ khát khao được là người dẫn đầu trong ngày đầu tiên của tuần mới, nhưng bạn nhận ra rằng chẳng điều gì ủng hộ bạn cả. Bạn đã hết sức cố gắng, nhưng dường như bạn chỉ nhích được từng tí, và có vẻ như ngay từ đầu bạn đã đi sai đường. Thế nên thứ ba và thứ tư, bạn quyết định buông tay, mặc kệ số phận đưa đẩy mình đến những nơi nào đó mà cuộc sống sắp đặt sẵn.

Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu lại thôi thúc bạn nắm lấy quyền kiểm soát cuộc sống của chính mình. Cuối tuần, niềm hạnh phúc trở lại, khi bạn tìm thấy sự tương đồng, tâm giao với những người thú vị khác nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có khả năng cân bằng và có nhiều kỹ năng giá trị trong địa hạt giao tiếp. Những ý tưởng của bạn được đón nhận, sự khuyến khích mà bạn nhận được thôi thúc bạn phát huy thêm những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo trong tuần mới. 

Tuy nhiên, trái ngược với ngày đầu tuần, thứ ba và thứ tư, bạn lại trở nên thu mình lại. Bạn hướng tới những trăn trở, suy tư trong đầu, phần lớn là những vấn đề trong quá khứ, những vấn đề đã xảy ra mà bạn chưa tìm được câu đáp án phù hợp. Thứ năm và thứ sáu lại là những ngày mà mọi thứ sáng tỏ (ngoại trừ những ẩn số tình cảm khiến bạn không khỏi bối rối), trong khi cuối tuần tùy bạn bận rộn đến mức không còn thời gian để trăn trở suy nghĩ bất cứ điều gì khác nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các khái niệm trừu tượng nhất cũng đều có một số ứng dụng nhất định trong cuộc sống của bạn mỗi ngày, và tuần mới sẽ cho bạn nhận diện điều đó rõ hơn. Dường như đây là tuần mà bạn bị ảnh hưởng bởi yếu tố triết học, và tự hỏi liệu có phải mọi thứ đang diễn ra quá tốt đẹp so với thực tế. Tuy nhiên, câu trả lời đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, chỉ là tất cả đang đúng hướng mà thôi.

Giữa tuần, bạn chính là người đưa ra một sự phá vỡ cam kết giữa hai người nào đó không thể tìm thấy tiếng nói chung. Thứ năm và thứ sáu đánh dấu bởi sự bùng nổ về mặt cảm xúc, bởi một phát hiện thú vị nào đó nơi gia đình. Cuối tuần là cuộc chơi về mặt cảm xúc với một người nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn bè dành cho Nhân Mã tất cả những điều mà bạn cần trong ngày đầu tiên của tuần mới: sự tôn trọng, sự quý mến, sự lắng nghe. Vậy thì đừng quên cảm ơn họ bằng những chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình, những cảm nhận của bạn. Một vài nhắn nhủ yêu thương thực sự ý nghĩa lúc này.

Thứ ba và thứ tư, bạn tiếp tục công việc này bằng tất cả như sự chân thành, đam mê mà mình có. Thứ năm và thứ sáu, sự quan tâm của bạn được mở rộng hơn tới những người lạ xung quanh mình. Bạn tò mò tìm hiểu về loại hình âm nhạc mà mọi người thường nghe, như sở thích của họ, những điều mà họ thường làm trước khi đi ngủ... Sự hiếu kỳ của bạn là vô tận. Cuối tuần là quãng thời gian để tâm trí bạn được mở rộng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi, việc phát minh ra một cấu trúc, việc áp đặt mức giới hạn nào đó lên bản thân mình lại là một sự giải phóng mang tính nghịch lí. Nó giúp bạn thiết lập ra một mục tiêu rõ ràng cho mình và tìm kiếm một cách thức phù hợp để có thể đạt được nó. Thứ tư, những mục tiêu tưởng chừng như bất khả thi bỗng trở nên trong vòng tầm tay với. 

Thứ năm, tương lai chính là điều duy nhất mà bạn nghĩ tới trong lúc này, thậm chí bạn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng về nó với những người xa lạ. Thứ sáu là ngày để bước ra khỏi nhà, tìm kiếm những điều hay ho, những ý tưởng mới mẻ, trong khi cuối tuần lại là những ngày đặc biệt hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng lo lắng rằng bạn sẽ cô đơn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bởi vì xung quanh bạn, đằng sau bạn luôn luôn sẽ có sự hậu thuẫn, bất kể tình huống diễn ra là gì đi nữa. Cũng đừng quên rằng bạn là một nhân vật đầy quyền lực, dù bạn luôn luôn thể hiện mình là một con người hiền hòa, nhân ái với mọi người xung quanh.

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày phức tạp đến mức không ngờ, và dường như đây là giai đoạn mà bạn bị mất phương hướng. Đừng lo lắng, cũng đừng căng thẳng, bởi vì thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ lại lái con thuyền của mình vào một vùng sóng yên biển lặng. Thứ sáu cũng lại là một ngày tràn ngập ánh nắng, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Chủ nhật, bạn sẽ phải quên đi nhu cầu bản thân để đáp ứng cho ai đó, tuy nhiên bạn hạnh phúc khi được làm như vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhưng vấn đề mà bạn trải nghiệm trong những ngày đầu trên của tuần mới dường như khiến bạn kiệt sức, nhưng hóa ra chúng cũng khá hữu ích. Chủ đề của những ngày này có thể liên quan đến cấp trên, cách bạn tiếp cận cũng như diễn đạt và chia sẻ quan điểm trong một vấn đề nào đó, hoặc sự khác biệt giữa đúng và sai. Dường như đây là một mớ hỗn độn và đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng. Cái duy nhất để bạn có thể giải tỏa sự căng thẳng của mình trong ngày thứ tư chính là tìm đến người bạn thân thiết nào đó. Cũng đừng quên đây là lúc thích hợp để bạn tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu lại sẽ là một ngày không dễ dàng, khi bạn khó lòng tập trung vào bất cứ điều gì, nhưng cuối tuần sẽ làm ngay với vô khối điều đẹp đẽ, ngọt ngào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo